VYC logo VYC TRAVEL
Banner Default

Chị Bạch Tuyền

Sau chuyến đi Rumani - Bulgaria - Hy Lap 30/05/2016 và những hành trình trước đó, tôi rất thích cách phục vụ của VYC Travel, luôn làm hài lòng khách hàng và luôn biết lắng nghe, góp ý để phát triển dịch vụ. Vì thế, tôi cùng ông xã đăng ký tiếp tour Mexico – Cuba – Panama cùng công ty để khám phá những vùng miền đất mới trên thế giới.
 

Chụp hình lưu niệm cùng những người bạn đồng hành trong chuyến đi
 
Tôi rất ấn tượng với vẻ đẹp của biển Cancun thuộc một trong những bãi biển đẹp của Mexico và trên thế giới, với bờ biển xanh ngắt trải dài như vô tận và bờ cát trắng mịn cùng với khí hậu cận nhiệt đới quanh năm ấp áp, Cancun như một thiên đường dành cho khách du lịch khi đến đây, tôi và cùng tất cả bạn đồng hành đã có rất nhiều ảnh đẹp tại nơi đây.
 
Nét quyến rũ và xinh đẹp của vùng biển Cancun, Mexico
 
Đến Cuba, chúng tôi có dịp trải nghiệm ngồi trên chiếc xe taxi coco với ngoại hình độc đáo dạo quanh thành phố rất phấn khởi.
 

Taxi Coco với ngoại hình độc đáo thu hút khách du lịchKhám phá nét văn hóa của bộ lạc da đỏ ở Panama

 
Đất nước Panama thì tôi thật sự ấn tượng về bộ tộc da đỏ bản địa, họ vẫn duy trì lối sống cổ xưa từ cha ông vẫn sống hàng nghìn năm trước, tại đây chúng tôi đã có một trải nghiệm tuyệt vời khi tìm hiểu và hòa mình vui ca khi đặt chân đến nơi này.
Bài viết này có hữu ích với bạn hay không?
Rất hữu ích Rất hữu íchRất hữu ích
Hữu ích Hữu íchHữu ích
Không hữu ích Không hữu íchKhông hữu ích

Xem thêm

Ý kiến khách hàng

Thông tin du Lịch

Kinh Nghiệm du Lịch

Banner VYC
Facebook messenger