VYC logo VYC TRAVEL
Banner Default

DU LỊCH TRUNG QUỐC HOA ĐÔNG - GIANG NAM

Thời gian

8N7Đ

Khách sạn

3*

Phương tiện

China Eastern Airlines
Ngày khởi hành: Liên hệ
+ Du thuyền trên Tây Hồ
+ Miếu Nhạc Phi - một điểm tâm linh quan trọng của người dân Hàng Châu
+ Thưởng thức Show Tống Thành
+ Tham quan phim trường Hoàn Điểm
+ Tham quan miếu Khổng Tử (Di chuyển bằng xe điện)
+ Tham quan Lăng Tôn Trung Sơn (Di chuyển bằng xe điện)

Đêm trước ngày 1 TP.HCM – THƯỢNG HẢI  - HÀNG CHÂU                                                                                       
23:35 quý khách tập trung tại ga đi quốc tế  sân bay Quốc Tế Tân Sơn Nhất làm thủ tục đáp chuyến bay đi Thượng Hải (MU282 SGN-PVG 02:35- 07:30 ) 
NGÀY 1( 01/08) Ăn 3 bữa    TP.HCM -  THƯỢNG HẢI – HÀNG CHÂU                                                                                                  
Đến sân bay Thượng Hải, xe và HDV địa phương đón đoàn và khởi hành đi Hàng Châu dùng bữa trưa. Sau đó đoàn sẽ khởi hành đi thăm quan các điểm:

+ Du thuyền trên Tây Hồ - hay còn được biết đến như Tam Đàn ấn nguyệt, Nhị Đê, Tam Đảo, Nhất Núi, Ngũ Hồ. Là một hồ nước ngọt nổi tiếng nằm ở phía tây của thành phố Hàng Châu, tọa lạc ở tỉnh Chiết Giang thuộc phía đông của Trung Quốc. Mặt nước lung linh soi bóng những ngọn núi mờ sương cùng những tháp chùa cao vút đã góp phần tạo nên một quang cảnh thiên nhiên kỳ ảo, mang lại nguồn cảm hứng bất tận cho nhiều thi nhân và họa sĩ.  Đây là thắng cảnh đã thu hút vô số cư dân Hàng Châu lẫn khách du lịch tìm đến để chụp những bức ảnh lưu niệm. 

+ Miếu Nhạc Phi - một điểm tâm linh quan trọng của người dân Hàng Châu vì nơi đây thờ cúng vị tướng có công lớn trong lịch sử đất nước Trung Quốc. Nhạc Phi là một vị tướng trung thành của đất nước và vô cùng tài ba. Được giáo dục và làm quen với binh pháp từ nhỏ, ông đã mang trong mình một sự cứng rắn từ nhỏ cùng với sức khỏe dẻo dai. Hơn thế, được nuôi dưỡng trong một môi trường tốt nên ông được rèn giũa trong mình lòng yêu dân yêu nước nên đã có một Nhạc Phi trung quân ái quốc thời bấy giờ. 

+ Lục Hòa Tháp - Ngọn tháp 13 tầng cao vút trên nền trời phía nam Hàng Châu này là kiến trúc được tiếp nối xây dựng bởi nhiều triều đại khác nhau trong nhiều thế kỷ. Trước khi vào trong tháp Lục Hòa, hãy dừng chân ngắm toàn cảnh ngọn tháp 13 tầng với những đường chạm trổ tinh tế, tạo thành những vệt sáng tối khác nhau đổ bóng quanh tháp. Đây được xem là một trong những ngọn tháp đẹp nhất Hàng Châu.

+ Thưởng thức Show Tống Thành (Chi phí tự túc) - "Hãy cho tôi một ngày, tôi sẽ trả lại bạn 1.000 năm" là thông điệp của show diễn "Tống thành Thiên cổ tình" tái hiện lịch sử, giai thoại nổi tiếng ở vùng đất Hàng Châu (Trung Quốc). Show diễn "Tống thành thiên cổ tình" do đạo diễn nổi tiếng Trương Nghệ Mưu dàn dựng công phu với nghệ thuật hiệu ứng ánh sáng, 3D và laser hiện đại để lại ấn tượng mạnh trong lòng du khách. Đến nay, show diễn này đã thu hút 20 triệu lượt du khách quốc tế đến xem.
 Buổi tối quý khách dùng bữa tại nhà hàng địa phương sau đó trở về khách sạn để nhận phòng và nghỉ ngơi tự do tại khách sạn ở khu vực Hàn Châu.

NGÀY 2 (02/08) (Ăn 3 bữa)    HÀNG CHÂU – HOÀNH ĐIỂM
 Sau bữa sáng, đoàn khởi hành đi thăm các điểm:

+ Phi Lai Phong - có nghĩa là “Núi Bay Tới”, hay còn được gọi là Linh Tựu Phong, nằm ở phía Đông thành phố Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang  Núi Phi Lai Phong có khoảng 380 tượng phật được chạm khắc, có niên đại từ thế kỷ 10, trải dài qua hai triều đại Tống và Nguyên của Trung Quốc. Tại vách phía đông của Phi Lai Phong có ba bức tượng khá cổ từ năm 950 tạc đức Thích Ca, Quan Âm, và Dược Sư. Nằm trên vách phía Bắc đó là tượng Di Lặc tay cầm xâu chuỗi hơn một nghìn năm tuổi, bên cạnh đó là tượng 18 vị La Hán với nét chạm khắc vô cùng sống động. Không bát nhang và khói hương nghi ngút như tại nhiều ngôi đình, chùa mà du khách thường gặp trong các hành trình du lịch khác, nhưng không khí tại Phi Lai Phong vẫn toát lên được sự trang nghiêm, thanh tịnh. 

+ Chùa Linh Ẩn Tự - thường được xem là một trong 10 ngôi chùa nổi tiếng nhất tại Trung Quốc. Chùa được trang hoàng vô số pho tượng và những bức tranh chạm khắc công phu. Chùa năm tại chân núi Linh Ẩn với rừng cây thơ mộng bao quanh. Chùa được một thiền sư xuất thân từ Ấn Độ xây dựng vào năm 326, vào thời Đông Tấn. Tương truyền, cảnh vật thần tiên của vùng đất này đã tạo nên cảm hứng để thiền sư xây dựng ngôi chùa. Linh Ẩn trong tên chùa có nghĩa là “Nơi ẩn cư của các vị tiên linh”. 
 Sau đó quý khách khởi hành đi Hoàn Điểm dùng bữa trưa và tiếp tục  thăm quan:

+ Tham quan phim trường Hoàn Điểm - tọa lạc tại thị trấn Hoành Điếm Đông Dương, thành phố Kim Hoa, tỉnh Triết Giang. Trong khoảng 20 năm, tức là từ năm 1996 đến nay, Tập đoàn Hoành Điếm đã chi gần 3 tỉ NDT xây dựng  thêm 13 bối cảnh của 2 vùng Nam Bắc, có lịch sử vượt hơn ngàn năm. Khám phá Thanh Minh Thượng Hà Đồ. 
Sau bữa tối, quý khách trở về khách sạn để nhận phòng và nghỉ ngơi tại Nghĩa Ô. 

NGÀY 3 (03/08) Ăn 3 bữa     HOÀNH ĐIỂM – HOÀNG SƠN 
 Sau bữa sáng, quý khách tiếp tục đi thăm quan các điểm;
+ Tiếp tục thăm quan Phim trường Hoành Điểm  không chỉ là phim trường lớn nhất, nổi tiếng nhất không thể không đến khi du lịch Trung Quốc, mà còn được mệnh danh là Hollywood của phương Đông. Là bối cảnh của hơn 1.000 phim điện ảnh và truyền hình nổi tiếng với khán giả Việt Nam như Thiên địa anh hùng, Hoàng kim giáp, Ngọa hổ tàng long…với các khu: Khu Tần Vương Cung; Phố Quảng Châu, phố Hồng Kong. 
 Sau bữa trưa, quý khách khởi hành đi Hoàng Sơn
 Qúy khách dùng bữa tối tại các nhà hàng địa phương và về Phố Cổ Đồn Khê, nhận phòng khách sạn và nghỉ ngơi tự do.                                                                      

NGÀY 4 (04/08) Ăn 3 bữa    KHÁM PHÁ HOÀNG SƠN  
 Sau bữa sáng, quý khách khởi hành đi thăm quan các điểm:

+ Hoàng Sơn -  là một dãy núi ở phía Nam tỉnh An Huy, vùng Đông Nam Trung Quốc.  Xứng với câu "Ngũ Nhạc quy lai bất khán sơn, Hoàng Sơn quy lai bất khán Nhạc", nghĩa là đến Ngũ Nhạc (5 ngọn núi nổi tiếng của Trung Quốc) thì chẳng cần tới các núi khác, đến Hoàng Sơn rồi thì không cần phải tới Ngũ Nhạc, Hoàng Sơn có cảnh quan biến đổi kỳ ảo, sống động. Qúy khách ngồi cáp treo lên tham quan Đỉnh Quang Minh -  là địa danh nổi tiếng trong “Ỷ thiên đồ long ký”, nơi Trương Vô Kỵ một mình giải cứu Minh giáo. Đây là địa danh có thực, nằm ở dãy Hoàng Sơn., Tây Hải, Hầu Thạch….
 Qúy khách dùng bữa trưa trên núi và xe sẽ đón khách tại trạm cáp treo trở về phố cổ Đồn Khê ăn tối. 
 Qúy khách trở về khách sạn để nhận phòng và nghỉ ngơi tự do  
                                        
NGÀY 5 (05/08) Ăn 3 bữa    HOÀNG SƠN – CỬU HOA SƠN 
 Sau bữa sáng, đoàn khởi hành đi Cửu Hoa Sơn thăm quan các điểm:

+ Đoàn di chuyển bằng hệ thống xe sinh thái đến Cửu Hoàn Sơn thăm quan:
+ Đền Hoa Thanh.
+ Ngục Thần Đại Điện.
+ Đông Nhã Thiên Tử. 
+ Bạch Tuế Cung.
+ 500 vị La Hán

 Sau bữa tối, quý khách nghỉ ngơi tại Cửu Hoa Sơn.

NGÀY 6 (06/08) Ăn 3 bữa    CỬU HOA SƠN – NAM KINH
Sau bữa sáng, đoàn khởi hành về Nam Kinh trên đưỡng e sẽ chạy qua Trương Gia Đại Kiều tiếp tục thăm quan các điểm: 

+ Tham quan miếu Khổng Tử (Di chuyển bằng xe điện)  - được xây dựng vào năm 478 TCN, có lịch sử thờ phụng hơn 2400 năm, là miếu thờ cổ xưa bậc nhất tại Trung Quốc; Khổng lâm vẫn được duy trì hơn 2400 năm nay, là khu lăng mộ của một trong những thế gia vọng tộc dài, lâu nhất không chỉ ở Trung quốc mà còn ở trên thế giới. Khổng phủ có quy mô lớn nhất, được Khổng Tử và gia tộc bảo tồn tốt nhất những giá trị trí tuệ hơn 2100 năm, và là điển hình cho kiến trúc trang viên địa chủ của xã hội phong kiến. 

+ Tham quan phủ Tổng Thổng.

+ Tham quan Lăng Tôn Trung Sơn (Di chuyển bằng xe điện)- là lăng mộ của Tôn Trung Sơn, người khai sinh ra nước Trung Quốc mới. Lăng Tôn Trung Sơn được xây dựng tại chân ngọn núi thứ hai của Tử Kim Sơn, ngoại vi thành phố Nam Kinh, Trung Quốc. Đây là công trình do kiến trúc sư nổi tiếng Lữ Ngạn Trực thiết kế, nó được xây dựng từ tháng 1 năm 1926 đến mùa xuân năm 1929. 
Buổi tối quý khách dạo phố Đêm Phu Tử Miếu - Miếu Phu Tử còn gọi là Khổng Miếu hoặc Văn Miếu, là nơi thờ cúng nhà giáo dục và nhà tư tưởng TQ Khổng Tử. Khổng Tử trong thời cổ được tôn xưng là Khổng Phu Tử, nên nhân dân mới gọi miếu dùng để kỷ niệm ông là Miếu Phu Tử. Sau đó nghỉ ngơi tại Nam Kinh.

NGÀY 7 (07/08) (Ăn 3 bữa)    NAM KINH – VÔ TÍCH – TÔ CHÂU                                                                    
 Sau bữa sáng, quý khách khởi hành đi Vô Tích thăm quan các điểm:

+ Thăm quan Linh Sơn Đại Phật - cao to sững sững, khí thế nguy nga hoành tráng bởi 3 ngọn núi bao quanh. Phía nam của Đại Phật là Thái Hồ, mặt sau tựa vào núi Linh Sơn, bên trái gắn liền Thanh Long, bên phải nối với Bạch Hổ, địa hình hiểm trở huyền bí, quang cảnh ưu nhã mỹ lệ. Vách núi Linh Sơn có thể gọi là đệ nhất vùng Hoa Hạ, chiều dài 39.8m, cao 7m. Mặt chính điêu khắc trên đá nhóm hình "Linh Sơn Thắng Hội", Thần tiên tụ hội, nghìn người nghìn vẻ, sinh động như thật. Mặt sau là bức họa đồ "Đường Tăng Tứ Thiền Tiểu Linh Sơn Đồ". 

+ Phạn Cung (Di chuyển bằng xe điện) - Nơi đây được thiết kế  và trưng bày nhiều hình ảnh liên quan đến Phật giáo Ấn Độ. Bên trong là Đại sảnh chính được xây dựng lộng lẫy, với hệ thống đèn chiếu sáng rất khéo léo tạo sự huyền ảo.

 Chiều quý khách di chuyển về Tô Châu thăm quan: 

+ Hàn Sơn Tự - là một trong mười ngôi chùa cổ nổi tiếng nhất Trung Hoa. Chùa tọa lạc trên một khu đất rộng 10.600m2 nằm ở phía tây của trấn Phong Kiều, cách Tô Châu khoảng 5km. Chùa được xây dựng từ thế kỷ thứ 6 (thời nhà Lương) với tên gọi ban đầu là Diệu Lợi Phổ Minh Tháp Viện. Đến thời nhà Đường, nhằm tưởng nhớ vị sư trụ trì nơi đây, chùa được đổi tên thành Hàn Sơn. Chùa có kiến trúc trang nghiêm và cổ kính với các công trình như: Đại Hùng Bảo Điện, Tàng Kinh Các, Phổ Minh Tháp Viện, Hàn Thập Ðiện …

+ Sư Tử Lâm -  là nơi chứng kiến nhiều sự kiện quan trọng của lịch sử Trung Hoa (như sư kiện Nhật ký thỏa ước đầu hàng Đồng minh tại Trung Quốc), và cũng là nơi được lấy làm bối cảnh của nhiều bộ phim nổi tiếng (như Tây Du Ký). Quy hoạch vườn Sư Tử rất chặt chẽ, tinh tế, là đỉnh cao của kiến trúc Viên lâm Trung Hoa. Phía Đông Nam là núi non, phía Tây Bắc là sông suối ao hồ, các tòa lâu đài đặt ở hai cánh Đông và Bắc. Các quần thể kiến trúc này được nối với nhau bằng một hành lang dài, trên vách hành lang có nhiều bút tích của tự đại gia đời Tống như Tô Thức, Hoàng Đình Kiên, Mễ Phất, Thái Nhượng. Thăm quan cửa hàng tơ Lụa. 
 Sau bữa tối quý khách trở về khách sạn để nhận phòng và nghỉ ngơi tại Tô Châu

NGÀY 8 (08/08) (Ăn 3 bữa)    TÔ CHÂU – THƯỢNG HẢI – HỒ CHÍ MINH                                                                   
 Sau bữa điểm tâm. Qúy khách sẽ khởi hành về Thượng Hải thăm quan các điểm:

+ Bến Thượng Hải - Bến Thượng Hải từ lâu đã trở thành một địa danh tham quan đặc biệt hấp dẫn của thành phố với những con đường tấp nập hai bên bờ sông và những tòa nhà cao tầng, tháp truyền hình Minh Châu Phương Đông ngay bên bờ sông hay nhiều điểm hấp dẫn khác đang chờ du khách khách khám phá. 

+ Phố Nam Kinh -  là một đại lộ nằm ở trung tâm Thượng Hải, chỉ dài 5,5km nhưng rộng thênh thang. Đây được xem là con phố mua sắm nổi tiếng nhất nước với hơn 600 trung tâm mua sắm và cửa hàng nhỏ lẻ khác. Hàng hoá được bày bán tại đây có đủ cấp độ từ bình dân đến cao cấp, phục vụ “từ A đến Z” nhu cầu mua sắm của khách thập phương.

+ Quảng trường Nhân Dân -  là quảng trường trung tâm vô cùng rộng lớn ở Thượng Hải. Nơi quy tụ dân chúng phổ biến này là trụ sở của Bảo tàng Thượng Hải, Trung tâm triển lãm Quy hoạch đô thị Thượng Hải và Nhà hát Lớn, cùng nhiều địa danh quen thuộc khác.

+ Tháp truyền hình DPMC (Tham quan bên ngoài) - là một trong những tháp phát sóng cao nhất thế giới. Từ khi hoàn tất vào năm 1994, ngọn tháp này đã trở thành một trong những điểm tham quan nổi tiếng nhất Thượng Hải. Không chỉ là một tháp truyền hình, khu phức hợp kiến trúc đa chức năng này còn là một trung tâm mua sắm, bảo tàng, nhà hàng xoay và là một trong những địa điểm ngắm cảnh đẹp nhất Thượng Hải. 

+ Cầu Nam Phố - là một trong những cây cầu nhộn nhịp và đông đúc nhất về đêm của thành phố Thượng Hải. Cây cầu này thu hút khách du lịch bởi sự nhộn nhịp cũng như bởi những xe đẩy bán hàng lưu niệm lưu động của người dân địa phương. Buổi tối trên cầu, những chiếc đèn lồng được thắp lên cùng với những chiếc xe bán kẹo hồ lô thơm lừng, những nồi bánh bao nóng hổi bốc khói khiến cho du khách đến đây cảm giác như lạc vào thế giới phim truyện cổ trang của Trung Hoa ngày xưa.
+ Khu chế xuất phố Đông 
+ Thăm quan chùa Long Hoa
.
Sau bữa ăn tối quý khách ra sân bay đáp chuyến bay (MU281 22:20-01:35) trở về thành phố Hồ Chí Minh. 
 Qúy khách về đến sân bay Tân Sơn Nhất, kết thúc chuyến tham quan. Trưởng đoàn VYC Travel chia tay đoàn và xin hẹn lại chuyến du lịch lần sau
Tùy điều kiện thực tế trình tự tham quan có thể thay đổi nhưng vẫn
bảo đảm đầy đủ điểm tham quan nêu trong chương trình.

GIÁ TOUR MỘT KHÁCH DÀNH CHO ĐOÀN  15 NGƯỜI LỚN

TIÊU CHUẨN DỊCH VỤ

GIÁ TOUR

(VND)

Người lớn và trẻ em từ 12 tuổi trở lên

27.990.000

Từ 02 tuổi – dưới 12 tuổi ngủ chung giường với người lớn

20.993.000

Dưới 02 tuổi ngủ chung giường với người lớn

8.397.000

Phụ phí phòng đơn trọn tour

4.500.000


Bao gồm:
•    Visa nhập cảnh Trung Quốc.
•    Vé máy bay khứ hồi, thuế phi trường, phụ phí xăng dầu và an ninh hàng không (có thể thay đổi tuỳ theo hãng hàng không).
•    Khách sạn 3 sao, phòng tiêu chuẩn, 2 hoặc 3 người một phòng
•    Xe máy lạnh và các phương tiện vận chuyển phục vụ tham quan theo chương trình. 
•    Phí tham quan và vé vào cửa các nơi theo chương trình.
•    Hướng  dẫn viên địa phương phục vụ suốt tuyến. 

 Không bao gồm:
•    Chi phí làm hộ chiếu.
•    Các bữa ăn  
•    Chi phí làm visa tái nhập cảnh Việt Nam đối với khách Việt kiều.
•    Khách quốc tịch Hoa Kỳ phụ thu Visa Trung Quốc từ 4.600.000vnđ/ khách
•    Khách quốc tịch Canada phụ thu Visa Trung Quốc từ 4.200.000vnđ/ khách
•    Khách quốc tịch Việt Nam muốn làm visa rời phụ thu từ 1.900.000vnđ
•    Hành lý quá cước trên các chuyến bay. 
•    Quốc tịch nước ngoài có trẻ em dưới 18 tuổi phải bổ sung them giấy khai sinh, trình diện lãnh sự.
•    Các chi phí cá nhân như điện thoại, Internet, giặt ủi, thức ăn nước uống trong phòng khách sạn v.v. 
•    Các dịch vụ sản phẩm không đề cập trong chương trình. 
•    Tiền bồi dưỡng cho lái xe và hướng dẫn viên địa phương (4 USD/khách/ngày).

THỦ TỤC ĐĂNG KÝ TOUR:
Quý khách vui lòng đăng ký trước 15 ngày, giấy tờ gồm có:
-    Hộ chiếu còn thời hạn 6 tháng sau tour. 
-    Hai (2) tấm hình 4 X 6 cm nền trắng.
 Trường hợp phải làm visa tái nhập Việt Nam xin đem theo 2 tấm hình 4x6 cm. 
 Quý khách nhập cảnh Việt Nam bằng visa rời, vui lòng mang theo visa cùng tờ khai XNC khi đi tour.

CHÍNH SÁCH HOÀN HUỶ:
Trường hợp huỷ vé quý khách vui lòng thanh toán chi phí như sau:

  • Hủy sau khi đặt cọc và đăng ký sẽ mất cọc.
  •  Hủy trước khởi hành 21 ngày             70% tổng giá trị tour.
  • Hủy trước khởi hành 14 ngày            80% tổng giá trị tour.
  • Hủy trước ngày khởi hành 07 ngày    90% tổng giá trị tour.
  • Hủy trước ngày khởi hành 07 - 01 ngày        100% tổng giá trị tour.
  • Huỷ hoặc không có mặt trong ngày khởi hành     100% tổng giá trị tour.

Các ngày nêu trên là ngày làm việc, không bao gồm thứ bảy và Chủ nhật. Việc huỷ bỏ chuyến đi phải được thông báo trực tiếp với Công ty hoặc qua fax, email và phải được Công ty xác nhận. Việc huỷ bỏ bằng điện thoại sẽ không được chấp nhận.
Trường hợp tour hoặc dịch vụ bị hủy do sự cố khách quan như thiên tai, dịch bệnh hoặc do tàu thủy, xe lửa, máy bay hoãn/hủy chuyến, VYC Travel sẽ hoàn trả chi phí tương ứng với những dịch vụ chưa được sử dụng, ngoài ra sẽ được miễn trách đối với bất kỳ chi phí nào khác.

LƯU Ý KHÁC:
•    Hộ chiếu của quý khách phải còn hiệu lực trên 6 tháng sau ngày về.
•    Quý khách là Việt kiều hay ngoại kiều nếu cần phải làm visa tái nhập Việt Nam xin đem theo 2 tấm hình 4x6 cm. Nếu quý khách nhập cảnh Việt Nam bằng visa rời, vui lòng mang theo visa và tờ khai xuất nhập cảnh khi đi tour.
•    Quý khách từ 70 tuổi trở lên yêu cầu phải có giấy xác nhận đầy đủ sức khỏe để đi du lịch nước ngoài của bác sĩ, giấy cam kết sức khỏe với công ty và phải có người thân dưới 60 tuổi (đầy đủ sức khỏe) đi theo. Ngoài ra, khách trên 75 tuổi vui lòng đóng thêm phí bảo hiểm cao cấp (phí thay đổi tùy theo tour).
•    Do tính chất là đoàn ghép khách lẻ, VYC Travel sẽ có trách nhiệm thu nhận khách cho đủ đoàn (từ 15 khách người lớn trở lên) thì đoàn sẽ khởi hành đúng lịch trình. Nếu số lượng đoàn dưới 15 khách, VYC Travel sẽ thông báo cho khách trước ngày khởi hành 02 tuần và sẽ thỏa thuận lại ngày khởi hành mới, hoặc hoàn trả lại toàn bộ số tiền cho khách đã đăng ký trước đó. Nếu quý khách vẫn muốn khởi hành đúng ngày, công ty sẽ ghép đoàn cùng một số đối tác khác để khởi hành tour theo ngày quý khách đã đăng ký.
•    Quý khách vui lòng thanh toán hoàn tất tiền tour du lịch trước ngày khởi hành 07 ngày, nếu sau thời hạn trên VYC Travel sẽ không chịu trách nhiệm với những khoảng dịch vụ phát sinh của quý khách.
•    Nhân viên VYC Travel sẽ thông báo ngày, giờ họp đoàn để Quý khách đến trực tiếp công ty tiến hành họp đoàn, nếu vì lý do khách quan quý khách không thể đến công ty để họp đoàn, nhân viên phụ trách sẽ họp đoàn qua điện thoại 
•    Trong trường hợp chỉ có 1 khách (người lớn) đi với 1 trẻ em dưới 12 tuổi (không có chế độ giường riêng), Quý khách vui lòng thanh toán theo giá người lớn để bé có chế độ giường riêng.
•    Không nhận khách có thai từ 05 tháng trở lên tham gia các tour nước ngoài vì lý do an toàn cho khách hàng (Quý khách khi đăng ký tour có trách nhiệm thông báo cho nhân viên VYC Travel khi có thành viên trong gia đình đang mang thai, VYC Travel sẽ không chịu trách nhiệm khi khách hàng không thông báo).
•    Trường hợp Quý khách không được xuất cảnh và nhập cảnh vì lý do cá nhân (như hình ảnh, thông tin giấy tờ trong bản gốc bị mờ, không rõ ràng, passport hết hạn, không đúng quy định,…) VYC Travel sẽ không chịu trách nhiệm và sẽ không hoàn trả tiền tour. HDV VYC Travel sẽ hỗ trợ và tìm biện pháp giải quyết tốt nhất cho Quý khách, mọi chi phí phát sinh do khách hàng chi trả
•    Quý khách vui lòng tuân thủ đúng giờ giấc mà HDV đã thông báo trên Tour và sự sắp xếp chương trình của Hướng dẫn viên để hoàn tất đầy đủ chương trình bên công ty du lịch đã đưa ra.  
•    VYC Travel sẽ không chịu trách nhiệm bảo đảm các điểm tham quan, bồi thường những chi phí phát sinh trong các trường hợp sau: Xảy ra thiên tai: bão lụt, hạn hán, động đất, khủng bố, biểu tình,… Sự cố về hàng không: trục trặc kỹ thuật, an ninh, dời, hủy, hoãn hoặc thay đổi giờ chuyến bay,… Thiệt hại do sự chậm trễ của các thành viên trong đoàn
•    Hộ chiếu quy định phải còn thời hạn trên 06 tháng tính đến ngày kết thúc Tour du lịch, thông tin trong hộ chiếu phải rõ ràng & chính xác (tên, ngày, tháng, năm sinh, số hộ chiếu...) và đảm bảo đầy đủ số trang, không rách rời, chấp vá, tẩy xóa, có vết bẩn, nhòe thông tin hoặc các vấn đề khác... 
•    Khi đến đăng ký, Quý khách vui lòng mang hộ chiếu bản gốc và đóng cọc 50% giá trị tour hoặc chuyển khoản
•    Trường hợp khách quốc tịch nước ngoài có thị thực Việt Nam giá trị 01 lần, vui lòng đóng thêm phí làm visa tái nhập Việt Nam và mang theo visa rời + 2 tấm ảnh 4x6 phông nền trắng để làm thủ tục hải quan khi về nước
•    Quý khách mang 2 Quốc tịch hoặc Travel document (chưa nhập quốc tịch) vui lòng thông báo với nhân viên VYC ngay thời điểm đăng ký tour, nộp bản gốc kèm các giấy tờ có liên quan (nếu có).
•    Khách chỉ mang thẻ xanh (thẻ tạm trú tại nước ngoài) và không có hộ chiếu Việt Nam còn hiệu lực thì không đăng ký sang nước thứ ba.
•    Trẻ em dưới 16 tuổi có hộ chiếu riêng và đi cùng Bố hoặc Mẹ ruột phải mang theo giấy khai sinh. Trường hợp đi với người thân không phải bố mẹ ruột, ngoài giấy khai sinh phải nộp kèm Giấy Ủy Quyền do Bố mẹ cùng ký tên đồng ý cho người thân dẫn con ra nước ngoài du lịch và có xác nhận của chính quyền địa phương
•    Đây là tour du lịch thuần túy theo đoàn, để đảm bảo an toàn và lợi ích của khách hàng, Quý khách không được tách đoàn trong suốt chuyến tham quan, nếu có ý định tách đoàn Quý khách vui lòng báo cho nhân viên lúc đăng ký Tour du lịch để sắp xếp (khi tách đoàn mọi vấn đề xảy ra với Qúy khách công ty sẽ hoàn toàn không chịu trách nhiệm).

*************************
Mọi chi tiết xin Quý khách vui lòng liên hệ: 
VYC TRAVEL
PHÒNG DU LỊCH NƯỚC NGOÀI
178 - 180 Nguyễn Cư Trinh, Quận 01, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08.3836.8899 – 08.3836.8989 (ext: 24)


Hotline:
0909.912.545 – 0911.13.18.18 Hồng Thiên
0949.32.81.81 – Phương Quỳnh


Email:
outbound4@vyctravel.com

Kính chúc Quý khách một chuyến du lịch vui vẻ và thú vị!


 

Quý khách muốn tư vấn về Tour DU LỊCH TRUNG QUỐC HOA ĐÔNG - GIANG NAM. Hãy điền thông tin chúng tôi sẽ liên hệ ngay!

Quý khách có muốn nhận các thông tin Khuyến Mãi, chương trình Tour, thông tin du lịch hữu ích từ VYC Travel.

Lý do quý khách chọn Tour VYC Travel

Lý do tại sao bạn chưa đặt Tour

Ý kiến khách hàng

Banner VYC
Facebook messenger