VYC logo VYC TRAVEL
Banner Default

Lê Thu Dung - Triều Tiên

Khi nhắc đến Triều Tiên, chắc hẳn ai cũng biết về sự kín tiếng trong truyền thồng, hầu như các tư liệu cũng như hình ảnh về đất nước này rất hiếm để tìm kiếm trên mạng xã hội. Vì thế sau khi chính sách du lịch Triều Tiên được nới lỏng đã thu hút đông đảo du khách đến đây để khai mở sự tò mò về một quốc gia “bí ẩn nhất thế giới”.

Trong hành trình tham quan Triều Tiên 5 ngày 4 đêm mới đây (từ ngày 08/04 đến ngày 12/04/2019), cô Lê Thu Dung đã bày tỏ sự thú vị trong suốt chuyến đi trên trang facebook cá nhân của mình.

“Những ngày đầu tiên trên đất nước Triều Tiên - một đất nước còn nhiều bí ẩn đối với thế giới, có đi mới biết thực tế không như chúng ta đã nghe , đã nghĩ... một đất nước còn nghèo nhưng chúng tôi phẳng phất như thấy mình đã từng ở đó như thời bao cấp những năm 80-90. Với chủ thể " tự lực, tự cường ..." Họ đã xây dựng một đất nước nhìn bề ngoài thật sạch, đẹp, quy hoạch đâu vào đó hoàn toàn chỉ có nhà cao tầng ko có nhà phố, biệt thự, biệt phủ.. có lẽ Họ đã coi trọng trí thức như đã thể hiện trong lá cờ Đảng: công và trí (cây bút và chiếc búa) 
Triều Tiên 8-12/4/2019
 Những ngày trên đất Triều Tiên (tiếp theo) - khu vực Bàn Môn Điếm - biên giới với Hàn Quốc
 

Thành phố Bình Nhưỡng
 
Quê hương Kim Nhật Thành ở ngoại ô Thủ đô Bình Nhưỡng và ga tàu điện ngầm ở Bình Nhưỡng
 Ngày cuối cùng ở Triều Tiên
 

 
Tạm biệt Triều Tiên"
  
Giờ đây, việc tham gia tour du lịch Triều Tiên sẽ không còn là một điều khó khăn dành cho du khách. Nếu ai đang quan tâm về đất nước kì bí này, sao lại không nhanh tay đặt ngay cho mình một chiếc vé tham quan Triều Tiên  như cô Dung để có thể tận mắt khám phá hết những điều thú vị tại nơi đây.

Xem thêm:
Chung Ngọc Yến - Triều Tiên
Lê Thị Liễu - Triều Tiên
Tuyết Lan - Triều Tiên


 
Bài viết này có hữu ích với bạn hay không?
Rất hữu ích Rất hữu íchRất hữu ích
Hữu ích Hữu íchHữu ích
Không hữu ích Không hữu íchKhông hữu ích

Xem thêm

Ý kiến khách hàng

Thông tin du Lịch

Kinh Nghiệm du Lịch

Visa du Lịch

Banner VYC
Facebook messenger