VYC logo VYC TRAVEL
Banner Default

Phạm Duy Hùng


Nhắc đến châu Phi chắc hẳn nhiều người sẽ nghĩ ngay đến những sa mạc nắng cháy, khô cằn, các bầy thú hoang dã và cảnh thiếu đói, bệnh dịch của người dân bản địa.
Bạn sẽ thay đổi hoàn toàn suy nghĩ khi đến Nam Phi – điểm cực Nam của Phi Châu cằn cỗi. Nơi đây có thời tiết mát mẻ ôn hòa bởi có hai đại dương lớn bao bọc (Đại Tây Dương - Ấn Độ Dương) với điểm giao nhau chính là MŨI HẢO VỌNG huyền thoại – nơi có vô vàn câu chuyện về những con tàu ma được thêu dệt. 

Anh Phạm Duy Hùng đã có những ngày trải nghiệm tuyệt vời trên đất nước “kim cương đen” đầy thú vị và đặc sắc. Cùng xem những lời chia sẻ của anh để cảm nhận sâu sắc hơn về một đất nước đầy cuốn hút này.
Tôi đang đứng ở ngọn hải đăng của mũi Hảo Vọng, gió giật từng cơn, sóng biển ầm ầm, người tôi rét run, nhưng tôi cảm thấy rất sung sướng. Và tôi chỉ muốn hét lên sung sướng quá, tuyệt vời quá! Tôi cho rằng một chuyến đi rất lý thú, chúng tôi được lên rừng, xem 5 loài động vật nổi tiếng nhất của Châu Phi. Một chuyến đi chuẩn bị rất chu đáo và công phu, chúng tôi được ở các khách sạn 5 sao, ngay trung tâm thành phố, và tiện nghi đầy đủ, có thể nói là thời tiết cực đẹp. Chúng tôi cảm thấy rằng những tấm hình chụp ảnh trong chuyến đi này, có thể nói là sẽ mãi lưu lại những kí ức của chúng tôi, đó là những tấm hình cực đẹp, thời tiết đẹp, hướng dẫn viên chuyên nghiệp, công ty dịch vụ du lịch tổ chức rất là chu đáo, và có thể nói các điểm đến các địa điểm, các nhà hàng, các điểm tham quan, các dịch vụ chuẩn bị một cách chu đáo và hoàn hảo.

 
Bài viết này có hữu ích với bạn hay không?
Rất hữu ích Rất hữu íchRất hữu ích
Hữu ích Hữu íchHữu ích
Không hữu ích Không hữu íchKhông hữu ích
Tên Tour Ngày khởi hành Giá Tour
TOUR KHÁM PHÁ CỘNG HÒA NAM PHI LESOTHO & MALAWIHOT

22/10/2024

264.990.000

Xem thêm

Xem thêm

Ý kiến khách hàng

Thông tin du Lịch

Kinh Nghiệm du Lịch

Visa du Lịch

Banner VYC
Facebook messenger