VYC TRAVEL

Lịch sử hình thành VYC

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN

Công ty Cổ phần Du lịch Thanh Niên Xung Phong – VYC Travel là một trong những đơn vị Lữ hành uy tín hàng đầu của Việt Nam chuyên tổ chức các tour du lịch độc đáo mới lạ.

Là một đơn vị có quá trình hình thành và phát triển ổn định với 28 năm kinh nghiệm. VYC Travel được thành lập vào ngày 22/9/1990 theo Quyết định số 18/QĐ.TNXP với tên gọi ban đầu là Trung tâm Dịch vụ Du lịch TNXP - V.Y.C.

Từ đó đến nay, Công ty đã không ngừng thay đổi cơ chế và bộ máy quản lý một cách linh hoạt để có thể đáp ứng nhu cầu phát triển của thị trường. Đặc biệt, vào ngày 05/10/2007, UBND Tp. HCM ra Quyết định số 4476/QĐ-UBND về việc phê duyệt chuyển Trung tâm Du lịch TNXP thành Công ty Cổ phần Du lịch Thanh Niên Xung Phong - VYC Travel. Hiện nay, quy mô hoạt động của công ty vẫn không ngừng được nâng cao và mở rộng, sự tin yêu của khách hàng dành cho thương hiệu đang ngày càng lớn mạnh.
 

SỨ MỆNH, MỤC TIÊU

Là Công ty Cổ phần có vốn đầu tư của nhà nước, VYC Travel luôn thể hiện tinh thần trách nhiệm cao trong mọi lĩnh vực. Với mong muốn không chỉ quảng bá hình ảnh của Đất nước con người Việt Nam đến với bè bạn khắp 5 châu. Công ty còn thực hiện sứ mệnh đưa du khách Việt Nam tham quan, khám phá hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp thế giới.

Với phương châm hoạt động “Service from the heart”, chúng tôi luôn giữ trọn uy tín, chất lượng về dịch vụ và tự hào khi có những khách hàng thân thiết, gắn bó luôn dành sự ưu ái cho Công ty từ trước đến nay. Với đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm, hiểu biết sâu rộng về thị trường du lịch trong nước và quốc tế, Công ty luôn mang lại cho quý khách những dịch vụ đẳng cấp và độc đáo với giá cả tốt nhất trên thị trường.

Với thông điệp “Cuộc đời là những chuyến đi”, VYC Travel luôn quan tâm đến những cảm xúc và trải nghiệm của khách hàng trên từng hành trình. Để đảm bảo rằng sau mỗi chuyến đi ngoài việc thoả mãn nhu cầu thư giãn, tái tạo sức lao động thì du khách còn có được những kinh nghiệm sống ở các vùng đất lạ, từ đó tạo nên sự giàu có và phong phú trong tâm hồn của mỗi du khách.

Với mong muốn mang lại nhiều cơ hội lựa chọn những sản phẩm du lịch phù hợp  nhất với khách hàng. VYC Travel không chỉ cung cấp các dịch vụ lữ hành cho khách đoàn mà còn có nhiều dịch vụ cho những nhóm khách gia đình cũng như khách đơn lẻ. VYC Travel là lựa chọn tuyệt vời cho Quý du khách khi muốn sử dụng hiệu quả ngân sách và thời gian cho nhu cầu du lịch khám phá.


Với kinh nghiệm lâu năm và sức trẻ năng động mang lại một tập thể VYC Travel vững mạnh

PHẠM VI HOẠT ĐỘNG

VYC Travel hoạt động kinh doanh trên các lĩnh vực theo Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp Công ty Cổ phần. Mã số doanh nghiệp 0305715274.

Bên cạnh hoạt động kinh doanh Dịch vụ Du lịch Lữ hành Nội địa và Quốc tế (Giấy phép kinh doanh Lữ hành Quốc tế số 79-091/2010/TCDL-GPLHQT do Tổng cục Du lịch Việt Nam cấp ngày 26 tháng 5 năm 2010). VYC Travel còn hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác như:

-    Kinh doanh vận chuyển hành khách theo hợp đồng, nhà hàng, khách sạn.

-    Dịch vụ dịch thuật, tư vấn du học.

-    Đại lý bán vé máy bay, tàu thuỷ, tàu hoả.

-    Mua bán quà lưu niệm.

-    Đại lý bảo hiểm.

-    Tư vấn visa du lịch, lao động, định cư và môi giới đầu tư nước ngoài.

THÀNH TÍCH ĐẠT ĐƯỢC

Ngoài các giải thưởng cao quý như: Huân chương Lao động hạng Nhì, hạng Ba do Thủ tướng Chính phủ trao tặng, trong quá trình hoạt động Công ty còn đạt được nhiều thành tích khác như:

- Top 10 Công ty du lịch lữ hành yêu thích nhất năm 2008 – 2009, 2010 do Báo Sài Gòn Giải Phóng bình chọn.

- Top 10 doanh nghiệp kinh doanh lữ hành Outbound hàng đầu Thành phố năm 2010 do Ban tổ chức Ngày Hội du lịch thành phố Hồ Chí Minh cấp.

- “Topten lữ hành quốc tế” do tổng cục du lịch trao tặng các năm 1999, 2000, 2001, 2002, 2004.

- Giấy khen vì có thành tích triển khai hiệu quả Chương trình “Ấn tượng Việt Nam”.

- Vietnam Economic Times cấp giấy chứng nhận The Guide Awards.

- Hàng không Quốc gia Việt Nam – Văn phòng khu vực Miền Nam ghi nhận thành tích có doanh số vé đạt hạng nhất năm 2000.


Những bằng khen, huân chương VYC Travel đã đạt được trong suốt hơn 25 năm qua

VYC Travel là thành viên:

  • Hiệp hội du lịch Châu Á Thái Bình Dương (PATA) năm 1993
  • Hiệp hội du lịch Hoa Kỳ (ASTA) năm 1994
  • Hiệp hội du lịch Nhật Bản (JATA) năm 1994
  • Ngoài ra, Công ty còn là thành viên sáng lập Chi hội PATA Việt Nam

VYC travel on Magazine

Tin tức VYC Travel

Hoạt động cộng đồng

Liên hệ VYC Travel

Tuyển dụng VYC Travel

Ý kiến khách hàng Vyc Travel

Khoảnh khắc cùng VYC Travel