VYC logo VYC TRAVEL

DU LỊCH TRUNG QUỐC THÀNH ĐÔ - TRÙNG KHÁNH - VŨ LONG - NGA MI SƠN

Thời gian

8N7Đ

Khách sạn

3*

Phương tiện

China Southern Airlines
Ngày khởi hành: Liên Hệ
+ Hồng Ngạn Động đây là cảnh quan kết hợp giữa thương mại đô thị và kiến trúc thuyền thống nhà treo men theo vách núi bên sông, du khách có thể thăm cảnh kiến trúc nhà treo, ngắm cảnh xanh biếc của Hồng Ngạn, đi dạo trên đường phố Sơn Thành. 
+ Vu Long - một phần quan trọng của vùng núi đá vôi Nam Trung Quốc, được ghi tên vào danh sách Di sản Thiên nhiên Thế giới bởi UNESCO công nhận
NGÀY 1: (Ăn trên máy bay, ăn tối)    HỒ CHÍ MINH – THÀNH ĐÔ 
VYC Travel đón quý khách tại ga đi quốc tế sân bay Quốc Tế  ra phi trường Tân Sơn Nhất đáp chuyến bay CZ368 (08:00-11:50) đi Quảng Châu, tiếp tục nối chuyến CZ3417 (15:50-18:20) đi Thành Đô. Đến sân bay Thành Đô, xe và HDV địa phương đón đoàn đưa đến khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi.

NGÀY 2: (Ăn 3 bữa)    THÀNH ĐÔ – TRÙNG KHÁNH
Dùng buffet sáng tại khách sạn, làm thủ tục trả phòng, khởi hành đi Trùng Khánh – (một trong 4 thành phố trực thuộc Trung ương, khoảng cách 300 KM đường cao tốc, lộ xe 4 tiếng đồng hồ) trên đường ngắm nhìn cảnh phía đông Tứ Xuyên với cảnh vực sâu hùng vĩ và đồi núi thanh tú. 
 Ăn trưa xong đưa đoàn đi thăm quan: 
+ Thị trấn cổ gốm sứ khẩu nghìn năm - Nguyên tên là thị trấn Long Ẩn, với một con sông hai dòng suối ba qủa núi bốn đường phố, đây là một thị trấn quan trọng ở cạnh sông Gia Linh. Xưa kia sầm uất được ví là " ngày nghìn người, đêm vạn đèn lồng " nên còn gọi là tiểu Trùng Khánh, là nơi ôn lại hình ảnh cũ của Trùng khánh.

 
+ Sau đó tiếp tục khởi hành đi thưởng thức Cáp treo trên sông Trường Giang -  đây là cáp treo duy nhất ở Trung Quốc là đi cáp treo trong thành phố, trải nghiệm cảm giác xuyên qua các tòa địa ốc và sông Trường Giang, ngồi trên cáp treo ngắm cảnh thành phố và non núi Trùng Khánh. 
 

 
+ Hồng Ngạn Động - Nằm ở khu trung tâm thương mại thành phố Trùng Khánh, là điểm bờ sông giao nối của hai con sông Trường Giang và sông Gia Linh, đây là cảnh quan kết hợp giữa thương mại đô thị và kiến trúc thuyền thống nhà treo men theo vách núi bên sông, du khách có thể thăm cảnh kiến trúc nhà treo, ngắm cảnh xanh biếc của Hồng Ngạn, đi dạo trên đường phố Sơn Thành. 
  
 Khách dùng bữa tối và nhận phòng nghỉ ngơi để tiếp tục chương trình tham quan hứa hẹn đầy hấp dẫn vào ngày hôm sau.
NGÀY 3: (Ăn 3 bữa)    TRÙNG KHÁNH – VU LONG
 Sau bữa ăn sáng, đoàn khởi hành đến Vu Long - một phần quan trọng của vùng núi đá vôi Nam Trung Quốc, được ghi tên vào danh sách Di sản Thiên nhiên Thế giới bởi UNESCO công nhận vào năm 2007. Vùng núi đá vôi Vũ Long là một kho tàng quý giá mà thiên nhiên ban tặng, đó là một cụm nhiều cảnh quan núi đá vôi, gồm các hẻm núi, cầu tự nhiên, hang động, hố trời bị xói mòn và suối ngầm.sau khi đến nơi, quý khách thăm quan các điểm: 

 

 
+ Tam Kiều Hố Trời - là một kì quan địa chất hiếm và ấn tượng với ba cây cầu đá vôi tự nhiên được đặt tên theo 3 con rồng: cầu Thiên Long, cầu Thanh Long và cầu Hắc Long. Đây là một quần thể rộng lớn giữa hố sâu với hố sâu thì là cầu đá thiên nhiên kết nối với nhiều hình thù tự nhiên) trong những hố sâu này nhiều nơi là trạm dừng chân của binh lính đời Đường, trải nghiệm đi ngược thời gian đến thời “ quần hùng tranh danh trung nguyên”.

Bên cạnh đó, quý khách sẽ được dịp trải nghiệm Wulong Tianshengsanqiao Viewing Platform - Ba cây cầu tự nhiên tạo thành phần ngoạn mục nhất của Khu di sản thế giới Karst của Nam Trung Quốc phía bắc Wulong. Một điểm thu hút khách du lịch phổ biến cho hàng triệu du khách từ thành phố Trùng Khánh, ba vòm đá vôi có độ cao từ 96 đến 116 mét và có thể được di chuyển thông qua thang máy ngoài trời đưa du khách xuống sàn của sông Yangshui. 
  
Mặc dù nó không phải là nền tảng cao nhất hoặc lâu nhất từng được xây dựng, nhưng khung nhìn Thiên Sinh Tam Kiều bằng thép và thủy tinh có thể là lớn nhất từng được xây dựng với đủ chỗ để chứa hơn 100 du khách mỗi lần. 
Tối:  Quý khách sẽ thưởng thức bữa tối ẩm thực Tứ Xuyênxem trình diễn Xuyên Kịch (vé tự túc) – kết hợp nghệ thuật biểu diễn dân gian của hai nền văn hóa Hán – Thục. Được bắt nguồn từ tỉnh Tứ Xuyên vùng Ba Thục, nghệ thuật biểu diễn biến mặt là tinh hoa văn hóa đặc trưng của Trung Hoa.

 

 
Sau bữa tối, quý khách trở về khách sạn để nhận phòng và nghỉ ngơi.
NGÀY 4: (Ăn 3 bữa)    VU LONG – THÀNH ĐÔ
 Sau bữa sáng buffet tại khách sạn, đoàn khởi hành đi thăm quan các điểm:
+ Vực đất Long Thủy Hiệp – Sự hình thành của vực đất là do sự tạo sơn vận động tạo thành, vực sâu 200-500m, dài 2000m, chủ yếu dạng đá vôi, cảnh quan hùng vĩ: hùng – kỳ - hiểm – tú. Du khách sẽ được chiêm ngưỡng cảnh núi cao, vách dựng đứng, suối chảy róc rách, non xanh nước biếc, động kỳ…. Tất cả hòa vào trời thu cùng màu sắc thắm của cảnh rừng lá đỏ tạo nên một bức tranh thiên nhiên kỳ diệu. 

  
 Sau đó quý khách khởi hành về Thành Đô ăn tối và nhận phòng nghỉ ngơi tự do. 
NGÀY 5: (Ăn 3 bữa)    THÀNH ĐÔ – LẠC SƠN – NGA MI SƠN 
Sau bữa sáng buffet tại khách sạn, đoàn làm thủ tục trả phòng, khởi hành về Thành Đô – Lạc Sơn. 
+ Lạc Sơn Đại Phật - còn gọi là Lăng Vân Đại Phật hay Gia Định Đại Phật, là tượng Phật bằng đá cao nhất thế giới. Bức tượng Phật này được tạc vào vách đá Thê Loan của núi Lăng Vân, nằm ở chỗ hợp lưu của ba con sông là Mân Giang, Đại Độ và Thanh Y ở miền nam tỉnh Tứ Xuyên của Trung Quốc. 

 
Bức tượng đá đối mặt với Nga Mi sơn, và dòng sông chảy dưới chân của Phật. Bức tượng cao 71m do thiền sư Hải Thông xây dựng, phải mất 90 năm thì bức tượng mới được hoàn thành và tồn tại đến ngày hôm nay. 
Theo tương truyền, nước sông chảy qua khu vực này rất hung dữ, khiến cho tàu bè qua lại thường xuyên bị đánh đắm nên thiền sư Hải Thông mới xây dựng bức tượng này với mong muốn trấn giữ dòng nước nơi đây giúp các thuyền qua lại không còn gặp nhiều nguy hiểm.
Sau khi tham quan Lạc Sơn Đại Phật quý khách khởi hành đi Nga Mi Sơn. 
Đến Nga Mi Sơn quý khách dùng bữa tối, nhận phòng và nghỉ ngơi.
NGÀY 6: (Ăn 3 bữa)    NGA MI SƠN 
Sau khi ăn sáng, Quý khách khởi hành đi tham quan khu phong cảnh Nga Mi Sơn – một trong Tứ đại Phật giáo danh sơn. Vị Bồ Tát bảo trợ của Nga Mi sơn là Phổ Hiền bồ tát.
+ Đoàn dùng xe của khu du lịch lên đến lưng núi, sau đó đi bộ đến điện tiếp dẫn để chuyển đi cáp treo lên Kim Đỉnh.

  
Với địa thế cao chót vót, phong cảnh đẹp nên người ta nói tới Nga Mi sơn như là "Nga Mi thiên hạ tú". Là một trong Tứ đại Phật giáo danh sơn, tại Nga Mi sơn có khoảng 26 ngôi chùa; miếu, trong đó có 8 ngôi chùa; miếu lớn là cơ bản nhất.
Người ta cho rằng Nga Mi sơn chính là đạo tràng của Phổ Hiền bồ tát. Nơi đây còn được biết đến là nơi khởi nguồn của truyền phái võ thuật Nga Mi.

+ Kim Đính còn gọi là "Vạn Phật Đính", là ngọn núi cao nhất của Nga Mi sơn, Tại Kim Đính có thể nhìn thấy 4 kì quan của Nga Mi sơn là Nhật xuất, Vân hải, Phật quang, Thánh đăng. 
+ Thăm viếng chùa vàng, chùa bạc, chùa đồng 
+ Tượng Thập Phương Phổ Hiền tọa lạc ở đỉnh núi Nga Mi trên cao 3.079m, tượng Phật bốn mặt cao 48m (cao nhất thế giới) bằng đồng với 20kg vàng mạ bên ngoài, tượng rất uy nghi mặt quay về 4 hướng, ngồi rất tự tại trên đài sen tọa trên đài sen, cưỡi trên 4 con voi lớn. Màu xanh biếc của bầu trời làm nổi bật tượng Phổ Hiền. 

 

 
Được đặt chân lên đỉnh Nga Mi du khách sẽ cảm thấy thanh tịnh, nhẹ nhàng bởi đây là một trong những địa danh Phật giáo linh thiêng nhất, một "núi thiêng" đúng nghĩa trong văn hóa tâm linh Trung Hoa.
Sau khi tham quan quý khách xuống núi bằng xe của khu du lịch và cáp treo.
Dùng cơm tối và nhận phòng nghỉ ngơi tại Nga My.
NGÀY 7: (Ăn 3 bữa)    NGA MI SƠN – THÀNH ĐÔ (160 km)
Sau khi ăn sáng, Quý khách khởi hành về lại Thành Đô, trên đường về quý khách sẽ tham quan:
+ Cổ Trấn Hoàng Long Khê - được thành lập từ 1.700 năm trước nhưng nhiều ngôi nhà trong trấn lại mang dáng dấp phong cách triều Thanh. Các ngôi nhà được xây dựng và trang trí bởi những chiếc lồng đèn đỏ hòa mình vào những ao hồ trong xanh rũ bóng những nhành liều mong manh tạo cho người xem cảm giác dễ chịu lạ thường. 

 Dọc theo các con đường là các cửa hiệu thuốc, cửa hiệu tơ tằm, cửa hàng thổ đặc sản, quý khách sẽ được dịp ghé tham quan và khám phá. Quý khách sẽ có cảm giác như được hóa thân vào người dân sống trong thời kì triều đại nhà Thanh. 
Sau đó về Thành Đô, thăm thu phố phục cổ đời Minh và đời Thanh của Trung Quốc – Phố cổ Cẩm Lý, trải nghiệm cuộc sống an nhàn của người dân Thành Đô.

 Sau khi tham quan quý khách về khách sạn dùng bữa tối, nhận phòng, nghỉ ngơi và tự do khám phá Thành Đô. 
NGÀY 8: Ăn sáng, trưa    THÀNH ĐÔ – HỒ CHÍ MINH 
Sau khi ăn quý khách tự do mua sắm tại phố cổ Kuan Alley, phố cổ Zhai Auey, nơi bán các mặc hàng mà chắc rằng sẽ làm quý khách hài lòng đến giờ trả phòng khách sạn. 

 
Sau khi ăn trưa, xe đưa đoàn ra sân bay đáp chuyến bay CZ3444 (16:00-18:25) về lại Việt Nam. Đến sân bay Quảng Châu nối tiếp chuyến bay CZ6089 (23:55-01:25) về sân bay Tân Sơn Nhất. 
HDV chia tay và hẹn gặp lại Quý khách.
Tùy điều kiện thực tế trình tự tham quan có thể thay đổi nhưng vẫn bảo đảm đầy đủ điểm tham quan nêu trong chương trình.

GIÁ TOUR MỘT KHÁCH DÀNH CHO ĐOÀN 15 NGƯỜI LỚN 
 

TIÊU CHUẨN DỊCH VỤ

GIÁ TOUR (VNĐ)

Người lớn và trẻ em từ 12 tuổi trở lên

25.990.000

Từ 02 tuổi – dưới 12 tuổi ngủ chung giường với người lớn

19.493.000

Dưới 02 tuổi ngủ chung giường với người lớn

7.797.000

Phụ phí phòng đơn trọn tour

3.500.000


Bao gồm:
•    Visa nhập cảnh Trung Quốc.
•    Vé máy bay khứ hồi, thuế phi trường, phụ phí xăng dầu và an ninh hàng không (có thể thay đổi tuỳ theo hãng hàng không).
•    Khách sạn 3 sao, phòng tiêu chuẩn, 2 hoặc 3 người một phòng
•    Các bữa ăn theo chương trình. 
•    Xe máy lạnh và các phương tiện vận chuyển phục vụ tham quan theo chương trình. 
•    Phí tham quan và vé vào cửa các nơi theo chương trình.
•    Hướng dẫn viên VYC Travel và hướng dẫn viên địa phương phục vụ suốt tuyến. 

Không bao gồm:
•    Chi phí làm hộ chiếu. 
•    Chi phí làm visa tái nhập cảnh Việt Nam đối với khách Việt kiều.
•    Khách quốc tịch Hoa Kỳ phụ thu Visa Trung Quốc từ 4.600.000vnđ/ khách
•    Khách quốc tịch Canada phụ thu Visa Trung Quốc từ 4.200.000vnđ/ khách
•    Khách quốc tịch Việt Nam muốn làm visa rời phụ thu từ 900.000vnđ
•    Hành lý quá cước trên các chuyến bay. 
•    Quốc tịch nước ngoài có trẻ em dưới 18 tuổi phải bổ sung them giấy khai sinh, trình diện lãnh sự.
•    Các chi phí cá nhân như điện thoại, Internet, giặt ủi, thức ăn nước uống trong phòng khách sạn v.v. 
•    Các dịch vụ sản phẩm không đề cập trong chương trình. 
•    Tiền bồi dưỡng cho lái xe và hướng dẫn viên địa phương (4 USD/khách/ngày).

THỦ TỤC ĐĂNG KÝ TOUR:
•    Quý khách vui lòng đăng ký trước 15 ngày, giấy tờ gồm có:
    Hộ chiếu còn thời hạn 6 tháng sau tour. 
    Hai (2) tấm hình 4 X 6 cm nền trắng.
•    Trường hợp phải làm visa tái nhập Việt Nam xin đem theo 2 tấm hình 4x6 cm. 
•    Quý khách nhập cảnh Việt Nam bằng visa rời, vui lòng mang theo visa cùng tờ khai XNC khi đi tour.

CHÍNH SÁCH HOÀN HUỶ:
Trường hợp huỷ vé quý khách vui lòng thanh toán chi phí như sau:
•    Hủy sau khi đặt cọc và đăng ký sẽ mất cọc.
•    Hủy trước khởi hành 21 ngày: 70% tổng giá trị tour.
•    Hủy trước khởi hành 14 ngày: 80% tổng giá trị tour.
•    Hủy trước ngày khởi hành 07 ngày: 90% tổng giá trị tour.
•    Hủy trước ngày khởi hành 07 - 01 ngày: 100% tổng giá trị tour.
•    Huỷ hoặc không có mặt trong ngày khởi hành: 100% tổng giá trị tour.
Các ngày nêu trên là ngày làm việc, không bao gồm thứ bảy và Chủ nhật. Việc huỷ bỏ chuyến đi phải được thông báo trực tiếp với Công ty hoặc qua fax, email và phải được Công ty xác nhận. Việc huỷ bỏ bằng điện thoại sẽ không được chấp nhận.
Trường hợp tour hoặc dịch vụ bị hủy do sự cố khách quan như thiên tai, dịch bệnh hoặc do tàu thủy, xe lửa, máy bay hoãn/hủy chuyến, VYC Travel sẽ hoàn trả chi phí tương ứng với những dịch vụ chưa được sử dụng, ngoài ra sẽ được miễn trách đối với bất kỳ chi phí nào khác.
LƯU Ý KHÁC:
•    Hộ chiếu của quý khách phải còn hiệu lực trên 6 tháng sau ngày về.
•    Quý khách là Việt kiều hay ngoại kiều nếu cần phải làm visa tái nhập Việt Nam xin đem theo 2 tấm hình 4x6 cm. Nếu quý khách nhập cảnh Việt Nam bằng visa rời, vui lòng mang theo visa và tờ khai xuất nhập cảnh khi đi tour.
•    Quý khách từ 70 tuổi trở lên yêu cầu phải có giấy xác nhận đầy đủ sức khỏe để đi du lịch nước ngoài của bác sĩ, giấy cam kết sức khỏe với công ty và phải có người thân dưới 60 tuổi (đầy đủ sức khỏe) đi theo. Ngoài ra, khách trên 75 tuổi vui lòng đóng thêm phí bảo hiểm cao cấp (phí thay đổi tùy theo tour).
•    Do tính chất là đoàn ghép khách lẻ, VYC Travel sẽ có trách nhiệm thu nhận khách cho đủ đoàn (từ 15 khách người lớn trở lên) thì đoàn sẽ khởi hành đúng lịch trình. Nếu số lượng đoàn dưới 15 khách, VYC Travel sẽ thông báo cho khách trước ngày khởi hành 02 tuần và sẽ thỏa thuận lại ngày khởi hành mới, hoặc hoàn trả lại toàn bộ số tiền cho khách đã đăng ký trước đó. Nếu quý khách vẫn muốn khởi hành đúng ngày, công ty sẽ ghép đoàn cùng một số đối tác khác để khởi hành tour theo ngày quý khách đã đăng ký.
•    Quý khách vui lòng thanh toán hoàn tất tiền tour du lịch trước ngày khởi hành 07 ngày, nếu sau thời hạn trên VYC Travel sẽ không chịu trách nhiệm với những khoảng dịch vụ phát sinh của quý khách.
•    Nhân viên VYC Travel sẽ thông báo ngày, giờ họp đoàn để Quý khách đến trực tiếp công ty tiến hành họp đoàn, nếu vì lý do khách quan quý khách không thể đến công ty để họp đoàn, nhân viên phụ trách sẽ họp đoàn qua điện thoại 
•    Trong trường hợp chỉ có 1 khách (người lớn) đi với 1 trẻ em dưới 12 tuổi (không có chế độ giường riêng), Quý khách vui lòng thanh toán theo giá người lớn để bé có chế độ giường riêng.
•    Không nhận khách có thai từ 05 tháng trở lên tham gia các tour nước ngoài vì lý do an toàn cho khách hàng (Quý khách khi đăng ký tour có trách nhiệm thông báo cho nhân viên VYC Travel khi có thành viên trong gia đình đang mang thai, VYC Travel sẽ không chịu trách nhiệm khi khách hàng không thông báo).
•    Trường hợp Quý khách không được xuất cảnh và nhập cảnh vì lý do cá nhân (như hình ảnh, thông tin giấy tờ trong bản gốc bị mờ, không rõ ràng, passport hết hạn, không đúng quy định,…) VYC Travel sẽ không chịu trách nhiệm và sẽ không hoàn trả tiền tour. HDV VYC Travel sẽ hỗ trợ và tìm biện pháp giải quyết tốt nhất cho Quý khách, mọi chi phí phát sinh do khách hàng chi trả
•    Quý khách vui lòng tuân thủ đúng giờ giấc mà HDV đã thông báo trên Tour và sự sắp xếp chương trình của Hướng dẫn viên để hoàn tất đầy đủ chương trình bên công ty du lịch đã đưa ra.  
•    VYC Travel sẽ không chịu trách nhiệm bảo đảm các điểm tham quan, bồi thường những chi phí phát sinh trong các trường hợp sau: Xảy ra thiên tai: bão lụt, hạn hán, động đất, khủng bố, biểu tình,… Sự cố về hàng không: trục trặc kỹ thuật, an ninh, dời, hủy, hoãn hoặc thay đổi giờ chuyến bay,… Thiệt hại do sự chậm trễ của các thành viên trong đoàn
•    Hộ chiếu quy định phải còn thời hạn trên 06 tháng tính đến ngày kết thúc Tour du lịch, thông tin trong hộ chiếu phải rõ ràng & chính xác (tên, ngày, tháng, năm sinh, số hộ chiếu...) và đảm bảo đầy đủ số trang, không rách rời, chấp vá, tẩy xóa, có vết bẩn, nhòe thông tin hoặc các vấn đề khác... 
•    Khi đến đăng ký, Quý khách vui lòng mang hộ chiếu bản gốc và đóng cọc 50% giá trị tour hoặc chuyển khoản
•    Trường hợp khách quốc tịch nước ngoài có thị thực Việt Nam giá trị 01 lần, vui lòng đóng thêm phí làm visa tái nhập Việt Nam và mang theo visa rời + 2 tấm ảnh 4x6 phông nền trắng để làm thủ tục hải quan khi về nước
•    Quý khách mang 2 Quốc tịch hoặc Travel document (chưa nhập quốc tịch) vui lòng thông báo với nhân viên VYC ngay thời điểm đăng ký tour, nộp bản gốc kèm các giấy tờ có liên quan (nếu có).
•    Khách chỉ mang thẻ xanh (thẻ tạm trú tại nước ngoài) và không có hộ chiếu Việt Nam còn hiệu lực thì không đăng ký sang nước thứ ba.
•    Trẻ em dưới 16 tuổi có hộ chiếu riêng và đi cùng Bố hoặc Mẹ ruột phải mang theo giấy khai sinh. Trường hợp đi với người thân không phải bố mẹ ruột, ngoài giấy khai sinh phải nộp kèm Giấy Ủy Quyền do Bố mẹ cùng ký tên đồng ý cho người thân dẫn con ra nước ngoài du lịch và có xác nhận của chính quyền địa phương
•    Đây là tour du lịch thuần túy theo đoàn, để đảm bảo an toàn và lợi ích của khách hàng, Quý khách không được tách đoàn trong suốt chuyến tham quan, nếu có ý định tách đoàn Quý khách vui lòng báo cho nhân viên lúc đăng ký Tour du lịch để sắp xếp (khi tách đoàn mọi vấn đề xảy ra với Qúy khách công ty sẽ hoàn toàn không chịu trách nhiệm).

 
*************************
Mọi chi tiết xin Quý khách vui lòng liên hệ: 
VYC TRAVEL
PHÒNG DU LỊCH NƯỚC NGOÀI

178 - 180 Nguyễn Cư Trinh, Quận 01, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028.3836.8899 – 3836.8989 


Kính chúc Quý khách một chuyến du lịch vui vẻ và thú vị!


 

Quý khách muốn tư vấn về Tour DU LỊCH TRUNG QUỐC THÀNH ĐÔ - TRÙNG KHÁNH - VŨ LONG - NGA MI SƠN . Hãy điền thông tin chúng tôi sẽ liên hệ ngay!

Quý khách có muốn nhận các thông tin Khuyến Mãi, chương trình Tour, thông tin du lịch hữu ích từ VYC Travel.

Lý do quý khách chọn Tour VYC Travel

Lý do tại sao bạn chưa đặt Tour

Tên Tour Ngày khởi hành Giá Tour
CHƯƠNG TRÌNH THAM QUAN TRUNG QUỐC 2024 - TRƯƠNG GIA GIỚI - THIÊN MÔN SƠN - PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN Khuyến mãi

28/05/2024

17.490.000

20/06/2024

17.990.000

29/08/2024

17.990.000

CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH TRUNG QUỐC 2024 - CÔN MINH - ĐẠI LÝ - LỆ GIANG - THẠCH LÂM - SHANGRILAHOT

30/05/2024

29.990.000

06/06/2024

29.990.000

HÀNH TRÌNH KHÁM PHÁ BẮC NAM TÂN CƯƠNG - URUMCHI - HỒ THIÊN TRÌ - TURPAN - KASHGAR - KANASHOT

18/06/2024

119.990.000

DU LỊCH TRUNG QUỐC - THƯỢNG HẢI - Ô TRẤN - HÀNG CHÂU - TÔ CHÂU - BẮC KINHHOT

18/06/2024

29.990.000

Xem thêm

Ý kiến khách hàng

Gallery

Thông tin du Lịch

Kinh Nghiệm du Lịch

Banner VYC
Facebook messenger