VYC logo VYC TRAVEL

HÀNH TRÌNH KHÁM PHÁ CUNG ĐƯỜNG DI SẢN Ý KẾT HỢP THAM QUAN SAN MARINO - VATICAN

Thời gian

10N9Đ

Khách sạn

4*

Phương tiện

Turkish Airlines
Ngày khởi hành: Liên Hệ
+ Những ngôi làng duyên hải Cinque Terre đẹp như tranh vẽ
+ Thị trấn cổ tích với những ngôi nhà hình nấm Alberobello
+ Thành phố La Mã cổ đại từng bị núi lửa chôn vùi Pompeii
+ Kiệt tác dinh thự và hệ thống đài phun nước kiểu phục hưng Villa D’este
+ Khám phá cộng hòa nhỏ nhất thế giới San Marino quyến rũ

Nước Ý – điểm đến du lịch hấp dẫn không chỉ hôm nay mà còn từ nhiều thế kỷ trước. Từ thời xa xưa, du khách khắp nơi đã bi cuốn hút bởi cảnh sắc và kiến trúc tuyệt vời của đất nước này. Ý là quê hương của 54 di sản được UNESCO công nhận, nhiều hơn bất kỳ quốc gia nào khác trên thế giới.

Đất nước quyến rũ với đời sống văn hóa phong phú và lâu đời, có lịch sử sáng chói từ thời cổ đại và là nơi khởi nguồn của phong trào Phục Hưng, cái nôi của nền văn minh Phương Tây.

Dựa trên văn hóa địa phương, Ý được phân chia làm 5 vùng lớn: Tây Bắc Ý (Italia nord-occidentale) với trung tâm là thành phố Milan; Đông Bắc Ý (Italia nord-orientale) với thành phố nổi tiếng Venice; Trung Ý (Italia centrale) với thủ đô Rome và vùng Tuscany, cái nôi của nền văn minh Phương Tây; Nam Ý (Italia meridionale) với thành phố Naples cùng bán đảo Apulia xa xôi; và Hải đảo thuộc Ý (Italia insulare) gồm đảo Sicily và Sardinia.

Hành trình này đưa Quý khách qua 3 trong số các vùng văn hóa theo lộ tuyến từ Nam lên Bắc, khám phá 9 di sản thế giới.

1. The Trulli of Alberobello
2. Historic Centre of Naples
3. Archaeological Areas of Pompei
4. Villa d'Este, Tivoli
5. Vatican City
6. Historic Centre of Rome
7. San Marino Historic Centre and Mount Titano
8. Cinque Terre
9. Church and Dominican Convent of Santa Maria delle Grazie


NGÀY 1: Khởi hành chuyến bay đi nước Ý, ETD. 18h15 (TPHCM), 21h05 (Hà Nội), quá cảnh Istanbul.


NGÀY 2: ALBEROBELLO (Ăn trưa và tối)

Đoàn hạ cánh ở sân bay BRI, ETA. 09h55. Xe đưa (70 km) đến Alberobello. Dùng bữa trưa đầu tiên.Buổi chiều, đoàn khám phá thị trấn Alberobello với bộ sưu tập khoảng 1.500 ngôi nhà độc đáo hình nấm xây bằng đá vôi, được gọi là trulli, quần tựu thành đô thị duy nhất của loại hình kiến trúc này. Nguồn gốc hình thành trulli là vì nhu cầu tránh bị thu thuế. Vào đầu thế kỷ XVI, khi vùng Puglia là lãnh thổ của Vương Quốc Napoli (Regno di Napoli), nhà cầm quyền địa phương muốn cư dân không phải nộp thuế cho Nhà vua, đã nảy ra ý định cho họ xây nên những ngôi nhà theo dạng dễ tháo dỡ, vì luật chỉ đánh thuế trên những cư dân ở trong ngôi nhà cố định. Theo đó, các trulli được hình thành để đáp ứng điều kiện này. Tuy nhiên, dần dần cư dân chán ngán cảnh sống bấp bênh trong nhà tạm cư tháo dỡ, nên đã cùng nhau kiến nghị lên Nhà vua để họ vẫn được khỏi nộp thuế dù ở trong ngôi nhà cố định. Ước nguyện đã được chấp thuận, từ đó các trulli được xây dựng cố định và quần tựu lại như ngày nay được nhìn thấy. UNESCO đã công nhận Alberobello là di sản thế giới vào năm 1996.
 


Thị trấn Alberobello xinh đẹp với bộ sưu tập khoảng 1.500 ngôi nhà độc đáo hình nấm xây bằng đá vôi, được gọi là trulliCác trulli được hình thành vì nhu cầu tránh bị thu thuế


Đoàn nhận phòng Hotel His Majesty****. Dùng bữa tối ở khách sạn và nghỉ ngơi.


NGÀY 3: ALBEROBELLO – NAPOLI (NAPLES) (Ăn ba bữa)

Ăn sáng ở khách sạn. Xe khởi hành (320 km) đi Napoli (Naples). Sau khi dùng bữa trưa, đoàn tham quan:
Cappella Sansevero, nguồn gốc là tu viện, nơi lưu giữ bộ sưu tập 28 tuyệt tác điêu khắc tạc bằng đá cẩm thạch nhưng trông rất mềm mại và sống động, tinh tế trong cách tạo hình.

 

Pho tượng tạc bằng đá cẩm thạch nhưng trông rất mềm mại và sống động, tinh tế trong cách tạo hình tại Cappella Sansevero


+ Tham quan Lâu đài Mới (Castel Nuovo), biểu tượng của Napoli. Tu viện và lâu đài là một phần của định danh di sản được UNESCO công nhận vào năm 1995.
Quý khách nhận phòng Millennium Gold Hotel**** dùng bữa tối và nghỉ ngơi.


NGÀY 4: NAPOLI – POMPEII – TIVOLI – ROME (Ăn ba bữa)

Dùng bữa sáng ở khách sạn. Xe đưa (26 km) tham quan tàn tích Pompeii, một trong những di chỉ khảo cổ độc đáo và ấn tượng nhất về thời kỳ cổ đại ở Châu Âu.

Tàn tích này lưu giữ nguyên vẹn hình hài của một thành phố La Mã đang trong thời kỳ vàng son thì đột ngột bị chôn vùi bởi dung nham từ trận phun trào của núi lửa Vesuvius năm 79, một trong những thảm họa thiên nhiên nổi tiếng nhất lịch sử nhân loại. Sau đó, Pompeii bị lãng quên trong khoảng 15 thế kỷ, đến khi người ta tình cờ phát hiện lại vào năm 1599. Việc khai quật chỉ bắt đầu từ giữa thế kỷ XVIII. Hầu hết các vật thể nằm dưới lớp tro núi lửa đã được bảo quản ở tình trạng tuyệt vời, giúp ta hình dung về đời sống của một đô thị vào thời kỳ được gọi là Thanh Bình La Mã (Pax Romana). Pompeii đã trở thành điểm du lịch hấp dẫn từ 250 năm nay, hiện đang đón tiếp gần 3 triệu du khách hằng năm. Quý khách ấn tượng đặc biệt trước các vô số công trình cổ đại đã được khai quật và trưng bày. Pompeii được UNESCO công nhận di sản thế giới vào năm 1997.
 
Tàn tích Pompeii, một trong những di chỉ khảo cổ độc đáo và ấn tượng nhất về thời kỳ cổ đại ở Châu Âu


Quý khách trở về Napoli dùng bữa trưa. Buổi chiều, xe đưa đoàn (215 km) đi Tivoli. Quý khách tham quan Villa d’Este, khám phá một trong các đỉnh cao của kiến trúc dinh thự và vườn trang trí kiểu Phục Hưng, niên đại 1572, mang tên vị Hồng Y đã ra lệnh xây dựng. Dinh thự độc đáo, tuyệt mỹ trong cả quy hoạch, bố trí hệ thống đài phun nước ở khu vườn bên ngoài lẫn việc trang hoàng nội thất. Các tranh tường và tranh trần miêu tả lần lượt những câu chuyện kết nối giữa thần thoại Hy Lạp và những sự tích trong Thiên Chúa giáo, như tranh trần trang trí Phòng Tiburtine Lầu 2.
 


Tham quan Villa d’Este khám phá một trong các đỉnh cao của kiến trúc dinh thự và vườn trang trí kiểu Phục Hưng


Hệ thống phun nước ở khu vườn được bố trí rất khoa học, lấy nguồn nước từ trên cao và tận dụng độ dốc của khu đồi để tạo nên áp lực tự nhiên cho các đài phun nước mà không cần bất kỳ máy bơm nào. Dinh thự và khu vườn rộng 4,5 ha được UNESCO công nhận di sản thế giới vào năm 2001.
 


Hệ thống phun nước ở khu vườn được bố trí rất khoa học


Sau khi dùng bữa tối, xe đưa (35 km) đến Rome, thủ đô bất hủ của nước Ý. Quý khách nhận phòng Hotel Capannelle Rome**** nghỉ ngơi.

NGÀY 5: ROME (Ăn ba bữa)
Ăn sáng tại khách sạn. Đoàn dành trọn một ngày tham quan Thành quốc Vatican (Status Civitatis Vaticanae).
+ Dạo bước ở Quảng trường St. Peter, nơi là ranh giới giữa Cộng Hòa Ý và Vatican.

 


Quảng trường St. Peter, nơi là ranh giới giữa Cộng Hòa Ý và Vatican


+ Ấn tượng đặc biệt khi chiêm ngưỡng Vương cung Thánh đường Thánh Peter (St. Peters’ Basilica / Basilica Sancti Petri), nhà thờ lớn nhất thế giới với mái vòm khổng lồ đường kính 41,5 m và cao 136,6 m. Đây là một trong những vương cung thánh đường thuộc Giáo hoàng, và trên thực tế, nó là thánh đường quan trọng và tôn kính nhất, là biểu tượng của Vatican.
 


Vương cung Thánh đường Thánh Peter là nhà thờ lớn nhất thế giới với mái vòm khổng lồ đường kính 41,5 m và cao 136,6 m


+ Chiêm ngưỡng kiệt tác điêu khắc vĩ đại nhất Thế giới Thiên Chúa giáo: Đức Mẹ Sầu Bi (Pietà), miêu tả cực kỳ sống động thời khắc Đức Mẹ nâng đỡ thánh thể của Chúa Jesus khi Ngài được đưa xuống từ thập giá.
 

Kiệt tác điêu khắc vĩ đại nhất Thế giới Thiên Chúa giáo: Đức Mẹ Sầu Bi (Pietà)


Sau khi dùng bữa trưa, đoàn tham quan: 
Bảo tàng Vatican (Vatican Museums / Musea Vaticana) với bộ sưu tập nghệ thuật thuộc hàng giá trị nhất thế giới, gồm 20.000 tác phẩm được trưng bày. Đoàn ấn tượng đặc biệt trước tranh trần ở Nhà nguyện Sistine (Sistine Chapel / Sacellum Sixtinum), kiệt tác hội họa của Michelangelo, dài 40,9 m và rộng 14 m. Đây là nền tảng của hội họa Phục Hưng, mô tả các câu chuyện trong Sáng Thế Ký. Vì bộ sưu tập vô giá, Bảo tàng Vatican thu hút hơn 6 triệu du khách viếng thăm hằng năm.

 

Nhà nguyện Sistine nổi tiếng với hai bức bích họa “Sáng thế ký” và “Sự phán xét cuối cùng” của Michelangelo


Đoàn dùng bữa tối và trở về khách sạn nghỉ ngơi.


NGÀY 6: ROME – SAN MARINO (Ăn ba bữa)

Dùng bữa sáng ở khách sạn. Xe đưa đoàn (415 km / khoảng 5,5 giờ) đến San Marino, quốc gia nhỏ được bao quanh bởi nước Ý. Cộng hòa San Marino là quốc gia độc lập nhỏ thứ ba Châu Âu và là nền cộng hòa lâu đời nhất thế giới, được công nhận từ năm 1631.
 


Thủ đô Città di San Marino tọa lạc trên một đỉnh núi cao 657m


Sau khi dùng bữa trưa, đoàn khám phá Trung tâm lịch sử San Marino, được UNESCO công nhận di sản thế giới năm 2008. Thắng cảnh nổi tiếng nhất là Những pháo đài San Marino (Torri di San Marino), ba tòa tháp tọa lạc trên 3 đỉnh của ngọn núi Titino, che chở cho thành phố bên dưới. Chỉ 2 trong số chúng mở cửa cho du khách tham quan, là GuaitaCesta. Pháo đài Guaita lớn nhất, lâu đời nhất, và cũng ấn tượng nhất. Từ pháo đài có thể nhìn ngắm toàn cảnh San Marino và vùng xung quanh. Pháo đài Cesta nhỏ hơn, tọa lạc ở vị trí cao nhất trên núi Titino, với một bảo tàng có 1.550 vũ khí từ Trung cổ đến Hiện đại.
 


Trung tâm lịch sử San Marino được UNESCO công nhận di sản thế giới năm 2008


+ Cung Cộng Hòa (Palazzo Pubblico), trụ sở Chính quyền Quốc hội San Marino. Đoàn dùng bữa trưa ở San Marino.
 

Cung điện (Palazzo Pubblico) nằm tại đầu phía Bắc của núi Titano, là tòa thị chính của thành phố San Marino, và chính phủ San Marino


Quý khách dùng bữa tối, nhận phòng Grand Hotel Primavera**** và nghỉ ngơi.


NGÀY 7: SAN MARINO – CINQUE TERRE (Ăn ba bữa)

Ăn sáng ở khách sạn. Xe đưa đoàn (290 km) đến San Gimignano, đặc trưng với những ngọn tháp cao. Thời Trung cổ, San Gimignano án ngữ trên thương lộ nên các gia tộc của thành phố đã trở nên giàu có. Họ đua nhau xây dựng những ngọn tháp cao như cách thể hiện sự thịnh vượng của mình. Theo thời cuộc thăng trầm, chiến tranh và dịch bệnh, ngày nay chỉ còn giữ lại 15 ngọn tháp trong số 72 cái vào thời kỳ vàng son. Trung tâm lịch sử San Gimignano được UNESCO công nhận di sản năm 1990. Dùng bữa trưa ở San Gimignano.
 


San Gimignano đặc trưng với những ngọn tháp cao


+ Tham quan Nhà thờ Thánh Mẫu Thăng Thiên (Collegiata di Santa Maria Assunta) với bộ sưu tập bích họa miêu tả toàn bộ Cựu Ước và Tân Ước.
 


Nhà thờ Thánh Mẫu Thăng Thiên (Collegiata di Santa Maria Assunta) với thiết kế độc đáo


+ Quý khách hồi tưởng thời kỳ Trung cổ ở Bảo tàng San Gimignano1300 với mô hình thành phố thể hiện ở giai đoạn cực thịnh.
 


Bảo tàng San Gimignano1300 với mô hình thành phố thể hiển ở giai đoạn cực thịnh


Khoảng 17h00 xe đưa đoàn (159 km) đến khu vực Cinque Terre. Quý khách nhận phòng khách sạn Ghironi****, dùng bữa tối và nghỉ ngơi.

NGÀY 8: CINQUE TERRE (Ăn ba bữa)

Ăn sáng tại khách sạn. Đoàn tham quan Cinque Terre, nghĩa là “Năm vùng đất” – năm ngôi làng quyến rũ trải dài vùng duyên hải Liguria ở Tây Bắc Ý. Chúng lần lượt có tên là Monterosso al Mare, Vernazza, Corniglia, Manarola và Riomaggiore. Chỉ thể viếng thăm những ngôi làng này bằng xe lửa nội tuyến, vì luật cấm các loại xe lưu thông trong làng và giữa các làng. Chỉ có cư dân Cinque Terre mới được phép lưu thông bằng xe cộ.
 


Cinque Terre, nghĩa là “Năm vùng đất” – năm ngôi làng quyến rũ trải dài vùng duyên hải Liguria ở Tây Bắc Ý


+ Đi theo hướng từ Bắc xuống Nam, Monterosso al Mare là ngôi làng đầu tiên, cũng là làng đông dân nhất và là nơi đặt trung tâm hành chính của cả vùng. Làng được thăm viếng nhiều nhất do có bãi biển lớn nhất trong năm làng và được xem là một trong những bãi tắm trong lành nhất thế giới.
 


Monterosso al Mare là ngôi làng được thăm viếng nhiều nhất do có bãi biển lớn nhất trong năm làng


+ Tiếp theo, đoàn đến Vernazza, ngôi làng thịnh vượng nhất trong vùng. Làng được thành lập cách nay hơn 1.000 năm và là ngôi làng duy nhất có một bến cảng. Vernazza thường được du khách bình chọn là ngôi làng đẹp nhất Cinque Terre vì phong cách thanh lịch của những ngôi nhà đa sắc màu, nhưng đường phố đầy quán café và nhà hàng, được tô điểm bởi một tháp canh trên đồi nhìn ra biển và một nhà thờ nhỏ xinh xắn. Làng được bao quanh bởi những khu vườn olive trồng trên sườn đồi dốc, sản xuất dầu olive tốt nhất nước Ý.
 


Vernazza, ngôi làng thịnh vượng nhất trong vùng và được du khách bình chọn là ngôi làng đẹp nhất Cinque Terre


Đoàn ăn trưa ở Vernazza. Buổi chiều, Quý khách khám phá Manarola, ngôi làng thứ tư, tạm bỏ qua ngôi làng thứ ba là Corniglia do không thuận tiện giao thông. Corniglia là làng duy nhất nằm hoàn toàn trên mỏm đá, đường làng rất dốc.
 


Corniglia là làng duy nhất nằm hoàn toàn trên mỏm đá, đường làng rất dốc


+ Manarola là ngôi làng nhỏ nhất và lâu đời nhất, đặc trưng với ngành sản xuất rượu vang thương hiệu Sciacchetrà. Làng có một con đường đi bộ mệnh danh là “Con đường Tình yêu (Via dell’Amore)”, kết nối với làng thứ năm là Riomaggiore.
 


Manarola là ngôi làng nhỏ nhất và lâu đời nhất, đặc trưng với ngành sản xuất rượu vang
 

+ Riomaggiore đặc trưng nhất trong năm làng với dạng nhà tháp xây nương tựa vào vách đá. Có nhiều cầu thang đá dẫn thẳng xuống biển từ nhiều ngôi nhà xây trên các mỏm đá. Âm thanh đặc trưng mà du khách nghe thấy trong làng là tiếng chuông và tiếng ếch kêu, đặc biệt lúc xế chiều.
 


Riomaggiore đặc trưng nhất trong năm làng với dạng nhà tháp xây nương tựa vào vách đá


Chiều tà, xe đưa về khách sạn ăn tối và nghỉ ngơi.


NGÀY 9: CINQUE TERRE – MILAN (Ăn sáng và trưa)

Ăn sáng ở khách sạn. Xe khởi hành đưa đoàn (230 km) đến Milan, thành phố thịnh vượng bậc nhất nước Ý, hòa quyện giữa hơi thở cổ kính và đời sống hiện đại. Quý khách chiêm ngưỡng Bữa tiệc ly cuối cùng (The Last Supper / Il Cenacolo) niên đại 1497, kiệt tác của danh họa Leonardo da Vinci ở Nhà thờ Thánh Mẫu Ân điển (Santa Maria delle Grazie). Nhờ bích họa nổi tiếng này, nhà thờ được UNESCO công nhận di sản thế giới năm 1980. Đoàn dùng bữa trưa ở Milan.
 


Bữa tiệc ly cuối cùng (The Last Supper / Il Cenacolo) niên đại 1497, kiệt tác của danh họa Leonardo da Vinci


Nhà thờ Thánh Mẫu Ân điển (Santa Maria delle Grazie) được UNESCO công nhận di sản thế giới năm 1980 nhờ bức họa "Bữa tiệc ly cuối cùng"


Sau bữa ăn trưa, đoàn dành khoảng 2 giờ dạo bộ ở shopping mall lâu đời nhất nước Ý Galleria Vittorio Emanuele II, khai trương năm 1877. Milan là một trong ba “kinh đô thời trang” của thế giới, nơi Quý khách có thể tìm kiếm và sở hữu những trang phục cao cấp (haute couture) xa xỉ hàng đầu hiện nay.
 


Shopping mall lâu đời nhất nước Ý Galleria Vittorio Emanuele II, khai trương năm 1877


16h00 xe đưa đoàn ra sân bay MXP chuẩn bị khởi hành chuyến bay trở về Việt Nam, ETD. 19h45. Quá cảnh Istanbul.


NGÀY 10: Về đến Việt Nam: ETA. 17h00 (TPHCM). 20h30 (Hà Nội)
 

***Tùy điều kiện thực tế và ngày khởi hành, trình tự tham quan và hãng bay, giờ bay có thể thay đổi nhưng vẫn bảo đảm đầy đủ điểm tham quan nêu trong chương trình

GIÁ TOUR CHO MỘT KHÁCH: 84.990.000 VNĐ
PHỤ PHÍ PHÒNG ĐƠN: 13.000.000 VNĐ


BAO GỒM:

+ 7 đêm khách sạn 4-sao: 1 đêm ở Alberobello; 1 đêm ở Napoli (Naples); 2 đêm ở Rome; 1 đêm ở San Marino; 2 đêm ở khu vực Cinque Terre 
+ 7 bữa ăn sáng ở khách sạn
+ 8 bữa ăn trưa ở các điểm khác nhau
+ 7 bữa ăn tối ở Alberobello, Napoli (Naples), Tivoli, Rome, San Marino và Cinque Terre
+ Phương tiện vận chuyển (chung cho cả đoàn) trong chương trình
+ Phí tham quan vào các điểm trong chương trình
+ Vé máy bay + phí và thuế phi trường
+ 2 giờ city tour tham quan Alberobello, bao gồm hướng dẫn
+ 1 half-day (3 giờ) tour tham quan Napoli (Naples), bao gồm hướng dẫn
+ 2–2,5 giờ tour tham quan Pompeii, bao gồm hướng dẫn
+ 1 giờ tour tham quan Villa d’Este, bao gồm hướng dẫn
+ 1 full-day (6 giờ) tour tham quan Thành quốc Vatican, bao gồm hướng dẫn
+ 2–2,5 giờ tour tham quan San Marino, bao gồm hướng dẫn
+ 2,5 giờ tour tham quan Trung tâm lịch sử San Gimignano, bao gồm hướng dẫn
+ 1 full-day (6 giờ) tour tham quan Cinque Terre, bao gồm hướng dẫn
+ 2–2,5 giờ tour tham quan và mua sắm ở Milan
+ Phí visa + bảo hiểm toàn chuyến du lịch
+ Tiền tip (pourboire) tương đương 9 EUR/ngày/khách, tính cho 8 ngày
+ Va li + ổ cắm điện đa quốc gia + nón


KHÔNG BAO GỒM:
+ Chi phí làm hộ chiếu.
+ Chi phí làm visa tái nhập cảnh Việt Nam đối với khách Việt kiều, ngoại kiều.
+ Hành lý quá cước trên các chuyến bay.
+ Các chi phí cá nhân như điện thoại, internet, giặt ủi, thức ăn nước uống trong phòng KS…
+ Thức uống tại các quán café, bar…
+ Các dịch vụ sản phẩm không đề cập trong chương trình.

 

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN:
+ Đặt cọc dịch vụ                                            30% tổng giá trị tour    
+ Trước ngày khởi hành 30 ngày          đến 80% tổng giá trị tour
+ Trước ngày khởi hành 10 ngày          đến 100% tổng giá trị tour


CHÍNH SÁCH HOÀN HUỶ:
+ Trường hợp huỷ vé Quý khách vui lòng thanh toán chi phí như sau:
    Hủy sau khi đặt cọc và đăng ký sẽ mất cọc
    Hủy trước ngày khởi hành 21 ngày            35% tổng giá trị tour.    
    Hủy trước ngày khởi hành 07 ngày            85% tổng giá trị tour.
    Huỷ hoặc không có mặt ngày khởi hành    100% tổng giá trị tour.

+ Các ngày nêu trên là ngày làm việc, không bao gồm thứ bảy và Chủ nhật. Trường hợp tour hoặc dịch vụ bị hủy do sự cố khách quan như thiên tai, dịch bệnh hoặc do tàu thủy, xe lửa, máy bay hoãn/hủy chuyến, VYC Travel sẽ hoàn trả chi phí tương ứng với những dịch vụ chưa được sử dụng, ngoài ra sẽ được miễn trách nhiệm đối với bất kỳ chi phí nào khác.
 

BẢN ĐỒ HÀNH TRÌNH


———————o0o———————

Mọi chi tiết xin Quý khách vui lòng liên hệ:

VYC TRAVEL
PHÒNG DU LỊCH NƯỚC NGOÀI

178–180 Nguyễn Cư Trinh, Quận 01, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028.3836.8899 – 028.3836.8989

KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH CÓ MỘT CHUYẾN THAM QUAN VUI VẺ VÀ THÚ VỊ!

 

Quý khách muốn tư vấn về Tour HÀNH TRÌNH KHÁM PHÁ CUNG ĐƯỜNG DI SẢN Ý KẾT HỢP THAM QUAN SAN MARINO - VATICAN. Hãy điền thông tin chúng tôi sẽ liên hệ ngay!

Quý khách có muốn nhận các thông tin Khuyến Mãi, chương trình Tour, thông tin du lịch hữu ích từ VYC Travel.

Lý do quý khách chọn Tour VYC Travel

Lý do tại sao bạn chưa đặt Tour

Ý kiến khách hàng

Thông tin du Lịch

Kinh Nghiệm du Lịch

Visa du Lịch

Banner VYC
Facebook messenger