VYC logo VYC TRAVEL
Banner Default

Nguyễn Thị Minh Tâm

Đúng như tên gọi “Cuộc đời là những chuyến đi”, những năm tháng qua, cô Minh Tâm đã đặt chân đến nhiều nơi trên thế giới. Từ Tây sang Đông, từ Á sang Âu, cô đi với niềm khát khao khám phá, và cố gắng đi để sau này chân mỏi không đi được nữa, như lời cô chia sẻ. Đã đến nhiều nơi, cô ít khi bộc lộ tâm tắc khen về bất cứ nơi nào mà chỉ là những dòng viết ngắn gọn, như một lời giới thiệu đơn giản đến bạn bè của cô về những miền đất xinh tươi, nếu có dịp mọi người hãy đặt chân đến:
“Tại vương cung thánh đường Basilica - Israel được xây dựng ngay trên ngôi nhà Đức Mẹ đã ở năm xưa.”

 
“Một nhánh của dòng sông Jordan, nơi chúa Giêsu làm lễ rửa tội.”
 
“Trong thành phố cổ Petra - xây dựng vào thế kỷ thứ 3 trước công nguyên, được UNESCO công nhận là di sản thế giới năm 1985, và là 1 trong 7 kỳ quan của thế giới hiện đại.”
 
“Trên bờ biển Chết, độ mặn thông thường của biển là 3%, nhưng ở đây có độ mặn là 33%. Khi nếm thử mới biết thế nào là mặn đắng và mặn chát.”
 
“Ven bờ biển Chết là muối trắng xóa.”
 
“Trong khu Resort trên bờ biển Chết - Israel.”
 
Trong những bức hình thật sống động về nơi cô đã đến, một người em bình luận “Cảnh vật những nơi này đẹp quá chị hai”, cô từ tốn trả lời như một lời khen ngợi không khoa trương mà cô đã có cơ hội đặt chân đến “Nhất là con đường hẻm núi đi đến thành phố cổ Petra - Jordan, là con đường tự nhiên có từ mấy ngàn năm trước, xung quanh là các núi đá.”
 

Những bình luận từ những người bạn thân thiết và lời chia sẻ của cô Tâm về hành trình

 
Bài viết này có hữu ích với bạn hay không?
Rất hữu ích Rất hữu íchRất hữu ích
Hữu ích Hữu íchHữu ích
Không hữu ích Không hữu íchKhông hữu ích

Xem thêm

Ý kiến khách hàng

Thông tin du Lịch

Kinh Nghiệm du Lịch

Banner VYC
Facebook messenger