VYC logo VYC TRAVEL
Banner Default

TripAdvisor Review Muine Bay

Đánh giá Muine Bay Resort trên Tripadvisor

Một số nhận xét đánh giá của Khách hàng về Resort trên trang Tripadvisor♦ QUÝ KHÁCH MAI
 

Quý khách Mai:“Mũi né Bay là một resort tuyệt vời , phòng ở sạch sẽ và tiện nghi, đồ ăn ngon và nhân viên rất thân thiện và tốt bụng. Đồ ăn ở đây rất ngon và hồ bơi rất sạch sẽ biển cũng rất. Ăn sáng có rất nhiều món ngon mà bạn có thể lựa chọn theo sở thích và mỗi ngày đều đổi món. Ăn trưa và ăn tối có nhiều món để lựa chọn. 3h có buổi trà chiều bạn có thể ra uống một ly trà và hưởng được không khí trong lành của của thiên nhiên vì resort trồng rất nhiều cây xanh.”


Link bài viết đánh giá của Quý khách
Mai :
Xem tại đây

 

♦ QUÝ KHÁCH CHERIE R

Quý khách Cherie:I ended up at Muine Bay Resort because my travel agent from Singapore booked this place. But no regrets! This is my first time to Vietnam, Ms. Anh took me on a city tour in Phan Thiet with the free shuttle bus provided by the hotel. FYI there are 2 times for the bus. The area is outside the city, but very relaxing to relax at or have a beach vacation. Anh and Phuong were also happy to help me book a table at the hotel restaurant for dinner with good outdoor seating and a live band. During the trip, when I had any questions or problems, Ms. Anh told me to just text her, and she was very helpful in giving directions and recommendations for food and places to love. prefer.”


“Tôi đã kết thúc tại Muine Bay Resort vì đại lý du lịch của tôi từ Singapore đã đặt chỗ này. Nhưng không hối tiếc! Đây là lần đầu tiên tôi đến Việt Nam, chị Anh đưa tôi đi tham quan thành phố ở Phan Thiết bằng xe buýt đưa đón miễn phí do khách sạn cung cấp. FYI có 2 thời gian cho xe buýt. Khu vực này nằm ngoài thành phố, nhưng rất thư giãn để thư giãn tại hoặc có một kỳ nghỉ ở bãi biển. Anh và Phương cũng rất vui khi được giúp tôi đặt bàn tại nhà hàng của khách sạn để ăn tối với chỗ ngồi ngoài trời tốt và một ban nhạc sống. Trong chuyến đi, khi tôi có bất kỳ câu hỏi hay vấn đề gì, chị Anh bảo tôi chỉ nhắn tin cho cô ấy, và cô ấy rất hữu ích trong việc đưa ra các hướng dẫn và khuyến nghị cho thực phẩm và địa điểm yêu thích.”

Link bài viết đánh giá của Quý khách Cherie R: Xem tại đây

 

♦ QUÝ KHÁCH MAYA TRINH

Quý khách Maya Trinh:“Dịch vụ ở đây tốt lắm ý. Mình rất thích. Vừa check in đã nhận được bánh sinh nhật từ resort! Cảm động và bất ngờ quá! Nhân viên siêu nhiệt tình và rất friendly. Mình vote 5 sao cho resort này. Các bạn nên ghé!”


 

Link bài viết đánh giá của Quý khách Maya Trinh: Xem tại đây
 

♦ QUÝ KHÁCH KAENOO
 

Quý khách Kaenoo:“Away from town and with private beach, it's the perfect place for a couple days of relax. You might be unlucky and share your stay with bothersome guests. Food is good, but a little too expensive, and any dining alternative is 7$ away (and 7$ more back) in a taxi.”


 

“Nằm cách xa đô thị và có bãi biển riêng, nơi này khá hoàn hảo cho các cặp đôi đến thư giãn trong nhiều ngày. Bạn có lẽ không may mắn nếu phải chia sẻ kỳ nghỉ của mình với những du khách khó chịu. Đồ ăn ngon, nếu đi ăn ngoài thì đi xe taxi mất 7 đôla cho chiều đi (và thêm 7 đô la cho chiều về).

Link bài viết đánh giá của Quý khách Kaenoo: Xem tại đây
 

♦ QUÝ KHÁCH HYUNJU K

Quý khách Hyunju K:“This is the best hotel since I have been here. Receptionists are very nice and understanding. Facilities also nature friendly. Especially toilet is huge and there is opened shower room to see sunlight. For sure don't need to someone will look on or steal cuz there is fence made by tree and we can lock the door. I would like to visit here again.”

“Đây là khách sạn tốt nhất kể từ khi tôi ở đây. Nhân viên lễ tân rất tốt và hiểu biết. Cơ sở vật chất cũng thân thiện với thiên nhiên. Đặc biệt là nhà vệ sinh rất lớn và có buồng tắm mở để nhìn thấy ánh sáng mặt trời. Chắc chắn không cần ai đó sẽ dòm ngó hay ăn trộm vì có hàng rào bằng cây và chúng ta có thể khóa cửa. Tôi muốn đến thăm nơi đây một lần nữa.”

Link bài viết đánh giá của Quý khách Hyunjuka: Xem tại đây
 

♦ QUÝ KHÁCH TRINH MAI

Quý khách Trinh Mai:“Không gian xanh mát thật thoáng đãng, phòng rộng rãi. Tôi thích nhất được tắm biển sáng sớm, ngắm mặt trời mọc...hoặc buổi chiều thư giãn với dịch vụ massage ngay cạnh hồ bơi. Trà chiều với bánh ngọt miễn phí được thành viên nhí gia đình tôi thích thú. Đặt biệt hơn, thức ăn tại nhà hàng ngon, với giá phải chăng, đảm bảo vệ sinh không lo chặt chém tại" Chợ hải sản" vào buổi tối và nghe nhạc du dương vào cuối tuần. Mỗi lần trở lại là bất ngờ với các dịch vụ nho nhỏ thân thiết như đang chào đón bạn.”Link bài viết đánh giá của Quý khách Trinh Mai: Xem tại đây

 

♦ QUÝ KHÁCH VINH BÙI

Quý khách Vinh Bùi:“This is a great place to hang out with family or lovers. If you like green space, you will love this place right away. The staff is very cute and polite. Just check in, there is a delicious welcome jasmine tea, with real flowers on the glass. I came here all the rooms with 2 single beds, so the hotel here upgraded me to a family room hehe. Breakfast is quite varied and plentiful. Saturday night, there is buffet and music, the price is similar to sumo. Those who like to listen to music while eating and drinking should come in.”

“Đây là 1 nơi tuyệt vời để đi chơi với gia đình hoặc người yêu. Nếu những ai thích không gian có mảng xanh nhiều thì sẽ thích nơi này ngay. Nhân viên cực dễ thương lịch sự nhé Vừa check in là có trà lài welcome khá ngon, có thêm bông hoa thật trên ly. Mình vô đây hết phòng 2 giường đơn nên khách sạn ở đây upgrade cho mình lên phòng gia đình luôn hehe. Phần ăn sáng thì khá đa dạng và phong phú. Tối thứ 7 thì có buffet và ca nhạc, giá cũng tương đương sumo thôi. Ai thích vừa nghe nhạc vừa ăn uống thì nên vào.”Link bài viết đánh giá của Quý khách Vinh Bùi: Xem tại đây

 

♦ QUÝ KHÁCH YOUNGJU JUNG - HÀN QUỐC

Quý khách Youngju Jung:“보름 일정중 3번째 숙소. 시설은 관리가 잘되어있고 깔끔하면서 신경을 많이 쓴 흔적이 곳곳에 보인다. 룸컨디션 최상이고. 냄새없고 깔끔하고 쾌적함. 놀랐던것은 전기모기채가 구비되어있다. 이런 디테일이... 직원들은 친절하고 대부분 영어소통이 가능함. 적극적으로 서비스를 하고 사람으로 인한 스트레스가 없음. 무이네 중심가에서 거리가 멀지만 셔틀버스를 운영하고 있으니 참고바람.”Đây là lần lưu trú thứ 3 trong tuần trăng tròn. Cơ sở vật chất được duy trì tốt, gọn gàng, và có thể nhìn thấy dấu vết của sự chăm sóc ở khắp mọi nơi. Điều kiện phòng là tốt nhất, không có mùi, sạch sẽ và thoải mái. Điều đáng ngạc nhiên là màn chống muỗi điện. Những chi tiết này ... Các nhân viên thân thiện và hầu hết trong số họ nói tiếng Anh. Phục vụ tích cực và không có căng thẳng của con người. Cách trung tâm Mũi Né khá xa nhưng các bạn lưu ý có xe đưa đón."Link bài viết đánh giá của Quý khách Youngju Jung: Xem tại đây

 

♦ QUÝ KHÁCH ЮЛИЯ БАКЛАНОВА - NGA

Quý khách Юлия Бакланова:“Отдыхали с мужем в отеле с 11.03.2020 по 18.03.2020. Очень понравился отель. Огромная и зелёная территория. На территории находится 2 огромных бассейна, много качелей, 2 фонтана и 2 приду с красивыми рыбками. В номерах каждый день убирают. Вкусно готовят, разнообразные завтраки. Очень много фруктов, каждый день что-то новенькое. За это время нам не надоело. Море чистое, пляж постоянно убирают. На пляже есть прикольные качели. И много лежаков у море и бассейнов. Еще понравилось, что вечером есть живая музыка , примерно с 18:00 до 21:30. Обслуживающий персонал на высшем уровне, очень милые, внимательные. Хочу отметить Hoa, очень добрая и внимательная девушка. Все решалось очень быстро и на высшем уровне в следующем году вернёмся снова сюда. Отель просто супер, рекомендую все просто не описать, нужно только увидеть своими глазами .”

Tôi cùng chồng tôi nghỉ ngơi tại khách sạn từ ngày 11/03/2020 đến 18/03/2020. Tôi thích khách sạn rất nhiều. Diện tích rất lớn và xanh. Trên lãnh thổ có 2 hồ bơi rất lớn, nhiều xích đu, 2 đài phun nước và 2 đi kèm với những chú cá xinh đẹp. Phòng được dọn dẹp hàng ngày. Bữa sáng được chế biến ngon, đa dạng. Rất nhiều trái cây, một cái gì đó mới mỗi ngày. Trong thời gian này, chúng tôi không mệt mỏi vì nó. Biển sạch, bãi tắm được làm sạch liên tục. Có xích đu mát mẻ trên bãi biển. Và rất nhiều ghế tắm nắng bên biển và hồ bơi. Tôi cũng thích rằng có nhạc sống vào buổi tối, từ khoảng 18:00 đến 21:30. Nhân viên phục vụ hàng đầu, rất dễ mến, chu đáo. Tôi muốn nhắc đến Hoa, một cô gái rất tốt bụng và chu đáo. Mọi thứ đã được giải quyết rất nhanh chóng và ở mức cao nhất, năm sau chúng tôi sẽ quay lại đây một lần nữa. Khách sạn vừa siêu vừa giới thiệu. mọi thứ không thể tả được, chỉ cần bạn tận mắt chiêm ngưỡng là đượcLink bài viết đánh giá của Quý khách Юлия Бакланова: Xem tại đây
 

♦ QUÝ KHÁCH NERI CHAU

Quý khách Neri Chau:Dịch vụ tốt, nhân viên thân thiện, nhiệt tình, con mình để quên đồ, KS đã liên hệ gởi trả tận nhà. Buổi chiều có tiệc trà nhẹ nhàng, vừa ngắm biển vừa thưởng trà/ cafe. Thời gian gia đình ở lại đây: 31/12/2020-02/1/2021. Buổi tối tham gia Gala dinner đóng chào năm mới, tổ chức ở resort rất chu đáo, món ăn ngon, hải sản tươi.”Link bài viết đánh giá của Quý khách Neri Chau: Xem tại đây
 

♦ QUÝ KHÁCH KHOAPDA

Quý khách Khoapda:Vị trí đúng ngay Vịnh Mũi né. Bãi biển to và lài thích hợp cho tắm biển. Bãi xe có chỗ đậu ô tô. Khu vực tách biệt và yên tĩnh. Không có resort nào lại có bãi biển, đồi núi và đảo như ở đây. Nội thất ở mức trung bình khá nhưng sạch sẽ. Dịch vụ và nhân viên ở đây tuyệt vời.”

Link bài viết đánh giá của Quý khách Khoapda: Xem tại đây.
 

♦ QUÝ KHÁCH LINH N

Quý khách Linh N:Nhà hàng gần biển cho nên nhìn khá thích mắt, vô cùng sáng sủa nên ăn uống khá thoải mái, có cực kỳ nhiều món hải sản, còn rất tươi nên hương vị vẫn giữ nguyên được vị ngon, còn rất nhiều món khác nữa nhưng mình thích nhất là bánh ngọt và hải sản, vừa ăn ngon mà có không gian tươi đẹp để ngắm thì quá tốt.”


 

Link bài viết đánh giá của Quý khách Linh N: Xem tại đây.
 

♦ QUÝ KHÁCH TRIZZIEPHAM

Quý khách TrizziePham:“Resort có 1 không gian thoáng đãng và rất đẹp. Cách trang trí phòng ốc tuy đơn giản nhưng tao nhã, hài hòa. Thức ăn ở đây rất ngon và no. Buổi tối dạo quanh biệt thự thì mát hết chỗ chê. Hồ bơi ở đây cũng sạch, các dịch vụ khác cũng rất tốt. Đội ngũ nhân viên thân thiện. Đây là 1 điểm đến tuyệt vời và rất đáng tiền của.
 Link bài viết đánh giá của Quý khách TrizziePham: Xem tại đây
 

♦ QUÝ KHÁCH TRUOGNTHAO

Quý khách truognthao:“Mũi Né Bay resort là 1 khu resort rất tốt tôi cảm thấy rất thoải mái trong suốt thời gian tôi lưu trú tại đây. Resort có 1 không gian đẹp,thoáng mát, cách bố trí rất trang nhã, có bờ biển riêng rất đẹp. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên thân thiện, chất lượng dịch vụ tốt. Đây là 1 nơi lý tưởng để bạn và gia đình có thể nghĩ ngơi và thư giãn.

Link bài viết đánh giá của Quý khách truognthao: Xem tại đây


♦ QUÝ KHÁCH BRIAN R

Quý khách Brian R:Tôi ở tại khu nghỉ dưỡng Mũi Né trong cả tháng 8 trong một căn phòng nhỏ. Mũi Né là một thị trấn nghỉ mát tuyệt vời và khu nghỉ mát này cách trung tâm thành phố khoảng 5 - 10 phút.

Tích cực: Khu vực bãi biển sạch - có thể đi bộ vài trăm mét bãi biển sạch. Khu vực bãi biển đẹp hơn những gì tôi quan sát được ở những nơi khác ở Mũi Né. Bể bơi rất rộng và rất đẹp. Pool bar là tuyệt vời với dịch vụ hữu ích. Xoa bóp có sẵn trong các túp lều gần biển. Ăn sáng theo kiểu tự chọn và thức ăn là tốt. Thực đơn khổng lồ các lựa chọn cho bữa trưa và bữa tối và giá cả rất hợp lý (đặc biệt đối với một số người đã sử dụng giá phương Tây). Phòng rất lớn và phòng tắm rất đẹp. Cảm thấy rất thoải mái. Sân rất đẹp với hoa, cây cọ lớn và bãi cỏ rộng lớn. Bữa tối được tổ chức trong một đám cưới như khung cảnh ngoài trời với nhạc sống. Đồ uống thì rẻ. Nhân viên tuyệt vời! Đây có thể là phần yêu thích của tôi. Họ hoàn toàn thích nghi với bất kỳ vấn đề nhỏ nào mà tôi có thể gặp phải trong suốt thời gian ở đây.

Tiêu cực: Tôi thực sự không thể nghĩ về bất kỳ! Khu nghỉ mát nằm bên ngoài thị trấn một chút nhưng theo tôi đó là một điều tích cực. Taxi có sẵn và có thể đưa bạn đến bất cứ nơi nào với giá rất hợp lý. Cảm ơn bạn đã ở lại tuyệt vời! Tôi chắc chắn sẽ trở lại.


Link bài viết đánh giá của Quý khách Brian R: Xem tại đây
 


♦ QUÝ KHÁCH BEATRICE TATA T - HOONG KONG TRUNG QUỐC
 

Quý khách Beatrice Tata T:“洁。漂亮。很大。梅尼湾很宽敞,员工友善。早餐味道很好,价格相对于质量而言很好了。床很舒服。客房服务很好。酒店就在海滩旁边。我的房间还升级了。他们还有带舒服枕头的漂亮露台。

“Resort rất đẹp, rất lớn, rộng rãi và nhân viên rất thân thiện. Bữa sáng ngon và giá cả ổn so với chất lượng. Giường rất thoải mái. Dịch vụ phòng rất tốt. Khách sạn nằm ngay cạnh bãi biển. Phòng của tôi cũng đã được nâng cấp. Họ cũng có một sân thượng đẹp với những chiếc gối thoải mái.”


Link bài viết đánh giá của Quý khách Beatrice Tata T: Xem tại đây


Xem thêm bài đánh giá của Khách hàng về Resort trên trang Tripadvisor tại đây.

XEM THÊM
Review Muine Bay On Booking.com
Review Muine Bay On Facebook
Review Muine Bay On Google
Review Muine Bay On Agoda

MUINE BAY RESORT
Khu phố 14, Phường Mũi Né , Tp. Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận, Việt Nam
Email: info@muinebayresort.com
Phone: +84 252 222 0222
Web: www.muinebayresort.com/

Bài viết này có hữu ích với bạn hay không?
Rất hữu ích Rất hữu íchRất hữu ích
Hữu ích Hữu íchHữu ích
Không hữu ích Không hữu íchKhông hữu ích
Tên Tour Ngày khởi hành Giá Tour
DU LỊCH PHAN THIẾT - MŨI NÉ BIKINI BEACH - ĐỒI HỒNG - NGHỈ DƯỠNG ĐẲNG CẤP ASTERIA MŨI NÉ 5 SAOKhuyến mãi

26/05/2024

2.990.000

29/05/2024

2.990.000

02/06/2024

2.990.000

05/06/2024

2.990.000

07/06/2024

3.190.000

09/06/2024

2.990.000

12/06/2024

2.990.000

14/06/2024

3.190.000

16/06/2024

2.990.000

19/06/2024

2.990.000

21/06/2024

3.190.000

23/06/2024

2.990.000

26/06/2024

2.990.000

28/06/2024

3.190.000

30/06/2024

2.990.000

03/07/2024

2.990.000

05/07/2024

3.190.000

07/07/2024

2.990.000

10/07/2024

2.990.000

12/07/2024

3.190.000

14/07/2024

2.990.000

17/07/2024

2.990.000

19/07/2024

2.990.000

21/07/2024

2.990.000

24/07/2024

2.990.000

26/07/2024

3.190.000

28/07/2024

2.990.000

02/08/2024

3.190.000

04/08/2024

2.990.000

09/08/2024

3.190.000

11/08/2024

2.990.000

16/08/2024

3.190.000

18/08/2024

2.990.000

23/08/2024

3.190.000

25/08/2024

2.990.000

30/08/2024

3.190.000

01/09/2024

4.390.000

CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH NGHỈ DƯỠNG PHAN THIẾT - MŨI NÉ RAVENALA BOUTIQUE RESORT 3* GIÁ GỐC 2.490.000 ƯU ĐÃI 500.000VNDKhuyến mãi

26/05/2024

1.990.000

29/05/2024

1.990.000

02/06/2024

1.990.000

05/06/2024

1.990.000

07/06/2024

2.190.000

09/06/2024

1.990.000

12/06/2024

1.990.000

14/06/2024

2.190.000

16/06/2024

1.990.000

19/06/2024

1.990.000

21/06/2024

2.190.000

23/06/2024

1.990.000

26/06/2024

1.990.000

28/06/2024

2.190.000

30/06/2024

1.990.000

TOUR NGHỈ DƯỠNG PHAN THIẾT MŨI NÉ - BÀU TRẮNG RESORT LE VIVA 4 SAO ƯU ĐÃI 500,000 KHÁCH HÀNG TRÊN 50 TUỔIKhuyến mãi

26/05/2024

2.990.000

29/05/2024

2.990.000

02/06/2024

2.990.000

05/06/2024

2.990.000

07/06/2024

3.190.000

09/06/2024

2.990.000

12/06/2024

2.990.000

14/06/2024

3.190.000

16/06/2024

2.990.000

19/06/2024

2.990.000

21/06/2024

3.190.000

23/06/2024

2.990.000

26/06/2024

2.990.000

28/06/2024

3.190.000

30/06/2024

2.990.000

03/07/2024

2.990.000

05/07/2024

3.190.000

07/07/2024

2.990.000

10/07/2024

2.990.000

12/07/2024

3.190.000

14/07/2024

2.990.000

17/07/2024

2.990.000

19/07/2024

3.190.000

21/07/2024

2.990.000

24/07/2024

2.990.000

26/07/2024

3.190.000

28/07/2024

2.990.000

02/08/2024

3.190.000

04/08/2024

2.990.000

09/08/2024

3.190.000

11/08/2024

2.990.000

16/08/2024

3.190.000

18/08/2024

2.990.000

23/08/2024

3.190.000

25/08/2024

2.990.000

30/08/2024

3.190.000

01/09/2024

3.990.000

TOUR NGHỈ DƯỠNG PHAN THIẾT MŨI NÉ BÀU TRẮNG ĐẲNG CẤP NGHỈ DƯỠNG LE VIVA RESORT

26/05/2024

1.790.000

29/05/2024

1.790.000

02/06/2024

1.790.000

03/06/2024

1.790.000

05/06/2024

1.790.000

07/06/2024

1.890.000

09/06/2024

1.790.000

12/06/2024

1.790.000

14/06/2024

1.890.000

16/06/2024

1.790.000

19/06/2024

1.790.000

21/06/2024

1.890.000

23/06/2024

1.790.000

26/06/2024

1.790.000

28/06/2024

1.890.000

30/06/2024

1.790.000

05/07/2024

1.890.000

07/07/2024

1.790.000

10/07/2024

1.790.000

12/07/2024

1.890.000

14/07/2024

1.790.000

17/07/2024

1.790.000

19/07/2024

1.890.000

21/07/2024

1.790.000

24/07/2024

1.790.000

26/07/2024

1.890.000

28/07/2024

1.790.000

02/08/2024

1.890.000

04/08/2024

1.790.000

09/08/2024

1.890.000

11/08/2024

1.790.000

16/08/2024

1.890.000

18/08/2024

1.790.000

23/08/2024

1.890.000

25/08/2024

1.790.000

30/08/2024

1.890.000

DU LỊCH PHAN THIẾT MŨI NÉ BIKINI BEACH ĐẲNG CẤP ASTERIA 5 SAO

26/05/2024

1.790.000

29/05/2024

1.790.000

02/06/2024

1.790.000

05/06/2024

1.790.000

09/06/2024

1.790.000

14/06/2024

1.890.000

16/06/2024

1.790.000

19/06/2024

1.790.000

21/06/2024

1.890.000

23/06/2024

1.790.000

28/06/2024

1.890.000

30/06/2024

1.790.000

03/07/2024

1.790.000

05/07/2024

1.890.000

07/07/2024

1.790.000

10/07/2024

1.790.000

12/07/2024

1.890.000

14/07/2024

1.790.000

17/07/2024

1.790.000

20/07/2024

1.890.000

21/07/2024

1.790.000

24/07/2024

1.790.000

26/07/2024

1.890.000

28/07/2024

1.790.000

02/08/2024

1.890.000

04/08/2024

1.790.000

09/08/2024

1.890.000

11/08/2024

1.790.000

16/08/2024

1.890.000

18/08/2024

1.790.000

23/08/2024

1.890.000

25/08/2024

1.790.000

30/08/2024

1.890.000

CHƯƠNG TRÌNH PHAN THIẾT - MŨI NÉ NGHỈ DƯỠNG ASTERIA 5 SAO ĐẲNG CẤP

26/05/2024

3.190.000

29/05/2024

3.190.000

02/06/2024

3.190.000

05/06/2024

3.190.000

07/06/2024

3.390.000

09/06/2024

3.190.000

12/06/2024

3.190.000

14/06/2024

3.390.000

16/06/2024

3.190.000

19/06/2024

3.190.000

21/06/2024

3.390.000

23/06/2024

3.190.000

26/06/2024

3.190.000

28/06/2024

3.390.000

30/06/2024

3.190.000

03/07/2024

3.190.000

05/07/2024

3.390.000

07/07/2024

3.190.000

10/07/2024

3.190.000

12/07/2024

3.390.000

14/07/2024

3.190.000

17/07/2024

3.190.000

19/07/2024

3.390.000

21/07/2024

3.190.000

24/07/2024

3.190.000

26/07/2024

3.390.000

28/07/2024

3.190.000

02/08/2024

3.390.000

04/08/2024

3.190.000

09/08/2024

3.390.000

11/08/2024

3.190.000

16/08/2024

3.390.000

18/08/2024

3.190.000

23/08/2024

3.190.000

30/08/2024

3.390.000

CHƯƠNG TRÌNH NGHỈ DƯỠNG TRI ÂN KHÁCH HÀNG VYC TRAVEL - TOUR PHAN THIẾT - MŨI NÉ - BÀU TRẮNG - ĐẲNG CẤP PANDANUS RESORT 4*HOT

28/05/2024

2.890.000

02/06/2024

2.890.000

07/07/2024

2.890.000

14/07/2024

2.890.000

21/07/2024

2.890.000

28/07/2024

2.890.000

28/07/2024

2.890.000

04/08/2024

2.890.000

11/08/2024

2.890.000

18/08/2024

2.890.000

25/08/2024

2.890.000

TOUR NGHỈ DƯỠNG PHAN THIẾT - MŨI NÉ - BÀU TRẮNG ĐẲNG CẤP NGHỈ DƯỠNG APEC MANDALA CHAM BAY 5*Khuyến mãi

02/06/2024

2.690.000

05/06/2024

2.690.000

07/06/2024

2.890.000

09/06/2024

2.690.000

12/06/2024

2.690.000

14/06/2024

2.890.000

16/06/2024

2.690.000

19/06/2024

2.690.000

21/06/2024

2.890.000

23/06/2024

2.690.000

26/06/2024

2.690.000

28/06/2024

2.890.000

30/06/2024

2.690.000

03/07/2024

2.690.000

05/07/2024

2.890.000

07/07/2024

2.690.000

10/07/2024

2.690.000

12/07/2024

2.890.000

14/07/2024

2.690.000

17/07/2024

2.690.000

19/07/2024

2.890.000

21/07/2024

2.690.000

24/07/2024

2.690.000

26/07/2024

2.890.000

28/07/2024

2.690.000

02/08/2024

2.890.000

04/08/2024

2.690.000

09/08/2024

2.890.000

11/08/2024

2.690.000

16/08/2024

2.890.000

18/08/2024

2.690.000

23/08/2024

2.890.000

25/08/2024

2.690.000

26/08/2024

2.690.000

30/08/2024

2.890.000

01/09/2024

3.990.000

DU LỊCH NGHỈ DƯỠNG HÈ 2024 - RAVENALA RESORT MŨI NÉ 2N1ĐHOT

02/06/2024

1.290.000

05/06/2024

1.290.000

07/06/2024

1.390.000

09/06/2024

1.290.000

Xem thêm

Xem thêm

Ý kiến khách hàng

Banner VYC
Facebook messenger