VYC logo VYC TRAVEL
Banner Default

VYC TRAVEL ĐƯỢC JAPAN AIRLINES VINH DANH TOP 5 TOUR OPERATOR

Vào ngày 18/05/2019, VYC Travel đã vinh dự được Hãng hàng không Japan Airlines trao giải tại hạng mục “Top 5 Tour Operator” trong sự kiện Tri Ân Khách Hàng được long trọng tổ chức tại Ravenala Boutique Resort Mũi Né, với sự tham gia của nhiều đại diện đến từ các công ty lữ hành, du lịch, vé máy bay,… nổi tiếng tại Việt Nam.
 

VYC Travel đã vinh dự được Hãng hàng không Japan Airlines trao giải tại hạng mục “Top 5 Tour Operator” trong sự kiện Tri Ân Khách hàng

Trong đêm tiệc, Bà Nguyễn Thị Anh Thư – đại diện Công ty VYC Travel nhận giải thưởng danh giá này, ghi dấu cho một năm hoạt động vô cùng sôi nổi tại thị trường Nhật Bản của Công ty, với việc tổ chức các tour du lịch đặc sắc, hấp dẫn đến xứ sở Hoa Anh đào.
 

Cúp lưu niệm giải thưởng “Top 5 Tour Operator” được Japan Airlines trao cho VYC Travel

Là một trong những đối tác chiến lược suốt những năm vừa qua, Japan Airlines đã đồng hành cùng VYC Travel đưa hàng nghìn lượt du khách Việt đến tham quan Nhật Bản, khám phá những cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp và trải nhiệm nền văn hóa đặc sắc của đất nước này.

Xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới sự hỗ trợ nhiệt tình của Hãng hàng không Japan Airlines trong suốt thời gian vừa qua. Sự hợp tác, gắn bó của hai đơn vị sẽ mang đến cho Quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời, an toàn nhất trong suốt chuyến hành trình.

 

Sự kiện Tri Ân khách hàng của Japan Airlines được tổ chức tại Ravenala Resort Mũi Né...
 

... có sự tham gia của nhiều đại diện đến từ các công ty lữ hành, du lịch, vé máy bay,… nổi tiếng tại Việt Nam

Giải thưởng trên là kết quả cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của bộ phận phụ trách tour nói riêng và toàn thể Công ty nói chung cho việc tổ chức, xây dựng những chương trình có chất lượng cao để phục vụ Quý khách hàng.
 

Đại diện các công ty trong sự kiện Tri Ân Khách Hàng, trong đó có VYC Travel đã cùng nhau tham gia nhiều hoạt động

Đây cũng là động lực để VYC Travel ngày một phát triển, tạo ra những sản phẩm có chất lượng cao hơn nữa, xứng đáng là một trong những Công ty lữ hành uy tín trong thị trường du lịch Việt Nam.

 
Bài viết này có hữu ích với bạn hay không?
Rất hữu ích Rất hữu íchRất hữu ích
Hữu ích Hữu íchHữu ích
Không hữu ích Không hữu íchKhông hữu ích

Xem thêm

Ý kiến khách hàng

Thông tin du Lịch

Kinh Nghiệm du Lịch

Visa du Lịch

Banner VYC
Facebook messenger