VYC logo VYC TRAVEL

KHÁM PHÁ NAM CỰC KẾT HỢP THAM QUAN PUNTA ARENAS VÀ SANTIAGO VÀ DUBAI

Thời gian

12N11Đ

Khách sạn

4* - 5*

Phương tiện

Hàng không
Ngày khởi hành: Liên Hệ
+ Khách sạn tiêu chuẩn quốc tế 4 sao, 5 sao.
+ Đặt chân lên hòn đảo King George, hòn đảo thuộc châu Nam Cực để khám phá nơi được xem là khắc nghiệt nhất hành tinh
+ Khám phá thành phố Punta Arenas, có trên 100.000 cư dân viễn nam nhất thế giới
+ Thăm Nhà thờ Chúa Tam Ngôi Nhất Thể, là nhà thờ Chính thống giáo viễn nam nhất thế giới, được xây dựng hoàn toàn bằng gỗ thông của vùng Tây Bá Lợi Á
+ Khám phá lãnh địa của những chú chim cánh cụt - loại động vật trên cạn tiêu biểu của Nam Cực và ghi ảnh loài động vật này ở môi trường hoang dã đặc trưng

Nam Cực (Antarctica) là Châu lục cuối cùng mà con người khám phá. Châu Nam Cực là Châu lục thứ bảy và là châu lục có ít cư dân sinh sống nhất. Diện tích Nam Cực là 14 triệu km2 nhưng chỉ cón hơn 1.000 cư dân sinh sống. Nam Cực châu lục duy nhất trên thế giới không có bất kỳ một quốc gia có chủ quyền nào. Từng có 8 quốc gia bên ngoài tuyên bố chủ quyền trên các phần đất khác nhau của Châu Nam Cực, và hiện nay chỉ còn 7.

Hành trình này đưa Quý khách khám phá Nam Cực. Quý khách có trải nghiệm ấn tượng khi khám phá Đảo King George, hòn đảo thuộc Châu Nam Cực và có điều kiện sinh thái rất đặc trưng, tiêu biểu cho châu lục này. Dùng bữa trưa đạm bạc đậm chất hoang dã và có một ngày thú vị tại Nam Cực. Tận mắt ngắm nhìn những loại sinh vật đặc trưng của Nam Cực như chim cánh cụt (penguin) trong điều kiện sinh sống hoang dã.

Ngoài ra, hành trình kết hợp khám phá Punta Arenas, thành phố trên 100.000 cư dân viễn Nam nhất thế giới; tham quan Santiago, thủ đô và thành phố lớn nhất của Chile; khám phá Tierra del Fuego, lãnh địa của chim cánh cụt vua (pinguino rey), loài chim cánh cụt to lớn.

Chuyến đi được VYC tổ chức vào thời kỳ mùa hè ở Nam Bán Cầu nhằm giúp Quý khách hạn chế tối đa việc phải đương đầu với cái lạnh khắc nghiệt của Nam Cực.

 

NGÀY 1: Khởi hành đi Chile. ETD. 23h55 (TPHCM). Quá cảnh Dubai.


NGÀY 2: SANTIAGO

Sau thời gian bay và quá cảnh tổng cộng 32 tiếng, đoàn hạ cánh ở sân bay SCL, ETA. 21h45. Xe đưa vào trung tâm Santiago, thủ đô của Chile, đoàn nhận phòng khách sạn 4-sao**** nghỉ ngơi.
 

NGÀY 3: SANTIAGO

Dùng bữa sáng ở khách sạn. Buổi sáng là thời gian để mua sắm. Xe đưa đoàn vào trung tâm Santiago. Quý khách có thể đến Centro Artesanal Santa Lucia chuyên bán đồ thủ công mỹ nghệ, hoặc các cửa hàng dọc theo Avenida Providencia. Đoàn dùng bữa trưa.
 


Centro Artesanal Santa Lucia - khu vực chuyên bán đồ thủ công mỹ nghệ


Sau ăn trưa, đoàn có nửa ngày tham quan Santiago.
+ Khám phá lịch sử nghệ thuật địa phương thời kỳ Tiền Colombus (Pre-Colombian) Museo Chileno de Arte Precolombino, trưng bày về đồ tạo tác của người bản địa Trung và Nam Mỹ trước khi người Châu Âu đến nơi đây. Các mẫu vật được thu thập từ trên 100 nhóm tộc người khác nhau chia làm 4 vùng, bao quát lịch sử 10.000 năm.

 


Chileno de Arte Precolombino là một bảo tàng nghệ thuật dành riêng cho việc nghiên cứu và trưng bày
các tác phẩm nghệ thuật và đồ tạo tác tiền Columbus từ Trung và Nam Mỹ


+ Tham quan Đồi Santa Lucía (Cerro Santa Lucía) cao 629 m (cao 69 m so với trung tâm Santiago). Từng là ngọn núi lửa 15 triệu năm trước, nay là nơi lý tưởng để ngắm nhìn toàn cảnh thành phố. Đồi Santa Lucía có một công viên rộng 65.300 m2 được trang trí công phu với đài phun nước, cầu thang và ban công.
 


Đồi Santa Lucía có một công viên rộng 65.300 m2 được trang trí công phu với đài phun nước, cầu thang và ban công


Khoảng 19h00 xe đưa đoàn (30 km) đến nhà hàng Bali Hai. Quý khách vừa dùng bữa tối vừa xem các vũ công trình diễn điệu múa truyền thống của Chile và Polynesia. Trở về khách sạn nghỉ ngơi.
 

NGÀY 4: SANTIAGO – PUNTA ARENAS

Dùng bữa sáng ở khách sạn. Xe đưa đoàn ra sân bay SCL chuẩn bị khởi hành chuyến bay đi Punta Arenas, ETD. 12h46. Hạ cánh ở sân bay PUQ, ETA. 16h09. Xe đưa đoàn nhận phòng Hotel Cabo de Hornos****. Quý khách dùng bữa tối và nghỉ ngơi.

Punta Arenas là thành phố có trên 100.000 dân viễn Nam nhất thế giới. Có vài thị trấn khác ở gần Nam Cực hơn so với Punta Arenas, nhưng chúng đều có quy mô dân cư nhỏ hơn nhiều.
 

Khám phá Punta Arenas - thành phố trên 100.000 dân viễn Nam nhất thế giới


NGÀY 5: PUNTA ARENAS

Dùng bữa sáng ở khách sạn. Xe đưa đoàn tham quan hai bảo tàng tiêu biểu cho lịch sử Punta Arenas.
Bảo tàng Nao Victoria, nơi Quý khách có thể bước vào một bản sao hoàn chỉnh của con tàu cùng tên đã từng đưa đoàn thủy thủ của ông Magellan lần đầu tiên trong lịch sử đi vòng quanh thế giới vào thế lỷ XVI;

 


Bảo tàng Nao Victoria - nơi Quý khách có thể bước vào một bản sao hoàn chỉnh của con tàu
 
từng đưa đoàn thủy thủ của ông Magellan vòng quanh thế giới


+ Bảo tàng Maggiorino Borgatello Salesia được thành lập năm 1893 bởi những nhà truyền giáo salesian nhằm lưu giữ những di sản của vùng Punta Arenas về lịch sử, sự đa dạng dân tộc và hệ sinh vật học địa phương.

Sau bữa trưa, đoàn có thời gian tự do mua sắm. Tại Punta Arenas, Quý khách có thể mua các sản phẩm từ da/lông cừu, mặt nạ chạm khắc bằng tay, các bức tượng làm từ gỗ lenga, các sản phẩm thủ công mỹ nghệ, hoặc trân châu đen.

17h00, đoàn có cuộc họp bắt buộc để được phổ biến các quy tắc cần thiết chuẩn bị cho chuyến thám hiểm Nam Cực. Quý khách dùng bữa tối ở khách sạn và nghỉ ngơi.

***Lưu ý: Chương trình Nam Cực phụ thuộc vào rất nhiều vào điều kiện thời tiết, do đó, hai ngày tiếp sau ngày khám phá Nam Cực là thời gian dự phòng. Điều này rất cần thiết, bởi vì nếu vào đúng ngày khởi hành có gió lớn và do đó chuyến bay không  thể cất cánh, thì chúng ta vẫn còn cơ hội khám phá Nam Cực vào những ngày tiếp theo.


NGÀY 6: PUNTA ARENAS – NAM CỰC – PUNTA ARENAS

Dùng bữa sáng ở khách sạn. Xe đưa đoàn ra sân bay PUQ làm thủ tục chuẩn bị chuyến bay đi Nam Cực.

Lưu ý: Tuy rằng áo phao và giày cao cổ không thấm nước đã được chuẩn bị cho chương trình, nhưng Quý khách cũng nên mặc thêm quần áo không thấm nước, mang găng tay, khăn choàng và mũ giữ ấm. Loại máy bay đi Nam Cực có không gian hạn chế, nên quy định rằng mỗi du khách chỉ được mang theo hành lý không vượt quá 10 kg. Số hành lý còn lại sẽ được để lại tại Punta Arenas. Chương trình khám phá Nam Cực đòi hỏi phải đi bộ nhiều, do đó trang bị hành lý gọn nhẹ tạo thuận lợi cho Quý khách khi di chuyển. Ngoài ra, Nam Cực là nơi có quy định rất gắt gao về bảo vệ môi trường sinh thái, do đó, Quý khách nên đi vệ sinh ở sân bay trước khi khởi hành để hạn chế tối đa số lần xả thải ở Nam Cực.

Chuyến bay hạ cánh ở sân bay TNM, sân bay duy nhất ở Nam Cực được đặt mã phi trường theo IATA, tọa lạc trên Đảo King George (Chile gọi là Isla Rey Jorge), đảo lớn nhất thuộc quần đảo Nam Shetland. Đây là thời điểm Quý khách đặt chân lên Châu thứ bảy của Địa Cầu, châu lục cuối cùng mà con người đặt tên, Châu Nam Cực (Antarctica). Đảo King George từng được tuyên bố chủ quyền bởi người Anh năm 1819. Năm 1940, người Chile tuyên bố chủ quyền trên đảo và xem nó làm một phần của Thuộc địa của Chile tại Nam Cực (Territorio Chileno Antártico), khu vực tuyên bố chủ quyền bao gồm một phần của lục địa Nam Cực và các đảo lân cận.

 

Đảo King George Đảo King George trên miền băng giá

Tại sân bay trên Đảo King George, Quý khách gặp hướng dẫn viên. Đoàn khám phá hai khu định cư dân sự. Khu định cư sớm nhất ở đảo này là thị trấn Villa las Estrellas. Villa Las Estrellas vừa là một trạm nghiên cứu, vừa là một khu định cư với khoảng 150 cư dân vào mùa hè và khoảng 80 cư dân vào mùa đông. Tuy dân cư ít ỏi, nơi đây có đủ các công trình cơ bản như trường học, bệnh viện, bưu điện, dịch vụ internet, truyền hình, cửa hàng bán đồ lưu niệm, v.v... Ngày nay, đây là khu định cư dân sự lớn nhất ở quần đảo
 

Villa Las Estrellas vừa là một trạm nghiên cứu, vừa là một khu định cư...


...với đủ các công trình cơ bản như trường học, bệnh viện, bưu điện, dịch vụ internet, truyền hình, cửa hàng bán đồ lưu niệm, v.v...

Rời Villa las Estrellas, đoàn đến tham quan Nhà thờ Chúa Tam Ngôi Nhất Thể, nhà thờ Chính thống giáo viễn nam nhất thế giới, được tạo dựng ở Nga bằng gỗ thông vùng Tây Bá Lợi Á (Siberia, Nga) vào năm 2004 trước khi chở đến nơi đây và dựng nên.
 

Nhà thờ Chúa Tam Ngôi Nhất Thể là nhà thờ Chính thống giáo viễn nam nhất thế giới

Sau đó, đoàn lên thuyền hơi để di chuyển đến khám phá lãnh địa của những chú chim cánh cụt như Gentoo, Chinstrap, Adelie. Được biết, chim cánh cụt là loại động vật trên cạn tiêu biểu của Nam Cực. Quý khách có cơ hội tuyệt vời để ghi ảnh loài động vật Nam Cực này ở môi trường hoang dã đặc trưng.
 

Khám phá lãnh địa của những chú chim cánh cụt - loại động vật trên cạn tiêu biểu của Nam Cực
 

Cơ hội tuyệt vời để ghi ảnh loài động vật Nam Cực này ở môi trường hoang dã đặc trưng

Buổi chiều, xe đưa đoàn về sân bay đi chuyến bay trở lại Punta Arenas. Quý khách dùng bữa tối ở khách sạn và nghỉ ngơi.

NGÀY 7: PUNTA ARENAS

Ăn sáng ở khách sạn. Punta Arenas được Chile thành lập năm 1848 nhằm cũng cố cho tuyên bố chủ quyền trên eo biển Magellan.

Quý khách dành gần một ngày để khám phá eo biển Magellan nổi tiếng. Xe đưa đoàn (60 km) về phía nam. Tuyến đường chạy dọc theo eo biển Magellan để quan sát nhiều loại chim biển: hải âu, chim cốc và những loài khác. Chuyến đi mất khoảng một giờ.
 


Chạy dọc theo eo biển Magellan để quan sát thế giới của các loài chim biển

Điểm đến đầu tiên là cột mốc đánh dấu trung tâm địa lý của Chile. Sau đó tiếp tục đến Pháo đài Bulnes (Fuerte Bulnes) cách đó 1km. Sau một giờ bên trong pháo đài này, Quý khách đến Mansa cách Fuerte Bulnes 1,5 km. Tại đây, bạn ghé thăm thành phố Rey Don Felipe, được thành lập năm 1584 bởi Don Pedro Sarmiento và sau đổi tên thành Puerto del Hambre. Sau đó, xe đưa trở lại thành phố Punta Arenas.
 

Fort Bulnes là một điểm thu hút khách du lịch tại Chile

Khám phá Punta Arenas, đi bộ qua lịch sử của Patagonia. Điểm dừng chân đầu tiên là tại Cerro de la Cruz, nơi Quý khách có cái nhìn toàn cảnh về thành phố và những mái nhà đầy màu sắc của nó, Eo biển Magellan và ở phía sau là Tierra del Fuego. Hướng dẫn địa phương sẽ cung cấp những thông tin quan trọng về thành phố. Chuyến tham quan tiếp tục dọc theo các đường phố của thành phố, đến quảng trường chính, một nơi được bao quanh bởi các tòa nhà thuộc địa tuyệt đẹp. Chụp ảnh tại tượng đài của Hernando de Magallanes và mua một số đồ thủ công địa phương.
 

Cerro de la Cruz - nơi Quý khách có cái nhìn toàn cảnh về thành phố và những mái nhà đầy màu sắc
 

Tượng danh nhân Hernando de Magallanes (1480-1521), nhà thám hiểm hàng hải đầu tiên đã hướng thuyền đi vòng quanh địa cầu, từ Âu sang Á 

Đi về phía bắc Punta Arenas tham quan các di tích, như tượng đài cho người chăn cừu, quảng trường Croatia, quảng trường Antoine de Saint Exupery và các khu phố khác nhau ở ngoại ô Thành phố.

Quý khách dùng bữa tối ở nhà hàng địa phương trước khi trở về khách sạn nghỉ ngơi.
 

NGÀY 8: PUNTA ARENAS – PINGUINO REY – PUNTA ARENAS

Dùng bữa sáng ở khách sạn. Xe đưa đoàn ra bến cảng Punta Arenas. Quý khách dành một ngày khám phá đảo Tierra del Fuego, quê hương của chim cánh cụt.

Chuyến phà khoảng hai tiếng đưa đoàn đến Puerto Porvenir, nơi Quý khách dừng chân và tham quan Museo Municipal Fernando Cordero Rusque.

 


Tham quan bảo tàng Museo Municipal Fernando Cordero Rusque


Sau đó, xe đưa đoàn khoảng 150 km đến Công viên Chim cánh cụt Vua (Parque Pinguino Rey). Tên gọi như thế bởi vì nơi đây quần tựu hằng hà sa số chim cánh cụt Vua (King penguin) do nguồn thức ăn dồi dào cho chúng ở cửa sông Marassi. Công viên nằm trong dự án bảo tồn loài chim cánh cụt to lớn này. Thời gian tham quan công viên không ít hơn 1 tiếng.
 


Công viên Chim cánh cụt Vua quần tựu hằng hà sa số chim cánh cụt Vua (King penguin)


+ Sau đó, hành trình tiếp tục với chuyến viếng thăm Nghĩa trang thuộc địa, được thành lập vào năm 1894 làm nơi an nghỉ cuối cùng cho những cư dân một thời đã định cư ở Estancia Caleta Josefina, nơi xa xôi những thành phố lớn nhưng lại gần với Nam Cực. Nghĩa trang là một di tích quốc gia của Chile.

Sau chuyến tham quan chủ đề cả về thiên nhiên lẫn văn hóa này, đoàn trở về Punta Arenas. Thời gian cập cảng Punta Arenas dự kiến không sớm hơn 22h30. Xe đưa đoàn về khách sạn nghỉ ngơi. Vì thời gian rất trễ, đoàn sẽ dùng bữa tối cơm hộp chuẩn bị sẵn.

***Quý khách lưu ý: Chương trình này tập trung chính đưa Quý khách thám hiểm Nam Cực và mọi sự sắp xếp đều ưu tiên cho đoàn có được trải nghiệm ở Nam Cực. Trong trường hợp chuyến bay thám hiểm Nam Cực không được tiến hành vào đúng ngày 21/12 vì điều kiện thời tiết bất lợi, thì một trong hai ngày 22 hoặc 23/12 sẽ được sự dụng để ưu tiên thám hiểm Nam Cực. Nếu phương án dự phòng này được kích hoạt, đồng nghĩa với lịch trình tham quan của một trong hai ngày này sẽ bị hủy bỏ và không thể hoàn tiền lại.
 

NGÀY 9: PUNTA ARENAS – SANTIAGO

Ăn sáng ở khách sạn. Xe đưa đoàn ra sân bay PUQ chuẩn bị bay đi Santiago, ETD. 10h32. Hạ cánh ở sân bay SCL, ETA. 13h58. Quý khách dùng bữa trưa, nhận phòng khách sạn 4-sao****. Đoàn dùng bữa tối và đón Giáng Sinh (tự túc) ở khách sạn.

***Quý khách chú ý: trả phòng lúc 22h30. Xe đưa đoàn ra sân bay SCL chuẩn bị cho chuyến bay vào sáng sớm hôm sau.


NGÀY 10: SANTIAGO – DUBAI

Đoàn khởi hành chuyến bay đi Dubai, ETD. 02h15. Chuyến bay dài khoảng 20 tiếng. Quý khách nghỉ ngơi.


NGÀY 11: DUBAI

Đoàn hạ cánh ở sân bay DXB, ETA. 05h00. Xe đưa đoàn về khách sạn 5-sao***** dùng bữa sáng. Quý khách nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi đến trưa. Xe đưa Quý khách dùng bữa trưa ẩm thực Việt.

Buổi chiều, đoàn khám phá Công viên Quran (Quranic Park) rộng 64 hecta, nơi du khách tận hưởng những khu vườn xanh tươi kiểu Hồi giáo, chủ yếu phong cách vườn ốc đảo sa mạc và vườn kiểu Andalucian (phong cách kiến trúc Hồi giáo ở Nam Tây Ban Nha thời Trung cổ).
 


Công viên Quran (Quranic Park) nơi du khách tận hưởng những khu vườn xanh tươi kiểu Hồi giáo


Đặc biệt nhất, Quý khách thú vị khám phá Hang động Huyền diệu (Cave of Miracle) với công nghệ hiện đại, tạo nên vách hang cũng chính là những màn hình, và trang bị hệ thống âm thanh sống động làm tăng tối đa tính tương tác. Công viên Quran chỉ mới khai trương trong năm 2019.
 


Hang động Huyền diệu (Cave of Miracle) với công nghệ hiện đại


Đoàn dùng bữa tối ở Nhà hàng Xoay Al Dawaar độc đáo, giúp Quý khách có tầm nhìn toàn cảnh. Trở về khách sạn nghỉ ngơi.


NGÀY 12: Khởi hành chuyến bay trở về Việt Nam, ETD. 09h40. Hạ cánh ở sân bay SGN, ETA. 19h35. Trưởng đoàn nói lời tạm biệt và hẹn

Quý khách ở chương trình tiếp theo do VYC tổ chức.


GIÁ TOUR CHO MỘT KHÁCH: 303.999.000 VNĐ

PHỤ PHÍ PHÒNG ĐƠN:           35.000.000 VNĐ    


BAO GỒM:
+ 9 đêm khách sạn: 3 đêm 4-sao ở Santiago; 4 đêm 4-sao ở Punta Arenas; 2 đêm 5-sao ở Dubai
+ 9 bữa ăn sáng ở khách sạn; 1 bữa ăn sáng ở nhà hàng địa phương
+ 8 bữa ăn tối: 3 ở Santiago, 4 ở Punta Arenas, 1 ở Dubai
+ 6 bữa ăn trưa ở các điểm khác nhau (chưa kể các bữa ăn trên máy bay)
+ Phương tiện vận chuyển (chung cho cả đoàn) trong chương trình
+ Phí tham quan vào các điểm trong chương trình
+ Vé máy bay + phí và thuế phi trường
+ 1 full-day (6–7 tiếng) tour tham quan Nam Cực, bao gồm hướng dẫn
+ 1 full-day (6–7 tiếng) tour khám phá Punta Arenas, bao gồm hướng dẫn
+ 1 full-day (13 tiếng) tour khám phá đảo Tierra del Fuego, bao gồm hướng dẫn
+ 1 half-day (3 tiếng) city tour tham quan Santiago, bao gồm hướng dẫn
+ 1 half-day (3 tiếng) city tour tham quan Dubai, bao gồm hướng dẫn
+ Phí visa + bảo hiểm toàn chuyến du lịch
+ Tiền tip (pourboire) tương đương 12USD/ ngày/ khách, tính cho 12 ngày
+ Va li + ổ cắm điện đa năng + nón


KHÔNG BAO GỒM:
+ Chi phí làm hộ chiếu.
+ Chi phí làm visa tái nhập cảnh Việt Nam đối với khách Việt kiều, ngoại kiều.
+ Hành lý quá cước trên các chuyến bay.
+ Các chi phí cá nhân như điện thoại, internet, giặt ủi, thức ăn nước uống trong phòng KS…
+ Thức uống tại các quán café, bar…
+ Các dịch vụ sản phẩm không đề cập trong chương trình.


TIẾN ĐỘ THANH TOÁN:
+ Đặt cọc chọn dịch vụ: 100.000.000 VND (Một trăm triệu đồng chẵn)
+ Trước khởi hành 60 ngày đến 85% tổng giá trị tour.
+ Trước khởi hành 21 ngày đến 100% tổng giá trị tour.


CHÍNH SÁCH HOÀN HUỶ:

+ Trường hợp huỷ vé Quý khách vui lòng thanh toán chi phí như sau:
    Hủy sau khi đặt cọc và đăng ký sẽ mất cọc    100.000.000 VND (Một trăm triệu đồng chẵn)
    Hủy trước ngày khởi hành 45 ngày           80% tổng giá trị tour
    Hủy trước ngày khởi hành 15 ngày           95% tổng giá trị tour
    Huỷ hoặc không có mặt ngày khởi hành 100% tổng giá trị tour.

+ Các ngày nêu trên là ngày làm việc, không bao gồm thứ bảy và Chủ nhật. Trường hợp tour hoặc dịch vụ bị hủy do sự cố khách quan như thiên tai, dịch bệnh hoặc do tàu thủy, xe lửa, máy bay hoãn/hủy chuyến, VYC Travel sẽ hoàn trả chi phí tương ứng với những dịch vụ chưa được sử dụng, ngoài ra sẽ được miễn trách nhiệm đối với bất kỳ chi phí nào khác.
 

LƯU Ý: 

+ Do tính chất là đoàn ghép khách lẻ, VYC Travel sẽ có trách nhiệm thu nhận khách cho đủ đoàn (Ít nhất 10 người lớn trở lên) thì đoàn sẽ khởi hành đúng lịch trình. Nếu số lượng đoàn dưới 10 người lớn, VYC Travel sẽ thông báo cho khách trước ngày khởi hành 3 tuần. Công ty vẫn khởi hành đúng ngày nhưng sẽ phụ thu chi phí do đoàn ít khách, để đảm bảo đoàn khởi hành đúng lịch trình.

+ Nếu đoàn không nhận đủ số lượng ít nhất 10 người lớn để khởi hành đúng lịch trình và quý khách không đồng ý đống phụ phí do số lượng đoàn ít khách, thì VYC sẽ thỏa thuận lại ngày khởi hành mới, hoặc hoàn trả lại toàn bộ số tiền cho khách đã đăng ký trước đó (trừ đi các khoản chi phí như Visa, cọc dịch vụ nước ngoài và cọc vé máy bay hàng không).

+ Quý khách từ 70 tuổi trở lên: có người thân dưới 55 tuổi (đủ sức khỏe) đi cùng. Khách từ 75 tuổi trở lên: khuyến khích đóng thêm phí bảo hiểm cao cấp (phí thay đổi tùy theo tour). Khách từ 80 tuổi trở lên không có chế độ bảo hiểm, VYC Travel giữ quyền xem xét nhận phục vụ khách trên 80 tuổi căn cứ điều kiện sức khỏe và có người thân đi cùng.

+ Quý khách nữ mang thai vui lòng báo cho nhân viên tư vấn tour ngay tại thời điểm đăng ký và cần có ý kiến của bác sĩ trước khi đi tour ít nhất 7 ngày. Khi đi tour cần mang theo sổ khám thai và giấy tờ tùy thân. Nhằm đảm bảo an toàn cho Quý khách và thai nhi, VYC Travel khuyến cáo Quý khách thông báo trước cho Công ty, các trường hợp không được báo trước, VYC Travel sẽ hỗ trợ trong phạm vi có thể nhưng không đảm bảo khi có các vấn đề phát sinh liên quan (bao gồm sức khỏe, từ chối xuất nhập cảnh, từ chối phục vụ của Hàng không,….).

+ Quý khách và người thân cùng tham gia tour hoàn toàn đủ sức khỏe (không mắc các bệnh lý liên quan đến thần kinh, tim mạch, truyền nhiễm, không dùng chất gây nghiện hoặc các biểu hiện bệnh khác có khả năng ảnh hưởng đến người khác…) để đi du lịch theo chương trình. Công ty giữ quyền từ chối nhận khách đăng ký hoặc ngưng phục vụ trên tour nếu phát hiện khách có dấu hiệu bất thường như đã nêu trên, dẫn đến không đủ điều kiện sức khỏe tham gia chương trình tour. Đồng ý miễn trừ các trách nhiệm pháp lý; không khiếu nại; không yêu cầu bồi thường đối với VYC Travel nói chung và nhân viên VYC travel nói riêng về các vấn đề xảy ra liên quan đến tình trạng sức khỏe của khách hàng khi tham gia tour hoặc sử dụng các dịch vụ do VYC Travel cung cấp. Khách hàng đồng ý chi trả các chi phí phát sinh ngoài chương trình tour liên quan đến việc giải quyết các rủi ro về sức khỏe (bao gồm lưu trú, vận chuyển, chi phí khám chữa bệnh…) – ngoại trừ các chi phí thuộc hạng mục bảo hiểm sẽ do Công ty bảo hiểm hoàn trả theo Quy tắc Bảo hiểm du lịch quốc tế.

+ Do Thời tiết, thiên tai (bão lụt, hạn hán, động đất…), Sự cố về an ninh, chính trị (khủng bố, biểu tình, đình công, bạo động, phá hoại, chiến tranh…), dịch bệnh: Dẫn đến các khu vực tham quan bị phong toả, nên VYC không thể thực hiện đầy đủ chương trình tham quan. Do đó, VYC sẽ xem xét thay thế bằng các điểm tham quan khác trong điều kiện có thể; hoặc dẫn đến tour không thể khởi hành đúng ngày dự kiến, phải hủy tour thì VYC sẽ sắp xếp lại thời gian và lịch trình phù hợp với thực tế. Trường hợp xấu nhất không thể sắp xếp lại được, VYC sẽ hoàn trả lại tiền tour cho bên khách hàng sau khi trừ đi các chi phí dịch vụ đã thực hiện như phí làm visa, phí phạt hủy/ hoàn vé máy bay, phí phạt hủy dịch vụ… và không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác. Trong trường hợp các sự cố trên dẫn đến phải phát sinh chi phí ăn, ở, đi lại…trong quá trình thực hiện tour thì hai bên cùng có trách nhiệm chia sẻ những phát sinh này.

+ Trường hợp LSQ từ chối cấp visa của khách vì lý do an ninh, tiền án, tiền sự… VYC sẽ linh động xem xét, sau đó sẽ hoàn lại cho khách những khoản nào quý khách chưa sử dụng, còn những khoản như đặt cọc hàng không và đặt cọc dịch vụ, VYC sẽ làm việc lại với đối tác sau đó sẽ báo lại cho khách chi phí có thể hoàn lại sau khi đã trả phí cho các dịch vụ nêu trên.

+ Trường hợp khách hàng được chấp thuận visa mà không tham dự chuyến đi vì những lý do bất khả kháng như: bệnh tật đột xuất, người thân trong gia đình mất, tai nạn bất ngờ…, khách hàng phải báo ngay cho VYC biết và cung cấp những giấy tờ bằng chứng có liên quan đến lý do hủy chuyến đi, đồng thời phải chi trả cho VYC phí hoàn trả/ hủy vé theo quy định của hàng không và phí hủy dịch vụ theo quy định của các nhà cung cấp dịch vụ cho bên VYC. Nếu không có lý do chính đáng và giấy tờ bằng chứng đầy đủ, VYC sẽ áp dụng Chính Sách Hoàn Hủy ở trên để tính chi phí hoàn trả hoặc khách hàng phải đóng thêm chi phí cho VYC.

+ Khách hàng bị từ chối xuất – nhập cảnh: VYC sẽ không bồi hoàn lại tiền tour cho khách hàng đối với những trường hợp sau:
    Hộ chiếu không còn đủ hạn sử dụng 6 tháng tính từ ngày về đến Việt Nam, thiếu trang, hết trang, các trang bị rách, nhàu nát, chấp vá, tẩy xóa hoặc do người khác ký tên thay.
    Hộ chiếu thiếu dấu mộc xuất / nhập cảnh Việt Nam trước đó hoặc giấy tờ theo quy định.
    Thiếu nợ thuế, tranh chấp dân sự, … với Nhà nước Việt Nam.
   Trùng tên với người có tên trong danh sách cấm nhập cảnh, hoặc do quyết định của viên chức xuất nhập cảnh tại nơi đến và đi.

+ Các hình ảnh trong Tour sẽ được sử dụng để quảng bá thương hiệu VYC Travel. Nếu Quý khách có yêu cầu không công khai hình ảnh của mình trong quá trình tham gia Tour, vui lòng thông báo với nhân viên VYC Travel.

———————o0o———————

 Mọi chi tiết xin Quý khách vui lòng liên hệ:

VYC TRAVEL
PHÒNG DU LỊCH NƯỚC NGOÀI

178–180 Nguyễn Cư Trinh, Quận 01, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 3836 8899 – 028 3836 8989

Email: info@vyctravel.com

 

x (x)
x (x)
x (x)
x (x)
x (x)

Quý khách muốn tư vấn về Tour KHÁM PHÁ NAM CỰC KẾT HỢP THAM QUAN PUNTA ARENAS VÀ SANTIAGO VÀ DUBAI. Hãy điền thông tin chúng tôi sẽ liên hệ ngay!

Quý khách có muốn nhận các thông tin Khuyến Mãi, chương trình Tour, thông tin du lịch hữu ích từ VYC Travel.

Lý do quý khách chọn Tour VYC Travel

Lý do tại sao bạn chưa đặt Tour

Ý kiến khách hàng

Gallery

Thông tin du Lịch

Kinh Nghiệm du Lịch

Visa du Lịch

Banner VYC
Facebook messenger