VYC logo VYC TRAVEL
Banner Default

Nguyễn Tăng Ngừng - Ai Cập

Ai Cập nổi danh với vùng đất của những vị thần, có sức hút mạnh liệt với những nét huyền bí lịch sử 5000 năm, cùng một nền văn minh rực rỡ trong quá khứ. Kim tụ tháp sừng sững, dòng sông Nile lững lờ…luôn là những địa danh khiến du khách phải mong muốn được khám phá và tận tay chạm vào những cái tên huyền thoại.
 

Đoàn VYC Travel khám phá Ai Cập 11/2017
 
Đứng trước Ai Cập huyền bí, trước những công trình sừng sững đã trải qua hàng nghìn năm được lịch sử ghi chép, anh Nguyễn Tăng Ngừng nói “Những công trình vĩ đại 4.000 năm tuổi của người Ai Cập làm cho mình cảm thấy nhỏ bé quá”.
 

Vùng đất huyền thoại của những vị thần
 
Không chỉ thấy mình bé nhỏ trước những kì quan mà đó còn là sự hãnh diện, niềm hạnh phúc của kẻ lữ hành đặt chân đến đất nước giáp với 3 châu lục “Ngọn hải đăng bên bờ Địa Trung Hải là nơi tiếp giáp với 3 châu lục Châu Á, Châu Âu, Châu Phi được đặt chân đến nơi này là một niềm hạnh phúc của tôi”, “một trải nghiệm thật thú vị khi được tham quan lăng mộ của các vị vua Ai Cập bằng khinh khí cầu trên không”.
 


Những trải nghiệm tuyệt vời trong chuyến đi
 
Sông Nile - dòng sông của sự sống, bởi nó đã mang nguồn sống đến nuôi dưỡng và bảo vệ mảnh đất Ai Cập đầy huyền bí này. Với nguồn nước dồi dào Sông Nile đã tạo nên vùng thung lũng trù phú nhất "lục địa đen", góp phần trở thành cái nôi tạo ra nền văn minh Ai cập cổ đại rực rỡ mang đến niềm kiêu hãnh cho toàn nhân loại. VYC Travel cũng đã mang lại những trải nghiệm cho khách hàng lên “tàu rời bến Assouan dọc theo sông Nile từ miền nam Ai Cập xuôi về hướng thủ đô Cairo để sáng mai cập bến một thành phố khác” và để ‘đón chào bình minh ngày mới”.
 


Du thuyền thưởng ngoạn sông Nile và đón bình minh chào ngày mới
Những hình ảnh được lưu lại trên đất nước Ai Cập

 
Và hơn hết dù đi đến nơi đâu, khám phá phương trời nào thì sự chu đáo từ chuyến đi cùng một đất nước nồng nhiệt luôn để lại cho người du khách những kí ức đẹp “Ấn tượng đầu tiên khi đặt chân lên thành phố Cairo này là được ở khách sạn đẹp cùng những nụ cười đón chào thân thiện”.
Bài viết này có hữu ích với bạn hay không?
Rất hữu ích Rất hữu íchRất hữu ích
Hữu ích Hữu íchHữu ích
Không hữu ích Không hữu íchKhông hữu ích

Xem thêm

Ý kiến khách hàng

Thông tin du Lịch

Kinh Nghiệm du Lịch

Banner VYC
Facebook messenger