VYC TRAVEL

ĐIỀU KIỆN VÀ THỦ TỤC XIN VISA NEW ZEALAND

Để thuận tiện cho Quý khách trong khâu chuẩn bị hồ sơ, công ty Du lịch Thanh niên xung phong – VYC Travel xin thông báo các thông tin liên quan đến thủ tục xin thị thực (visa) vào New Zealand.

Lưu ý: tất cả các giấy tờ nộp cho công ty là bản photo có sao y, chứng thực tại địa phương (không quá 6 tháng)

Các bản photo phải nằm trên giấy A4 và không được cắt nhỏ hay xếp thành cuốn (kể cả hộ khẩu, passport)

Tổng lãnh sự quán New Zealand TP. Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Suite 909, Metropolitan, 235 Đồng Khởi, Q1

Trung tâm tiếp nhận thị thực New Zealand (VFS)
Tòa nhà Resco, Lầu 5, 94 – 96 Nguyễn Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Đối với visa New Zealand bạn có thể nộp hồ sơ trực tuyến hoặc nộp hồ sơ giấy.
Thời gian:
- Nộp hồ sơ online trung bình khoảng: 20 ngày.
- Nộp hồ sơ giấy trung bình khoảng: 25 ngày

 

A. HỒ SƠ CÁ NHÂN

1. Hộ chiếu bản gốc + hộ chiếu cũ (nếu có) (photo tất cả các trang có mộc xuất nhập cảnh và visa)

2. 02 tấm hình phông trắng khổ 3.5cm x 4.5cm.

3. Hộ khẩu thường trú (photo tất cả các trang có nội dung)

4. Giấy chứng nhận tình trạng hôn nhân (Ví dụ: Quyết định ly hôn, Giấy đăng ký kết hôn, v.v.)

5. Giấy khai sinh (của người xin visa)

6. Chứng minh nhân dân.

7. Bản gốc sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương.

B. HỒ SƠ CHỨNG MINH CÔNG VIỆC

1. Đối với Quý khách hiện đang đi làm:

a) Hợp đồng lao động (giấy xác nhận lương nếu trong hợp đồng không ghi mức lương cụ thể)

b) Đơn xin nghỉ phép bản gốc, quyết định bổ nhiệm.

Trường hợp Quý khách không có hợp đồng lao động thì cần có giấy xác nhận bản chính có mộc công ty đang công tác, chức vụ gì, mức lương bao nhiêu.

2. Đối với Quý khách đang kinh doanh, buôn bán:

 Giấy phép đăng ký kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất

3. Đối với Quý khách đã về hưu:

 Thẻ hưu trí sao y bản chính.

4. Các nguồn thu nhập khác:

 Hợp đồng cho thuê nhà, xe, đất có công chứng (nếu có nhà, đất, xe cho thuê).

C. HỒ SƠ TÀI CHÍNH TÀI SẢN

1. Sổ tiết kiệm và bản kê chi tiết tiền gửi ngân hàng phải là bản sao công chứng và được cấp trong vòng 03 tháng (trước ngày nộp hồ sơ).

2. Nếu người mà Quý khách đi thăm đồng ý tài trợ cho thời gian Quý khách ở Newzealand, đề nghị cung cấp bằng chứng chứng minh họ có đủ khả năng tài chính để hỗ trợ.

3. Chủ quyền nhà, đất, xe ô tô (nếu có).

Nếu Quý khách đi thăm thân nhân, cần cung cấp thêm những giấy tờ sau đây:

1. Bằng chứng về mối quan hệ với người ở New Zealand.

2. Bằng chứng về tình trạng sinh sống tại New Zealand của người mà Quý khách dự định đi thăm như bản sao hộ chiếu của người bên New Zealand.

3. Thư mời và trang thông tin hộ chiếu của người mà Quý khách dự định đi thăm và xác nhận hình thức hỗ trợ mà người đó sẽ cung cấp.

Nếu Quý khách đi theo mảng công tác ngắn hạn với Hộ chiếu Công vụ hay Hộ chiếu Ngoại giao:

1. Nộp bản sao hộ chiếu (không nộp hộ chiếu gốc)

2. Thư mời của công ty hay tổ chức tại New Zealand.

3. Bản gốc hoặc bản sao công chứng công hàm của Cục lãnh sự Bộ Ngoại giao ở Hà Nội hay Sở Ngoại vụ TP. Hồ Chí Minh (hoặc Đại sứ quán/Lãnh sự quán chủ quản) cho phép đương đơn sử dụng hộ chiếu ngoại giao/công vụ.

Lưu ý:

Nếu trẻ em dưới 18 tuổi đi cùng với cha/mẹ và không có người còn lại đi cùng thì phải có thư chấp thuận của người còn lại cho phép dẫn con đi du lịch nước ngoài có xác nhận của địa phương. Con trên 20 tuổi thì làm một bộ hồ sơ riêng.
 


 

☎ MỌI CÂU HỎI QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ CÁC TƯ VẤN VIÊN

CÔNG TY CP DU LỊCH THANH NIÊN XUNG PHONG – V.Y.C TRAVEL
178 – 180 Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Tp.HCM

PHÒNG TƯ VẤN VISA - DU HỌC - ĐỊNH CƯ
 

 Website: http://www.vyctravel.com
 Email: infovisa@vyctravel.com

 Skype: obmanager.vyc
Tel: 028 3836 88 99 (Ext: 43-47)

Hotline tư vấn VISA:
+ Ms. Duyên (+84) 917 783 311
+ Mr. Hiếu (+84) 914 964 839
+ Ms. Vân (+84) 911 149 229



ĐÁNH GIÁ NGAY KHẢ NĂNG ĐẬU VISA NEW ZEALAND CỦA BẠN MIỄN PHÍ 100%

Xem thêm:
Thủ Tục Visa Các Nước
Bảng Giá Visa Các Nước
Hồ Sơ Cần Thiết Mang Theo Phỏng Vấn Visa Mỹ
Hướng Dẫn Thủ Tục Hồ Sơ Và Phỏng Vấn Visa Mỹ

Thủ Tục Visa Úc
Thủ Tục Visa Ý
Thủ Tục Visa Pháp
Thủ Tục Visa Đức
Thủ Tục Visa Tây Ban Nha



Tên tour Ngày khởi hành Giá tour
KHÁM PHÁ AUSTRALIA XINH ĐẸP SYDNEY - MELBOURNE

05/12/2018

09/11/2018

48.900.000 VNĐ

48.900.000 VNĐ

Liên hệ

KHÁM PHÁ AUSTRALIA SYDNEY - CANBERRA - MELBOURNE

19/11/2018

46.900.000 VNĐ

Liên hệ

CHÂU ĐẠI DƯƠNG HÀNH TRÌNH KẾT HỢP ÚC - NEW ZEALAND

Liên hệ

KHÁM PHÁ MÙA ĐÔNG NƯỚC ÚC MELBOURNE – SYDNEY

25/07/2018

29/07/2018

20/06/2018

47.900.000 VNĐ

47.900.000 VNĐ

47.900.000 VNĐ

Liên hệ

KHÁM PHÁ BẮC ĐẢO NEWZEALAND AUCKLAND – WAITOMO – TAUPO – WAI-O-TAPU – ROTORUA

07/02/2019

78.800.000 VNĐ

Liên hệ

KHÁM PHÁ AUSTRALIA XINH ĐẸP SYDNEY - CANBERRA - MELBOURNE

06/02/2019

62.900.000 VNĐ

Liên hệ

NEW ZEALAND XINH ĐẸP - KHÁM PHÁ BẮC VÀ NAM ĐẢO

15/09/2018

17/10/2018

17/11/2018

79.900.000 VNĐ

79.900.000 VNĐ

79.900.000 VNĐ

Liên hệ

Xem thêm

Ý kiến khách hàng

Thông tin du Lịch

Kinh Nghiệm du Lịch

Visa du Lịch