VYC logo VYC TRAVEL
Banner Default

Nguyễn Tiến Dũng - Ai Cập

Tôi đã đi du lịch nhiều nước, tiếp xúc với người dân bản xứ những nước đi qua khá nhiều. Tôi cũng tìm hiểu về văn hóa, kiến trúc, âm nhạc…nơi tôi sẽ đến và đã đi qua. Nhưng khi đặt chân đến Ai Cập, tôi bất ngờ về lòng hiếu khách, thân thiện, cởi mở của người dân bản xứ nơi đây và những công trình đền thờ kiến trúc độc đáo, những kim tự tháp kỳ vĩ, trường tồn – độc nhất vô nhị trên thế giới.

Hoàng Thị Loan - Ai Cập

Ước mơ từ lâu của mình đã thành hiện thực khi tận mắt ngắm nhìn công trình tâm linh huyền bí nhất thế giới trong cái nắng chang chang của vùng sa mạc rộng lớn , lung linh huyền ảo trong đêm trăng trên sa mạc. Tận mắt chiêm ngưỡng sự hoành tráng của công trình vĩ đại của nền văn minh cổ đại cách đây mấy nghìn năm. Thêm nữa chúng mình được thử vai như những du mục trên các chú lạc đà xuyên sa mạc khô và nóng rát. Tuyệt vời một trải nghiệm khó quên ở tuổi U60!

Chị Hoàng Thị Mai

Du thuyền dọc sông Nile chúng tôi đón bình minh và ngắm hoàng hôn trên sông thật bình yên, vẻ đẹp tĩnh lặng với núi đá. Được tận mắt chiêm ngưỡng, được tận tay sờ, tận tai nghe thật chẳng bõ công lặn lội đến vùng đất xa xôi đầy nắng gắt và gió cát như thế và mới hiểu vì sao mọi người đều mê được một lần đến Ai Cập. Cảm ơn VYC travel nhé, các bạn đã rất tận tâm phục vụ du khách. Trở về nhà với bao cảm xúc của một chuyến đi xa lại ao ước những chuyến đi tiếp trong tương lai với bao nhiêu niềm đam mê của tuổi hoàng hôn.

Mai Trương - Ai Cập

Được chạm tay vào Đại Kim Tự Tháp Ai Cập là mơ ước của tôi. Đó là một kỳ quan của thế giới cổ đại, là niềm tự hào, là biểu tượng nổi tiếng của đất nước Ai Cập. 

Nguyễn Tăng Ngừng - Ai Cập

Những công trình vĩ đại 4.000 năm tuổi của người Ai Cập làm cho mình cảm thấy nhỏ bé quá. Một trải nghiệm thật thú vị khi được tham quan lăng mộ của các vị vua Ai Cập bằng khinh khí cầu trên không.

Tố Trinh - Ai Cập

“VYC TRAVEL TÔI ĐÃ THÍCH CÁC BẠN!!!" "Để chuẩn bị cho hành trình khám phá Ai Cập tôi lên chương trình từ khá sớm. Ngày từ đầu năm sau khi đi Morocco về tôi đã tìm hiểu các công ty làm tour đi Ai Cập & tôi quyết định chọn các bạn.... Mặc dù chọn VYC rồi tôi vẫn chưa hoàn toàn yên tâm, bởi vì VYC trong TP HCM, còn chúng tôi ở ngoài Hà Nội.

Banner VYC
Facebook messenger