VYC logo VYC TRAVEL
Banner Default

Vũ Thị Kim Yến

Hành hương là một “cách thế loan báo Tin mừng mới”, bởi vì việc đi đến những nơi thánh theo bước của Chúa Kitô có thể mang lại “một sự hồi sinh đức tin”. Bất cứ ai đi hành hương, sẽ khám phá rằng họ “đã nhận được lời mời gọi từ Thiên Chúa, một ơn gọi từ Chúa Thánh Thần”. Điều này đang trở nên cần thiết cho Âu châu và cho Tây phương nói chung, nơi “Kitô giáo và tôn giáo đang khủng hoảng trầm trọng”, Đức cha Giacinto-Bouló Marcuzzo đã nói với hãng tin Á châu như thế.
Kỉ niệm 100 năm Đức Mẹ hiện ra tại Fatima, Bồ Đào Nha là một dịp quan trọng cho cả gia đình chị Yến hành hương – tìm về với mẹ để dâng lên Mẹ những lời cầu nguyện – tâm tình với Mẹ về gia đình, cuộc sống cùng những thánh địa linh thiêng Lourdes, Vatican:
Paris, Pháp sau 10 năm trở lại.

 
Hành hương Đức Mẹ Lourdes, Fatima, Rome
 
Tạ ơn Chúa và Mẹ, gia đình con về đây
 
« Anh em cứ xin thì sẽ được, cứ tìm thì sẽ thấy, cứ gõ cửa thì sẽ mở ra cho.8 Vì hễ ai xin thì nhận được, ai tìm thì sẽ thấy, ai gõ cửa thì sẽ mở ra cho. » (Mt 7,7-8). Xin mượn một câu nói của Chúa Giê-su trong sách Tin Mừng Mattheu để mõi người lớn mạnh hơn trong đức tin. Như cách mà chị Yến tâm tình “Tạ ơn Chúa và Mẹ, gia đình con về đây”.
VŨ THỊ KIM YẾN (YẾN XÔI CHÈ) – PHÁP - BỒ ĐÀO NHA - Ý 28/06/2017
Bài viết này có hữu ích với bạn hay không?
Rất hữu ích Rất hữu íchRất hữu ích
Hữu ích Hữu íchHữu ích
Không hữu ích Không hữu íchKhông hữu ích
Tên Tour Ngày khởi hành Giá Tour
THAM QUAN DU LỊCH CHÂU ÂU - PHÁP – MONACO - TÂY BAN NHA - BỒ ĐÀO NHAKhuyến mãi

07/10/2020

94.900.000

Xem thêm

Xem thêm

Ý kiến khách hàng

Thông tin du Lịch

Visa du Lịch

Banner VYC
Facebook messenger