VYC logo VYC TRAVEL
Banner Default

Thịnh Trần - Cửu Trại Câu

Đi 1 tour này của VYC rất đáng đồng tiền bát gạo hơn nhiều tour Cửu Trại Câu của các cty du lịch khác trên thị trường. Tour này N in 1 so với các tour Cửu Trại Câu khác. Liên hệ bạn Danh sale là sẽ có ưu đãi nếu nói là bạn của Thịnh và đi nhóm đông.

Loan Trần - Côn Minh - Shangri La

Sau hơn 1 tháng từ ngày kết thúc chuyến đi thì mình mới có động lực ngồi viết sương sương một số trải nghiệm về chuyến đi của mình... Vì cung này tương đối xa và hành trình nhiều vất vả nên hy vọng bài viết của mình phần nào sẽ giúp ích được các bạn đang có ý định muốn du lịch đến Lệ Giang - Shangrila nha.

Mai Hoàng - Côn Minh

Ấn tượng sâu sắc nhất đối với tôi là những thành phố vùng sâu vùng xa như Lệ Giang, Shangri La - thành phố rất đẹp, rất thanh bình nhưng rất hiện đại, sạch sẽ, đường phố rộng, trang trí rất đẹp, nhiều cây xanh...

Hoàng Mai - Trương Gia Giới

Mình thì ấn tượng nhất con đường gỗ dài hơn km đi chênh vênh trên vực sâu , họ phải đổ trụ bê tông cao dài rồi lát gỗ lim trên đường đi thành bám bằng gỗ, giữa trời mưa nắng bao năm như thế, ngày bao nhiêu du khách đi như thế nhưng vẫn rất đẹp và chắc chắn an toàn, thật là những công trình hoành tráng.

Chung Ngọc Nga

Tận tâm , nhiệt tình và trách nhiệm với từng khách hàng , cô Nga cám ơn 2 cháu đã đưa cả đoàn đi đến nơi về đến chốn ,có cuộc trải nghiêm thật tuyệt vời , mặc dù có chút sự cố nhỏ nhưng con đã xử lý và giúp đỡ bằng cả trái tim với mọi người. Một lần nữa, cô Nga cám ơn con , hẹn gap lại con vào những chuyến trải nghiệm mới.

Anh Nguyễn Tăng Ngừng

Sau những ngày cùng V.Y.C tham quan leo trèo hết cổng trời Thiên Môn Sơn, Viên Gia Giới, cầu Pha Lê đến Phượng Hoàng Cổ Trấn tôi ngỡ rằng như mình bị lạc vào chốn bồng lai tiên cảnh vậy. Cảm ơn V.Y.C đã đồng hành cùng tôi trong những năm qua, đồng thời đã đưa bước chân tôi lạc vào những chốn tiên cảnh mờ mờ ảo ảo trong sương của sớm mai thức dậy bên dòng Đà Giang trong thành cổ Phượng Hoàng.

Loan Hoàng - Côn Minh

Rất bất ngờ khi đến Trung Quốc lần này lại đến với vùng ở độ cao trên 3000 như thành phố Lệ Giang, vùng giáp ranh Tây tạng Shangrila. Thành phố với kiến trúc hiện đại, sạch sẽ, có cả các cửa hàng lớn với những thương hiệu nổi tiếng thế giới khác hẳn với vùng cao của mình. Chỉ hai năm thôi nhưng cách làm du lịch cũng đã khác xa về sự tiện lợi và sạch sẽ nơi công cộng...

Lê Thị Liễu - Trương Gia Giới

Thật là thú vị và khó quên khi đặt chân lên con đường ven núi làm bằng kính trong suốt như pha lê cảm giác rất là thích thú và hồi hộp mà quyến rủ nhất là nhìn xuống vực phong cảnh núi non thật là đẹp. Du thuyền trên Hồ Bảo Phong non xanh nước biếc thật hữu tình.

Banner VYC
Facebook messenger