VYC logo VYC TRAVEL
Banner Default

Trần Văn Trường - Bắc Cực

Hành trình khám phá Bắc Cực của VYC Travel tuy chỉ mới là những chuyến đi đầu tiên nhưng chúng tôi đã cố gắng đem lại những chuyến tham quan tuyệt vời nhất và những tiệm nghi tốt nhất cho đoàn, mà phải nói thật là cảnh sắc thiên nhiên hoang sơ và hùng vĩ của điểm cực Bắc đã làm cho chuyến đi hết sức thú vị rồi. Anh Trần Văn Trường một thành viên đã tham gia cuộc hành trình khám phá Bắc Cực đã ghi lại những hình ảnh của những hành khách Việt Nam đầu tiên đến với Bắc Cực.
 
 

Còn gì thú vị hơn khi đang chiêm ngưỡng cảnh sắc tuyệt diệu ở một nơi xa lạ có thể thưởng thức món ăn quê nhà. Anh Trường chia sẻ về món “xôi lạp xưởng ăn với chả quế và chà bông nhiều tiêu” mà đoàn đã nhờ được một ông chủ nhà hàng người Việt tại ngôi làng Svalbard nấu giúp. Tìm thấy người quen nơi đất khách lại còn được thưởng thức món ăn quê nhà thật ấm lòng phải không, đoàn VYC thật cừ!
 

Hiện nay, VYC Travel tự hào là công ty du lịch đầu tiền có tour khám phá Bắc Cực, quý khách hãy nhanh tay để trở thành một trong những du khách Việt Nam đến với vùng Cực Bắc của Trái Đất, ngắm nhìn cảnh quan hùng vĩ của thiên nhiên nơi đây nhé!

Những hình ảnh đẹp đươc VYC Travel ghi lại tại Bắc Cực.

 

Những con tuần lộc ở Bắc Cực


Bữa sáng tại Svalbard với món xôi lạp xưởng


Đi du thuyền khám phá Bắc Băng Dương


Quang cảnh Bắc Băng Dương từ du thuyền thật hùng vĩ


Ngôi làng ở Svalbard, Bắc Cực


Một bức tranh huyền ảo


Quang cảnh Bắc Băng Dương từ du thuyền thật hùng vĩ
Bài viết này có hữu ích với bạn hay không?
Rất hữu ích Rất hữu íchRất hữu ích
Hữu ích Hữu íchHữu ích
Không hữu ích Không hữu íchKhông hữu ích

Xem thêm

Ý kiến khách hàng

Thông tin du Lịch

Kinh Nghiệm du Lịch

Banner VYC
Facebook messenger