VYC logo VYC TRAVEL
Banner Default

Quỳnh Giang - Châu Âu

Việc đi Châu Âu sẽ khó khăn hơn khi xin visa nên bước đầu tiên là phải có được visa. Ngày xưa mẹ mình bị hụt vụ đi châu âu là vì mẹ mình đăng ký đi tour nhưng vẫn trượt visa. Cho nên chọn 1 công ty đảm bảo sẽ xin được visa là điều đáng lưu ý đầu tiên. Đây là lần đầu mình đi công ty VYC - Voluntary Youth Company trong HCM nhưng mình thấy hài lòng hơn tất cả mấy công ty mình đi tour trước đó vì 1 số lý do sau.

Tạ Thị Kiều An - Châu Âu

Một chuyến đi được nhìn thấy nhiều cái mới, cái đẹp; được nghe thêm nhiều cái hay; được trải qua nhiều cung bậc cảm xúc... Trước hết phải cảm ơn Triều Hoa xinh đẹp nhé, đã dày công "lôi kéo" mọi người, đã tham gia thiết kế và tổ chức cuộc đi... Cảm ơn V.Y.C, các em tư vấn và nhất là HDV Tuấn, trẻ trung, năng động, hiểu biết tốt và nhiệt tình hướng dẫn đoàn...

Nguyễn Minh Nguyệt

Người Hà Lan thân thiện, mến khách với nụ cười luôn nở trên môi. Đi trên đường phố Amsterdam, đi thuyền trên kênh rạch ngắm cảnh sắc tuyệt đẹp hai bên bờ hay bước chân vào ngôi làng Zaanse Schans với quần thể di tích cối xay gió, xưởng làm giày gỗ, làm pho-mai…ta thấy như lạc vào những xứ sở chỉ có trong chuyện cổ tích.

Hồng Trang - Châu Âu

Cảm ơn Trưởng đoàn đã cùng chị Ngọc Liên thiết kế chương trình tour cho đoàn, vừa theo ý muốn vừa được gía ưu đãi, vừa được công ty đối đãi hậu hỹ như một khách VIP. Cảm ơn nhiều nhiều những người tài hoa. Chuyến đi thật ấn tượng và vui vẻ!

Ngô Kim Phụng

Mỗi chuyến đi khám phá những vùng đất mới luôn mang lại cảm xúc đa chiều cho du khách ghé thăm. Có người tận hưởng niềm vui say khi tán thưởng cảnh sắc tuyệt vời, có người lại ghi chép lại lưu những khoảnh khắc, và cũng có những người tản mạn lại những điều chất chứa trước khung cảnh thiên nhiên đang giao hòa cùng đất trời. Cùng du khách Ngô Kim Phụng thưởng thức Châu Âu theo cách của riêng cô.

Tô Lưu Hiền

Chúng tôi được chiêm ngưỡng một đất nước phong cảnh hữu tình, không khí trong lành mát mẻ, mưa nhẹ lất phất như mùa xuân , một màu xanh ngát của cây cối trải dài trên mọi nẻo đường , đến thác nước Rhine Fall , đến trung tâm Zurich, ngắm hồ Zurich trong xanh từng đàn thiên nga bơi lội. Cảm xúc thật ngọt ngào ! Nhà người ta , nghĩ mà ham ! Thụy Sỹ một chiều hè, thanh bình, trong lành, đẹp hơn cổ tích.

Banner VYC
Facebook messenger