VYC logo VYC TRAVEL

DU LỊCH TRUNG QUỐC KHÁM PHÁ THÀNH ĐÔ - TÙNG BÌNH CÂU - MÂU NI CÂU - NGA MY SƠN

Thời gian

8N7Đ

Khách sạn

Phương tiện

Ngày khởi hành:
+ Mâu Ni Câu - được xem là một trong những thắng cảnh đẹp nhất của núi Hoàng Long, là một trong những địa đierm thu hút đông đảo khách du lịch.
+ Thác nước vôi hóa lớn nhất thế giới – Đây là một trong những điểm thăm quan tuyệt vời nằm trên cao nguyên với cảnh quan hài hòa thơ mộng
+ Lạc Sơn Đại Phật - còn gọi là Lăng Vân Đại Phật hay Gia Định Đại Phật, là tượng Phật bằng đá cao nhất thế giới
+ Tham quan khu phong cảnh Nga Mi Sơn – một trong Tứ đại Phật giáo danh sơn
+ Kim Đính còn gọi là "Vạn Phật Đính", là ngọn núi cao nhất của Nga Mi sơn, Tại Kim Đính có thể nhìn thấy 4 kì quan của Nga Mi sơn là Nhật xuất, Vân hải, Phật quang, Thánh đăng
+ Cổ Trấn Hoàng Long Khê - được thành lập từ 1.700 năm trước nhưng nhiều ngôi nhà trong trấn lại mang dáng dấp phong cách triều Thanh
+ Tham quan khu phong cảnh Khu Cửu Trại Câu - nơi được xem là chốn bồng lai tiên cảnh của hạ giới
NGÀY 1: HỒ CHÍ MINH - TRÙNG KHÁNH (Ăn ba bữa)

00:00 VYC Travel đón quý khách tại ga đi quốc tế sân bay Quốc Tế ra phi trường Tân Sơn Nhất đáp chuyến bay CZ8196 (SGNCKG 02:40 – 07:15) đi Trùng Khánh. Đến sân bay Trùng Khánh, xe và HDV địa phương đón đoàn đi ăn sáng. Sau đó , đoàn khởi hành đi tham quan:

+ Cổ trấn Ciqikou - nguyên danh là Long Ẩn Trấn, là hình ảnh thu nhỏ của Trùng Khánh. Là một trị trấn cổ xưa của Trung Quốc, Ciqikou Old Town nằm ở ngoại ô thành phố Trùng Khánh. Nơi đây vẫn giữ được nét văn hóa cổ xưa trong từng tòa nhà, phong cách sống cho đến hương vị của món ăn.

Hiện tại, Ciqikou Old Town là điểm tham quan hấp dẫn ở Trùng Khánh và trở thành trung tâm thương mại thịnh vượng của thành phố này. Dạo bước trên phố cổ du khách chiêm ngưỡng những cảnh đẹp kiến trúc đặc biệt & tự do mua sắm hàng hóa đặc sản, những món ăn vặt đặc sắc của Trùng Khánh đều hội tụ lại nơi đây.

 

Cổ trấn Ciqikou điểm tham quan hấp dẫn ở Trùng Khánh và trở thành trung tâm thương mại thịnh vượng của thành phố này


+ Khu du lịch Hồng Ngạn Đông - Nằm ở khu trung tâm thương mại thành phố Trùng Khánh, là điểm bờ sông giao nối của hai con sông Trường Giang và sông Gia Linh, đây là cảnh quan kết hợp giữa thương mại đô thị và kiến trúc thuyền thống nhà treo men theo vách núi bên sông, du khách có thể thăm cảnh kiến trúc nhà treo, ngắm cảnh xanh biếc của Hồng Ngạn, đi dạo trên đường phố Sơn Thành. 

+ Phố đi bộ bia giải phóng.


Đoàn dùng bữa tối tại nhà hàng địa phương. Sau đó về khách sạn nhận phòng và nghỉ ngơi. Tự do khám phá Trùng Khánh về đêm. Nghỉ đêm tại Trùng Khánh.


NGÀY 2: TRÙNG KHÁNH - THÀNH ĐÔ - MÂU HUYỀN

Sau khi ăn sáng, Quý khách làm thủ tục trả phòng và khởi hành đi Thành Đô bằng tàu cao tốc.

+ Vũ Hầu Từ (điểm đến cho người mê Tam Quốc Diễn Nghĩa) - là tên gọi chung của một quần thể di tích gồm Hán Chiêu Liệt miếu (đền thờ Lưu Bị), Huệ Lăng (lăng mộ Lưu Bị) và đền thờ Gia Cát Lượng. Ban đầu, đền thờ và lăng mộ của Lưu Bị được xây dựng vào năm 223, ngay sau khi ông qua đời. Sau này, Lý Hùng, vua nước Thành Hán, cho xây dựng thêm Vũ Hầu từ trong khuôn viên này, để thờ Gia Cát Lượng.


Vũ Hầu Từ là điểm đến cho người mê Tam Quốc Diễn Nghĩa


+ Phố cổ Cẩm Lý – là một phần của đền Vũ Hầu với kiến trúc được xây dựng theo phong cách triều đại nhà Thanh, nơi đây được coi là thánh địa trong bộ tiểu thuyết nổi tiếng Tam Quốc Diễn Nghĩa. Dạo quanh khu phố, bạn có thể tận hưởng không gian văn hóa Trung Quốc, những món ăn đặc trưng địa phương vùng Tứ Xuyên. Buổi tối, ở phố đi bộ rất đông đúc và nhộn nhịp, có nhà hàng, quán bar, đồ lưu niệm...
 


Phố cổ Cẩm Lý – là một phần của đền Vũ Hầu......với kiến trúc được xây dựng theo phong cách triều đại nhà Thanh


Buổi chiều đoàn khởi hành đi Mâu Huyền, trên đường đi quý khách được dịp ngắm khung cảnh hùng vĩ, bức tranh mùa thu bên đường.

Sau bữa tối tại nhà hàng địa phương, quý khách nghỉ đêm tại Mâu Huyền.


NGÀY 3: MÂU HUYỀN – MÂU NI CÂU (Ăn ba bữa)

Ăn sáng tại khách sạn, Quý khách khởi hành đi tham quan Mâu Ni Câu 

+ Mâu Ni Câu - được xem là một trong những thắng cảnh đẹp nhất của núi Hoàng Long, là một trong những địa điểm thu hút đông đảo khách du lịch. Mâu Ni Câu được xem là một trong những “khu dự trữ sinh quyển thế giới, Di sản Thiên nhiên Thế Giới và Địa cầu xanh 21”.


Mâu Ni Câu - được xem là một trong những thắng cảnh đẹp nhất của núi Hoàng Long


+ Thác nước vôi hóa lớn nhất thế giới – Đây là một trong những điểm thăm quan tuyệt vời nằm trên cao nguyên với cảnh quan hài hòa thơ mộng, một trong những khu thắng cảnh đẹp nhất trong dãy núi Hoàng Long và được biết như “Khu dự trữ sinh quyển thế giới, Di sản Thiên nhiên Thế giới và Địa cầu xanh 21 của Liên Hiệp Quốc”, với tổng diện tích 160km2, nằm ở độ cao 2.800m - 4.070m so với mực nước biển.
 
Thác nước vôi hóa lớn nhất thế giới - điểm thăm quan tuyệt vời nằm trên cao nguyên với cảnh quan hài hòa thơ mộng


Sau đó, đoàn khởi hành về lại Mâu huyền. Dùng bữa tối tại nhà hàng địa phương.

Đoàn về khách sạn nghỉ ngơi. Nghỉ đêm tại Mâu Huyền.

NGÀY 4: 
MÂU HUYỀN – CỬU TRẠI CÂU/ TÙNG BÌNH CÂU – THÀNH ĐÔ (Ăn ba bữa)

Ăn sáng tại khách sạn, Quý khách bắt đầu chương trình tham quan khu phong cảnh:

THIÊN ĐƯỜNG CỬU TRẠI CÂU/ TÙNG BÌNH CÂU (SONG PING GOU) "Thiên đường hạ giới thứ 2”
 


Cửu Trại Câu - Thiên đường hạ giới thứ 2


Ăn sáng tại khách sạn, Quý khách bắt đầu chương trình tham quan khu phong cảnh Khu Cửu Trại Câu - đây được xem là chốn bồng lai tiên cảnh của hạ giới. Cửu Trại Câu mang đến cho quý khách một không gian bạc ngàn của thiên nhiên với những hồ nước có thể nhìn thấy tận đáy hồ.
 


Cửu Trại Câu mang đến cho quý khách một không gian bạt ngàn của thiên nhiên


Vào cuối tháng 9, đây là khởi đầu của mùa thu cũng là lúc những rừng cây nơi đây thay áo mới, những tán lá bắt đầu ngả sang màu vàng óng ả hòa quyện với màu sắc kỳ ảo của những hồ nước lớn nhỏ được bao quanh bởi các dãy núi đá hùng vĩ, tất cả tạo thành phong cảnh đẹp như tranh vẽ. Đặc biệt hơn, màu nước trong hồ có thể thay đổi tùy theo độ tương phản của ánh sáng mặt trời.
 


Những tán lá bắt đầu ngả sang màu vàng óng ả hòa quyện với màu sắc kỳ ảo của những hồ nước


+ Qúy khách chiêm ngưỡng quần thể các hồ: Hồ Thụ Chính, Thác Nhật Nhược Lang… Bãi Trân Châu.

Dùng bữa trưa tại khu du lịch Cửu Trại Câu

+ Du khách ngắm cảnh đẹp các hồ: Hồ Hổ, Hồ Hoa Lửa, Hồ Ngọa Hổ, Hồ Trường,…

+ Ngoài ra, Quý khách có thể thưởng thức chương trình biểu diễn mang tính nghệ thuật cao với dự dàn dựng sân khấu hoành tráng như Tình Cửu Trại Thiên Cổ hoặc Tạng Mật phản ánh nét Văn hóa và Tôn giáo của dân tộc Tạng và dân tộc Khương (chi phí tự túc).

Qúy khách dùng bữa tối và nghỉ ngơi tại Cửu Trại Câu

***Note: Tình hình nếu khu thắng cảnh Cửu Trại Câu có nhiều điểm chưa tu sửa hoàn chỉnh, quý khách sẽ được thăm quan tại Songping gou (Thung lũng Tùng Bình Câu) - nằm ở huyện Mậu, là khu dân tộc Khương tập trung sinh sống rộng lớn nhất của tỉnh Tứ xuyên (Đây là khu vực ngắm cảnh lá đỏ nổi tiếng của Trung Hoa, với 3 thung lũng 9 hồ nước 14 cảnh quan) đặc điểm của khu du lich này là: Hồ nước trên cao nguyên, rừng nguyên sinh, cảnh đồi núi, suối nước chảy Xiết, đá hình thù kỳ lạ, phong tục tập quán của người dân tộc Khương (dân tộc Khương là dân tộc có hơn 2000 năm ở Trung Quốc, nay duy nhất tỉnh Tứ xuyên còn tồn tại) nhiều người ví điểm Thung Lũng Tùng Bình Câu như hòn ngọc gắn ở trên đường Thành Đô - Cửu Trại Câu. Hoặc gọi là hình ảnh thu gọn nhưng hoàn hảo hơn rất nhiều của Cửa Trại Câu, thăm quan quần thể các hồ: Hồ Phương Thảo, Hồ Cá bản, Hồ Bạch Lạp, Thác nước Chân Châu, Hồ Mực Hải, Trường Hải...

 


Thung Lũng Tùng Bình Câu - hình ảnh thu gọn nhưng hoàn hảo hơn rất nhiều của Cửa Trại Câu


Sau đó, đoàn khởi hành về lại Thành Đô.

Dùng bữa tối tại nhà hàng địa phương. Về khách sạn nhận phòng và nghỉ ngơi. Nghỉ đêm tại Thành Đô.

NGÀY 5: 
THÀNH ĐÔ – NGA MY SƠN (Ăn ba bữa)

Sau khi ăn sáng, Quý khách khởi hành đi tham quan khu phong cảnh Nga Mi Sơn – một trong Tứ đại Phật giáo danh sơn. Vị Bồ Tát bảo trợ của Nga Mi sơn là Phổ Hiền bồ tát.
 


Khu phong cảnh Nga Mi Sơn – một trong Tứ đại Phật giáo danh sơn


+ Đoàn dùng xe của khu du lịch lên đến lưng núi, sau đó đi bộ đến điện tiếp dẫn để chuyển đi cáp treo lên Kim Đỉnh.

Với địa thế cao chót vót, phong cảnh đẹp nên người ta nói tới Nga Mi sơn như là "Nga Mi thiên hạ tú". Là một trong Tứ đại Phật giáo danh sơn, tại Nga Mi sơn có khoảng 26 ngôi chùa; miếu, trong đó có 8 ngôi chùa; miếu lớn là cơ bản nhất.
 


Với địa thế cao chót vót, phong cảnh đẹp nên người ta nói tới Nga Mi sơn như là "Nga Mi thiên hạ tú"


Người ta cho rằng Nga Mi sơn chính là đạo tràng của Phổ Hiền bồ tát. Nơi đây còn được biết đến là nơi khởi nguồn của truyền phái võ thuật Nga Mi.

+ Kim Đính còn gọi là "Vạn Phật Đính", là ngọn núi cao nhất của Nga Mi sơn, Tại Kim Đính có thể nhìn thấy 4 kì quan của Nga Mi sơn là Nhật xuất, Vân hải, Phật quang, Thánh đăng.


+ Thăm viếng chùa vàng, chùa bạc, chùa đồng 

+ Tượng Thập Phương Phổ Hiền tọa lạc ở đỉnh núi Nga Mi trên cao 3.079m, tượng Phật bốn mặt cao 48m (cao nhất thế giới) bằng đồng với 20kg vàng mạ bên ngoài, tượng rất uy nghi mặt quay về 4 hướng, ngồi rất tự tại trên đài sen tọa trên đài sen, cưỡi trên 4 con voi lớn. Màu xanh biếc của bầu trời làm nổi bật tượng Phổ Hiền.
 


Tượng Thập Phương Phổ Hiền tọa lạc ở đỉnh núi Nga Mi trên cao 3.079m


Được đặt chân lên đỉnh Nga Mi du khách sẽ cảm thấy thanh tịnh, nhẹ nhàng bởi đây là một trong những địa danh Phật giáo linh thiêng nhất, một "núi thiêng" đúng nghĩa trong văn hóa tâm linh Trung Hoa.

Sau khi tham quan quý khách xuống núi bằng xe của khu du lịch và cáp treo.

Dùng cơm tối và nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi. Nghỉ đêm tại Nga My.


NGÀY 6: NGA MY – LẠC SƠN – THÀNH ĐÔ (Ăn ba bữa)

Sau bữa sáng buffet tại khách sạn, đoàn làm thủ tục trả phòng, khởi hành về Thành Đô – Lạc Sơn. 

+ Lạc Sơn Đại Phật - còn gọi là Lăng Vân Đại Phật hay Gia Định Đại Phật, là tượng Phật bằng đá cao nhất thế giới. Bức tượng Phật này được tạc vào vách đá Thê Loan của núi Lăng Vân, nằm ở chỗ hợp lưu của ba con sông là Mân Giang, Đại Độ và Thanh Y ở miền nam tỉnh Tứ Xuyên của Trung Quốc.

 


Lạc Sơn Đại Phật là tượng Phật bằng đá cao nhất thế giới


Bức tượng đá đối mặt với Nga Mi sơn, và dòng sông chảy dưới chân của Phật. Bức tượng cao 71m do thiền sư Hải Thông xây dựng, phải mất 90 năm thì bức tượng mới được hoàn thành và tồn tại đến ngày hôm nay. 

Theo tương truyền, nước sông chảy qua khu vực này rất hung dữ, khiến cho tàu bè qua lại thường xuyên bị đánh đắm nên thiền sư Hải Thông mới xây dựng bức tượng này với mong muốn trấn giữ dòng nước nơi đây giúp các thuyền qua lại không còn gặp nhiều nguy hiểm.

 


Bức tượng Lạc Sơn Đại Phật được xây dựng với mong muốn trấn giữ dòng nước nơi đây giúp các thuyền qua lại không còn gặp nhiều nguy hiểm


+ Cổ Trấn Hoàng Long Khê - được thành lập từ 1.700 năm trước nhưng nhiều ngôi nhà trong trấn lại mang dáng dấp phong cách triều Thanh. Các ngôi nhà được xây dựng và trang trí bởi những chiếc lồng đèn đỏ hòa mình vào những ao hồ trong xanh rũ bóng những nhành liều mong manh tạo cho người xem cảm giác dễ chịu lạ thường.
 
Cổ Trấn Hoàng Long Khê với các ngôi nhà được xây dựng và trang trí bởi những chiếc lồng đèn đỏ


Dọc theo các con đường là các cửa hiệu thuốc, cửa hiệu tơ tằm, cửa hàng thổ đặc sản, quý khách sẽ được dịp ghé tham quan và khám phá. Quý khách sẽ có cảm giác như được hóa thân vào người dân sống trong thời kì triều đại nhà Thanh.

Sau khi tham quan quý khách về khách sạn dùng bữa tối, nhận phòng, nghỉ ngơi và tự do khám phá Thành Đô.


NGÀY 7: THÀNH ĐÔ (Ăn ba bữa)

Sau khi ăn sáng, Quý khách khởi hành đi tham quan: 

+ Vườn gấu trúc - Nơi đây được coi như là ngôi nhà thiên đường dành cho gấu trúc - loài động vật đáng yêu đang trên đà tuyệt chủng. Ngày nay, số lượng gấu trúc trên Trái Đất chỉ còn lại rất ít ỏi, chúng sớm có nguy cơ tuyệt chủng trong tương lai gần. Theo như các thống kê gần đây, số lượng gấu trúc cho đến thời điểm này còn lại chỉ còn lại 1864 cá thể. Trước nguy cơ tuyệt chủng của loài động vật đáng yêu này, viện nghiên cứu động vật Thành Đô, Trung Quốc đã quyết định xây dựng nhà trẻ dành riêng cho việc nuôi dưỡng gấu trúc từ lúc chúng mới lọt lòng.

 


Vườn gấu trúc - nơi được coi như là ngôi nhà thiên đường dành cho gấu trúc


+ Quý khách tự do mua sắm tại phố cổ Kuan Alley nơi bán các mặc hàng mà chắc rằng sẽ làm quý khách hài lòng. Ngày nay, khi đi dạo dọc theo phố cổ Kuan, du khách có thể chiêm ngưỡng hơn 20 sân nhà cổ và các cánh cửa gỗ được chạm trổ công phu theo kiến trúc cổ vùng Thành Đô.
 
Phố cổ Kuan Alley với những ngôi nhà được gìn giữ gần như nguyên vẹn sau hàng trăm năm 


Sau khi tham quan quý khách về khách sạn dùng bữa tối, nhận phòng, nghỉ ngơi và tự do khám phá Thành đô. Nghỉ đêm tại Thành Đô.

NGÀY 8: 
THÀNH ĐÔ – TP. HỒ CHÍ MINH (Ăn sáng, ăn trưa)

Sau bữa điểm tâm, quý khách khởi hành đi thăm các điểm:

+ Chùa Đại Từ - là một tỏng ba di tích lịch sử nổi tiếng của Thành Đô

+ Ghé thăm cửa hàng trà, cửa hàng tơ lụa.


+ Tham quan mua sắm tại khu trung tâm Sino-Ocean Taikoo Li Chengdu
 


Tham quan mua sắm tại khu phức hợp Sino-Ocean Taikoo Li Chengdu

 
Sau bữa trưa đoàn khởi hành ra sân bay đáp chuyến bay CZ3454 (16:35 – 18:55) đến sân bay Quảng Châu , đoàn tiếp tục đáp chuyến bay CZ8473 (22:50 – 01:25+1) về lại Việt Nam.

 Về sân bay Tân Sơn Nhất. HDV chia tay và hẹn gặp lại Quý khách.

***Tùy điều kiện thực tế trình tự tham quan có thể thay đổi nhưng vẫn bảo đảm đầy đủ, điểm tham quan nêu trong chương trình

***
Các hình ảnh trong Tour sẽ được sử dụng để quảng bá thương hiệu VYC Travel. Nếu Quý khách có yêu cầu không công khai hình ảnh của mình trong quá trình tham gia Tour, vui lòng thông báo với nhân viên VYC Travel


GIÁ TOUR MỘT KHÁCH DÀNH CHO ĐOÀN 15 NGƯỜI LỚN 

TIÊU CHUẨN DỊCH VỤ

GIÁ TOUR (VNĐ)

Người lớn và trẻ em từ 12 tuổi trở lên

25.990.000

Từ 02 tuổi – dưới 12 tuổi ngủ chung giường với người lớn

20.790.000

 Từ 02 tuổi – dưới 12 tuổi áp dụng chế độ giường riêng 25.990.000

Dưới 02 tuổi ngủ chung giường với người lớn

7.797.000

Phụ phí phòng đơn trọn tour

3.500.000


***TRƯỜNG HỢP QUÝ KHÁCH ĐỔI HỘ CHIẾU MỚI PHẢI THÔNG BÁO GẤP BÊN CÔNG TY ÍT NHẤT TRƯỚC 20 NGÀY TRƯỚC NGÀY KHỞI HÀNH- MỌI SỰ CHẬM TRỄ CÔNG TY SẼ KHÔNG CHIU TRÁCH NHIỆM

BAO GỒM:
Visa nhập cảnh Trung Quốc
Vé máy bay khứ hồi, thuế phi trường, phụ phí xăng dầu và an ninh hàng không (có thể thay đổi tuỳ theo hãng hàng không)
Khách sạn 3 sao, phòng tiêu chuẩn, 2 hoặc 3 người một phòng
Các bữa ăn theo chương trình
Xe máy lạnh và các phương tiện vận chuyển phục vụ tham quan theo chương trình
Phí tham quan và vé vào cửa các nơi theo chương trình
Hướng dẫn viên VYC Travel và hướng dẫn viên địa phương phục vụ suốt tuyến

KHÔNG BAO GỒM:
+ Chi phí làm hộ chiếu. 
+ Chi phí làm visa tái nhập cảnh Việt Nam đối với khách Việt kiều.
+ Khách quốc tịch Hoa Kỳ phụ thu Visa Trung Quốc từ 4.600.000vnđ/ khách
+ Khách quốc tịch Canada phụ thu Visa Trung Quốc từ 4.200.000vnđ/ khách
+ Khách quốc tịch Việt Nam muốn làm visa rời phụ thu từ 900.000vnđ
+ Hành lý quá cước trên các chuyến bay. 
+ Quốc tịch nước ngoài có trẻ em dưới 18 tuổi phải bổ sung them giấy khai sinh, trình diện lãnh sự.
+ Các chi phí cá nhân như điện thoại, Internet, giặt ủi, thức ăn nước uống trong phòng khách sạn v.v. 
+ Các dịch vụ sản phẩm không đề cập trong chương trình. 
+ Tiền bồi dưỡng cho lái xe và hướng dẫn viên địa phương (5 USD/khách/ngày).

QUÀ TẶNG:
+ Bảo hiểm du lịch quốc tế của AIG, bảo hiểm về người và hành lý, mức đền bù tối đa 22.000.000 VNĐ. 
+ Bao hộ chiếu, nón, balo du lịch

 

DỰ BÁO THỜI TIẾT THAM KHẢO (https://www.accuweather.com/)

(Nhiệt độ có thể thay đổi tùy theo điều kiện thời tiết thực tế)

THÀNH ĐÔ

TÙNG BÌNH CÂU

Mùa Xuân

(tháng 02 – 03 - 04)

15°C / 06°C

06°C / -3°C

Mùa Hè

(tháng 05 – 06 - 07)

30°C / 26°C

27°C / 20°C

Mùa Thu

(tháng 08 – 09 - 10)

18°C / 12°C

22°C / 14°C

Mùa Đông

(tháng 11 – 12 – 01)

10°C / 3°C

08°C / -1°CTHỦ TỤC ĐĂNG KÝ TOUR:
+ Quý khách vui lòng đăng ký trước 15 ngày, giấy tờ gồm có:
+ Hộ chiếu còn thời hạn 6 tháng sau tour. 
+ Hai (2) tấm hình 4 X 6 cm nền trắng.
+ Trường hợp phải làm visa tái nhập Việt Nam xin đem theo 2 tấm hình 4x6 cm. 
+ Quý khách nhập cảnh Việt Nam bằng visa rời, vui lòng mang theo visa cùng tờ khai XNC khi đi tour.

CHÍNH SÁCH HOÀN HUỶ:
+ Trường hợp huỷ vé quý khách vui lòng thanh toán chi phí như sau:
    Hủy sau khi đặt cọc và đăng ký sẽ mất cọc.
    Hủy trước khởi hành 21 ngày: 70% tổng giá trị tour.
    Hủy trước khởi hành 14 ngày: 80% tổng giá trị tour.
    Hủy trước ngày khởi hành 07 ngày: 90% tổng giá trị tour.
    Hủy trước ngày khởi hành 07 - 01 ngày: 100% tổng giá trị tour.
    Huỷ hoặc không có mặt trong ngày khởi hành: 100% tổng giá trị tour.

+ Các ngày nêu trên là ngày làm việc, không bao gồm thứ bảy và Chủ nhật. Việc huỷ bỏ chuyến đi phải được thông báo trực tiếp với Công ty hoặc qua fax, email và phải được Công ty xác nhận. Việc huỷ bỏ bằng điện thoại sẽ không được chấp nhận.

+ Trường hợp tour hoặc dịch vụ bị hủy do sự cố khách quan như thiên tai, dịch bệnh hoặc do tàu thủy, xe lửa, máy bay hoãn/hủy chuyến, VYC Travel sẽ hoàn trả chi phí tương ứng với những dịch vụ chưa được sử dụng, ngoài ra sẽ được miễn trách đối với bất kỳ chi phí nào khác.

LƯU Ý KHÁC:
+ Hộ chiếu của quý khách phải còn hiệu lực trên 6 tháng sau ngày về.
+ Quý khách là Việt kiều hay ngoại kiều nếu cần phải làm visa tái nhập Việt Nam xin đem theo 2 tấm hình 4x6 cm. Nếu quý khách nhập cảnh Việt Nam bằng visa rời, vui lòng mang theo visa và tờ khai xuất nhập cảnh khi đi tour.
+ Quý khách từ 70 tuổi trở lên yêu cầu phải có giấy xác nhận đầy đủ sức khỏe để đi du lịch nước ngoài của bác sĩ, giấy cam kết sức khỏe với công ty và phải có người thân dưới 60 tuổi (đầy đủ sức khỏe) đi theo. Ngoài ra, khách trên 75 tuổi vui lòng đóng thêm phí bảo hiểm cao cấp (phí thay đổi tùy theo tour).
+ Do tính chất là đoàn ghép khách lẻ, VYC Travel sẽ có trách nhiệm thu nhận khách cho đủ đoàn (từ 15 khách người lớn trở lên) thì đoàn sẽ khởi hành đúng lịch trình. Nếu số lượng đoàn dưới 15 khách, VYC Travel sẽ thông báo cho khách trước ngày khởi hành 02 tuần và sẽ thỏa thuận lại ngày khởi hành mới, hoặc hoàn trả lại toàn bộ số tiền cho khách đã đăng ký trước đó. Nếu quý khách vẫn muốn khởi hành đúng ngày, công ty sẽ ghép đoàn cùng một số đối tác khác để khởi hành tour theo ngày quý khách đã đăng ký.
+ Quý khách vui lòng thanh toán hoàn tất tiền tour du lịch trước ngày khởi hành 07 ngày, nếu sau thời hạn trên VYC Travel sẽ không chịu trách nhiệm với những khoảng dịch vụ phát sinh của quý khách.
+ Nhân viên VYC Travel sẽ thông báo ngày, giờ họp đoàn để Quý khách đến trực tiếp công ty tiến hành họp đoàn, nếu vì lý do khách quan quý khách không thể đến công ty để họp đoàn, nhân viên phụ trách sẽ họp đoàn qua điện thoại 
+ Trong trường hợp chỉ có 1 khách (người lớn) đi với 1 trẻ em dưới 12 tuổi (không có chế độ giường riêng), Quý khách vui lòng thanh toán theo giá người lớn để bé có chế độ giường riêng.
+ Không nhận khách có thai từ 05 tháng trở lên tham gia các tour nước ngoài vì lý do an toàn cho khách hàng (Quý khách khi đăng ký tour có trách nhiệm thông báo cho nhân viên VYC Travel khi có thành viên trong gia đình đang mang thai, VYC Travel sẽ không chịu trách nhiệm khi khách hàng không thông báo).
+ Trường hợp Quý khách không được xuất cảnh và nhập cảnh vì lý do cá nhân (như hình ảnh, thông tin giấy tờ trong bản gốc bị mờ, không rõ ràng, passport hết hạn, không đúng quy định,…) VYC Travel sẽ không chịu trách nhiệm và sẽ không hoàn trả tiền tour. HDV VYC Travel sẽ hỗ trợ và tìm biện pháp giải quyết tốt nhất cho Quý khách, mọi chi phí phát sinh do khách hàng chi trả
+ Quý khách vui lòng tuân thủ đúng giờ giấc mà HDV đã thông báo trên Tour và sự sắp xếp chương trình của Hướng dẫn viên để hoàn tất đầy đủ chương trình bên công ty du lịch đã đưa ra.  
+ VYC Travel sẽ không chịu trách nhiệm bảo đảm các điểm tham quan, bồi thường những chi phí phát sinh trong các trường hợp sau: Xảy ra thiên tai: bão lụt, hạn hán, động đất, khủng bố, biểu tình,… Sự cố về hàng không: trục trặc kỹ thuật, an ninh, dời, hủy, hoãn hoặc thay đổi giờ chuyến bay,… Thiệt hại do sự chậm trễ của các thành viên trong đoàn
+ Hộ chiếu quy định phải còn thời hạn trên 06 tháng tính đến ngày kết thúc Tour du lịch, thông tin trong hộ chiếu phải rõ ràng & chính xác (tên, ngày, tháng, năm sinh, số hộ chiếu...) và đảm bảo đầy đủ số trang, không rách rời, chấp vá, tẩy xóa, có vết bẩn, nhòe thông tin hoặc các vấn đề khác... 
+ Khi đến đăng ký, Quý khách vui lòng mang hộ chiếu bản gốc và đóng cọc 50% giá trị tour hoặc chuyển khoản
+ Trường hợp khách quốc tịch nước ngoài có thị thực Việt Nam giá trị 01 lần, vui lòng đóng thêm phí làm visa tái nhập Việt Nam và mang theo visa rời + 2 tấm ảnh 4x6 phông nền trắng để làm thủ tục hải quan khi về nước
+ Quý khách mang 2 Quốc tịch hoặc Travel document (chưa nhập quốc tịch) vui lòng thông báo với nhân viên VYC ngay thời điểm đăng ký tour, nộp bản gốc kèm các giấy tờ có liên quan (nếu có).
+ Khách chỉ mang thẻ xanh (thẻ tạm trú tại nước ngoài) và không có hộ chiếu Việt Nam còn hiệu lực thì không đăng ký sang nước thứ ba.
+ Trẻ em dưới 16 tuổi có hộ chiếu riêng và đi cùng Bố hoặc Mẹ ruột phải mang theo giấy khai sinh. Trường hợp đi với người thân không phải bố mẹ ruột, ngoài giấy khai sinh phải nộp kèm Giấy Ủy Quyền do Bố mẹ cùng ký tên đồng ý cho người thân dẫn con ra nước ngoài du lịch và có xác nhận của chính quyền địa phương
+ Đây là tour du lịch thuần túy theo đoàn, để đảm bảo an toàn và lợi ích của khách hàng, Quý khách không được tách đoàn trong suốt chuyến tham quan, nếu có ý định tách đoàn Quý khách vui lòng báo cho nhân viên lúc đăng ký Tour du lịch để sắp xếp (khi tách đoàn mọi vấn đề xảy ra với Qúy khách công ty sẽ hoàn toàn không chịu trách nhiệm).

 
*************************
Mọi chi tiết xin Quý khách vui lòng liên hệ: 
VYC TRAVEL
PHÒNG DU LỊCH NƯỚC NGOÀI

178 - 180 Nguyễn Cư Trinh, Quận 01, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028.3836.8899 – 3836.8989 

KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH MỘT CHUYẾN DU LỊCH VUI VẺ VÀ THÚ VỊ!

 

x (x)

Quý khách muốn tư vấn về Tour DU LỊCH TRUNG QUỐC KHÁM PHÁ THÀNH ĐÔ - TÙNG BÌNH CÂU - MÂU NI CÂU - NGA MY SƠN. Hãy điền thông tin chúng tôi sẽ liên hệ ngay!

Quý khách có muốn nhận các thông tin Khuyến Mãi, chương trình Tour, thông tin du lịch hữu ích từ VYC Travel.

Lý do quý khách chọn Tour VYC Travel

Lý do tại sao bạn chưa đặt Tour

Tên Tour Ngày khởi hành Giá Tour
CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH TRUNG QUỐC 2024 - TRÙNG KHÁNH - LẠC SƠN - NGA MY SƠN - CỬU TRẠI CÂU - THÀNH ĐÔHOT

23/03/2024

23.990.000

Xem thêm

Ý kiến khách hàng

Gallery

Thông tin du Lịch

Kinh Nghiệm du Lịch

Banner VYC
Facebook messenger