VYC logo VYC TRAVEL
Banner Default

Nguyễn Văn Lẹ

“Cảm ơn tới Công ty du lịch Thanh Niên Xung Phong đã và đem đến cho gia đình “Lẹ Sữa” cũng như những gia đình khác một chuyến đi du lịch chất lượng uy tín và nhiều niềm vui”.
Thái Lan được mệnh danh là xứ sở chùa vàng, nổi tiếng với những pho tượng Phật đầy linh thiêng. Ngoài ra, với những bãi biển trải dài, cùng những khu du lịch thuộc hàng bậc nhất thế giới, sẽ mang lại cho quý khách một hành trình vui vẻ và đầy niềm vui.

 

Gia đình anh Lẹ Sữa trong chuyến khám phá Thái Lan
 
VYC Travel đã và đang cố gắng mang đến những tour du lịch hấp dẫn nhất, giá cạnh tranh nhất mang đến cho quý khách hàng yêu thích khám phá du lịch. Sự hài lòng của từng khách hàng là niềm vui, là sự vinh hạnh, để VYC Travel cố gắng phát triển hơn trong dịch vụ lữ hành.
Cùng xem lại những chia sẻ của anh Nguyễn Văn Lẹ, một khách hàng đã từng đi Thái Lan và tin tưởng chọn VYC Travel là người bạn đồng hành:
“Nhật ký của một chuyến đi du lịch đầy niềm vui và nhiều ý nghĩa làm cho tôi lưu luyến và không muốn chia tay rời khỏi đại gia đình thân yêu của “Lẹ Sữa”. Tuy không cùng chung một nồi, nhưng mình chung một giàn và chung một chuyến đi. Thời gian không dài nhưng đây là lần đầu tiên làm Lẹ Sữa cảm thấy nhiều niềm vui, nhiều kỉ niệm và hạnh phúc nhất... “Lẹ Sữa” yêu tất cả chị em bạn bè trong một chuyến đi này. I’m so so happy with all my family. Lẹ Sữa cảm ơn tất cả ba người em hướng dẫn viên du lịch và anh tài xế xe đã thân thiện và nhiệt tình thân thương này trên suốt quãng đường dài trong 5 ngày 4 đêm tại Thái Lan này. Mấy em đã thuyết trình và trải nghiệm những con người Thái như thế nào và đặc biệt nói về đất nước Thái Lan cũng như các vị vua, những ngài thần linh tượng Phật như thế nào cho đoàn nghe, và không quên cảm ơn tới Công ty du lịch Thanh Niên Xung Phong đã và đem đến cho gia đình “Lẹ Sữa” cũng như những gia đình khác một chuyến đi du lịch chất lượng uy tín và nhiều niềm vui”.

 

Những dòng chia sẻ của anh về tour của mình khi kết thúc hành trình


Những trải nghiệm tuyệt vời của anh Lẹ Sữa tại đất nước Thái Lan

 
Lời cuối cùng, VYC Travel cũng xin gửi lời cám ơn đến anh Lẹ Sữa và từng khách hàng khác đã tin yêu và tin tưởng về chất lượng dịch vụ và hài lòng trong phong cách phục vụ của Công ty. Chúc anh cùng toàn thể mọi người đầy niềm vui và sức khỏe. VYC Travel mong muốn được đồng hành cùng quý anh/ chị trong những tuor kế tiếp của mình.
 
Bài viết này có hữu ích với bạn hay không?
Rất hữu ích Rất hữu íchRất hữu ích
Hữu ích Hữu íchHữu ích
Không hữu ích Không hữu íchKhông hữu ích

Xem thêm

Ý kiến khách hàng

Thông tin du Lịch

Kinh Nghiệm du Lịch

Banner VYC
Facebook messenger