VYC logo VYC TRAVEL
Banner Default

Phạm Lan Hoa

Israel - Đất nước tươi đẹp, giàu có nằm bên Địa Trung Hải xanh biếc với biển hồ Galilê trong mát. Israel ngày nay là một trong 10 quốc gia phát triển, có GDP bình quân đầu người 34.000 USD nhờ chính bàn tay và trí óc thông minh của cộng đồng 7,6 triệu dân (80% Do Thái, 20% là Arập và Druze). Đây cũng là quê hương của nhà thiên văn lỗi lạc Galilê, của nhà vật lý vĩ đại Anhxtanh...
Miền đất Israel – Jordan còn được xem là “miền đất hứa” với những câu chuyện gắn liền với Chúa Jesus nơi Ngài được sinh ra, lớn lên và chịu khổ nạn. VYC Travel rất hân hạnh được mang đến chương trình đầy mới lạ và dịch vụ tốt nhất trong hành trình này.
Đối với chị Phạm Lan Hoa, “Thành cổ Petra – Jordan, Thành cổ Jerash - Jordan & Thành Jerusalem – Israel cảnh nơi đây là kì quan của nhân loại. Tour về miền đất thánh là tour lạ và rất thú vị, có thêm về kiến thức tôn giáo. Mõi chuyến đi là mỗi tâm trạng khác nhau, giữ lại bằng hình ảnh để sau này có cái gì đó để hồi tưởng và tiếc nuối.”

 
Đó là những cảm xúc trọn vẹn chị được được lưu giữ lại khổng chỉ qua bằng hình ảnh mà còn là trong tâm trí. Những khoảnh khắc ấy mãi mãi sống động, mà mỗi khi nhắc lại sẽ là cơ hội để chị tỏ bày cùng mọi người.
Cùng xem lại đầy đủ hình ảnh về hành trình Jordan - Palestine – Israel 2017 của chị Phạm Lan Hoa.
https://www.facebook.com/permalink.php?story_fbid=1109868605826292&id=100004094905150

 
Bài viết này có hữu ích với bạn hay không?
Rất hữu ích Rất hữu íchRất hữu ích
Hữu ích Hữu íchHữu ích
Không hữu ích Không hữu íchKhông hữu ích

Xem thêm

Ý kiến khách hàng

Thông tin du Lịch

Kinh Nghiệm du Lịch

Banner VYC
Facebook messenger