VYC logo VYC TRAVEL

HÀNH HƯƠNG VỀ MIỀN ĐẤT PHẬT ẤN ĐỘ - NEPAL - THÁI LAN

Thời gian

14N13Đ

Khách sạn

Phương tiện

Ngày khởi hành:
+ Tận mắt chiêm ngưỡng xá lợi tại bảo tàng văn hóa thủ đô Delhi
+ Chiêm ngưỡng kiệt tác kiến trúc có một không hai - ngôi đền Akshardham nổi tiếng
+ Đón hoàng hôn nơi biểu tượng của tình yêu vĩnh cữu - Taj Mahal
+ Tứ động tâm - chuyến đi mơ ước ít nhất một lần trong đời của Phật tử
+ Nepal: Thánh địa của những điều kì bí nơi các bảo tháp linh thiêng tại Nepal
+ Thái Lan: Ghé thăm ngôi chùa Phật vàng linh thiêng bậc nhất Thái Lan

Ấn Độ, đất nước của những truyền thuyết ly kỳ, của nền văn hóa độc đáo, những công trình kiến trúc lâu đời. Chuyến Hành hương về vùng đất Phật đưa quý khách đến với dòng sông Hằng linh thiêng - nơi mà người Ấn Độ ao ước trong đời ít nhất được đến tắm một lần, viếng các thánh địa Phật tích. Đến vùng đất Phật để quên đi mọi lo toan, muộn phiền của cuộc sống đời thường, lòng thanh tịnh, thành tâm hướng về Phật.
 

NGÀY 1: TP.HỒ CHÍ MINH – BANGKOK – DELHI (Ăn tối trên máy bay) 

HDV VYC đón quý khách tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất lúc 18:00 để làm thủ tục đáp chuyến bay đi Bangkok. Đến Bangkok, đoàn tiếp tục nối chuyến bay đi Delhi. Đến nơi, xe và HDV đón đoàn đưa về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi. 

Số hiệu chuyến bay:
TG 557 SGNBKK 2050 2215 (1 tiếng 30 phút) 

TG 331 BKKDEL 2325 0220 +1 ( 4 tiếng 25 phút) 
 

NGÀY 2: DELHI (Ăn 3 bữa)
Đoàn dùng bữa sáng tại khách sạn, sau đó trả phòng về lại Delhi (265km) xe đưa đoàn thăm quan thành phố Delhi với các điểm: 

+ Đền Akshardham: Một kiệt tác với kiến trúc độc đáo được xem là hình ảnh thu nhỏ của 10.000 năm văn hóa Ấn Độ. Ngôi đền giới thiệu nét tinh túy trong kiến trúc cổ của Ấn Độ, thể hiện các truyền thống và những thông điệp tâm linh vô hạn. Tham quan Akshardham là đến với một cuộc hành trình khám phá  nét vinh quang trong nghệ thuật, những giá trị và những đóng góp của Ấn Độ cho sự tiến bộ, cho hạnh phúc và sự hài hòa của nhân loại.
Đoàn ăn trưa và tiếp tục tham quan.

 


Đền Akshardham - kiệt tác với kiến trúc độc đáo được xem là hình ảnh thu nhỏ của 10.000 năm văn hóa Ấn Độ


+ Tòa nhà quốc hội Ấn Độ: Nằm ở thủ đô New Delhi. Được xây từ những năm 1910, tòa nhà gồm 2 khu: Bắc và Nam.
 


Tòa nhà quốc hội – biểu tượng quyền lực của nhà nước Ấn Độ


+ Bảo tàng Delhi: Cuối hành trình đoàn tham quan bảo tàng Delhi, nơi lưu giữ xá lợi của đức Phật và là nơi hiếm hoi trên thế giới có thể chiêm ngưỡng xá lợi bằng mắt thường, nếu là phật tử du khách khó tránh khỏi cảm xúc lâng lâng khó tả khi đứng trước báo vật thiêng liêng vô giá này. 
 


Xá lợi của đức Phật - bảo vật thiêng liêng vô giá


Sau đó đoàn ăn tối tại nhà hàng và về khách sạn nghỉ ngơi. 


NGÀY 3: DELHI - AGRA - khoảng 4 tiếng (Ăn 03 bữa ) 

Đoàn dùng bữa sáng tại khách sạn, sau đó xe đưa đoàn thăm quan thành phố Agra với công trình mang dấu ấn hoàng gia nổi tiếng khắp thế giới tại Ấn Độ.

Đoàn ăn trưa về khách sạn nghĩ ngơi để chuẩn bị ngắm hoàng hôn :
+ Pháo đài Agra: được xây dựng trong thời kỳ của 3 hoàng đế vĩ đại dưới triều đại Mughal. Sự pha trộn hài hòa giữa kiến trúc Hindu và kiến trúc Trung Á tạo nên sức hấp dẫn cho quần thể pháo đài. 

 


Pháo đài Agra là sự pha trộn hài hòa giữa kiến trúc Hindu và kiến trúc Trung Á


+ Đền Taj Mahal: Một trong Bảy kỳ quan Đương đại của thế giới, biểu tượng của tình yêu vĩnh hằng. Ngôi đền được vua Shah Jahan xây dựng làm lăng mộ cho người vợ yêu quý của ông - hoàng hậu Mumtaz Mahal. Đây là kiến trúc tiêu biểu của Hồi Giáo thế kỷ 17 và được các nhà sử học phương Tây đánh giá là kiến trúc bằng đá cẩm thạch trắng đẹp nhất nhân loại. 
Đoàn ăn tối và qua đêm tại Agra. 

 


Đền Taj Mahal - một trong bảy kỳ quan đương đại của thế giới, biểu tượng của tình yêu vĩnh hằng


NGÀY 4: AGRA- LUCKNOW – SRAVASTI (Ăn 03 bữa ) 

Ăn sáng tại khách sạn, đoàn khởi hành đi Sravasti (Xá Vệ) bằng xe lửa. 

Đoàn dừng chân ăn trưa tại Lucknow sau đó tiếp tục di chuyển đến Sravasti. 
 


Sravasti – thủ phủ của Vương Quốc Kosala xưa
 

Đến Sravasti – thủ phủ của Vương Quốc Kosala xưa được các Phật tử tôn sùng vì 2540 năm trước tại nơi đây Đức Phật đã thi triển thần thông giáo hoá các đạo sư thờ thần lửa, đây là một trung tâm Phật Giáo sầm uất, phồn thịnh thời bấy giờ. 

Đoàn về khách sạn nhận phòng, dùng bữa tối và nghỉ ngơi tại khách sạn. 
 

NGÀY 5: SRAVASTI – VARANASI (Ăn 03 bữa) 

Qúy khách dùng bữa sáng tại khách sạn. Đoàn tham quan:
+ Kỳ Viên Tịnh Xá (Jetvanaram): Khi Đức Phật còn tại thế, người thường giảng kinh tại Kỳ Viên Tịnh Xá (Đức Phật đã nhập 17 mùa hạ tại đây) nên Tôn Giả Anan đã xin Đức Phật được trồng cây Bồ Đề này, để Phật tử muôn phương, khi về kỳ Viên Tịnh xá, cội Bồ Đề sẽ thay thế Đức Phật những khi người không ở đây. Cũng từ đó, việc đảnh lễ Cội Bồ Đề Anan cũng được xem như đảnh lễ Đức Phật. Tiếp tục tham quan Jetvanaram caves

 


Đức Phật đã nhập 17 mùa hạ tại Kỳ Viên Tịnh Xá (Jetvanaram)


Kỳ Viên Tịnh xá, cội Bồ Đề sẽ thay thế Đức Phật những khi người không ở đây


Sau khi dùng bữa trưa, đoàn khởi hành đi Varanasi - thành phố cổ được xây dựng cách đây 3000 năm trước công nguyên nằm bên bờ sông Hằng, được xem là một trong những nơi hành hương quan trọng nhất của Ấn Độ. Varanasi được bao quanh bởi ba con sông: sông chính là sông Hằng (Gange) và 2 nhánh sông Aruna và Asi. Tên gọi Varanasi là kết hợp của hai tên Aruna va Asi. 
 


Varanasi - thành phố cổ được xây dựng cách đây 3000 năm trước công nguyên nằm bên bờ sông Hằng


Đến nơi quý khách có thể tự do tham quan mua sắm các mặt hàng vải lụa nổi tiếng tại Varanasi. Đoàn ăn tối, nhận phòng nghỉ ngơi. 


NGÀY 6: VARANASI – BODHGAYA (Ăn 03 bữa) 

Báo thức lúc 5:00 sáng, cả đoàn đi dạo thuyền ngắm cảnh bình minh trên Sông Hằng và xem các nghi lễ của người Ấn giáo dọc theo các đền thờ ở Sông Hằng. Sông Hằng bắt nguồn từ dãy Himalaya chảy băng qua Tây Tạng và Ấn Độ với chiều dài 5,575km. Người Ấn tin rằng đây là dòng sông thiêng liêng, người sống tắm rửa thì hết tội được phước, người chết mà tro xương hoặc thân xác nếu bỏ xuống sông Hằng thì linh hồn được lên thiên giới. 

Trở về khách sạn dùng điểm tâm. Sau đó, đoàn làm thủ tục trả phòng. Đòan tham quan và chiêm bái:
+ Sarnath (Lộc Uyển) – một trong những thánh tích ghi dấu đức phật thuyết pháp đầu tiên cách đây 2500 năm sau khi đắc đạo cho năm anh em Kiều Trần Như với bài pháp đầu tiên được gọi là Chuyển Pháp Luân. 

 


Sarnath (Lộc Uyển) – một trong những thánh tích ghi dấu đức Phật thuyết pháp lần đầu tiên.
 

+ Dhamekha Stupa - một công trình to lớn, đồ sộ và nổi bật nhất ở Sarnath. Công trình này được xây dựng một phần bằng gạch một phần bằng đá. Tháp có đường kính 28m và cao 43,6m. Bề mặt đá ở chân tháp được trang trí bằng những hình hoa lá được chạm khắc một cách tinh tế về giai đoạn vương triều Gupta, tham quan Vườn nai. 


Đoàn dùng bữa trưa, sau đó khởi hành đi Bodhgaya (Bồ đề đạo tràng) Đến Bodhgaya, đoàn ăn tối và nhận phòng nghỉ ngơi. 


NGÀY 7: BODHGAYA (Ăn 03 bữa) 

Ăn sáng. Đoàn hành hương đi tham quan và chiêm bái
+ Bodhgaya (Bồ Đề Đạo Tràng): Là nơi mà Đức Phật đã tọa thiền suốt 49 ngày đêm dưới tàng cây pipala và cây cổ thụ pipala được đặt tên là cây Bồ Đề (có nghĩa là cây “giác ngộ” bodhi tree). Đây là một trong những thánh địa nổi tiếng và là nơi hành hương thiêng liêng nhất của các tín đồ Phật giáo. 

 Bodhgaya (Bồ Đề Đạo Tràng) - nơi mà Đức Phật đã tọa thiền suốt 49 ngày đêmCây cổ thụ Pipala được đặt tên là cây Bồ Đề, nghĩa là cây “giác ngộ”


Chùa Maha Bodhi (Chùa Đại Giác): Ngọn tháp cao 52m, gắn liền với sự kiện giác ngộ của đức Phật, được quốc vương Miến Điện trùng tu vào năm 1874 trên nền ngôi tháp do vua A Dục (Asoka) xây cất vào thế kỷ thứ ba trước Tây Lịch. Bên trong tháp có một tượng Phật cao 2m được tạc vào thế kỷ thứ 10.
 


Chùa Maha Bodhi (Chùa Đại Giác) – ngọn tháp cao 52m, gắn liền với sự kiện giác ngộ của đức Phật


Tiếp tục đi đến sông Niranjana (sông Ni Liên Thiền) cách thành phố Gaya 10km về phía Nam, viếng: 

+ Đền Sujata, thuộc làng Sujata và nghe chuyện kể về nàng Sujata dâng Đức Phật bát cháo sữa trước khi Ngài vượt sông sang bờ bên kia tọa thiền Thành Đạo. 
 


Nàng Sujata dâng Đức Phật bát cháo sữa trước khi Ngài vượt sông sang bờ bên kia tọa thiền thành Đạo


Đoàn trở về khách sạn ăn tối, nghỉ ngơi. 
 

NGÀY 8: BODGAYA-NALANDA RAJGIR – BODHGAYA (Ăn 03 bữa)
Ăn sáng tại khách sạn. Đoàn khởi hành đi Vương Xá Thành (Rajgir) – đã từng là kinh đô của nước Ma Kiệt Đà, dưới thời quốc vương Tần Bà Sa La.

 


Vương Xá Thành (Rajgir) – đã từng là kinh đô của nước Ma Kiệt Đà, dưới thời quốc vương Tần Bà Sa La


Đến nơi, đoàn đi cáp treo tham quan: 

+ Đỉnh núi Linh Thứu - nghĩa là ngọn núi kên kên, do đỉnh núi có hình dạng của con kên kên là loài chim rất phổ biến ở Ấn Độ. Tại nơi này, Đức Phật đã thuyết giảng kinh Đại Pháp Liên Hoa, là một trong những bộ kinh quan trọng của Phật giáo Đại thừa. 
 


Đỉnh núi Linh Thứu mang hình dạng chim kên kên, loài chim rất phổ biến ở Ấn ĐộĐức Phật đã thuyết giảng kinh Đại Pháp Liên Hoa tại Đỉnh núi Linh Thứu


Tiếp tục tham quan Nhà tù Venuvanaram và Bimbisara - nơi giam giữ vua Venuvanaram & vua Bimbisara.
Đoàn ăn trưa tại khách sạn, sau đó di chuyển đến Nalanda, tham quan:

+ Ruins of Ancient: Được xem là ngôi trường Đại học Phật Giáo đầu tiên trên thế giới. 
 


Hành lang trường đại học Ruins of Ancient

Đoàn trở về ăn tối, nghỉ ngơi tại khách sạn ở Bodhgaya. 
 

NGÀY 9: BODHGAYA - DUNGESHWARI - BODHGAYA (Ăn 03 bữa)
Ăn sáng. Quý khách khởi hành đi tham quan
+ Dungeshwari (Khổ Hạnh Lâm): Tên của một khu rừng thuộc thị trấn Uruvela (Ưu Lâu Tần Loa), bên dòng sông Naranjana (Ni Liên Thiền), tiểu bang Bihar ngày nay. Đây là nơi đánh dấu một chặng đường quan trọng của Bồ tát Siddhartha trước khi Ngài thành đạo. Đây là nơi đức Phật trụ 6 năm, tu khổ hạnh cùng anh em nhà Kiều Trần Như. 

 


Tượng Đức Phật trong hang động ở Khổ Hạnh Lâm
 

Đoàn dùng cơm trưa và trở về Bodhgaya, tự do tham quan thành phố.
Qúy khách dùng bữa tối, nghỉ ngơi tại khách sạn. 


NGÀY 10: BODHGAYA - VAISHALI - KUSINAGAR (Ăn 03 bữa)
Ăn sáng, đoàn khởi hành đi Kushinagar (Câu Thi Na) – là nơi Đức Phật Thích Ca Mâu Ni nhập Niết Bàn thọ 80 tuổi. Đây là một trong những thánh địa quan trọng để các Phật tử đến chiêm bái đảnh lễ trước kim thân của Đức Phật.

 


Kushinagar (Câu Thi Na) là nơi Đức Phật Thích Ca Mâu Ni nhập Niết Bàn thọ 80 tuổi


Trên đường đi, đoàn viếng thăm Vaishali – nơi mà Đức Phật có buổi thuyết giảng trước khi nhập niết bàn.
Đoàn ăn trưa, tiếp tục di chuyển đến Kushinagar. Qúy khách dùng bữa tối, nghỉ ngơi tại khách sạn. 


NGÀY 11: KUSINAGAR- LUMBINI (Ăn 03 bữa) 
Sau buổi ăn sáng, đoàn viếng thăm
+ Chùa Mahaparinirvana (Đại Niết Bàn), được xây dựng vào năm 1956, trên nền ngôi chùa cổ xưa, bên trong có tượng Phật nằm dài 6,1m, được khai quật năm 1876.

 


Chùa Mahaparinirvana (Đại Niết Bàn) được xây dựng lại vào năm 1956, trên nền ngôi chùa cổ xưa


+ Đại Tháp Rambhar (Tháp Trà Tỳ): Nơi ghi dấu kim thân Đức Phật được hỏa thiêu. 

Sau khi ăn trưa, đoàn tiếp tục di chuyến đất nước Nepal, nhập cảnh và đến Lumbini hay còn gọi là vườn Lâm Tì Ni, nơi Đức Phật Đản sanh và có cột trụ do vua Ashoka (A Dục) dựng lên năm 250 trước Tây lịch đánh dấu nơi Đức Phật chào đời. 

Đoàn ăn tối và nghỉ ngơi tại khách sạn. 
 

NGÀY 12: LUMBINI - KATMANDU (Ăn 03 bữa) 

Sau bữa điểm tâm, đoàn di chuyển ra sân bay Bhairwa đáp chuyến bay đi Kathmandu, thủ đô Nepal. Đối với các tín đồ Đạo Phật và Hindu thì đây là một trong những nơi hành hương lý tưởng nhất. 

Số hiệu chuyến bay: 
U4 856 BWAKTM 0225 0300 
 


Kathmandu - thủ đô Nepal


Đoàn làm thủ tục nhập cảnh, Hướng dẫn viên đưa đoàn đi tham quan một vòng thành phố như: quảng trường Durbar, chùa Swayambhunath. Đoàn tự do mua sắm tại khu chợ Thamel – một khu phố mua sắm, tấp nập, náo nhiệt được ví như trái tim thủ đô Kathmandu thu nhỏ mà Quý khách nên đến một lần khi có cơ hội. 

Đoàn đi ăn tối, về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi. 
 

NGÀY 13: KATMANDU - BANGKOK (Ăn sáng - tối, ăn trưa trên máy bay)
Sau khi ăn sáng tại khách sạn. Đoàn đi tham quan
Bảo tháp Boudanath: Là một trong những ngôi tháp lớn nhất thế giới. Khi xưa, được xây dựng trên tuyến đường thương mại cổ đại nối liền Tây Tạng và Nepal, tại nơi mà các thương nhân thường xuyên dừng chân nghỉ ngơi và cầu nguyện. Nếu đoàn có thời gian thêm có thể thăm chùa Pashupatinath. Sau đó đoàn khởi hành ra sân bay, đáp chuyến bay về Bangkok. Nghỉ đêm tại Bangkok. 

Số hiệu chuyến bay:
TG 320 KTMBKK 1330 1815 (3 tiếng 20 phút) 
 


Bảo tháp Boudanath là một trong những ngôi tháp lớn nhất thế giới


NGÀY 14: BANGKOK - TP HỒ CHÍ MINH (Ăn 03 bữa) 

Đoàn làm thủ tục trả phòng, đoàn khởi hành đi tham quan Chùa Phật Vàng - ngôi chùa có lịch sử lâu đời kết hợp với kiến trúc độc đáo. Đặc biệt pho tượng phật bằng Vàng nguyên khối nặng nhất thế giới 5,5 tấn.
 


Chùa Phật Vàng - ngôi chùa có lịch sử lâu đời kết hợp với kiến trúc độc đáo


Sau đó, đoàn Dạo thuyền trên sông Chaophraya Huyền thoại – dòng sông Mẹ của Thái Lan, dòng sông của các vị Vua, đoàn sẽ có phút giây thoải mái và thư giãn khi ngắm nhìn dòng sông và cho cá ăn nổi trên mặt nước.
 


Dạo thuyền trên sông Chaophraya Huyền thoại – dòng sông Mẹ của Thái Lan


Đoàn tiếp tục tham quan Cung điện Ananta Samakhom (Cung điện Trắng) - một công trình tiêu biểu mang kiến trúc tháp nét đặc trưng của Thái Lan với mái cong và đỉnh nhọn hoành tráng.
 


Ananta Samakhom (Cung điện Trắng) - một công trình tiêu biểu mang kiến trúc tháp nét đặc trưng của Thái Lan


Đoàn ăn trưa Buffet sang trọng tại tòa nhà cao nhất Thái Lan Baiyok Sky 84 tầng nổi tiếng.
 


Tòa nhà cao nhất Thái Lan Baiyok Sky 84 tầng nổi tiếng


Tự do shopping tại các siêu thị sầm uất của Thái Lan như: Big C, Robinson, Central World hoặc MBK cho đến giờ ra sân bay đáp chuyến bay về Việt Nam.
Về đến Sân bay Tân Sơn Nhất, kết thúc chương trình tham quan, chia tay và hẹn gặp lại Quý Khách. 

Số hiệu chuyến bay: TG 556 BKKSGN 1825 1955 (1 tiếng 30 phút) 
 

GIÁ TOUR DÀNH CHO MỘT KHÁCH, ÁP DỤNG CHO ĐOÀN TỪ 15 KHÁCH NGƯỜI LỚN 

Người lớn và trẻ em 12 tuổi trở lên

58.900.000 VNĐ

Dưới 12 tuổi ngủ chung giường với người lớn

44.175.000 VNĐ

Dưới 02 tuổi ngủ chung giường với người lớn

14.725.000 VNĐ

Phụ phí phòng đơn trọn tour

14.000.000 VNĐ


BAO GỒM: 

+ Vé máy bay khứ hồi, thuế phi trường, phụ phí an ninh hàng không (có thể thay đổi tuỳ theo hãng hàng không) 

+ Khách sạn tiêu chuẩn 4 sao, phòng tiêu chuẩn 2-3 người một phòng. 

+ Visa nhập cảnh. 

+ Các bữa ăn theo chương trình. 

+ Xe máy lạnh và các phương tiện vận chuyển phục vụ tham quan theo chương trình 

+ Phí tham quan và vé vào cửa các nơi theo chương trình 

+ Hướng dẫn viên VYC Travel và hướng dẫn viên địa phương phục vụ suốt tuyến 

+ Bảo hiểm du lịch quốc tế của AIG, bảo hiểm về người và hành lý, mức đền bù tối đa 1 tỉ /VỤ 

+ Bao hộ chiếu, nón, vali du lịch, nón bảo hiểm, áo mưa, phích cắm đa năng, dù, tag hành lí. 

+ Giá nêu trên đã bao gồm VAT


KHÔNG BAO GỒM:

+ Chi phí làm visa tái nhập cảnh Việt Nam đối với khách Việt kiều, ngoại kiều.
+ Hành lý quá cước trên các chuyến bay.
+ Các chi phí cá nhân như điện thoại, Internet, giặt ủi, thức ăn nước uống trong phòng khách sạn v.v. 
+ Các dịch vụ sản phẩm không đề cập trong chương trình.
+ Tiền TIP cho tài xế và hướng dẫn viên địa phương, 7 USD/khách/ngày.
+ Phí phụ thu mua bảo hiểm cho người trên 76 tuổi.


CHÍNH SÁCH HOÀN HUỶ: 

Trường hợp huỷ vé quý khách vui lòng thanh toán chi phí như sau: 

+ Hủy sau khi đăng ký và đặt cọc sẽ mất cọc

+ Hủy trước khởi hành 21 ngày                           60% tổng giá trị tour.

+ Hủy trước ngày khởi hành 14 ngày                  80% tổng giá trị tour.

+ Hủy trước ngày khởi hành 07 ngày                  90% tổng giá trị tour.

+ Hủy trước ngày khởi hành từ 07 – 01 ngày     100% tổng giá trị tour.

+ Huỷ hoặc không có mặt trong ngày khởi hành 100% tổng giá trị tour. 

Các ngày nêu trên là ngày làm việc, không bao gồm thứ bảy và Chủ nhật. Việc huỷ bỏ chuyến đi phải được thông báo trực tiếp với Công ty hoặc qua fax, email và phải được Công ty xác nhận. Việc huỷ bỏ bằng điện thoại sẽ không được chấp nhận.Trường hợp tour hoặc dịch vụ bị hủy do sự cố khách quan như thiên tai, dịch bệnh hoặc do tàu thủy, xe lửa, máy bay hoãn/hủy chuyến, VYC Travel sẽ hoàn trả chi phí tương ứng với những dịch vụ chưa được sử dụng, ngoài ra sẽ được miễn trách đối với bất kỳ chi phí nào khác. 


THỦ TỤC LÀM VISA: 

+ Hộ chiếu bản chính (Scan màu), còn hạn trên 06 tháng tính từ ngày về của tour
+ 2 tấm hình 4x6 nền phông trắng (Scan màu)
+ Quý khách là Việt kiều hay ngoại kiều nếu cần phải làm visa tái nhập Việt Nam xin đem theo 2 tấm hình 4x6 cm.
+ Nếu quý khách nhập cảnh Việt Nam bằng visa rời, vui lòng mang theo visa và tờ khai xuất nhập cảnh khi đi tour.
+ Trường hợp quý khách bị từ chối visa, chi phí không hoàn lại là 2.000.000vnđ. 

"Các hình ảnh trong Tour sẽ được sử dụng để quảng bá thương hiệu VYC Travel. Nếu Quý khách có yêu cầu không công khai hình ảnh của mình trong quá trình tham gia Tour, vui lòng thông báo với nhân viên VYC Travel.” 
 

******************
Mọi chi tiết xin Quý khách vui lòng liên hệ:
VYC TRAVEL
PHÒNG DU LỊCH NƯỚC NGOÀI

178 - 180 Nguyễn Cư Trinh, Quận 01, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028.3836.8899 – 028.3836.8989 


KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH MỘT CHUYẾN DU LỊCH VUI VẺ VÀ THÚ VỊ!!!

 

Quý khách muốn tư vấn về Tour HÀNH HƯƠNG VỀ MIỀN ĐẤT PHẬT ẤN ĐỘ - NEPAL - THÁI LAN. Hãy điền thông tin chúng tôi sẽ liên hệ ngay!

Quý khách có muốn nhận các thông tin Khuyến Mãi, chương trình Tour, thông tin du lịch hữu ích từ VYC Travel.

Lý do quý khách chọn Tour VYC Travel

Lý do tại sao bạn chưa đặt Tour

Xem thêm

Ý kiến khách hàng

Thông tin du Lịch

Kinh Nghiệm du Lịch

Visa du Lịch

Banner VYC
Facebook messenger