VYC logo VYC TRAVEL
Banner Default

Tà Đùng - Chuyến đi ngày 10 - 11.12.2022

Một chuyến đi đầy thành công và có nhiều trải nghiệm thú vị tại Tà Đùng

Phuong Nguyen - Tà Đùng

Lần đầu tiên đến với quý công ty và mọi người đã để lại trong lòng chúng tôi ấn tượng rất tốt. Chúng tôi mong sẽ được hợp tác với quý công ty trong các chuyến đi tới những địa điểm du lịch hấp dẫn khác.

Thịnh Trần - Tà Đùng

Đây là lần đầu tiên tôi đi tour nội địa của VYC và rất hài lòng như các tour nước ngoài của VYC mà tôi đã tham gia. Trong thời buổi trên thị trường có nhiều tour giá rẻ nhưng không chất nên tôi muốn chia sẻ với các bạn những trải nghiệm về những tour chất lượng để mong mọi người cũng sẽ có những trải nghiệm thú vị giống tôi.

Nguyễn Minh Nguyệt - Tà Đùng - Đà Lạt

Tà Đùng được gọi là “Vịnh Hạ Long của Tây Nguyên” quả là một nơi non nước hữu tình. Đi tàu trên hồ nước trong veo ngắm những hòn đảo xanh, ngước nhìn đỉnh núi cao mây phủ bao quanh hồ là một trải nghiệm vô cùng ấn tượng. Rời tàu, chúng tôi lên xe về khu du lịch Tadung Topview Homestay. Nơi đây mọi người thường gọi “Nhà chú Đông” là một khu vườn rộng được gia chủ chăm chút với cỏ cây hoa lá xanh tươi, nhiều địa điểm đẹp phục vụ cho những du khách mê “sống ảo”. Từ đây nhìn xuống thấy hồ Tà đùng với mấy chục hòn đảo nhấp nhô, cảnh tượng thật đẹp và hùng vĩ. Chúng tôi đã có một ngày thật vui. Bữa tối ngon lành, ấm áp với thức ăn ngon tuyệt. Sau bữa tối, cả đoàn nhảy múa theo điệu cồng chiêng quanh đống lửa. Tiếng nhạc bập bùng, không gian mờ ảo của đêm cao nguyên mang đến cho mỗi người những cảm xúc thật phấn khích, nồng ấm.

Đoàn khách ghé thăm Tà Đùng 29 - 30.10.2022

Một tour du lịch đầy thú vị và ý nghĩa khi có sự đồng hành của những vị khách trong tour du lịch Tà Đùng ngày 29-30.10.2022. VYC Travel xin trân trọng gửi lời cám ơn đến Quý khách hàng.

Chị Tuyết Nguyễn - Tà Đùng 12-13.11.2022

Một chuyến đi vô cùng ý nghĩa, hy vọng Công ty VYC Travel sẽ được đồng hành cùng chị trong những lần sau

Chú Danh - Tà Đùng 12-13.11.2022

Chất lượng dịch vụ nói lên tất cả, cám ơn VYC Travel đã cho tôi một trải nghiệm tuyệt vời

Cô Nguyên Hoa - Tà Đùng 12-13.11.2022

HDV cũng như bác tài đã hỗ trợ hết mình trong suốt chuyến đi

Nguyễn Thị Hương - Tà Đùng 12-13.11.2022

Đúng như slogan của VYC "Cuộc đời là những chuyến đi", chất lượng dịch vụ tuyệt vời

Cô Thúy Đỗ - Tà Đùng 12-13.11.2022

HDV rất nhiệt tình hỗ trợ mọi người trong đoàn. Hẹn công ty trong những lần tiếp theo.

Phong Nguyễn - Tà Đùng 12-13.11.2022

Tà Đùng - Đắk Nông không phải là một cái tên quá quen thuộc với các bạn trẻ đam mê du lịch bụi. Tuy nhiên nơi đây lại được xem như báu vật, là nơi tiên cảnh mà nhất định bạn phải đến một lần.

Banner VYC
Facebook messenger