VYC logo VYC TRAVEL
Banner Default

TOP CÁC HÃNG HÀNG KHÔNG XUẤT SẮC NHẤT TRONG NĂM 2018

Vừa qua, trang CNN đã công bố danh sách 10 hãng hàng không tốt nhất thế giới năm 2018 dựa trên những đánh giá của các hàng khách đã từng trải nghiệm dịch vụ của các hãng hàng không này. Theo đó, Singapore Airlines đã vượt lên để giữ vị trí đầu bảng. Và thứ tự các hang được xếp hạng như sau:

1. Singapore Airlines

 

Singapore Airlines được CNN đánh giá cao về chất lượng phục vụ, đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp. Luôn đảm bảo uy tín khi phục vụ, mặc dù máy bay rất vắng khách nhưng vẫn khởi hành đúng giờ và đội ngũ tiếp viên luôn xem “hành khách là thượng đế”. Theo đánh giá của hành khách, Singapore Airlines xứng đáng là hãng hàng không 5 sao. Máy bay thường được thiết kế to đẹp, đồ ăn rất ngon, thiết bị phục vụ khách rất đầy đủ.

>>> Đọc thêm: Các Hãng Sản Xuất Máy Bay Trên Thế Giới

2. Qatar Airways

 

Qatar Airways được đánh giá cao bởi luôn chú trọng tới lợi ích của khách hàng. Câu lạc bộ “Đặc quyền hãng Qatar Airways” là chương trình ưu đãi dành cho khách hàng tái sử dụng. Điểm đặc biệt nhất của họ là khách hàng trong khoang phổ thông vẫn có thể kết nối smartphone và máy tính bảng với màn hình cá nhân trên mỗi ghế để tiện lợi cho nhu cầu giải  quyết công việc gấp.

>>> Đọc thêm: Hàng Không 5 Sao Qatar Airways


Qatar Airways còn có đội tàu bay hiện đại, với hơn 250 chiếc, chủ yếu là của hãng Airbus – hãng sản xuất máy bay hàng đầu thế giới. Số tuổi trung bình của đội tàu bay này chỉ mới  từ 4 đến 5 năm. Các loại tàu bay mà hãng sử dụng bao gồm có Boeing 777, Boeing 787, Airbus A350 và A380, Airbus A300, A330, A340, A300F thương mại, A319, A320, A321, Airbus A380-800.

3. ANA - All Nippon Airways

 

 
Hãng hàng không ANA tiêu biểu của Nhật Bản luôn được đánh giá cao về sự an toàn, khởi hành đúng giờ và chất lượng dịch vụ cao. Trải nghiệm trên các chuyến bay của hãng hàng không ANA, hành khách luôn cảm nhận được sự an tâm, an toàn, thoải mái với đội ngũ tiếp viên chuyên nghiệp và chất lượng 5 sao.

>>> Đọc thêm: Top Các Hãng Hàng Không xuất Sắc Nhất Năm 2018

4. Emirates 

 

Theo bình luận trên TripAdvisor của một khách hàng từng có chuyến bay với hãng Emirates: “Hãng hàng không này thực sự rất đẳng cấp và vô cùng thoải mái. Mọi thứ tôi đều vượt qua mức tôi trông đợi. Từ phần hướng dẫn cho đến dịch vụ đều vô cùng chuyên nghiệp. Giá vé lại không quá cao. Máy bay Airbus cũng lớn và không khí bên trong thoải mái, ghế ngồi rộng, cửa sổ lớn”. 

5. EVA Air 

 

Eva Air là hãng hàng không lớn thứ hai Đài Loan có trụ sở được đặt tại Sân bay Taipei Taoyuan, Đài Bắc. Hãng hiện đang phục vụ vận chuyển hành khách và hàng hóa đến hơn 40 điểm đến tại châu Á, châu Âu, Úc và Bắc Mỹ. Eva Air là một trong 9 hãng hàng không 5 sao được đánh giá bởi Skytrax. Năm 2016, Eva Air là hãng hàng không an toàn thứ 3 trên thế giới khi không có một tai nạn có thương vong nào kể từ khi thành lập.

6. Cathay Pacific 

 

Cathay Pacific từng chiếm vị trí đầu tiên trong danh sách top 10 hãng hàng không tốt nhất thế giới vào năm 2014. Theo CNN, Cathay Pacific được đánh giá cao về dịch vụ giải trí trên khoang và phi hành đoàn. Hãng bay Hong Kong này cũng nổi tiếng về chất lượng đồ ăn và ghế ngồi thoải mái tại tất cả các hạng.

>>> Đọc thêm: Kinh Nghiệm Chọn Vị Trí Ghế Trên Máy Bay 

7. Lufthansa 

 

Mặc dù hãng bay lớn nhất châu Âu này đã phải cắt giảm ngân sách mạnh tay trong những năm qua nhưng dịch vụ và chất lượng nói chung vẫn xuất sắc. Dịch vụ bay đường dài của Lufthansa được đánh giá rất tốt. 

8. Hainan Airlines

 

Hainan Airlines thành lập năm 1993 tại Hải Nam, Trung Quốc. Là một trong những hãng hàng không phát triển nhanh nhất trong nước, Hainan Airlines nổi tiếng vì chất lượng dịch vụ và sự thân thiện với hành khách. Năm 2008 và 2010, họ được Skytrax bình chọn là hãng bay tốt nhất Trung Quốc.

Hainan Airlines được công nhận là hãng hàng không 5 sao vào năm 2011. Hainan Airlines luôn nhận được đánh giá 5 sao về chất lượng khoang hạng nhất đường dài, chất lượng khoang phổ thông đường dài và đội ngũ tiếp viên cũng như phi hành đoàn. Ngoài ra, Hainan Airlines được đánh giá 4 sao về đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn bay.

9. Garuda

 

Hãng hàng không Quốc gia Indonesia đã được Skytrax đánh giá đạt 5 sao, chính thức gia nhập nhóm số ít các hãng hàng không chất lượng cao trên thế giới. Đội bay đường dài của hãng hiện tại cung cấp ghế giường nằm trong khoang hạng thương gia. Hành khách cũng có thể trải nghiệm dịch vụ 5 sao hạng thương gia và hạng nhất của Garuda Indonesia trên toàn đội bay Boeing 777-300ER của hãng.

10. Thai Airways

 

Với mạng lưới hoạt động phủ sóng rộng, đội bay hiện đại, chất lượng dịch vụ tốt, hãng Thai Airways đã thu được nhiều thành tựu đáng kể. Đó là danh hiệu một trong những hãng hàng không lớn mạnh trong khu vực Đông Nam Á và là hãng có nhiều chuyến bay đến các nước châu Âu nhất. Đối với khách hàng, Thai Airways có một vị trí tin tưởng khá cao. Điều này được thể hiện rõ qua kết quả khảo sát của 18,8 triệu hành khách về mức độ hài lòng. 

Xem thêm:
Những Sân Bay Tốt Nhất Hệ Mặt Trời 
Tiêu Chuẩn Xếp Hạng Sao Của Các Hãng Hàng Không
Bí Mật Của Các Tiếp Viên Hàng Không
Các Thành Viên Skyteam
Kinh Nghiệm Săn Vé Máy Bay Giá Rẻ


 
Bài viết này có hữu ích với bạn hay không?
Rất hữu ích Rất hữu íchRất hữu ích
Hữu ích Hữu íchHữu ích
Không hữu ích Không hữu íchKhông hữu ích

Thông tin du Lịch

Kinh Nghiệm du Lịch

Visa du Lịch

Banner VYC
Facebook messenger