VYC logo VYC TRAVEL
Banner Default

Mrs. Louise Francoeur - Phan Thiết

"Câu trả lời là sự thoải mái. Mọi thứ đều tốt hơn so với những gì bạn mong đợi. Đội ngũ nhân viên lúc nào cũng cười với chúng tôi, mọi người luôn có nụ cười thật tươi mọi lúc mọi nơi. Chúng tôi luôn cảm thấy được hoan nghênh. Bạn sẽ cảm thấy rằng bạn không bị bối rối khi bạn yêu cầu điều gì đó. Nhân viên luôn cố gắng giúp đỡ bạn khi bạn quan tâm điều gì đó. Tôi có thể yêu cầu tất cả để tốt hơn. Đây là khách sạn 5 sao. Đây là “Boutique Hotel” mà tôi rất muốn giới thiệu nó cho tất cả mọi người

Kim Hoàng - Tour Nghỉ Dưỡng Phan Thiết

Lại đến nơi này sau 4 tuần. Phải nói là chỗ nào cũng đẹp. Kết thúc 3 ngày nghỉ dưỡng thật tuyệt vời. P/s hẹn gặp lại vào tháng 9. Hihi

Tổng Hợp Ý Kiến Khách Hàng Tham Gia Tour Nghỉ Dưỡng Phan Thiết Của VYC Travel

Chuyến du lịch ngày 7/5/2019 vừa qua của mình, cảm ơn Công ty VYC rất nhiều, chuyến nghĩ dưỡng tham quan Resort RAVELANA – PHAN THIẾT 3 ngày 2 đêm không chê được. Quang cảnh, phòng ốc sạch đẹp, view thì tha hồ chụp ảnh! Ẩm thực quá tốt, thức ăn ngon, sạch đẹp, mình lại là dân mê nhiếp ảnh nữa nên chuyến đi rất thú vị, tiếc là không tắm biển được vì biển động, nhưng không sao resort đã có hồ bơi tuyệt vời! Mình hẹn những chuyến du lịch sau nữa cùng công ty VYC nhé!

Mẹ của Anh Đại Hùng - Phan Thiết

Anh còn “tâm sự” ghi trên trang cá nhân của mình, về những chia sẻ của người mẹ “đồng hành” cùng đến Ravenala Boutique Resort nghỉ dưỡng: Mẹ thích ở ngoài này quá: vui, ngủ được, không khí mát mẻ dễ chịu, ăn được nhiều, thấy ngon miệng...!  

Bà Nguyễn Thị Thẩm - Phan Thiết nghỉ dưỡng

Những chia sẻ của bà Nguyễn Thị Thẩm khi tham gia chương trình tour Phan Thiết nghỉ dưỡng của VYC Travel, khởi hành ngày 06/08/2019

Cô Tuyết Anh và cô Như Mai - Phan Thiết nghỉ dưỡng

Tham gia chương trình tour Phan Thiết nghỉ dưỡng khởi hành ngày 06/08/2019 của VYC Travel, cô Vũ Thị Tuyết Anh và cô Vũ Thị Như Mai đã có những chia sẻ khi đang nghỉ dưỡng tại Ravenala Boutique Resort trong tour Phan Thiết:

Nhóm Khách Cô Tiến - Phan Thiết Nghỉ Dưỡng

Nhóm 7 người (cô Tiến - đại diện) xin góp ý chuyến du lịch Phan Thiết - Mũi Né (14,15,16/11/2019)DO VYC TRAVEL TỔ CHỨC Ưu điểm: 1/.Phong cách phục vụ: Nhân viên tiếp nhận khách tại văn phòng - cô Khanh: Thái độ hoà nhã, chu đáo, giải thích rõ ràng nội dung tour, giải quyết linh hoạt các yêu cầu của khách. Hướng dẫn viên, anh Khiêm luôn tươi cười và lắng nghe ý kiến của khách để giải quyết công việc hợp tình hợp lý, tạo sự thoải mái, thân thiện cho khách trong suốt chuyến đi. Anh Khánh lái xe rất vui vẻ, tận tình đưa đón khách an toàn không ngại khó. Nhân viên resort Ravenala tác phong chuyên nghiệp, đặc biệt bếp nấu ăn nêm nếm ngon.

Cô Bạch Yến - Tour Nghỉ Dưỡng Phan Thiết

"Cô tên là Nguyễn Thị Bạch Yến, năm nay cô 70 tuổi. Cô là giáo viên quận 5 nghỉ hưu, hôm nay, mấy cô đi nhóm cũng 38 người. Cô thấy sinh hoạt ở đây 3N2Đ, ăn ngủ, ăn ngủ. Ok, cô rất là thích, đồng thời các chị em trong đoàn cũng đồng ý như cô".

Phạm Thị Xuân Mai - Phan Thiết Nghỉ Dưỡng

Cô thấy chương trình sắp đặt thời gian đúng là nghỉ dưỡng cho nên cũng phù hợp với những người lớn tuổi như cô. Ra đây có thời gian tắm biển nghỉ ngơi và tham quan, thì nó cũng phù hợp với lứa tuổi của cô.

Đặng Thị Thanh Vân - Nghỉ Dưỡng Phan Thiết

Cô đi Tour này cô thấy vui vẻ, thoải mái. Phục vụ tận tình chu đáo. Cô cũng hy vọng có những Tour khác. Resort này rất vui vẻ tận tình đầy đủ tiện nghi.

Thái Hằng - Phan Thiết

Dễ thương, Ravenala Boutique Resort xinh đẹp, tận tụy ,hiếu khách và đặc biệt ,là một chữ tâm của những "ông chủ "trẻ nơi đây - những người đã và đang quyết tâm làm nên một thương hiệu uy tín và độc đáo của một hãng lữ hành có tên VYC

Hồng Trang - Phan Thiết

Resort RAVENALA có hồ bơi nước tràn đẹp quá. Công ty cho khách VIP ăn nhà hàng, ở Resort mới bóc tem và đưa đi tham quan nhiều nơi miễn phí. Buổi tối còn có tiệc ngoài trời và sân khấu biểu diễn chương trình Văn nghệ tưng bừng

Đặng Thị Bích Loan

Cám ơn sự chuyên nghiệp và chu đáo của đội ngũ công ty VYC. Buổi tối tràn ngập niềm vui và sôi động. Công ty du lịch VYC tổ chức GALA DINNER - tại Resort RAVENALA Mũi Né của công ty mới khai trương.

Kiều Lan - Phan Thiết

Cả gia đình đi với công ty này từ khi con cái còn đang du học. Nay, sau 13 năm guide gầy gò năm xưa đã là giám đốc VYC. Và bây giờ, không chỉ kinh doanh lữ hành, VYC lần đầu tiên có riêng resort của riêng mình. Hội nghị tri ân khách hàng 2017 được tổ chức ở đây để Giám Đốc giới thiệu RAVENALA RESORT với các cô chú ! Chúc mừng sự lớn mạnh của VYC và đặc biệt chúc mừng thành công mới, nhiều thử thách của giám đốc Truong Tran !

Chú Võ Văn Trí và cô Phạm Thị Nguyệt - Phan Thiết nghỉ dưỡng

Những chia sẻ của chú Võ Văn Trí và cô Phạm Thị Nguyệt khi tham gia chương trình tour Phan Thiết nghỉ dưỡng của VYC Travel

Cô Thanh Liên - Phan Thiết nghỉ dưỡng

Những chia sẻ của cô Thanh Liên khi tham gia chương trình tour Phan Thiết nghỉ dưỡng của VYC Travel

Banner VYC
Facebook messenger