VYC logo VYC TRAVEL
Banner Tour

HÀNH TRÌNH KHÁM PHÁ CHÂU ÂU - ANDALUSIA – MALTA – SICILY VỚI NHIỀU DI SẢN THẾ GIỚI - ĐẲNG CẤP KHÁCH SẠN 4 SAO

Thời gian

12N11Đ

Khách sạn

4

Phương tiện

Hàng Không
Ngày khởi hành: 22/05/2023 - Giá: 144.990.000
CÁC ĐIỂM NỔI BẬT:

+ Thánh đường Thiên Chúa Giáo CORDOBA lớn thứ ba trên thế giới
+ Khám phá ALHAMBRA - Viên ngọc kiến trúc trường phái MOORISH ở Châu Âu
+ Đảo quốc MALTA xinh đẹp với lịch sử độc đáo và cảnh sắc ấn tượng
+ Chiêm ngưỡng kiến trúc BAROQUE xa hoa kiểu đặc trưng xứ SICILY ở RAGUSA
+ Khám phá PALERMO - Một trong những thành phố xinh đẹp nhất nước Ý
Andalusia là vùng cực Nam của bán đảo Tây Ban Nha. Vùng đất có lịch sử được ghi nhận lâu đời từ thời kỳ cổ đại, nhưng nổi bật nhất là vào thời kỳ Hồi giáo. Nhiều di sản văn hóa của vùng được tạo lập vào thời kỳ này. Tên gọi của vùng bắt cũng nguồn từ tiếng Ả Rập là Al-Andalus.  

 


 
Malta là một đảo quốc nằm giữa Địa Trung Hải theo cách phân chia Đông và Tây. Đảo quốc có cư dân cư trú lâu đời, tuy nhiên, dấu ấn kiến trúc và lịch sử đậm nét nhất là thời kỳ Y Viện Hiệp Sĩ Đoàn (Knight Hospitaller Order), phản phất hơi thở của quá khứ Malta cho tới tận ngày nay.  

 

 

Sicily – hòn đảo lớn nhất Địa Trung Hải nổi tiếng là quê hương của “Bố Già” – nhân vật hư cấu trong tiểu thuyết và phim ảnh cùng tên. Tuy nhiên, Sicily mang lại cho du khách nhiều hơn thế rất nhiều. Kiến trúc và cảnh sắc của các thành phố như Palermo và Ragusa vô cùng quyến rũ, là tiêu biểu cho trường phái Baroque riêng biệt của Sicily đẹp đến nao lòng. 
 

 


 
NGÀY 01:          Khởi hành chuyến bay đi Châu Âu, ETD. 19h20


NGÀY 02:         MADRID – CORDOBA
 

Hạ cánh ở sân bay MAD, ETA. 06h50. Xe đưa đoàn (24 km) vào Madrid, thủ đô của Tây Ban Nha. Đoàn tham quan Museo del Prado (Bảo tàng Prado), bảo tàng lớn nhất Tây Ban Nha và là một trong những bảo tàng mỹ thuật quan trọng nhất thế giới (hình dưới). Sau bữa ăn trưa, xe đưa đoàn (410 km / 4 tiếng rưỡi) đến Cordoba nhận phòng khách sạn 4-sao****. Xe đưa đoàn dùng bữa tối vừa xem show diễn Flamenco, vũ điệu trứ danh vùng Andalusia.


 

Museo del Prado (Bảo tàng Prado)


 
NGÀY 03:           CORDOBA – GRANADA 

Sau khi dùng bữa sáng, đoàn tham quan Cordoba. Cordoba từng là thành phố đông dân nhất thế giới vào năm 1000 khi vùng này nằm dưới sự thống trị của người Hồi giáo, và hiện nay vẫn còn nhiều công trình lưu giữ dấu tích thời kỳ này. Quý khách thú vị tham quan Mezquita-Catedral de Córdoba (hình dưới), công trình được xây dựng năm 785 như một thánh đường Hồi giáo 74 x 74 m. Qua nhiều đời và sau nhiều lần được xây dựng bổ sung và mở rộng, nó trở thành một thánh đường đồ sộ và huy hoàng có kích thước cuối cùng là 180 x 130 m. Đặc biệt ấn tượng khi chiêm ngưỡng sảnh cầu nguyện có 850 cột đá (hình dưới) nâng đỡ mái trần của thánh đường. Năm 1236, người Tây Ban Nha chiếm Cordoba, theo đó nó được chuyển thành thánh đường Thiên Chúa giáo và một số xây dựng kiểu Châu Âu được thêm vào.  

Sau ăn trưa, xe đưa đoàn (215 km) đến Granada. Quý khách nhận phòng khách sạn 4-sao****.  


 

Mezquita-Catedral de Córdoba


Sảnh cầu nguyện có 850 cột đá

 
NGÀY 04:          GRANADA – MADRID 

Dùng bữa sáng tại khách sạn. Buổi sáng Quý khách khám phá một trong những hoàng cung đẹp nhất thế giới, một trong những điểm thu hút du lịch hàng đầu Tây Ban Nha và là động lực chính cho biết bao du khách kéo về tham quan Granada. Đó là quần thể phức hợp rộng lớn có tên gọi Alhambra tọa lạc trên một khu đồi (hình dưới). Nguồn gốc tên gọi là alQasaba, tiếng Ả Rập có nghĩa là Cổ thành. Hình hài của Alhambra chủ yếu được kiến tạo trong 3 đời tiểu vương Hồi giáo nối tiếp trị vì Granada trong thế kỷ XIV là Ismail I, Muhammad IV và Yusuf I. Cung điện là sự phối hợp cân đối và tinh tế giữa bố trí không gian, ánh sáng, nước và các trang trí điêu khắc phong cách Moorish tinh xảo (hình dưới). Ý tưởng của các vị chủ nhân là muốn tạo dựng một thiên đàng giữa chốn trần gian. Quý khách sẽ ngỡ ngàng khi chiêm ngưỡng Sala de los Abencerrajes, đặc biệt là trần của mái vòm được chạm trổ trang trí tinh xảo và công phu theo dạng tương tự tổ ong được gọi là Muqarnas (hình dưới), với các mái vòm xếp chồng lên nhau gợi lên cảm giác ngắm nhìn hình bóng của thiên giới hoặc liên tưởng đến sự phức tạp và bí ẩn của tạo hình vũ trụ. Ngoài ra, yếu tố khí hậu được chú trọng trong tính toán bố trí không gian nhằm giúp làm mát và thông gió cho cung điện vào mùa hè đồng thời giảm thiểu gió lạnh và tối đa hóa ánh mặt trời chiếu sáng vào mùa đông. UNESCO công nhận di sản thế giới vào năm 1984. 

Dùng bữa trưa ở Alhambra. Buổi chiều, xe đưa đoàn (440 km / 4 tiếng rưỡi) đi Madrid. Quý khách nhận phòng khách sạn 4-sao**** gần sân bay MAD, dùng bữa tối và nghỉ ngơi. 


 

Alhambra tọa lạc trên một khu đồi


Các trang trí điêu khắc phong cách Moorish tinh xảoMuqarnas - Phong cách chạm trổ trang trí tinh xảo và công phu theo dạng tương tự tổ ong


 
NGÀY 05:      MADRID – MARSAXLOKK – VALLETTA  

Sau khi dùng bữa sáng, Quý khách khởi hành chuyến bay đi Malta, đảo quốc xinh đẹp tọa lạc ở giữa Địa Trung Hải, ETD. 10h00. 

Chuyến bay hạ cánh ở sân bay MLA, ETA. 12h30. Xe đưa đoàn (9 km) đến làng chài
Marsaxlokk dùng bữa trưa. Sau đó, Quý khách thú vị tham quan Marsaxlokk (hình dưới). Làng chài đẹp như tranh vẽ, mang không khí tĩnh lặng và bình yên, được điểm tô bởi những chiếc thuyền nhỏ xinh xắn gọi là luzzu (hình dưới), loại thuyền chài nhỏ đóng giống kiểu của cư dân người Phoenician thời cổ đại. Ngày nay ngư dân vẫn dùng luzzu đánh cá gần bờ. Hầu hết nguồn cung cấp thủy sản cho Malta là từ Marsaxlokk. 
Xe đưa đoàn (13 km) đến Valleta nhận phòng khách sạn
4-sao****, dùng bữa tối và nghỉ ngơi. 


 

Làng chài Marsaxlokk


luzzu - loại thuyền chài nhỏ đóng giống kiểu của cư dân người Phoenician thời cổ đạiNGÀY 06:               VALLETTA – HAGAR QIM – VITTORIOSA – VALLETTA 

Valletta, thủ đô xinh đẹp của Malta với kiến trúc đậm chất Baroque, được UNESCO công nhận di sản thế giới năm 1980. Valletta nổi bật trong thời kỳ trị vì bởi Y Viện Hiệp Sĩ Đoàn (Knights Hospitaller Order), hay còn dịch là Đoàn Hiệp Sĩ dòng Cứu Tế. Khởi nguyên là đoàn hiệp sĩ Thập tự quân được thành lập thời Trung cổ với sứ mệnh viễn chinh để bảo vệ các con chiên Thiên Chúa giáo ở Trung Đông trước sự đe dọa của người Hồi giáo. Sau bao cuộc chiến thăng trầm, đoàn hiệp sĩ mất tổng đà ở Trung Đông, phải rút lui dần và cuối cùng định cư ở đảo Malta. Họ tái xây dựng Valletta (hình dưới) và trị vì đảo quốc này cho đến năm 1798. 


 

Valletta
 
 Chính thể đặc biệt của họ phân chia quyền lực bởi 8 trưởng lão, đại diện cho 8 lingua tương ứng với 8 quốc tịch gốc của các hiệp sĩ. Đứng đầu chính quyền là vị Đại Trưởng Lão (Grand-master). 

Sau khi dùng bữa sáng, Quý khách có một ngày trọn vẹn khám phá Malta. Đoàn dạo bộ tham quan thành cổ Valletta. Quý khách ấn tượng khám phá kiến trúc hoa mỹ của
Kon-Katidral ta' San Ġwann (Nhà thờ Thánh John), nhà thờ Công giáo La Mã được hoàn thành xây dựng năm 1577 (hình dưới). Ngoại thất tuy khá giản dị nhưng nội thất được trang hoàng rất lộng lẫy bởi nghệ nhân Mattia Preti đến từ Nam Ý, một đỉnh cao của kiến trúc Baroque. Nhà thờ có 9 nhà nguyện, 8 trong số đó đại diện cho 8 quốc tịch gốc của các hiệp sĩ. Tiếp tục, đoàn tham quan Forti Sant’lermu (Pháo đài Thánh Elmo) được xây kiên cố trên mũi bán đảo hướng ra biển (hình dưới), đóng vai trò then chốt trong việc phòng thủ Valletta. Quý khách khám phá Il-Palazz tal-Granmastru (Cung điện Đại Trưởng Lão), được xây vào thế kỷ XVIII như hành dinh của các vị Đại Trưởng lão. Ngày nay, cung điện này là Dinh Tổng thống Malta. Đoàn tiếp tục tham quan Il-Barrakka ta’ Fuq (Doanh trại thượng), khu vườn tọa lạc ở vị trí cao nhất của tường thành Valletta (hình dưới), cho tầm nhìn bao quát bến cảng và các pháo đài xung quanh. 


 

Kon-Katidral ta' San Ġwann (Nhà thờ Thánh John)Forti Sant’lermu (Pháo đài Thánh Elmo)Il-Barrakka ta’ Fuq (Doanh trại thượng)

Sau bữa trưa, xe đưa đoàn (17 km) tham quan Ħaġar Qim, tàn tích ngôi đền thờ thời kỳ Cự thạch (Megalith), niên đại 3600 TCN (hình bên), một minh chứng cho lịch sử sinh sống lâu đời ở Malta, được UNESCO công nhận di sản thế giới năm 1980.  
 
Quý khách dùng bữa tối ở nhà hàng địa phương trước khi trở về Valletta (17 m) nghỉ ngơi.

NGÀY 07:       VALLETTA – POZZALLO – RAGUSA   

Quý khách đi phà (1 tiếng 45 phút) sang Sicily. Cập bến Pozzallo, đoàn dùng bữa sáng ở Pozzallo trước khi xe đưa (45 km) đến Ragusa. Quý khách mua sắm ở trung tâm thương mại. Ăn trưa ở Ragusa

Ragusa quyến rũ, đặc trưng với kiến trúc Baroque Vãn kỳ (Late Baroque) hoa mỹ, được UNESCO công nhận là một phần của định danh di sản thế giới năm 2002. Thành phố được chia thành hai phần:
Ragusa Ibla (Phố cổ Ragusa) (hình bên) và Ragusa Superiore (Phố thượng Ragusa). Quý khách thăm Duomo di San Giorgio (Nhà thờ Thánh George). Khám phá Circolo di Conversazione, dinh thự xa hoa từng là câu lạc bộ của tầng lớp quý tộc Sicily (hình bên). Tham quan Giardino Ibleo, khu vườn duyên dáng nửa kiểu Ý nửa kiểu Anh.      

Ragusa Ibla (Phố cổ Ragusa)
Circolo di Conversazione - dinh thự xa hoa từng là câu lạc bộ của tầng lớp quý tộc Sicily


Bên trong dinh thự được trang trí lộng lẫy, xa hoa


 
Quý khách nhận phòng khách sạn 4-sao****. Đoàn dùng bữa tối và trở về khách sạn nghỉ ngơi. 
NGÀY 08:      RAGUSA – CORLEONE – PALERMO 

Sau bữa ăn sáng, xe đưa Quý khách (247 km) đến làng Corleone, nổi tiếng là “quê hương của Bố Già” do được nhắc đến trong bộ 3 tác phẩm điện ảnh kinh điển The Godfather (Bố Già) (hình bên) của đạo diễn tài danh Francis Ford Coppola. Bên cạnh đó, ngoài đời thực thì có ít nhất 9 trùm mafia đã xuất thân từ Corleone. Sau bữa ăn trưa ở nhà hàng địa phương, đoàn tham quan Mafia and Anti-Mafia Museum (Bảo tàng Mafia và Chống Mafia) trưng bày lịch sử cuộc chiến chống tội phạm ở Ý. Sau tham quan, xe đưa Quý khách (60 km) đến Palermo nhận khách sạn 4-sao**** và dùng bữa tối. 

  
NGÀY 09:      PALERMO 

Dùng bữa sáng ở khách sạn. Palermo là thủ phủ và thành phố lớn nhất Sicily với nhiều công trình kiến trúc quyến rũ và độc đáo đủ sức chinh phục trái tim của những du khách khó tính nhất. Quý khách có trọn vẹn một ngày thỏa sức khám phá Palermo. Ấn tượng đặc biệt nhất có lẽ chính là Catacombe dei Cappuccini (Hầm mộ Capuchin), điểm tham quan mang lại cảm giác vừa lý thú vừa rùng rợn (hình dưới). Quý khách sẽ nhìn thấy bộ sưu tập hơn 8.000 xác ướp của cư dân Palermo và từ vài ngôi làng lân cận qua nhiều thế kỷ. Việc có người quá cố được đưa vào hầm mộ này trở thành biểu tượng cho vị thế của gia tộc trong vùng. Một số xác ướp được đặt trong lồng kính nhưng đa phần được đặt trên giá đỡ treo trên tường. Thi thể tu sĩ mặc lễ phục còn người thế tục mặc trang phục đương thời. Lưu ý: phụ huynh có con nhỏ nên cân nhắc thật kỹ trước khi đưa con vào tham quan hầm mộ Capuchin.   


 
Tiếp theo, xe đưa vào trung tâm lịch sử Palermo. Quý khách khám phá Chiesa del Gesù (Nhà thờ Mẹ dòng Tên) niên đại 1564–1633 (hình dưới), kiệt tác kiến trúc Baroque Thịnh kỳ (High Baroque). Đây là một trong những công trình xây dựng cổ kính quan trọng nhất Palermo, đóng vai trò định hình cho phong cách kiến trúc mang tầm quốc gia của Sicily thời kỳ đảo còn là một vương quốc độc lập. Nhà thờ tuy có mặt tiền khá khiêm tốn, nhưng Quý khách sẽ ấn tượng đặc biệt với vẻ hoa mỹ và cầu kỳ trong điêu khắc trang trí của nội thất. Có vô số hoa văn chạm nổi, phù điêu, nhiều pho tượng nhỏ lấp đầy các vách tường và các thân cột , và các bích họa (fresco) lộng lẫy trang trí trên trần (hình dưới). 
 

Chiesa del Gesù (Nhà thờ Mẹ dòng Tên)


Các bích họa (fresco) lộng lẫy trang trí trên trần


 
Đoàn tham quan Cappella Palatina (Nhà nguyện Palatin), với tranh khảm tường và trang trí kiểu Ả Rập. Tiếp theo, Quý khách chiêm ngưỡng Fontana Pretoria (Đài phun nước Pretoria) mang kiến trúc Baroque Sơ kỳ (Early Baroque). Ban đầu, đài phun nước được tạo tác bằng đá này dự định được đặt tại thành phố Florence, nhưng năm 1573 thành phố Palermo mua nó và chuyển về Palermo (hình bên). Đài phun nước có 16 pho tượng khỏa thân của các  nàng tiên cá, hình nhân và quái vật nửa người nửa ngựa gọi là satyr. Quý khách dùng bữa trưa. 
 

Fontana Pretoria (Đài phun nước Pretoria)


 
Buổi chiều thăm downtown Palermo. Tham quan ngoại cảnh Teatro Massimo Vittorio Emanuelle, nhà hát (hình bên) từng xuất hiện trong cảnh quay cuối của phim Bố già phần III (The Godfather Part III). 
 

Đoàn dùng bữa tối và trở về khách sạn nghỉ ngơi.

NGÀY 10:           PALERMO – MILAN  
Sau bữa sáng, xe đưa đoàn (32 km) ra sân bay PMO khởi hành chuyến bay đi Milan, ETD. 11h00. Hạ cánh ở sân bay LIN, ETA. 12h35. Sau bữa trưa, đoàn tham quan Palazzo Clerici (Cung điện Clerici), từng là tư dinh của gia tộc Clerici buôn bán tơ lụa giàu có. Quý khách ấn tượng khi chiêm ngưỡng bức tranh trần dài 21,5 m được vẽ bởi danh họa Giovanni Battista Tiepolo vào năm 1740 (hình dưới). 

  
Đoàn mua sắm ở Galleria Vittorio Emanuele II trước khi nhận khách sạn 4-sao**** và dùng bữa tối. 
 


NGÀY 11:         MILAN  

Dùng bữa sáng tại khách sạn. Đoàn tham quan Santa Maria delle Grazie (Nhà thờ Thánh Mẫu Ân điển), thú vị chiêm ngưỡng kiệt tác Bữa tiệc ly cuối cùng (Il Cenacolo) của danh họa Leonardo da Vinci vẽ năm 1497 (hình bên), được UNESCO công nhận di sản thế giới năm 1980. Bức bích họa lưu giữ câu chuyện diệu kỳ, vào đêm 15/8/1943 nhà thờ bị ném bom phá hủy, nhưng ngọn lửa khi cháy lan tới gần bích họa này thì dừng lại như có phép mầu. Quý khách tham quan Chiesa di San Bernardino alle Ossa (Nhà thờ Thánh Bernardino alle Ossa) với một nhà nguyện nhỏ được trang trí bằng vô số hộp sọ và xương người thật (hình bên).  


 

Kiệt tác Bữa tiệc ly cuối cùng (Il Cenacolo) Nhà thờ Thánh Bernardino alle Ossa với một nhà nguyện nhỏ được trang trí bằng vô số hộp sọ và xương người thật


 
Thời gian còn lại của buổi sáng Quý khách tự túc tham quan Piazza di Duomo (Quảng trường Nhà thờ Chính tòa) hoặc tự do mua sắm trước khi xe đưa ra sân bay MXP chuẩn bị khởi hành trở về Việt Nam, ETD 15h50. Đoàn ăn trưa ở sân bay. 

NGÀY 12:               Thứ sáu, 31 tháng 3                                           
Chuyến bay hạ cánh ở sân bay SGN, ETA. 12h50. Hẹn Quý khách cho chuyến đi lần tiếp theo.   
GIÁ TOUR CHO MỘT KHÁCH 144.990.000VNĐ
PHỤ PHÍ PHÒNG ĐƠN 38.000.000VNĐ

**  BAO GỒM: 
09 đêm lưu trú khách sạn, gồm: 1 đêm 4-sao ở Cordoba; 1 đêm 4-sao ở Granada, 1 đêm 4-sao ở Madrid; 2 đêm 4-sao ở Valletta; 1 đêm 4-sao ở Ragusa; 2 đêm 4-sao ở Palermo; 1 đêm 4-sao ở Mian
▪ 09 bữa ăn sáng ở khách sạn
▪ 09 bữa ăn tối ở Cordoba, Granada, Madrid, Malta, Ragusa, Palermo và Milan
▪ 10 bữa ăn trưa ở các điểm khác nhau
▪ Phương tiện vận chuyển (chung cho cả đoàn) trong chương trình
▪ Phí tham quan vào các điểm trong chương trình
▪ Vé máy bay + phí và thuế phi trường
▪ Phí visa + bảo hiểm toàn chuyến du lịch
▪ Tiền tip (pourboire) tương đương 8 EUR/ngày/khách, tính cho 10 ngày
▪ Va li + ổ cắm điện đa năng + nón 

Lưu ý: Trong trường hợp đáng tiếc chuyến bay đến Tây Ban Nha bị trễ chuyến (delay) có nguyên nhân từ hãng hàng không, thì VYC Travel buộc phải hủy lịch tham quan trong Ngày 01. Đó là tình huống bất khả kháng. 


**  KHÔNG BAO GỒM:
▪ Chi phí làm hộ chiếu.
▪ Chi phí làm visa tái nhập cảnh Việt Nam đối với khách Việt kiều, ngoại kiều.
▪ Hành lý quá cước trên các chuyến bay.
▪ Các chi phí cá nhân như điện thoại, internet, giặt ủi, thức ăn nước uống trong phòng KS…
▪ Thức uống tại các quán café, bar… 


**  CHÍNH SÁCH THANH TOÁN: 
▪ Đặt cọc dịch vụ                                                   30% tổng giá trị tour 
▪ Trước ngày khởi hành 45 ngày                          đến 80% tổng giá trị tour
▪ Trước ngày khởi hành 15 ngày                          đến 100% tổng giá trị tour 


**  CHÍNH SÁCH HOÀN HUỶ: 
Trường hợp huỷ vé Quý khách vui lòng thanh toán chi phí như sau:
▪ Hủy sau khi đặt cọc và đăng ký sẽ mất cọc   
▪ Hủy trước ngày khởi hành 30 ngày    35% tổng giá trị tour.
▪ Hủy trước ngày khởi hành 10 ngày    85% tổng giá trị tour.
▪ Huỷ hoặc không có mặt ngày khởi hành 100% tổng giá trị tour. 

Các ngày nêu trên là ngày làm việc, không bao gồm thứ bảy và Chủ nhật. Trường hợp tour hoặc dịch vụ bị hủy do sự cố khách quan như thiên tai, dịch bệnh hoặc do tàu thủy, xe lửa, máy bay hoãn/hủy chuyến, VYC Travel sẽ hoàn trả chi phí tương ứng với những dịch vụ chưa được sử dụng, ngoài ra sẽ được miễn trách nhiệm đối với bất kỳ chi phí nào khác. 


***************************
 
Mọi chi tiết xin Quý khách vui lòng liên hệ: 

VYC TRAVEL PHÒNG DU LỊCH NƯỚC NGOÀI 
Địa chỉ: 178–180 Nguyễn Cư Trinh, Quận 01, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08.3836.8899 – 08.3836.8989 (ext: 20, 22, 25, 34) 
Hotlines:   091 77 833 11 – Mrs. Tuyết Nhung 0943 4 27 227 – Mrs. Lê Thy 
 
Email:  outbound11@vyctravel.com (Mrs. Tuyết Nhung) outbound6@vyctravel.com (Mrs. Lê Thy) 
  

Quý khách muốn tư vấn về Tour HÀNH TRÌNH KHÁM PHÁ CHÂU ÂU - ANDALUSIA – MALTA – SICILY VỚI NHIỀU DI SẢN THẾ GIỚI - ĐẲNG CẤP KHÁCH SẠN 4 SAO . Hãy điền thông tin chúng tôi sẽ liên hệ ngay!

Quý khách có muốn nhận các thông tin Khuyến Mãi, chương trình Tour, thông tin du lịch hữu ích từ VYC Travel.

Lý do quý khách chọn Tour VYC Travel

Lý do tại sao bạn chưa đặt Tour

Tên Tour Ngày khởi hành Giá Tour
DU LỊCH AI CẬP - CHUYẾN THAM QUAN KHÁM PHÁ AI CẬP HUYỀN BÍ 2023HOT

05/04/2023

79.900.000

CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH 2023 - CUNG ĐƯỜNG MÙA XUÂN PAKISTANHOT

07/04/2023

74.900.000

28/04/2023

74.900.000

CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH THAM QUAN ĐÔNG ÂU 2023 – SÉC – ÁO – SLOVAKIA – HUNGARYHOT

10/04/2023

89.990.000

15/06/2023

89.990.000

KHÁM PHÁ VƯƠNG QUỐC MOROCCO 2023

24/04/2023

85.900.000

CHƯƠNG TRÌNH CHÂU ÂU - LỄ HỘI HOA HỒNG BULGARIA - ÁO - SERBIA- BẮC MACEDONIA - BULGARIA - ROMANIA

29/05/2023

124.990.000

Xem thêm

Ý kiến khách hàng

Gallery

Thông tin du Lịch

Kinh Nghiệm du Lịch

Visa du Lịch

Banner VYC
Facebook messenger