VYC logo VYC TRAVEL
Banner Default

NHỮNG LƯU Ý VỀ CHUYẾN ĐI “TỨ ĐỘNG TÂM – BAY THẲNG ĐẾN ĐẤT PHẬT” (Phần 1)

Trong một chuyến du lịch, ai cũng băn khoăn phải chuẩn bị thế nào phải làm thế nào để chuyến đi của mình thật hoàn hảo, nhất là đối với những chuyến đi xa hoặc lần đầu đi tới. Sau đây chúng tôi sẽ tổng hợp những kinh nghiệm cần thiết để đi Tứ Động Tâm

Hành trang cá nhân
Để tránh việc phải mang xách nhiều đồ làm quý khách mau mệt trong chuyến đi, quý khách chỉ nên mang theo 1 vali kéo và 1 ba lô/túi xách nhỏ hoặc vừa trong chuyến đi. Do hạn chế tải trọng của sân bay Bodh Gaya (Ấn Độ), mỗi hành khách chỉ được mang theo 1 kiện hành lý ký gửi 10kg và 1 kiện hành lý xách tay dưới 7kg. Vì chuyến đi ngắn, ban tổ chức khuyến khích quý khách mang đồ gọn nhẹ, đủ dùng để tiện trong việc sinh hoạt, di chuyển….

Một số đồ dùng cá nhân quý khách nên chuẩn bị thêm
Giày đế thấp/ giày bata để tiện cho việc di chuyển, dép/ sandal nhẹ dễ tháo và mang vào khi đi những khu vực nhiều đền chùa, áo khoác nhẹ, khăn giấy, gel rửa tay, bàn chải, kem đánh răng, lược, thức ăn nhẹ để dùng dặm trên đường đi, một ít gừng, trà gừng, hoặc gừng tươi thái nhỏ sẵn (sử dụng pha với nước ấm trong trường hợp đau bụng)

 

Nhất là đối với quý khách nữ thì kem chống nắng và giữ ẩm cho da, kính râm, mũ rộng vành, ô/ dù loại nhẹ (gấp được), khăn che nắng là những vật dụng không thể thiếu để bảo vệ làn da.
 

Khuyến khích quý khách mang theo trang phục trắng ít nhất 1-2 cái trong những lịch trình đặc biệt sẽ được thống nhất khi đến nơi

Một số lưu ý khác liên quan đến hành lý trong chuyến đi
Đối với những đồ vật có giá trị trên 300 USD (camera, máy chụp ảnh loại lớn…) các thành viên nên khai báo với Hải quan và không để trong hành lý ký gửi.
Hành lý gửi máy bay nên có khóa và đề tên trên vali. Mọi hành lý cá nhân cần thiết nhất xin để tại hành lý xách tay
Tuyệt đối không để laptop, điện thoại di động, pin sạc dự phòng… trong hành lý ký gửi; không để nước, dao kéo, vật nhọn hay vật có khả năng sát thương trong hành lý xách tay. 

 

Quý khách tuyệt đối không nhận gửi hoặc giữ hành lý của người khác đoàn.

Tiền tệ
Quý khách có thể đổi tiền từ USD sang tiền các nước tại các quầy đổi tiềntrong khách sạn, hoặc dưới sự hướng dẫn của Hướng dẫn viên. 
+ Tỷ giá hiện tại 100USD ≈ 7,000INR. 
+ Tỉ giá VNĐ: 100INR ~ 33.000VNĐ.

 
 
Bài viết này có hữu ích với bạn hay không?
Rất hữu ích Rất hữu íchRất hữu ích
Hữu ích Hữu íchHữu ích
Không hữu ích Không hữu íchKhông hữu ích

Ý kiến khách hàng

Thông tin du Lịch

Kinh Nghiệm du Lịch

Banner VYC
Facebook messenger