VYC logo VYC TRAVEL
Banner Default

Đặng Thanh Bình

Lần đầu tin tưởng chọn VYC Travel trong chuyến du lịch Nhật Bản, Quý khách Đặng Thanh Bình cư ngụ tại đường Nguyễn Trãi, Quận 1 đã hài lòng về chất lượng dịch trong suốt hành trình của mình, anh viết chia sẻ “Một lần nữa xin cám ơn Công ty, cô Linh, em Khương đã tổ chức rất tốt chuyến đi này làm cho tôi rất là hãnh diện khi mình là người đứng ra trực tiếp lựa chọn VYC Travel và đã không lầm.”
 

Chụp hình cùng hoa anh đào Nhật Bản trong một điểm tham quan
 
Ngoài ý kiến trên, anh cũng dành thang điểm tốt cho những dịch vụ của VYC Travel trước và sau chuyến đi thông qua công tác chuẩn bị, họp đoàn, thăm hỏi trong tour…Anh cũng dành nhiều tình cảm cho hướng dẫn viên trong và ngoài nước, anh ghi “Rất tốt, vui vẻ, hài hước, nhiệt tình, chu đáo, lễ phép”. Anh cũng chia sẻ thêm về khách sank và bữa sáng “Tuy nhỏ nhưng ngăn nắp, gọn, gàng, sạch sẽ. Ăn sáng phong phú, phục vụ nhiệt tình”.
 

Trải nghiệm thú vị hái dâu tại vườn trong tour
Anh Đặng Thanh Bình trong phiếu góp ý về tuor

 
Hành trình Nhật Bản mùa hoa anh đào đã khép lại, anh cho biết bản thân sẽ gắn bó thêm với công ty ở chuyến Đài Loan hay New Zealand trong thời gian tới cho phép và cũng khoongq quên gửi lời “Chúc Công ty VYC Travel mọi điều tốt đẹp và thành công trong cuộc sống. Trân trọng kính chào!”
Bài viết này có hữu ích với bạn hay không?
Rất hữu ích Rất hữu íchRất hữu ích
Hữu ích Hữu íchHữu ích
Không hữu ích Không hữu íchKhông hữu ích

Xem thêm

Ý kiến khách hàng

Thông tin du Lịch

Kinh Nghiệm du Lịch

Visa du Lịch

Banner VYC
Facebook messenger