VYC TRAVEL

ĐIỀU KIỆN VÀ THỦ TỤC XIN VISA ĐỨC

A. HỒ SƠ CÁ NHÂN

1. Hộ chiếu bản gốc (có chữ ký) + hộ chiếu cũ (nếu có) (photo tất cả các trang có mộc xuất nhập cảnh, visa)

2. 02 tấm hình phông trắng khổ 3.5cm x 4.5cm

3. Hộ khẩu thường trú (photo tất cả các trang có nội dung)

4. Giấy chứng nhận kết hôn. (Nếu có gia đình)

5. Giấy khai sinh (nếu đi cùng con)

6. Thẻ học sinh, sinh viên hoặc giấy xác nhận đang học tại trường có mộc và chữ ký của ban lãnh đạo trường.

B. HỒ SƠ CHỨNG MINH CÔNG VIỆC

1. Đối với Quý khách hiện đang đi làm:

a) Hợp đồng lao động.

b) Đơn xin nghỉ phép bản gốc + Giấy xác nhận lương (3 tháng gần nhất)

c) Quyết định bổ nhiệm (nếu có).

Trường hợp Quý khách không có hợp đồng lao động thì cần có giấy xác nhận bản chính có mộc công ty đang công tác, chức vụ gì, mức lương bao nhiêu.

2. Đối với Quý khách đang kinh doanh, buôn bán:
 Giấy phép kinh doanh + Tờ khai thuế/Biên lại nộp tiền thuế (3 tháng gần nhất)

3. Đối với Quý khách đã về hưu:

 Thẻ hưu trí sao y bản chính.                                                                                

4. Đối với Quý khách là tăng ni/tu sĩ:

 Thẻ tăng ni/tu sĩ sao y bản chính + quyết định cho nghỉ phép.

5. Các nguồn thu nhập khác:

 Hợp đồng cho thuê nhà, xe, đất có công chứng (nếu có nhà, đất, xe cho thuê).

C. HỒ SƠ TÀI CHÍNH TÀI SẢN

1. Sổ tiết kiệm bản gốc và xác nhận số dư tài khoản ngân hàng bằng tiếng Anh bản gốc (giá trị ít nhất 200.000.000 VNĐ/Khách).

2. Chủ quyền nhà, đất, xe ô tô (nếu có).

D. MỤC ĐÍCH CHUYẾN ĐI:

1) Đối với đối tượng đi du lịch:

+ Thư mời của người mời/ tổ chức,công ty.

+ Chương trình chuyến đi (du lịch)

+ Chứng minh chỗ ở tư nhân (khách sạn, nhà người thân,…)

+ Chứng minh việc đi lại (vé máy bay, tàu hoả….)

+ Bảo hiểm y tế du lịch ( Thời gian ở lại Đức + 15 ngày dự phòng).

2) Đối với đối tượng đi công tác:

+ Người mời từ Đức:

- Thư mời bản chính trên giấy có logo của công ty mời với ngày, tháng, năm, và chi tiết về người được mời: Họ tên, cơ quan, thời gian, chuyến đi và lưu trú, lý do và mục đích của chuyến đi, mô tả mối quan hệ công tác giữa hai bên.

- Công văn của cơ quan cử đi công tác/ đơn vị sử dụng lao động.

- Bản sao công chứng của giấy phép đăng ký kinh doanh của đơn vị mời (không quá 6 tháng)

- Nếu Quý khách đi theo thư mời của đơn vị lần đầu tiên mời: Giấy tờ chứng minh mối quan hệ công tác giữa hai bên (Hợp đồng, hoá đơn, giấy cung cấp hàng, Bản khai hải quan và các giấy tờ tương tự...).

+  Người đi công tác hoặc/và công ty cử cán bộ đi công tác:

- Trình thẻ tín dụng và các hoá đơn thanh toán trong ba tháng gần nhất hoặc bản sao kê tài khoản ngân hàng trong 6 tháng gần nhất.

- Công văn của cơ quan cử đi công tác/đơn vị sử dụng lao động với cam kết trả chi phí cho chuyến đi Hoặc thư mời với cam kết chi trả chi phí chuyến đi của đơn vị mời, cùng với giấy đăng ký kinh doanh (số vốn thành lập ít nhất 25.000 Euro), Hoặc Thư mời theo mẫu (giấy cam kết nghĩa vụ) của Sở Ngoại Kiều chức năng.

- Giấy đăng ký kinh doanh và giấy tờ chứng minh hoạt động kinh doanh của Doanh nghiệp ( bằng chứng về thuế, xác nhận ngân hàng, các giấy tờ kế toán và các giấy tờ tương tự)

3) Đối với đối tượng đi Hội trợ/triển lãm:

- Thư mời của đơn vị tổ chức Hội chợ, Triển lãm. Thẻ tham gia hội chợ/triển lãm.

- Giấy tờ, thông tin về Hội chợ, Triển lãm mà bạn tham gia.

- Tập gấp, catalog sản phẩm về Công ty của Quý khách. Hợp đồng thuê gian hàng.

Lệ phí:

Người từ tròn 12 tuổi trở lên: 60 Euro (trả bằng tiền đồng Việt Nam theo tỷ giá tại thời điểm nộp hồ sơ). Lệ phí trả trực tiếp tại cửa nhận hồ sơ của Đại sứ quán. Trường hợp đơn bị từ chối lệ phí không được hoàn trả.

Trẻ em từ 6 đến trước khi tròn 12 tuổi: 35 Euro (trả bằng tiền đồng Việt Nam theo tỷ giá tại thời điểm nộp hồ sơ). Lệ phí trả trực tiếp tại cửa nhận hồ sơ của Đại sứ quán. Trường hợp đơn bị từ chối lệ phí không được hoàn trả.

Đơn xin thị thực của thành viên trong gia đình riêng (vợ, chồng, con vị thành niên) của công dân Đức, công dân các nước thuộc Liên minh châu Âu/khu vực kinh tế châu Âu và của trẻ em dưới 6 tuổi được miễn lệ phí xét duyệt.
 

Trên đây là điều kiện xin visa Đức theo quy định của Lãnh sự. Tùy vào mỗi trường hợp, trong quá trình xét thị thực, lãnh sự có quyền yêu cầu bổ sung thêm bất kỳ giấy tờ nào của Quý khách nếu cần thiết.

Các hồ sơ của trẻ vị thành niên, thanh niên độc thân là đối tượng Lãnh Sự Quán xem xét rất kỹ.

 

☎ MỌI CÂU HỎI QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ CÁC TƯ VẤN VIÊN

CÔNG TY CP DU LỊCH THANH NIÊN XUNG PHONG – V.Y.C TRAVEL
178 – 180 Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Tp.HCM

PHÒNG TƯ VẤN VISA - DU HỌC - ĐỊNH CƯ
 

 Website: http://www.vyctravel.com
 Email: infovisa@vyctravel.com

 Skype: obmanager.vyc
Tel: 028 3836 88 99 (Ext: 43-47)

Hotline tư vấn VISA:
+ Ms. Duyên (+84) 917 783 311
+ Mr. Hiếu (+84) 914 964 839
+ Ms. Vân (+84) 911 149 229



ĐÁNH GIÁ NGAY KHẢ NĂNG ĐẬU VISA CÁC NƯỚC PHÁT TRIỂN CỦA BẠN MIỄN PHÍ 100%

Xem thêm:
Thủ Tục Visa Các Nước
Bảng Giá Visa Các Nước
Hồ Sơ Cần Thiết Mang Theo Phỏng Vấn Visa Mỹ
Hướng Dẫn Thủ Tục Hồ Sơ Và Phỏng Vấn Visa Mỹ

Thủ Tục Visa Newzealand

Thủ Tục Visa Úc
Thủ Tục Visa Ý
Thủ Tục Visa Pháp

Thủ Tục Visa Tây Ban Nha




Tên tour Ngày khởi hành Giá tour
CHƯƠNG TRÌNH THAM QUAN KẾT HỢP CHÂU ÂU - DUBAI

07/04/2018

23/04/2018

20/05/2018

11/06/2018

22/07/2018

25/08/2018

23/06/2018

11/07/2018

82.990.000 VNĐ

82.990.000 VNĐ

82.990.000 VNĐ

82.990.000 VNĐ

82.990.000 VNĐ

82.990.000 VNĐ

82.990.000 VNĐ

82.990.000 VNĐ

Liên hệ

TOUR DU LỊCH CHÂU ÂU ĐỨC - HÀ LAN - BỈ - LUXEMBOURG - PHÁP DỊP TẾT KỶ HỢI

06/02/2019

72.900.000 VNĐ

Liên hệ

DU NGOẠN CHÂU ÂU MÙA HOA TULIP

16/03/2019

23/03/2019

30/03/2019

13/04/2019

23/04/2019

11/05/2019

04/05/2019

18/05/2019

69.900.000 VNĐ

69.900.000 VNĐ

69.900.000 VNĐ

69.900.000 VNĐ

69.900.000 VNĐ

69.900.000 VNĐ

69.900.000 VNĐ

69.900.000 VNĐ

Liên hệ

KHÁM PHÁ CHÂU ÂU ĐỨC – HÀ LAN – BỈ - LUXEMBOURG – PHÁP

Liên hệ

KHÁM PHÁ CHÂU ÂU PHÁP - BỈ - HÀ LAN - LUXEMBOURG - ĐỨC

19/11/2018

22/12/2018

62.900.000 VNĐ

62.900.000 VNĐ

Liên hệ

Xem thêm

Ý kiến khách hàng

Thông tin du Lịch

Kinh Nghiệm du Lịch

Visa du Lịch