VYC logo VYC TRAVEL

HÀNH TRÌNH VỀ MIỀN ĐẤT PHẬT MYANMAR 2018

Thời gian

5N4Đ

Khách sạn

3*

Phương tiện

Vietnam Airines
Ngày khởi hành: Liên hệ
+ Chùa Kaba aye nơi đây lúc trước từng bị đánh bom, và từng có liên quan trong việc giam nhốt tù nhân trong thời chiến tranh, cũng chính vì vậy mà ngôi chùa Kaba Aye mang tên Hòa bình Thế giới, là lời cảnh tỉnh và nhắc nhở về sự gìn giữ và phát huy nền hòa bình ở khắp nơi theo như lời Phật dạy.
+ Hang Mahapasana – nơi kết tập tam tạng kinh.
+Tượng đài tưởng niệm liệt sĩ quân đồng minh (Htauk Kyant) – nơi đang lưu danh 27000 liệt sỹ quân đồng minh trong chiến tranh thế giới thứ 2.
+Chùa Kyaik Pun được xây dựng bởi nhà vua Dhamma Zedi năm 1476, Kyeik Pun là ngôi chùa rất đặc biệt bởi không hề có tháp.
+Chùa Shwetharlyaung được xây dựng năm 994 bởi nhà vua Mingadippa, là một trong những tượng lớn nhất ở Myanmar được nhân dân và các nhà sư tôn tờ từ thế kỉ thứ 9.
+Điện Kanbawzathardi, một cung điện nổi tiếng của vị hoàng đế thứ 2 của Myanmar.
+ Quý khách lên núi bằng “ xe chuyên dụng của chính phủ” để lên Chùa Hòn Đá Vàng

Ngày 01: TP.HCM – YANGON (Ăn trưa,  Ăn tối)
Trưởng đoàn VYC Travel đón đoàn tại sân bay Tân Sơn Nhất và cùng đáp chuyến bay VN943  SGNRGN  09:25-11:10 đi Yangon – thủ đô của Myanmar. Xe cùng hướng dẫn viên địa phương đón và đưa du khách đi ăn trưa, sau đó về trung tâm thành phố. Quý khách tham quan:
+ Chùa Kaba Aye: Nơi đây lúc trước từng bị đánh bom, và từng có liên quan trong việc giam nhốt tù nhân trong thời chiến tranh, cũng chính vì vậy mà ngôi chùa Kaba Aye mang tên Hòa bình Thế giới, là lời cảnh tỉnh và nhắc nhở về sự gìn giữ và phát huy nền hòa bình ở khắp nơi theo như lời Phật dạy.

 

Ngôi chùa Kaba Aye có tên tiếng Việt là "Hòa bình thế giới" mang thông điệp gìn giữ sự yên bình và chống lại chiến tranh 

+ Hang Mahapasana: Nơi kết tập tam tạng kinh.
 

Hang Mahapasana mang nét huyền bí 

+ Về đến Yangon, đoàn sẽ ghé thăm một trong những báu vật của đất nước và người dân Myanmar, ngôi Chùa Shwedagon đã 2.500 tuổi, là ngôi chùa nổi tiếng nhất và là “Niềm kiêu hãnh” của Myanmar. Ngôi Chùa chính được dát khoảng 80 tấn Vàng, cùng hàng nghìn viên đá quý, hồng ngọc, lam ngọc. “Kiệt tác của thế giới” này cũng là nơi lưu giữ “4 Báu Vật Truyền Thừa” của bốn vị Phật: “Quyền Trượng” của Kakusandha, “Bộ Lọc Nước” của Konagamana, “Áo Choàng” của Kassap và “8 Sợi Tóc Thiêng” của Phật Thích Ca. Du khách sẽ ngỡ như lạc vào chốn cổ tích khi ngắm nhìn Shewedagon trong ánh sáng lung linh huyền ảo phản chiếu từ Vàng và ánh sáng mặt trời buổi hoàng hôn phát ra từ đỉnh ngôi chùa cùng các bảo tháp trong bầu không khí mát mẻ trong lành. Khi hoàng hôn xuống, tháp lại lóng lánh dưới ánh đèn, ánh trăng làm mát dịu những tấm lòng thành tín hướng về Đức Phật.
 

Chùa Shwedagon tỏa sáng cả một góc với sắc vàng rực rỡ
 
Đoàn dùng bữa tối tại nhà hàng địa phương. Sau bữa tối, quý khách về khách sạn nghỉ ngơi, tự do khám phá thành phố Yangon về đêm.

Ngày 02: YANGON-BAGO - KYAIKTHIYO (Ăn ba bữa)
Sau khi ăn sáng tại khách sạn, đoàn khởi hành đi Bago là cố đô của Myanmar với rất nhiều ngôi chùa còn tồn tại đến ngày nay mang đậm nét quyến rũ của kiến trúc đền chùa Miến Điện. 
+ Tượng đài tưởng niệm liệt sĩ quân đồng minh (Htauk Kyant) – nơi đang lưu danh 27000 liệt sĩ quân đồng minh trong chiến tranh thế giới thứ 2. 

 

Đài Tưởng niệm liệt sĩ quân Đồng Minh - nơi lưu danh hơn 27000 liệt sĩ trong Thế chiến thừ 2
 
Đoàn sẽ viếng thăm những ngôi chùa nổi tiếng và lạc bước ở miền cổ tích thanh bình này: 
+ Chùa Kyaik Pun được xây dựng bởi nhà vua Dhamma Zedi năm 1476, Kyeik Pun là ngôi chùa rất đặc biệt bởi không hề có tháp. Chùa thờ 4 tượng Phật rất lớn mặt hướng về 4 hướng bao quát cả vũ trụ càn khôn.

 

Ngôi chùa nổi tiếng với tượng Phật khổng lồ 4 mặt nhìn về 4 hướng
 
+ Chùa Shwetharlyaung được xây dựng năm 994 bởi nhà vua Mingadippa, tượng Đức Phật dài 55m và cao 16m là một trong những tượng lớn nhất ở Myanmar được nhân dân và các nhà sư tôn tờ từ thế kỉ thứ 9. 
 

Tượng Phật nằm dài 55m tại chùa Shwetharlyaung
 
+ Điện Kanbawzathardi, một cung điện nổi tiếng của vị hoàng đế thứ 2 của Myanmar (1551 – 1581 A.D). Thăm chùa Shwemawdaw ngôi chùa có đỉnh tháp cao nhất Myanmar – 114m - nơi đang lưu giữ xá lợi xương Phật.
Cuối giờ chiều, đoàn di chuyển lên Golden Rock, dùng cơm tối và nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi.

 

Cung điện vàng rực rỡ có đỉnh tháp cao nhất Myanmar 


Ngày 03: KYAIKTHIYO - YANGON (Ăn ba bữa)
Sau khi ăn sáng quý khách trả phòng khách sạn, khởi hành đi Kyaikhtiyo:
+ Tới trạm dừng chân Kin Pun (cách Yangon 194km), quý khách lên núi bằng “xe chuyên dụng của chính phủ” để lên Chùa Hòn Đá Vàng hay còn gọi là Chùa Kyaikhtiyo – một tuyệt tác kỳ diệu được kết hợp bởi sức sáng tạo vô hạn của con người và tạo hóa. Chùa Kyaikhtiyo – một trong những ngôi chùa nổi tiếng năm trước, khi Đức Phật còn sống. Tại đây, quý khách sẽ được chiêm ngưỡng một tảng đá thiêng nằm cheo leo trên bờ vách đá và được bao bọc bởi hàng nghìn lá vàng dát mỏng. Tương truyền rằng, tảng đá có thể đứng vững như vậy là nhờ 1 sợ tóc của Phật Tổ được đặt trong tháp thờ cao 7,3 m nằm trên khối đá. Quý khách còn có cơ hội thưởng thức ngoạn cảnh bình minh bình yên đầy màu sắc trên đỉnh núi.

 

Ngôi chùa Đá Vàng là điểm du lịch hấp dẫn du khách nhất tại Myanmar


Hình ảnh tảng đá vàng chênh vênh dười ánh nắng gợi lên rất nhiều cảm xúc cho những người chiêm ngưỡng 
 
+ Đoàn xuống núi và dùng bữa trưa tại nhà hàng địa phương. Đầu giờ chiều đoàn khởi hành về Yangon.
+ Về đến Yangon, đoàn check in khách sạn. Sau bữa tối du khách có thể thư giãn, tự do khám phá thành phố về đêm với những con đường khu chợ đêm đông đúc, thưởng thức những món ăn vỉa hè, khu phố ẩm thực đêm , khu China town, hoặc nhâm nhi li trà sữa truyền thống của người Miến Điện. 

Ngày 04: KYAIKTHIYO - THANLYN - YANGON (Ăn ba bữa)
Đoàn dùng bữa sáng tại khách sạn. Sau đó xe đưa đoàn đi tham quan:
+ Thị trấn cảng Thanlyin, chiêm bái ngôi chùa Yele Paya .Tương truyền rằng ngôi chùa được nâng đỡ bởi sức mạnh vô biên của nhà Phật nên dù dòng nước có hung dữ, chảy xiết bao nhiêu cũng không bao giờ ảnh hưởng đến. Du khách tiếp tục tham quan chợ địa phương để tìm hiểu về phong tục tập quán và lối sống của cư dân Myanmar.

 

Thị trấn cảng Thanlyin với ngôi chùa Yele Paya sừng sững

 
Đoàn dùng bữa trưa tại nhà hàng địa phương. Sau đó xe đưa đoàn đến:
+ Chợ Bogyoke: Tham gia mua sắm tại chợ Bogyoke – còn gọi là Scott’s Market là thiên đường mua sắm ở Yangon. Du khách sẽ tìm thấy một Myanmar rất gần gũi khi lang thang ở chợ và tìm mua cho mình các sản vật địa phương, từ món ăn, quần áo, đồ thủ công mỹ nghệ cho đến đồ trang sức, đá quý.
 

Chợ Bogyoke – còn gọi là Scott’s Market là thiên đường mua sắm ở Yangon
 
Quý khách ăn tối tại nhà hàng nhà hàng địa phương. Sau bữa tối quý khách nghỉ ngơi tại khách sạn. Hoặc tiếp tục cùng HDV thăm quan chợ đêm của cộng đồng ngươi Hoa tại Yangon.

Ngày 05: YANGON-TP.HCM  (Ăn sáng)
Đoàn ăn sáng tại khách sạn và trả phòng. Quý khách tiếp tục tham quan:
+ Chùa Chaukhtatgyi,  nơi có tượng Phật khổng lồ dài 72m, cao 16m nằm uy nghi giữa trung tâm thành phố. Sau khi dùng bữa trưa tại nhà hàng địa phương, đoàn tự do mua sắm tại các trung tâm thương mại lớn tại Yangon. Đoàn tham quan chùa Voi trắng, chùa Kyauktawgyi với tượng phật làm bằng đá hoa cương nguyên khối nặng hơn 500 tấn.

 

 
Đến giờ hẹn đoàn khởi hành ra sân bay, đáp chuyến bay  VN 942  RGNSGN  12:10-15:05 về lại Hồ Chí Minh. Đến sân bay Tân Sơn Nhất, kết thúc chương trình tham quan, chia tay và hẹn gặp lại.

Thứ tự chương trình có thể thay đổi tuỳ theo thực tế nhưng vẫn đảm bảo đủ điểm tham quan. Chuyến bay có thể thay đổi tùy theo ngày khởi hành
 

GIÁ TOUR DÀNH CHO MỘT KHÁCH

( Dành cho group từ 15 khách)

KHÁCH SẠN 3*

Người lớn và trẻ em 12 tuổi trở lên

13.990.000 VNĐ

Dưới 12 tuổi ngủ chung giường với người lớn

10.493.000 VNĐ

Dưới 02 tuổi ngủ chung giường với người lớn

4.197.000 VNĐ

Phụ phí phòng đơn trọn tour

6.500.000 VNĐ
 


 

Bao gồm:
+ Vé máy bay khứ hồi, thuế phi trường của hãng hàng không & 20kg hành lý ký gửi.
+ Phụ phí an ninh hàng không (phí này có thể thay đổi theo qui định của hãng hàng không).
+ Khách sạn phòng tiêu chuẩn, 2 người một phòng.
+ Các bữa ăn theo chương trình.
+ Bao gồm nước uống 01 chai/khách/ngày.
+ Xe máy lạnh và các phương tiện vận chuyển phục vụ tham quan theo chương trình.
+ Phí tham quan và vé vào cửa các nơi theo chương trình.
+ Hướng dẫn viên VYC Travel và hướng dẫn viên địa phương phục vụ suốt tuyến.
+ Bảo hiểm du lịch quốc tế của AIG, bảo hiểm về người và hành lý, mức đền bù tối đa 210.000.000VNĐ.
+ Bao hộ chiếu, ba lô và nón.
+ Thuế VAT.

Không bao gồm:
+ Chi phí làm hộ chiếu.
+ Chi phí làm visa tái nhập cảnh Việt Nam đối với khách Việt kiều, ngoại kiều.
+ Hành lý quá cước trên các chuyến bay.
+ Các dịch vụ sản phẩm không đề cập trong chương trình.
+ Các chi phí cá nhân như điện thoại, Internet, giặt ủi, thức ăn nước uống trong phòng ks…
+ Tiền bồi dưỡng (tip) thu hộ, chi hộ cho lái xe và hướng dẫn viên địa phương (18USD=414.000VNĐ/khách/trọn gói)
 
Điều kiện hủy tour:

Trường hợp huỷ vé quý khách vui lòng thanh toán chi phí như sau:

  • Hủy sau khi đặt cọc và đăng ký sẽ mất cọc (50% giá tour)
  • Hủy trước khởi hành 21 ngày 70% tổng giá trị tour.
  • Hủy trước ngày khởi hành 14 ngày 80% tổng giá trị tour.
  • Hủy trước ngày khởi hành 07 ngày 90% tổng giá trị tour.
  • Hủy trước ngày khởi hành từ 07 – 01 ngày 100% tổng giá trị tour.
  • Huỷ hoặc không có mặt trong ngày khởi hành 100% tổng giá trị tour.

Các ngày nêu trên là ngày làm việc, không bao gồm thứ bảy và Chủ nhật và ngày lễ tết. Trường hợp tour hoặc dịch vụ bị hủy do sự cố khách quan như thiên tai, dịch bệnh hoặc do tàu thủy, xe lửa, máy bay hoãn/hủy chuyến, VYC Travel sẽ hoàn trả chi phí tương ứng với những dịch vụ chưa được sử dụng, ngoài ra sẽ được miễn trách đối với bất kỳ chi phí nào khác.


LƯU Ý KHÁC:

+ Quý khách là Việt kiều hay ngoại kiều nếu cần phải làm visa tái nhập Việt Nam xin đem theo 2 tấm hình 4x6 cm. Nếu quý khách nhập cảnh Việt Nam bằng visa rời, vui lòng mang theo visa và tờ khai xuất nhập cảnh khi đi tour.
+ Quý khách từ 70 tuổi trở lên yêu cầu phải có giấy xác nhận đầy đủ sức khỏe để đi du lịch nước ngoài của bác sĩ, giấy cam kết sức khỏe với công ty và phải có người thân dưới 60 tuổi (đầy đủ sức khỏe) đi theo. Ngoài ra, khách trên 75 tuổi vui lòng đóng thêm phí bảo hiểm cao cấp (phí thay đổi tùy theo tour).
+ Do tính chất là đoàn ghép khách lẻ, VYC Travel sẽ có trách nhiệm thu nhận khách cho đủ đoàn (từ 15 khách người lớn trở lên) thì đoàn sẽ khởi hành đúng lịch trình. Nếu số lượng đoàn dưới 15 khách, VYC Travel sẽ thông báo cho khách trước ngày khởi hành 05 ngày và sẽ thỏa thuận lại ngày khởi hành mới, hoặc hoàn trả lại toàn bộ số tiền cho khách đã đăng ký trước đó. Nếu quý khách vẫn muốn khởi hành đúng ngày, công ty sẽ ghép đoàn cùng một số đối tác khác để khởi hành tour theo ngày quý khách đã đăng ký.
+ Quý khách vui lòng thanh toán hoàn tất tiền tour du lịch trước ngày khởi hành 07 ngày, nếu sau thời hạn trên VYC Travel sẽ không chịu trách nhiệm với những khoảng dịch vụ phát sinh của quý khách.
+ Nhân viên VYC Travel sẽ thông báo ngày, giờ họp đoàn để Quý khách đến trực tiếp công ty tiến hành họp đoàn, nếu vì lý do khách quan quý khách không thể đến công ty để họp đoàn, nhân viên phụ trách sẽ họp đoàn qua điện thoại
+ Trong trường hợp chỉ có 1 khách (người lớn) đi với 1 trẻ em dưới 12 tuổi (không có chế độ giường riêng), Quý khách vui lòng thanh toán theo giá người lớn để bé có chế độ giường riêng.
+ Không nhận khách có thai từ 05 tháng trở lên tham gia các tour nước ngoài vì lý do an toàn cho khách hàng (Quý khách khi đăng ký tour có trách nhiệm thông báo cho nhân viên VYC Travel khi có thành viên trong gia đình đang mang thai, VYC Travel sẽ không chịu trách nhiệm khi khách hàng không thông báo).
+ Trường hợp Quý khách không được xuất cảnh và nhập cảnh vì lý do cá nhân (như hình ảnh, thông tin giấy tờ trong bản gốc bị mờ, không rõ ràng, passport hết hạn, không đúng quy định,…) VYC Travel sẽ không chịu trách nhiệm và sẽ không hoàn trả tiền tour. HDV VYC Travel sẽ hỗ trợ và tìm biện pháp giải quyết tốt nhất cho Quý khách, mọi chi phí phát sinh do khách hàng chi trả
+ Quý khách vui lòng tuân thủ đúng giờ giấc mà HDV đã thông báo trên Tour và sự sắp xếp chương trình của Hướng dẫn viên để hoàn tất đầy đủ chương trình bên công ty du lịch đã đưa ra. 
+ VYC Travel sẽ không chịu trách nhiệm bảo đảm các điểm tham quan, bồi thường những chi phí phát sinh trong các trường hợp sau: Xảy ra thiên tai: bão lụt, hạn hán, động đất, khủng bố, biểu tình, …Sự cố về hàng không: trục trặc kỹ thuật, an ninh, dời, hủy, hoãn hoặc thay đổi giờ chuyến bay,….Thiệt hại do sự chậm trễ của các thành viên trong đoàn.
+ Hộ chiếu quy định phải còn thời hạn trên 06 tháng tính đến ngày kết thúc Tour du lịch, thông tin trong hộ chiếu phải rõ ràng & chính xác (tên, ngày, tháng, năm sinh, số hộ chiếu...) và đảm bảo đầy đủ số trang, không rách rời, chấp vá, tẩy xóa, có vết bẩn, nhòe thông tin hoặc các vấn đề khác....
+ Khi đến đăng ký, Quý khách vui lòng mang hộ chiếu bản gốc và đóng cọc 50% giá trị Tour hoặc chuyển khoản
+ Trường hợp khách quốc tịch nước ngoài có thị thực Việt Nam gía trị 1 lần, vui lòng đóng thêm phí làm visa tái nhập Việt Nam 1,100,000VNĐ/khách và mang theo visa rời + 2 tấm ảnh 4x6 phông nền trắng để làm thủ tục hải quan khi về nước
+ Quý khách mang 2 Quốc tịch hoặc Travel document (chưa nhập quốc tịch) vui lòng thông báo với nhân viên VYC ngay thời điểm đăng ký tour, nộp bản gốc kèm các giấy tờ có liên quan (nếu có).
+ Khách chỉ mang thẻ xanh (thẻ tạm trú tại nước ngoài) và không có hộ chiếu Việt Nam còn hiệu lực thì không đăng ký sang nước thứ ba.
+ Trẻ em dưới 16 tuổi có hộ chiếu riêng và đi cùng Bố hoặc Mẹ ruột phải mang theo giấy khai sinh. Trường hợp đi với người thân không phải bố mẹ ruột, ngoài giấy khai sinh phải nộp kèm Giấy Ủy Quyền do Bố mẹ cùng ký tên đồng ý cho người thân dẫn con ra nước ngoài du lịch và có xác nhận của chính quyền địa phương
+ Đây là tour du lịch thuần túy theo đoàn, để đảm bảo an toàn và lợi ích của khách hàng, Quý khách không được tách đoàn trong suốt chuyến tham quan, nếu có ý định tách đoàn Quý khách vui lòng báo cho nhân viên lúc đăng ký Tour du lịch để sắp xếp (khi tách đoàn mọi vấn đề xảy ra với Qúy khách công ty sẽ hoàn toàn không chịu trách nhiệm).

***********************
Mọi thông tin chi tiết xin Quý khách vui lòng liên hệ
:

VYC TRAVEL
PHÒNG DU LỊCH NƯỚC NGOÀI

178 - 180 Nguyễn Cư Trinh, Quận 01, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028.3836.8899 – 028.3836.8989 
 

KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH CÓ MỘT CHUYẾN DU LỊCH VUI VẺ VÀ THÚ VỊ!!!

 

Quý khách muốn tư vấn về Tour HÀNH TRÌNH VỀ MIỀN ĐẤT PHẬT MYANMAR 2018. Hãy điền thông tin chúng tôi sẽ liên hệ ngay!

Quý khách có muốn nhận các thông tin Khuyến Mãi, chương trình Tour, thông tin du lịch hữu ích từ VYC Travel.

Lý do quý khách chọn Tour VYC Travel

Lý do tại sao bạn chưa đặt Tour

Xem thêm

Ý kiến khách hàng

Thông tin du Lịch

Kinh Nghiệm du Lịch

Banner VYC
Facebook messenger