VYC logo VYC TRAVEL
Banner Default

Tố Trinh - Ai Cập

Hành trình khám phá Ai Cập – vùng đất của những vị Thần, chắc chắn là một hành trình đáng giá để chúng ta đăng ký tham gia. Tại đây, bạn sẽ có cơ hội được tận mắt chứng kiến những công trình vĩ đại bậc nhất của thế giới, hòa nhập vào không khí văn hóa và âm thực miền Trung Đông. Nhưng mấy ai hiểu được để hình thành một tour đắc giá này thật không mấy dễ dàng và ở Việt Nam cũng không nhiều công ty có thể tổ chức được nó. Với tiêu chí thiết kế ra những tour mới, độc và lạ VYC Travel đã thành công trong việc tổ chức Tour Ai Cập, giúp không ít du khách thỏa đáng ước mơ chạm chân đến nền văn minh nhân loại.
 

Và bằng hết sự tận tâm, chu đáo VYC Travel đã để lại cho du khách những ấn tượng đẹp, khó phai về mình. Du khách Tố Trinh là một trong số đó, sau khi kết thúc hành trình khám phá Ai Cập chị đã có đôi dòng cảm xúc dành cho VYC Travel, như sau: 

“VYC TRAVEL TÔI ĐÃ THÍCH CÁC BẠN!!!"

"Để chuẩn bị cho hành trình khám phá Ai Cập tôi lên chương trình từ khá sớm. Ngày từ đầu năm sau khi đi Morocco về tôi đã tìm hiểu các công ty làm tour đi Ai Cập & tôi quyết định chọn các bạn.... Mặc dù chọn VYC rồi tôi vẫn chưa hoàn toàn yên tâm, bởi vì VYC trong TP HCM, còn chúng tôi ở ngoài Hà Nội. Bài toán đặt ra là đoàn HN 7 người chúng tôi sẽ tự bay Bangkok rồi ghép cùng 10 người bay từ TP HCM... chà chà ... tôi thấy lo lo... vì thực ra ngoài tiếng mẹ đẻ ra, tôi ko biết 1 thứ tiếng nào khác, tôi quen đi theo kiểu từ A đến Z tất tần tật đều do các cty du lịch lo cho, hành trình bắt đầu từ nhà hát lớn... vậy đấy!!! Các bạn bảo ko phân tâm sao đc... ".

Rồi cũng đến ngày 3/11 tất cả 7 người chúng tôi có mặt tạisân bay Nội Bài, cùng với sự hỗ trợ của 1 bạn trẻ bên cty đối tác của VYC chúng tôi bay sang Bangkok , máy bay vừa hạ cánh đã có cuộc gọi nhỡ của bạn hdv... & cuối cùng theo sự hướng dẫn từ xa của bạn hdv VYC chúng tôi đã gặp đc nhau... thú thật lúc đấy tôi mới thả lỏng đc cả cơ thể & đầu óc.
 

Vượt qua tất cả những khó khăn, băn khoăn ban đầu, cô Tố Trinh đã đồng hành cùng VYC Travel và có một chuyến hành trình thú vị!
 

Khám phá những công trình kiến trúc của Thế giới cổ đại
 
Trong suốt hành trình 11 ngay 10 đêm, VYC đã đưa chúng tôi đi từ sự lo lắng ... đến sự hài lòng của chuyến đi. Các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, cẩn thận đến từng chi tiết. Mặc dù AICap là một thị trường mới, & khách đi AiCap cũng là dòng khách khá là khó tính, nhưng các bạn đã làm đc điều đấy... đã làm vừa lòng tất cả những vị khách khó tính đến khám phá đất nước AiCap với nền văn minh cổ đại... nhưng đang trong thời kì quá độ..."
 

Cô Tố Trinh khoe cuốn sổ hành trình của riêng mình mà VYC đã chuẩn bị trên trang facebook cá nhân
Đây là những lời khen của cô Tố Trinh dành cho TL của chuyến hành trình khám phá Ai Cập lần đó
 
Trong suốt chuyến hành trình, cả đoàn nói chung và cô Tố Trinh nói riêng đều rất hài lòng về lịch trình, về chuyến đi, về dịch vụ và về VYC nữa. Chúng tôi rất vui khi được nghe những phản hồi từ du khách như thế này, không chỉ là phản hồi tốt mà còn rất có tâm, những tấm hình của cô dường như đều có dòng chú thích riêng, rất kĩ càng, rõ ràng về từng địa điểm, từng sự việc đã trải qua. Và khi xem bài viết này của cô, chúng tôi dường như đang xem một cuốn nhật kí hành trình thật sống động, thật đặc biệt. Khách hàng thật đáng yêu!
 
 
Và sau đây là một số hình ảnh đẹp của cô Tố Trinh khi đồng hành cùng VYC Travel trong chuyến du lịch Ai Cập vừa qua.
 

Cô Tố Trinh hóm hỉnh: "Thử tí xem sao..."


Những chiếc đèn trang trí phong cách À Rập và hoạt động bay kinh khí cầu được cô chụp lại


Cô Tố Trinh khi tham quan các di chỉ cổ đại và sa mạc Sahara

 


 
Kết thúc một chuyến đi thật nhiều điều đáng nhớ, đối với tất cả du khách và đối với VYC Travel!

Xem thêm một số Ý Kiến Khách Hàng khác về tour Ai Cập của VYC:
Mai Trương
Nguyễn Tăng Ngừng
Hoàng Thị Loan 
Hoàng Thị Mai


 
Bài viết này có hữu ích với bạn hay không?
Rất hữu ích Rất hữu íchRất hữu ích
Hữu ích Hữu íchHữu ích
Không hữu ích Không hữu íchKhông hữu ích

Xem thêm

Ý kiến khách hàng

Thông tin du Lịch

Kinh Nghiệm du Lịch

Visa du Lịch

Banner VYC
Facebook messenger