VYC logo VYC TRAVEL
Banner Default

TOUR DU LỊCH ĐÔNG ÂU ESTONIA - LATVIA - LITHUANIA - BELARUS - UKRAINE

Thời gian

12N11Đ

Khách sạn

4* & 5*

Phương tiện

Turkish Airlines
Ngày khởi hành: Tháng 09/2020
+ Estonia: Cổ thành Tallinn là một di sản Thế Giới được UNESCO công nhận vào năm 1997. Đoàn tham quan Kiek in de Kök, một tòa tháp pháo được xây dựng vào năm 1475. Tòa tháp cao 38m với bề dày của bức tường lên đến 4m
+ Latvia: Nhà thờ Lớn (Riga Dom), một nhà thờ Tin Lành dòng Lutheran. Riga bảo tồn khu phố có niên đại Trung Cổ, sau được xây mở rộng dần. Người ta ví von Riga là “Berlin của phương Đông”. Phố cổ Riga được UNESCO công nhận di sản vào năm 1997
+ Lithuania: Đồi Thập giá (Kryžių kalnas) với hơn 100.000 cây Thập giá lớn nhỏ và số lượng không ngừng tăng lên theo thời gian, được người dân và khách hành hương đặt tại đây với khát vọng hòa bình, tìm một hy vọng và tình yêu giữa con người, tạo cảm giác yên bình cho bất kỳ ai muốn đến và cầu nguyện
+ Lâu đài đảo Trakai (Trakų salos pilis) – Công trình biểu tượng cho ngành du lịch Lithuania
+ Nhà thờ các Thánh Peter và Paul (Šv. apaštalų Petro ir Povilo bažnyčia) – Kiệt tác kiến trúc baroque của Lithuania. Tuy trong có vẻ rất bình thường ở bên ngoài nhưng cực kỳ lộng lẫy nếu chiêm ngưỡng sự trang trí bên trong
+ Belarus: Bảo tàng Chiến tranh Vệ quốc Belarus – một bảo tàng khổng lồ diện tích 3.000 m2, với 24 phòng trưng bày 142.676 hiện vật liên quan đến Mặt trận Đức–Xô thời Đệ nhị Thế chiến (WWII) như quân phục, quân khí, quân xa, bản vẽ quân sự, v.v... Bảo tàng lưu giữ ký ức về cuộc chiến có lẽ là tàn khốc nhất trong lịch sử Belarus
+ Cung điện Nesvizh (Niasvižski zamak / Nesvyžiaus pilis) – Di sản thế giới được UNESCO công nhận vào năm 1994
+ Ukraine: Quý khách khám phá Trung tâm điều khiển xạ kích hạch tâm – Phòng điều khiển tấn công hỏa tiễn hạt nhân. Đây là nơi vào thời kỳ chiến tranh lạnh, trong trường hợp được lệnh của lãnh đạo Liên Xô, sĩ quan chỉ huy căn cứ sẽ kích hoạt cuộc tấn công bằng hỏa tiễn hạt nhân. Quý khách sẽ nhìn qua kinh cường lực để quan sát các hệ thống ống phóng
+ Quần thể tu viện Pechersk (Pechersk Lavra) – Tu viện Chính thống giáo quan trọng nhất Ukraine
 

Hành trình khám phá 5 nước Đông Âu, trải dài từ bờ biển Baltic đến bờ Hắc Hải.

Estonia: Đất nước có nền kinh tế thịnh vượng nhất trong nhóm. Estonia có nền văn hóa đậm nét Bắc Âu nhất trong các nước thuộc hành trình này, và có ngôn ngữ gần giống với Phần Lan. Đặc điểm địa lý, lịch sử và nhất là văn hóa làm cho người ta nhiều khi xếp loại Estonia vào nhóm các nước Bắc Âu.

Latvia: Quốc gia có nền văn hóa khá tương đồng với miền Bắc nước Đức, do nguồn gốc hình thành từ các thương gia di dân đến từ vùng Bắc Đức. Lịch sử nước này gắn liền với các hoạt động hải thương vùng Baltic. Thủ đô Riga, đôi khi được ví von như “Berlin của phương Đông”, là thành phố lớn nhất Latvia.

Lithuania: Từng là một công quốc lớn ở Đông Âu trong thời cận đại. Nền văn hóa nước này khá tương đồng với khu vực Trung Âu. Đôi khi, về mặt văn hóa, người ta xếp Lithuania vào khu vực Trung Âu.

Belarus: Trong tiếng Hán Việt còn được gọi là Bạch Nga. Là quốc gia có nhiều nét tương đồng với Nga nhất. Lịch sử cận đại của Belarus chứng kiến sự giao thoa văn hóa giữa bản sắc Lithuanian và bản sắc Nga, tạo nên nét độc đáo trong nền văn hóa đương đại Belarusian.

Ukraine: Rộng lớn và đông dân nhất trong nhóm. Trong tiếng Hán Việt được gọi là Uy Kiên. Có nền văn hóa phân lập khá rõ nét giữa miền Tây thiên hướng Châu Âu và miền Đông mang nhiều tố chất Nga. Thủ đô Kiev xinh đẹp với quần thể tu viện Pechersk lộng lẫy là trung tâm văn hóa của người Ukrainian.


NGÀY 1: TPHCM – ISTANBUL

Khởi hành chuyến bay đi Tallinn, quá cảnh Istanbul.

TK166 SGNIST 2130 0445+1
TK1423 ISTTLL 0815 1130


NGÀY 2: ISTANBUL – TALLINN (Ăn trưa và tối)

Hạ cánh ở sân bay TLL. Xe đưa vào Tallinn, thủ đô của Estonia tọa lạc bên bờ biển Baltic, nổi tiếng vì lưu giữ khu phố Trung cổ với vòng tường thành. Sau khi ăn trưa, xe đưa đoàn nhận phòng khách sạn 4*

Buổi chiều, Quý khách tham quan ngoại cảnh Đồi Lâu đài, Nhà thờ Chính tòa, phố Pikk, thành lũy Tallinn (Tallinna linnamüür) với những ngọn tháp như Tháp Margaret, Cổng Viru nơi vào con phố nổi tiếng Viru với những cửa hàng bán quà lưu niệm. Cổ thành Tallinn là một di sản Thế Giới được UNESCO công nhận vào năm 1997. Đoàn tham quan Kiek in de Kök, một tòa tháp pháo được xây dựng vào năm 1475. Tòa tháp cao 38m với bề dày của bức tường lên đến 4m. 
 

Thành phố Tallinn độc đáo với vòng thành lũy trung cổ được bảo tồn hầu như nguyên vẹn


Sau chuyến tham quan, Xe đưa đoàn trở về khách sạn dùng bữa tối và nghỉ ngơi.

NGÀY 3:  TALLINN - RIGA

Ăn sáng ở khách sạn. Xe đưa Quý khách (315 km) đến Riga, thủ đô của Latvia tọa lạc bên bờ biển Baltic, nơi chiếm đến 1/3 dân số Latvia. Dùng bữa trưa ở Riga.

Buổi chiều, Đoàn tham quan:
Nhà thờ Lớn (Riga Dom), một nhà thờ Tin Lành dòng Lutheran. Riga bảo tồn khu phố có niên đại Trung Cổ, sau được xây mở rộng dần. Người ta ví von Riga là “Berlin của phương Đông”. Phố cổ Riga được UNESCO công nhận di sản vào năm 1997.

 


Nhà thờ Lớn (Riga Dom) là một nhà thờ Tin Lành dòng Lutheran
 


Phố cổ Riga được UNESCO công nhận di sản vào năm 1997

 

Dạo bộ tham quan Phố cổ Riga


+ Khám phá Quận Jugendstil, khu vực mở rộng của Riga vào thế kỷ XIX. Đây là nơi quy tựu các công trình kiến trúc Tân Nghệ Thuật (Art Nouveau/ Jugendstil) nhiều nhất thế giới.
Bảo tàng Art Nouveau (Rīgas Jūgendstila) – Được xây vào năm 1903 như tư gia của một kiến trúc sư nổi tiếng ở Riga. Ngôi nhà mang kiến trúc rất đặc trưng trường phái Tân Nghệ Thuật, bố trí và trang hoàn nội thất độc đáo.

 

Bảo tàng Art Nouveau mang kiến trúc đặc trưng Jugendstil


Xe đưa đoàn đến dùng bữa tối tại nhà hàng Rozengrals. Sau đó, Quý khách nhận phòng khách sạn 4* nghỉ ngơi.
 

NGÀY 4: RIGA – ĐỒI THẬP GIÁ – VILNIUS

Dùng bữa sáng ở khách sạn. Xe đưa đoàn (127 km) đến Lithuania, quốc gia nằm ở Nam phần của khu vực Baltic. Khác với các quốc gia Tinh Lành Estonia và Latvia, đa số cư dân Lithuania là Công giáo.
 


Lithuania - Viên ngọc ẩn mình nơi bờ biển Baltic


Đoàn dừng chân ở Siauliai tham quan Đồi Thập giá (Kryžių kalnas) với hơn 100.000 cây Thập giá lớn nhỏ và số lượng không ngừng tăng lên theo thời gian, được người dân và khách hành hương đặt tại đây với khát vọng hòa bình, tìm một hy vọng và tình yêu giữa con người, tạo cảm giác yên bình cho bất kỳ ai muốn đến và cầu nguyện.
 


Đồi Thập giá (Kryžių kalnas) với hơn 100.000 cây Thập giá lớn nhỏ và số lượng không ngừng tăng lên theo thời gian
 


...được người dân và khách hành hương đặt tại đây với khát vọng hòa bình, tìm một hy vọng và tình yêu giữa con người


Sau khi dùng bữa trưa, Xe đưa Quý khách (225 km) đến Vilnius, thủ đô của Lithuania. Quý khách nhận phòng khách sạn 4*, dùng bữa tối và nghỉ ngơi.
 

NGÀY 5: VILNIUS – TRAKAI – VILNIUS

Dùng bữa sáng tại khách sạn. Xe đưa đoàn đến Trakai bên bờ hồ Galve, nơi rất thu hút du khách viếng thăm. 

Đoàn tham quan Lâu đài đảo Trakai (Trakų salos pilis) – Công trình biểu tượng cho ngành du lịch Lithuania. Được xây dựng vào thế kỷ XIV trên đảo nhỏ giữa hồ và từng sử dụng làm nơi ở của Đại công tước Kestutis của Lithuania. Ông đã sử dụng hầu như toàn bộ ngân quỹ để xây dựng. Qua nhiều thế kỷ và trải qua nhiều chiến tranh tàn phá, lâu đài được tái xây dựng lại nhiều lần. Vào thời Cận Đại, nhiều yếu tố kiến trúc Phục Hưng được đưa vào. Đợt trùng tu vào cuối thế kỷ XIX đã tái tạo theo phong cách kiến trúc thế kỷ XV.
 

Hiện nay, Lâu đài đảo Trakai  được phục chế theo phong cách kiến trúc thế kỷ 15


Trở về Vilnius dùng bữa trưa. Buổi chiều, đoàn tham quan Vilnius xinh đẹp.

+ Trung tâm lịch sử Vilnius được UNESCO công nhận di sản từ năm 1994. Tham quan ngoại cảnh Tòa thị chính, Nhà thờ Chính tòa Vilnius, Lâu đài Đại Công tước.
 


Trung tâm lịch sử Vilnius gồm nhiều công trình kiến trúc đẹp và có giá trị được hình thành trong khoảng thời gian từ thế kỷ 13 đến thế kỷ 19


+ Khám phá Tháp Gediminas (Gedimino pilies bokštas) – Tháp lớn xây bằng gạch đỏ là phần được bảo tồn nguyên vẹn nhất của pháo đài Trung cổ. Tháp tọa lạc trên đồi cao, nhìn toàn cảnh phổ cổ Vilnius xinh đẹp bên dưới. Tháp Gediminas là nơi mà quốc kỳ Lithuania tung bay lần đầu vào năm 1919 khi giành được độc lập từ Nga.
 

Tháp Gediminas xây bằng gạch đỏ


+ Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của nội thất Nhà thờ các Thánh Peter và Paul (Šv. apaštalų Petro ir Povilo bažnyčia) – Kiệt tác kiến trúc baroque của Lithuania. Tuy trong có vẻ rất bình thường ở bên ngoài nhưng cực kỳ lộng lẫy nếu chiêm ngưỡng sự trang trí bên trong. Bố trí cửa sổ tinh tế cho phép nhận được tối đa ánh mặt trời, tô điểm cho nội thất với 2.000 hình tượng chạm khắc sắc màu trắng trông quyến rũ lạ thường. Trần của nhà thờ được trang trí với 5 bức tranh diện tích 15 m2, mô tả các câu chuyện về Thiên Chúa giáo.
 


Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của nội thất Nhà thờ các Thánh Peter và Paul - kiệt tác kiến trúc baroque của Lithuania


+ Tham quan ngoại thất Đại học Vilnius (Vilniaus universitetas), trường đại học lâu đời nhất các nước vùng Baltic và là một trong những trường lâu đời nhất ở Bắc Âu. Đây là trường đại học lớn nhất ở Lithuania.

Sau khi tham quan, xe đưa quý khách ăn tối tại nhà hàng địa phương. Đoàn trở về khách sạn nghỉ ngơi.
 

NGÀY 6: VILNIUS – MINSK

Ăn sáng tại khách sạn. Sau khi trả phòng, xe đưa đoàn (5 km) ra sân bay VNO, ETD. 09.25, Đoàn hạ cánh ở sân bay MSQ, ETA. 10h10. Xe đưa Quý khách (45 km) vào Minsk,  thủ đô và thành phố lớn nhất của Belarus, nằm trên dòng chảy hai con sông Svislach và Nyamiha.  

Sau bữa trưa, đoàn tham quan Nhà thờ Các Thánh (Church of All Saints), niềm tự hào to lớn của thành phố Minsk. Đây là nhà thờ cao nhất trong Cộng đồng các quốc gia độc lập. Nhà thờ có 5 mái vòm vàng. Mỗi mái vòm được lập nên để tôn vinh tất cả các vị Thánh của Belarus, người vô tội bị giết trong tù và trẻ em cùng với những người lính hy sinh vì tổ quốc.
 


Nhà thờ Các Thánh (Church of All Saints) - nhà thờ cao nhất trong Cộng đồng các quốc gia độc lập, niềm tự hào to lớn của thành phố Minsk


Đoàn tiếp tục tham quan:
+ Bảo tàng Chiến tranh Vệ quốc Belarus – một bảo tàng khổng lồ diện tích 3.000 m2, với 24 phòng trưng bày 142.676 hiện vật liên quan đến Mặt trận Đức–Xô thời Đệ nhị Thế chiến (WWII) như quân phục, quân khí, quân xa, bản vẽ quân sự, v.v... Bảo tàng lưu giữ ký ức về cuộc chiến có lẽ là tàn khốc nhất trong lịch sử Belarus. Hướng dẫn viên chuyên nghiệp sẽ kể những câu chuyện thú vị về thời kỳ lịch sử này.

 

Bảo tàng Chiến tranh Vệ quốc Belarus trưng bày 142.676 hiện vật liên quan đến Chiến tranh Đức–Xô


Sau chuyến tham quan, xe đưa đoàn về nhà hàng dùng bữa tối, nhận phòng khách sạn 4* và nghỉ ngơi.


NGÀY 7: MINSK – NESVIZH – MINSK

Ăn sáng ở khách sạn. Xe đưa đoàn (125 km) đi Nesvizh. Vùng đất thuộc Belarus ngày nay, xưa kia từng là nơi tranh chấp giữa người Nga và người Lithuanian.

Cung điện Nesvizh (Niasvižski zamak / Nesvyžiaus pilis) – Di sản thế giới được UNESCO công nhận vào năm 1994. Tư dinh trước đây của danh gia vọng tộc Radziwill người Lithuanian. Quần thể cung điện có 170 phòng, có hệ thống thông đạo ngầm với các tu viện trong thị trấn. Ngày nay, có 30 phòng mở cửa cho tham quan, bao gồm các tư phòng của Thân vương, sảnh Hoàng kim, phòng trưng bày tranh chân dung các thân vương, sảnh Săn bắn, v.v… Quý khách dùng bữa trưa ở Nesvizh. 

 

Cung điện Nesvizh được công nhận là Di sản thế giới


Buổi chiều, xe đưa đoàn (125 km) trở về Minsk. Thời gian tự do vào buổi chiều. Dùng bữa tối ở khách sạn và nghỉ ngơi.
 

NGÀY 8: MINSK – ODESSA

Ăn sáng tại khách sạn. Xe đưa đoàn (45 km) ra sân bay MSQ, ETD.13.00 khởi hành chuyến bay đi Odessa (Ukraine). Hạ cánh ở sân bay ODS, ETA. 14h40. Xe đưa vào trung tâm thành phố. Quý khách tham quan những thắng cảnh nổi bật như Nhà hát Opera Odessa duyên dáng với kiến trúc baroque kiểu Ý; những công viên xinh đẹp có từ trước thời Cách mạng Nga, những con phố lộng lẫy như đường Gogol hoặc đại lộ Derybasivska, đặc biệt tuyệt đẹp vào buổi tối. Đoàn dùng bữa tối, nhận phòng khách sạn 4* và nghỉ ngơi.
 


Nhà hát Opera Odessa duyên dáng với kiến trúc baroque kiểu Ý


NGÀY 9: ODESSA

Dùng bữa sáng ở khách sạn. Quý khách dành buổi sáng tiếp tục tham quan Odessa, một trong những thành phố xinh đẹp nhất Ukraine.
+ Tham quan Bảo tàng nghệ thuật phương Đông và phương Tây, được xây dựng vào năm 1923 chuyên đề trưng bày về nghệ thuật thế kỷ XVI–XX của các tác giả Tây Âu và Belarus. Bảo tàng có các bộ sưu tập gồm tranh, điêu khắc, sứ, đồ nội thất và nhiều hơn nữa.

+ Dạo bộ ở đại lộ Prymorskyi với những bậc thềm Potemkin, một trong những thắng cảnh nổi tiếng nhất.

 


Dạo bộ ở đại lộ Prymorskyi với những bậc thềm Potemkin, một trong những thắng cảnh nổi tiếng nhất


+ Tham quan Nhà thờ Thánh Paul dòng Luther, một nhà thờ Tin Lành từng bị phá hủy bởi Lãnh tụ Liên Xô Joseph Stalin. Sau này, nhà thờ được xây dựng lại bởi sự hỗ trợ từ hội thánh Luther ở Numberg, Đức.
 


Nhà thờ Thánh Paul dòng Luther là nhà thờ Tin Lành từng bị phá hủy bởi Lãnh tụ Liên Xô Joseph Stalin


Sau buổi trưa, Quý khách có thời gian tự do tham quan, mua sắm hoặc thư giản ở các bãi biển thuộc hàng xinh đẹp nhất vùng Hắc Hải. Quý khách có thể mua những bức Tranh nghệ thuật Petrykivka được vẽ lên những chiếc đĩa hay những quả trứng Phục Sinh, một biểu tượng cổ xưa của Ukraine. 

Quý khách dùng bữa tối ở khách sạn và nghỉ ngơi.
 

NGÀY 10: ODESSA – PERVOMAYSK – KIEV

Ăn sáng ở khách sạn. Quý khách trả phòng và khởi hành (227 km) đến Pervomaysk, một trong những địa điểm thú vị nhất Ukraine vì yếu tố lịch sử. Trong thời kỳ Chiến Tranh Lạnh, đây từng là căn cứ của sư đoàn hỏa tiễn chiến lược 46 của Liên Xô với 30 ống phóng (silo) hỏa tiễn đạn đạo liên lục địa (ICBM).

Quý khách khám phá một trong những nơi sinh hoạt bí ẩn nhất trong lịch sử quân sự thời chiến tranh lạnh, đó là hệ thống địa đạo của căn cứ hạt nhân – Bao gồm hành lang ngầm dài 150 m thông với các hầm trú ẩn của sư đoàn hạt nhân. Quý khách đi thang máy xuống nơi có độ sâu tương đương 12 tầng hầm. Chỉ có thể ba người đi thang máy mỗi lần. Đoàn tham quan khu vực nghỉ ngơi của sĩ quan và một số khu vực chức năng khác.

 


Mô hình boongke chỉ huy sâu 12 tầng dưới lòng đất và động cơ của các loại tên lửa chiến lược từng được chế tạo


Quý khách khám phá Trung tâm điều khiển xạ kích hạch tâm – Phòng điều khiển tấn công hỏa tiễn hạt nhân. Đây là nơi vào thời kỳ chiến tranh lạnh, trong trường hợp được lệnh của lãnh đạo Liên Xô, sĩ quan chỉ huy căn cứ sẽ kích hoạt cuộc tấn công bằng hỏa tiễn hạt nhân. Quý khách sẽ nhìn qua kinh cường lực để quan sát các hệ thống ống phóng. Ngoài ra, Quý khách sẽ ấn tượng trước các mẫu hỏa tiễn hạt nhân SS-24 được NATO đặt biệt hiệu là “Lưỡi dao” (Scalpel), mỗi cái mang 10 đầu đạn hạt nhân, có phạm vi xạ kích lên đến 11.000 km.

Ăn trưa tại Pervomaysk. Xe đưa đoàn (321 km) đến Kiev, thủ đô và thành phố lớn nhất của Ukraine, nhận phòng Fairmont Grand Hotel Kyiv 5* hoặc tương đương, dùng bữa tối và nghỉ ngơi.


NGÀY 11: KIEV (Ăn ba bữa)

Ăn sáng ở khách sạn. Kiev có nhiều các công trình nổi tiếng: Tòa nhà Chimaeras ấn tượng kiểu kiến trúc độc đáo Gaudi; Kim Môn (Zoloti vorota) – cổng thành lũy Kiev thế kỷ XI; kiến trúc baroque Ý tuyệt mỹ thế kỷ XVIII như Nhà thờ Thánh Andrew (Andriyivs'ka tserkva); Nhà hát Opera Kiev; Cung điện Mariyinsky; Pháo đài Kiev.
 


Tòa nhà Chimaeras ấn tượng kiểu kiến trúc độc đáo Gaudi
 


Nhà thờ Thánh Andrew (Andriyivs'ka tserkva) với kiến trúc baroque Ý tuyệt mỹ thế kỷ XVIII


Quý khách dành gần trọn một ngày để khám phá Kiev. Đoàn bắt đầu hành trình tham quan:
Quần thể tu viện Pechersk (Pechersk Lavra) – Tu viện Chính thống giáo quan trọng nhất Ukraine. Được thành lập vào thế kỷ XI bởi giáo sĩ Anthony đến từ Núi Athos. Ông chọn một hang động nhìn xuống sông Dnepr để ẩn thân và tu hành. Theo thời gian, cộng đồng tu sĩ đệ tử của ông ngày càng đông đảo. Sau đó, Đại Thân Vương Kiev Iziaslav I đã quyết định tài trợ cho việc xây dựng tu viện. Công việc xây dựng do các kiến trúc sư đến từ Constantinopolis đảm nhận.

 


Quần thể tu viện Pechersk (Pechersk Lavra) – Tu viện Chính thống giáo quan trọng nhất Ukraine


Quần thể rộng tổng cộng 235.400m2, có nhiều công trình riêng biệt, từ tháp chuông, các nhà thờ, đến các hang động dưới lòng đất và những bức tường đá kiên cố. Ấn tượng với tháp chuông có niên đại 1745 cao 96,5 m, với đường kính của tầng trệt là 28m, được xây theo kiểu mẫu cổ điển, trang trí với hàng cột kiểu Hy Lạp. Quả chuông lớn nhất được gọi là Uspenskyi nặng 1 tấn. Lớn nhất ở quần thể tu viện là Nhà thờ Chánh tòa Thánh Mẫu Thăng Thiên, Nhà thờ Hang (Lavra), Nhà thờ Các Thánh. Nhà thờ Tam Ngôi Nhất Thể (Troits’ka Nadbramna tserkva) có nội thất hoa mỹ, tác phẩm của điêu khắc gia bậc thầy Stefaovych. Tu viện hiện có hơn 100 tu sĩ cư ngụ. Quần thể tu viện được UNESCO công nhận di sản thế giới vào năm 1990. 

Dùng bữa trưa ở nhà hàng địa phương. Buổi chiều, đoàn tham quan Bảo tàng thảm họa Chornobyl Ukraine chủ đề trưng bày các hình ảnh mô tả thảm họa nổ nhà máy điện nguyên tử Chernobyl năm 1986 và hậu quả của nó. 

17h00, xe đưa đoàn (39 km) ra sân bay KBP chuẩn bị chuyến bay trở về Việt Nam, transit tại Istanbul. Số hiệu chuyến bay:

TK460 KBPIST 2125 2330

NGÀY 12: Hạ cánh ở sân bay SGN. Tạm biệt Quý khách.

TK168 ISTSGN 0215 1700


***Tùy điều kiện thực tế trình tự tham quan có thể thay đổi nhưng vẫn bảo đảm đầy đủ điểm tham quan nêu trong chương trình
***Các hình ảnh trong Tour sẽ được sử dụng để quảng bá thương hiệu VYC Travel. Nếu Quý khách có yêu cầu không công khai hình ảnh của mình trong quá trình tham gia Tour, vui lòng thông báo với nhân viên VYC Travel

GIÁ TOUR CHO MỘT KHÁCH:   115.990.000 VNĐ
PHỤ PHÍ PHÒNG ĐƠN:       11.000.000 VNĐ 
 

BAO GỒM:

+ 9 đêm khách sạn: 1 đêm 4-sao ở Tallinn; 1 đêm 4-sao ở Riga; 2 đêm 4-sao ở Vilnius; 2 đêm 4-sao ở Minsk; 2 đêm 4-sao ở Odessa; 1 đêm 5-sao ở Kiev (Tiêu chuẩn 2-3 người một phòng. Trường hợp lẻ khách ở phòng đơn có phụ thu. Khách sạn dự kiến, có thể thay thế KS khác với tiêu chuẩn tương đương)
+ Các bữa ăn theo chương trình
+ Phương tiện vận chuyển (chung cho cả đoàn) trong chương trình
+ Phí tham quan vào các điểm trong chương trình
+ Vé máy bay + phí và thuế phi trường
+ Phí visa
+ Thuế VAT 
+ Phí bảo hiểm toàn chuyến du lịch (gói BH 1.5 tỷ)
+ HDV VYC Travel phục vụ đoàn suốt tuyến & HDV địa phương tại điểm
+ Tiền tip tương đương 8 EUR/ngày/khách, tính cho 10 ngày
+ Va li + ổ cắm điện đa năng + nón + bao hộ chiếu + tag hành lý

 

KHÔNG BAO GỒM:
+ Chi phí làm hộ chiếu.
+ Chi phí làm visa tái nhập cảnh Việt Nam đối với khách Việt kiều, ngoại kiều.
+ Hành lý quá cước trên các chuyến bay.
+ Các chi phí cá nhân như điện thoại, internet, giặt ủi, thức ăn nước uống trong phòng KS…
+ Thức uống tại các quán café, bar…
+ Các dịch vụ sản phẩm không đề cập trong chương trình.


CHÍNH SÁCH THANH TOÁN:

+ Đặt cọc dịch vụ                                    50.000.000 vnđ / 1 khách    
+ Trước ngày khởi hành 45 ngày          đến 80% tổng giá trị tour
+ Trước ngày khởi hành 15 ngày           đến 100% tổng giá trị tour

CHÍNH SÁCH HOÀN HUỶ:

+ Trường hợp huỷ vé Quý khách vui lòng thanh toán chi phí như sau:

     Hủy sau khi đặt cọc và đăng ký sẽ mất cọc     
     Hủy trước ngày khởi hành 30 ngày             35% tổng giá trị tour.
     Hủy trước ngày khởi hành 10 ngày              85% tổng giá trị tour.
     Huỷ hoặc không có mặt ngày khởi hành    100% tổng giá trị tour.

+ Các ngày nêu trên là ngày làm việc, không bao gồm thứ bảy và Chủ nhật. Trường hợp tour hoặc dịch vụ bị hủy do sự cố khách quan như thiên tai, dịch bệnh hoặc do tàu thủy, xe lửa, máy bay hoãn/hủy chuyến, VYC Travel sẽ hoàn trả chi phí tương ứng với những dịch vụ chưa được sử dụng, ngoài ra sẽ được miễn trách nhiệm đối với bất kỳ chi phí nào khác.

——————————o0o——————————

Mọi chi tiết xin Quý khách vui lòng liên hệ:
VYC TRAVEL
PHÒNG DU LỊCH NƯỚC NGOÀI

178 - 180 Nguyễn Cư Trinh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. HCM
028.3836.8899 

VYC TRAVEL KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH MỘT CHUYẾN ĐI VUI VẺ VÀ THÚ VỊ!

 

x (x)

Quý khách muốn tư vấn về Tour TOUR DU LỊCH ĐÔNG ÂU ESTONIA - LATVIA - LITHUANIA - BELARUS - UKRAINE. Hãy điền thông tin chúng tôi sẽ liên hệ ngay!

Quý khách có muốn nhận các thông tin Khuyến Mãi, chương trình Tour, thông tin du lịch hữu ích từ VYC Travel.

Lý do quý khách chọn Tour VYC Travel

Lý do tại sao bạn chưa đặt Tour

Ý kiến khách hàng

Thông tin du Lịch

Visa du Lịch

Banner VYC
Facebook messenger