VYC logo VYC TRAVEL
Banner Default

Cô Hiếu Đức - Thổ Nhĩ Kỳ

Chuyến du lịch Thổ Nhĩ Kỳ 23/11 vừa qua đã khép lại, tuy đã rất cố gắng nhưng khó khăn cũng không ít vậy mà hôm nay đi làm lại nhận được những lời động viên này của cô Hiếu thật là vui không thể tả. Cô Hiếu là hành khách thân thiết của VYC trong rất nhiều chuyến du lịch, cũng luôn là người hiểu và thông cảm cho những khó khăn của đoàn. 
 

Tin nhắn của cô Hiếu Đức gửi cho bộ phận CSKH của VYC Travel 
 
"Cô rất thích chuyến đi này, khách sạn đẹp và ổn. 
Chuyện ăn uống thì phải chịu thôi, nhập gia tùy tục mà
Theo cô ăn uống vậy là tốt rồi, toàn món cao lương mỹ vị của nước bạn, mắc tiền mà tại mình không quen ăn thôi, vả lại hướng dẫn viên có bổ sung tép rang, cá cơm kho, nước tương... ăn kèm cơm... quá tuyệt và chu đáo lắm rồi.
Trong đoàn nếu có vài người comment này nọ...thì cô nghĩ là tại họ quá khó tính thôi. Không thể chiều lòng hét tất cả. Cố thấy hướng dẫn viên làm quá tốt nhiệm vụ và đã cố hết sức rồi
Cám ơn công công ty VYC, hai hướng dẫn viên và các bác tài đã dành cho đoàn chuyến đi thú vị này."

 
VYC cũng cảm ơn cô Hiếu, và tất cả các vị khách trong chuyến đi Thổ Nhĩ Kỳ 23/11 vừa rồi. VYC luôn cố gắng để mang đến cho quý khách một chuyến đi vui vẻ và thoải mái nhất, vì vậy nhận được tình cảm và sự cảm thông của quý khách là động lực để chúng tôi tiếp tục cố gắng.

 
Bài viết này có hữu ích với bạn hay không?
Rất hữu ích Rất hữu íchRất hữu ích
Hữu ích Hữu íchHữu ích
Không hữu ích Không hữu íchKhông hữu ích

Ý kiến khách hàng

Thông tin du Lịch

Kinh Nghiệm du Lịch

Visa du Lịch

Banner VYC
Facebook messenger