VYC TRAVEL

ĐIỀU KIỆN VÀ THỦ TỤC XIN VISA HÀN QUỐC

Được đúc kết từ 28 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực visa và xuất nhập cảnh. VYC Travel xin tóm lược những thủ tục cần thiết để có thể xin visa vào Hàn Quốc với tỷ lệ đậu cao nhất 

Để thuận tiện cho Quý khách trong khâu chuẩn bị hồ sơ, công ty Du lịch Thanh niên xung phong – VYC Travel xin thông báo các thông tin liên quan đến thủ tục xin thị thực (visa) vào Hàn Quốc như sau:
 

Điều kiện để xin visa tại LSQ Hàn Quốc tại TP. Hồ Chí Minh: đối với các khách hàng có hộ khẩu từ Quảng Ngãi trở vào trong Nam.
 
Đối với các khách hàng có hộ khẩu từ Quảng Nam – Đà Nẵng trở ra Bắc sẽ phải xin visa tại ĐSQ Hàn Quốc tại Hà Nội.
 
Nếu nơi sinh trong hộ chiếu thuộc khu vực từ Quảng Nam – Đà Nẵng trở ra Bắc được nộp trong LSQ Hàn Quốc tại TP. Hồ Chí Minh cần bổ sung thêm một trong những giấy tờ sau:
 
- Hộ khẩu thường trú  + CMND thuộc trong khu vực từ Quảng Ngãi trở vào các tỉnh phía Nam
 
- Hợp đồng lao động dài hạn, nơi làm việc thuộc khu vực từ Quảng Ngãi trở vào Nam.
 
- Người đứng tên trong giấy phép kinh doanh, trụ sở công ty thuộc khu vực từ Quảng Ngãi trở vào Nam.
 
- Sổ tạm trú trong miền Nam
 

Quý khách vui lòng chuẩn bị và hoàn tất hồ sơ theo danh mục dưới đây trước ngày khởi hành ít nhất 2 tuần
 

- Thời hạn visa: 90 ngày
 
- Thời gian lưu trú: 30 ngày 
 

Tất cả giấy tờ đều phải được sao y có mộc của phường (không quá 03 tháng). Các bản photo phải nằm trên giấy A4 và không được cắt nhỏ hay xếp thành cuốn (kể cả hộ khẩu)
 

A. HỒ SƠ CÁ NHÂN

1. Hộ chiếu bản gốc (còn hiệu lực ít nhất 6 tháng) + hộ chiếu cũ (nếu có). Hộ chiếu có chữ ký của đương đơn.

2. 02 tấm hình phông nền trắng, khổ 3,5 cm x 4.5cm.

3. Giấy CMND (Photo sao y bản chính nếu nơi sinh từ Quãng Nam – Đà Nẵng trở ra Bắc)

4. Hộ khẩu thường trú (photo sao y bản chính tất cả các trang có nội dung).

5. Giấy chứng nhận kết hôn (Nếu có vợ/ chồng đi cùng)

6. Giấy khai sinh (nếu đi cùng con).

7. Thẻ học sinh, sinh viên hoặc giấy xác nhận HS/SV có mộc và chữ ký của ban lãnh đạo trường.

B. HỒ SƠ CHỨNG MINH CÔNG VIỆC

1. Đối với Quý khách hiện đang đi làm:

a) Hợp đồng lao động còn hạn  - có mộc sao y công ty. (Thêm giấy xác nhận lương nếu trong hợp đồng không ghi mức lương cụ thể)

b) Quyết định bổ nhiệm  - có mộc sao y công ty (nếu có)

c) Đơn xin nghỉ phép bản gốc có mộc công ty (lý do và thời gian đi du lịch Hàn Quốc)

2. Đối với Quý khách đang kinh doanh, buôn bán:

a) Giấy phép đăng ký kinh doanh.

b) Biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất ( có mộc đỏ công ty + chữ ký sống )

Nếu nộp thuế online: vui lòng in ra và đóng mộc công ty

3. Đối với Quý khách đã về hưu cần có

 Thẻ hưu trí/ Quyết định cho nghỉ hưu/ Sổ lương hưu

4. Đối với Quý khách là tăng ni/tu sĩ:

a) Thẻ tăng ni/tu sĩ

b) Quyết định cho nghỉ phép  (bản gốc)

5. Các nguồn thu nhập khác: (nếu có)

 Hợp đồng cho thuê nhà/ Hợp đồng cho thuê xe/ Hợp đồng cho thuê đất

C. HỒ SƠ TÀI CHÍNH, TÀI SẢN

1. Sổ tiết kiệm bản gốc và  xác nhận số dư tài khoản ngân hàng bản gốc

 (giá trị ít nhất 100.000.000 VNĐ/Khách và được gửi ít nhất 3 tháng trước ngày xin visa).

2. Chủ quyền nhà, đất, xe ô tô (nếu có).

 

Lưu ý:

Những trường hợp được miễn giảm hồ sơ:

Miễn tài chính, công việc, tài sản:

Đối với khách hàng có thẻ Visa Platinum của ngân hàng Hàn quốc (shinhan , woori ..... ) thì sao kê 3 - 6 tháng của thẻ (bản gốc và thẻ phải được chi tiêu đều hàng tháng và không được bỏ tháng nào) + Xác nhận chủ thẻ (bản gốc) + Xác nhận số dư (bản gốc) của thẻ đó.

 

Miễn tài chính:
 

1. Khách hàng đã đi các nước sau (trong vòng 5 năm trở lại đây) Mỹ, Canada, Áo, Bỉ, Đan Mạch, Pháp, Đức, Hy Lạp, Iceland, Ireland, Ý, Luxembourg, Hà Lan, Na Uy, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sỹ, Anh, Phần Lan, Úc, New Zealand, Hàn Quốc, Mexico, Cộng hòa Séc, Hungary, Ba Lan, Cộng hòa Slovakia.

2. Khách hàng có thẻ hưu trí và bảng lương hưu

3. Khách hàng đã từng du học Hàn Quốc, có bằng tốt nghiệp tại Hàn Quốc cấp bậc từ Đại học trở lên.

- Từ 18 tuổi trở xuống chưa đi làm nếu đi du lịch với người khác không phải cha mẹ ruột, thì cần bổ sung giấy ủy quyền của cha và mẹ cho người đi cùng kèm theo Photo CMND của cha và mẹ; giấy khai sinh của bé

- Các hồ sơ của trẻ vị thành niên, thanh niên độc thân là đối tượng Lãnh Sự Quán xem xét rất kỹ

- Hình chụp hiện tại và trong Hộ chiếu có thể khác nhau, LSQ có thể yêu cầu Qúy khách lên xác nhận hình của minh.

 



 

☎ MỌI CÂU HỎI QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ CÁC TƯ VẤN VIÊN

CÔNG TY CP DU LỊCH THANH NIÊN XUNG PHONG – V.Y.C TRAVEL
178 – 180 Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Tp.HCM

PHÒNG TƯ VẤN VISA - DU HỌC - ĐỊNH CƯ
 

 Website: http://www.vyctravel.com
 Email: infovisa@vyctravel.com

 Skype: obmanager.vyc
Tel: 028 3836 88 99 (Ext: 43-47)

Hotline tư vấn VISA:
+ Ms. Duyên (+84) 917 783 311
+ Mr. Hiếu (+84) 914 964 839
+ Ms. Vân (+84) 911 149 229



ĐÁNH GIÁ NGAY KHẢ NĂNG ĐẬU VISA HÀN QUỐC CỦA BẠN MIỄN PHÍ 100%


Xem thêm:
Thủ Tục Visa Các Nước: http://www.vyctravel.com/tin-tuc/thu-tuc-visa
Bảng Giá Visa Các Nước: http://www.vyctravel.com/tin-tuc/thu-tuc-visa/visa-cac-nuoc-khac-bang-gia-dich-vu-visa.html


Tên tour Ngày khởi hành Giá tour
TOUR HÀN QUỐC SEOUL - SEORAK - CRUISESHIP - INCHEON TẾT 2018

16/02/2018

22.990.000 VNĐ

Liên hệ

HÀN QUỐC 2018 Lễ 30/04 SEOUL - JEJU - CIRCUS WORLD - INCHEON

27/04/2018

22.990.000 VNĐ

Liên hệ

TOUR HÀN QUỐC SEOUL - JEJU - EVERLAND - INCHEON

30/08/2018

22.990.000 VNĐ

Liên hệ

DU LỊCH HÀN QUỐC SEOUL– NAMI – EVERLAND – RUNNING MAN

31/05/2018

19/07/2018

28/06/2018

13.990.000 VNĐ

13.990.000 VNĐ

13.990.000 VNĐ

Liên hệ

CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH HÀN QUỐC - SEOUL - JEJU - NAMI - RUNNING MAN

14/06/2018

04/07/2018

20.490.000 VNĐ

20.490.000 VNĐ

Liên hệ

CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH HÀN QUỐC BUSAN - DAEGU - SEOUL - EVERLAND

30/08/2018

19/09/2018

18/07/2018

15/08/2018

21.990.000 VNĐ

20.990.000 VNĐ

20.990.000 VNĐ

20.990.000 VNĐ

Liên hệ

DU LỊCH HÀN QUỐC SEOUL - SNOW PARK - NAMI - EVERLAND TẾT NGUYÊN ĐÁN

16/02/2018

20.990.000 VNĐ

Liên hệ

HÀN QUỐC MÙA HOA ANH ĐÀO SEOUL – JEJU - NAMI

10/04/2018

21.990.000 VNĐ

Liên hệ

TOUR DU LỊCH HÀN QUỐC MÙA HÈ SIÊU KHUYẾN MÃI

14/03/2018

14.490.000 VNĐ

Liên hệ

HÀN QUỐC SEOUL - NAMI - NÔNG TRẠI NHÂN SÂM

Liên hệ

Xem thêm

Ý kiến khách hàng

Thông tin du Lịch

Kinh Nghiệm du Lịch

Visa du Lịch