VYC logo VYC TRAVEL
Banner Default

Nguyễn Đức Hải - Brunei

Diện kiến Quốc Vương Brunei vào dịp Tết Hồi Giáo đánh dấu kết thúc tháng chay Ramadan. Đối với cộng đồng Hồi Giáo tại Brunei được diện kiến Quốc vương tại cung điện Istana là một niềm vinh hạnh trong mỗi dịp Tết. Mọi tầng lớp xã hội như quân đội, công an, công chức, học sinh các em nhỏ,....diện những trang phục truyền thống đẹp nhất đến diện kiến ngài Cung điện cũng chào đón mở cửa cho mọi người dân khắp nơi đến thưởng thức miễn phí thức ăn tại đây. Một cung điện cởi mở và lộng lẫy.

Trần Phước Duy

Thật cảm động khi một gia đình người Brunei tại làng nổi Kampong Ayer tình cờ thấy chúng tôi đi thăm quan làng đã từ tốn mời chúng tôi sau khi tham quan xong có thể dành chút thời gian ghé chơi nhà họ. 

Nguyễn Thị Ái Linh

Trưởng đoàn VYC quá tuyệt vời, tôi đã đi nhiều tour với nhiều công ty du lịch, nhưng chưa có ai nhiệt tình, chu đáo, quan tâm tới mọi người nhất là người cao tuổi như vậy. Thăm thánh đường Jame Asr, mái vòm được mạ 5 tấn vàng ròng, The Empire Hotel & Country Club 6* là 1 trong 10 KS đẹp nhất thế giới.

Nguyễn Ánh Tuyết

Có một điều luôn luôn ám ảnh tôi, đó là lòng chung thủy. Trải qua những cuộc bể dâu của cuộc sống, tôi thấy niềm tin về lòng chung thủy đã làm thành một mùa băng rã trong tôi

Phạm Vũ Linh

Mamutek Island - cảm nhận làn nước trong xanh và nhiều loài cá đủ màu bơi lội chung quanh khi mình lặn biển, cảm giác thật yomost

Banner VYC
Facebook messenger