VYC TRAVEL

ĐIỀU KIỆN VÀ THỦ TỤC XIN VISA ANH

Để có thể tận mắt chiêm ngưỡng tháp Big Ben, nhà hát Opera hay các địa danh nổi tiếng Anh quốc thì ngoài thời gian, kinh phí thì Quý khách phải có một điều kiện nữa, đó chính là visa. Đây là tấm vé thông hành giúp Quý khách có thể đến với nước Anh mà không gặp bất kì trở ngại nào. Bài viết hướng dẫn làm visa du lịch Anh chi tiết và đầy đủ nhất dưới đây sẽ giúp Quý khách hiểu thêm về các hồ sơ, giấy tờ để nhanh chóng có được visa du lịch Anh.

Hồ sơ nộp tại một trong 2 địa chỉ sau:
Địa chỉ Trung tâm tiếp nhận hồ sơ thị thực Vương quốc Anh – VFSGlobal:

Tại Tp.HCM

Lầu 5, Tòa nhà Resco, Số 94-96 Đường Nguyễn Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tại Hà Nội

Tòa nhà Gelex, Lầu 3, 52 Lê Đại Hành, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam

Quý khách cần chuẩn bị kỹ lưỡng tất cả các giấy tờ, thủ tục cần thiết theo đúng quy định của Đại sứ quán Anh tại Việt Nam. Về cơ bản làm visa du lịch Anh Quý khách cần có những giấy tờ sau:

 

A. HỒ SƠ CÁ NHÂN

1. Hộ chiếu bản gốc (còn hạn ít nhất 6 tháng) + hộ chiếu cũ (nếu có). Có chữ ký của đương đơn.

2. 02 tấm hình phông nền trắng, khổ 3.5 x 4.5 cm. (mới chụp trong vòng 3 tháng)

3. CMND công chứng

4. Hộ khẩu thường trú (photo tất cả các trang có nội dung).

5. Giấy chứng nhận kết hôn (Nếu Quý khách đã lập gia đình)/ Giấy xác nhận ly hôn/ Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân.

6. Giấy khai sinh (Nếu Quý khách đi cùng con).

7. Thẻ học sinh, sinh viên hoặc giấy xác nhận đang học tại trường có mộc và chữ ký của ban lãnh đạo trường.

B. HỒ SƠ CHỨNG MINH CÔNG VIỆC

1. Đối với Quý khách hiện đang đi làm:

a) Hợp đồng lao động + Sao kê tài khoản nhận lương 6 tháng gần nhất (nếu nhận lương qua ngân hàng) hoặc bảng trích lục lương 6 tháng gần nhất có mộc đỏ của công ty (nếu nhận lương bằng tiền mặt).
 
b) Đơn xin nghỉ phép, quyết định bổ nhiệm.

Trường hợp Quý khách không có hợp đồng lao động thì cần có giấy xác nhận bản chính có mộc  công ty đang công tác, chức vụ gì, mức lương bao nhiêu.

2. Đối với Quý khách đang kinh doanh, buôn bán:
 Giấy phép đăng ký kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng
 gần nhất.

3. Đối với Quý khách đã về hưu:
 Thẻ hưu trí + sổ nhận lương hưu (nếu nhận lương tiền mặt) hoặc sao kê tài khoản nhận lương hưu 06 tháng gần nhất (nếu nhận lương qua tài khoản 
ngân hàng)

4. Các nguồn thu nhập khác:
 Hợp đồng cho thuê nhà, xe, đất có công chứng (nếu có nhà, đất, xe cho thuê).

C. HỒ SƠ TÀI CHÍNH, TÀI SẢN

1. Xác nhận số dư ngân hàng của sổ tiết kiệm (giá trị ít nhất 200.000.000 VNĐ/Khách) gửi kì hạn 03 tháng và đã gửi trước ít nhất 03 tháng. Bảng sao kê giao dịch tài khoản cá nhân trong 03 tháng gần nhất (giá trị ít nhất 200.000.000 VNĐ/khách)

2. Chủ quyền nhà, đất, xe ô tô (nếu có).

D. THĂM THÂN NHÂN TẠI ANH
Cần cung cấp các giấy tờ của người mời tại Anh:
1. Thư mời
2. Sao kê ngân hàng
3. Thư bảo lãnh tài chính
4. Bằng chứng về tình trạng cư trú tại Anh
5. Thư xác nhận việc làm/ Hợp đồng lao động
6. Bảng Lương/ Xác nhận đóng thuế
7. Giấy tờ đăng ký nhà đất

 

Lưu ý:
Visa Anh thuộc dạng visa khó vì thế muốn xin được visa Anh Quý khách cần phải đáp ứng được những yêu cầu của Lãnh Sự Quán đặt ra như: Gia đình, tài sản, công việc và đã từng đi một số nước trên thế giới như Nhật, Hàn Quốc, Châu Âu, Úc, Newzealand .v.v... thì tỉ lệ đậu visa Anh sẽ cao hơn.
Quý khách sẽ nộp hồ sơ xin visa Anh qua Trung tâm tiếp nhận hồ sơ thị thực Vương quốc Anh, chứ không phải nộp trực tiếp tại Đại sứ quán Anh.
Nếu không hẹn trước Quý khách sẽ không thể nộp hồ sơ xin visa du lịch Anh.

 

☎ MỌI CÂU HỎI QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ CÁC TƯ VẤN VIÊN

CÔNG TY CP DU LỊCH THANH NIÊN XUNG PHONG – V.Y.C TRAVEL
178 – 180 Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Tp.HCM

PHÒNG TƯ VẤN VISA - DU HỌC - ĐỊNH CƯ 

 Website: http://www.vyctravel.com
 Email: infovisa@vyctravel.com
 Skype: obmanager.vyc

Tel: 028 3836 88 99 (Ext: 43-47)
Hotline tư vấn VISA:
+ Ms. Duyên (+84) 917 783 311
+ Mr. Hiếu (+84) 914 964 839
+ Ms. Vân (+84) 911 149 229

ĐÁNH GIÁ NGAY KHẢ NĂNG ĐẬU VISA CÁC NƯỚC PHÁT TRIỂN CỦA BẠN MIỄN PHÍ 100%
 


Xem thêm:
Thủ Tục Visa Các Nước
Bảng Giá Visa Các Nước
Hồ Sơ Cần Thiết Mang Theo Phỏng Vấn Visa Mỹ
Hướng Dẫn Thủ Tục Hồ Sơ Và Phỏng Vấn Visa Mỹ

Thủ Tục Visa Newzealand
Thủ Tục Visa Úc
Thủ Tục Visa Ý
Thủ Tục Visa Pháp
Thủ Tục Visa Tây Ban Nha




 
Tên tour Ngày khởi hành Giá tour
CHƯƠNG TRÌNH THAM QUAN ANH - WALES - SCOTLAND - BẮC IRELAND - IRELAND

10/10/2018

21/12/2018

149.900.000 VNĐ

149.900.000 VNĐ

Liên hệ

Xem thêm

Thông tin du Lịch

Visa du Lịch