VYC logo VYC TRAVEL
Banner Default

Nguyễn Thị Hồng Trang

Chia sẻ của Chị Nguyễn Thị Hồng Trang về chuyến đi Nhật cùng VYC Travel được đăng trên facebook:

"ĐI NHẬT

Tự dưng Em có chuyến đi Nhật 1 Tuần.

Cơ duyên là Em có chị Bạn chuyên đi Du Lịch, chị đã đi gần 30 nước rồi, chị đang sử dụng quyển Hộ chiếu thứ 7. Thật tình quá nể chị! Chị bảo, cuộc đời có mấy đâu, cả đời làm lụng vất vả, không bị ràng buộc thứ gì nên dành phần phụng dưỡng cha mẹ già, còn phần mình thì chị dành cho các chuyến đi xa để mở mang tầm nhìn, vì MAI KIA muốn đi cũng chắc gì có SỨC để đi cho xa.
 


Phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp, muôn hoa đua nở, say đắm lòng người

Cơ duyên của Em là đã gặp chị. Em thì công việc và cuộc sống luôn "Dầu sôi lửa bỏng" nhưng chị đã dốc lòng cho em đi. Em đứng dậy đi và thầm cầu mong cho 1 tuần qua nhanh mà không có trở ngại nào. Sao mà thương mình thế!

Rồi Tuần cũng qua, Em đi cùng Chị, cùng đoàn Dầu khí Vũng Tàu, do Công ty VYC TRAVEL (Dịch cho dễ nhớ là Vợ Yêu Chồng), Công ty cử nhân viên Hướng dẫn theo yêu cầu, em Thiên Thiên đi cùng. Em thật dễ thương, lúc nào cũng sẵn nụ cười tươi và hiền trên môi, chỉ kêu gọi mọi "người giúp em" đi theo đoàn, đi đúng giờ, không để bị lạc, bị trễ. Ai có sơ suất, em Thiên cũng nói rất nhẹ nhàng tươi vui không hề nhăn nhó hay cáu gắt.

Công ty VYC TRAVEL bên Việt Nam liên kết với Công ty Điều hành du lịch Nhật Bản do em Hằng đảm nhiệm đã thiết kế tour trong một tuần trải qua 5 thành phố Nhật: TOKYO- KAWAGUCHIKO- KYOTO- OSAKA- KOBE.

Em đi lần này hên, vừa ngắm được HOA ANH ĐÀO, vừa ngắm được TUYẾT RƠI. Vì theo mùa tiết thì du khách chỉ ngắm được 1 trong hai món trên. Đang là cuối Đông nên không còn Tuyết rơi, và cũng hồi hộp là đầu Xuân nên Đào cũng chưa hẳn nở rộ. Nhưng Em được cả hai, ngay cả bác tài xế người Nhật cũng rất ngạc nhiên khi chứng kiến cảnh Tuyết rơi vào ngày 30/3, ngày đi tham quan núi Phú Sĩ.
 


Duyên dáng chụp hình dưới tán hoa anh đào
 

Công ty du lịch phía Nhật Bản do em Hằng Vương đại diện, em cũng rất vui vẻ, xinh tươi hướng dẫn đoàn tham quan và cung cấp nhiều kiến thức về DANH LAM THẮNG CẢNH và CON NGƯỜI ở đất nước Hoa Anh Đào cùng với tận mắt ngoạn mục chứng kiến của Du khách.

(Hằng Vương còn rất trẻ, em người Việt sang Nhật làm việc với hơn 10 năm nói tiếng Nhật, mới đầu em làm việc cho Công ty du lịch ở Việt Nam nhưng sau đó được tuyển chọn sang làm hướng dẫn viên du lịch cho Công ty của Nhật bên Nhật và em còn được Sếp của Công ty Nhật bảo lãnh cho gia đình nhỏ của em sang Nhật định cư, đây là một việc rất khó đối với người Nhật và Luật pháp Nhật. Nước Nhật có thể cho cư trú dài hạn nhưng không cho nhập quốc tịch Nhật cho bất cứ một trường hợp người nước ngoài nào).

Em cảm ơn chị Ngọc Liên đã cho Em có cơ duyên 1 Tuần trên đất Nhật, có cơ duyên làm quen với nhiều bạn bè đồng nghiệp Công ty Dầu khí, nơi chị công tác, cơ duyên khám phá nhiều điều thú vị từ chuyến đi.


Ngày xuân những tuyết vẫn còn rơi dày, tạo niềm thích thú cho du khách Việt Nam

Rất đa tạ.

1/4/2016, ngày Em đáp về"

Bài viết này có hữu ích với bạn hay không?
Rất hữu ích Rất hữu íchRất hữu ích
Hữu ích Hữu íchHữu ích
Không hữu ích Không hữu íchKhông hữu ích

Thông tin du Lịch

Kinh Nghiệm du Lịch

Banner VYC
Facebook messenger