VYC logo VYC TRAVEL
Banner Default

THẾ GIỚI THỦY CUNG UNDERWATER

Tọa lạc tại Sentosa chính là một Vương quốc dưới đáy biển - thế giới thủy cung Underwater World Singapore. Không chỉ đơn thuần là một khu vui chơi dưới nước mà hơn hết nơi đây chính là ngôi nhà chung bảo vệ hơn 2.500 loài sinh vật biển thuộc 250 chúng loại khác nhau.
 

Bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên khi tận mắt chứng kiến những loài sinh vật biển chỉ có trong sách vở
 
Đại dương nhân tạo này chính là nơi bảo tồn những loài sinh vật biển quý hiếm lớn nhất thế giới, bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên khi tận mắt chứng kiến những loài sinh vật biển chỉ có trong sách vở, hình ảnh hoặc thậm chí bạn vẫn chưa biết đến. Du khách còn có thể cho những chú cá đuối, cá mập đã được thuần dưỡng ăn tại các bể tương tác.
 

Ngôi nhà chung bảo vệ hơn 2.500 loài sinh vật biển thuộc 250 chúng loại khác nhau

 
Đặc biệt là các bể có Magic-T đều có sức chịu lực cao nên bạn hoàn toàn yên tâm không phải chịu áp lực từ dưới nước. Không chỉ được tham quan, ngắm những loài cá lạ mà bạn còn có thể có được những thông tin khoa học hữu ích về tên, các đặc tính của những loài sinh vật qua những chiếc máy tra cứu đặt trước các bể.
 

Những tải nghiệm độc đáo tại Hồ cá heo Dolphin Lagoon
 
Điểm thú vị nữa chính là bạn còn có cơ hội làm quen và vui đùa cũng những chú cá heo hồng thông minh và thân thiện, cùng thưởng thức những màn biểu diễn nhào lộn đầy ngoạn mục tại Hồ cá heo Dolphin Lagoon. Bạn còn có thể thưởng thức bữa ăn ngay trong thế giới thủy cung vừa cảm nhận vị đậm đà của cá món ăn vừa ngắm nhìn những đàn cá tung tăng bơi lội thoắt ẩn thoát hiện bên những rạn san hô đa sắc. Sau đó bạn có thể thư giãn với việc ngồi xem những bộ phim ngắn về bảo tồn sự đa dạng của biển tại khuôn viên tổ hợp.
 
Bài viết này có hữu ích với bạn hay không?
Rất hữu ích Rất hữu íchRất hữu ích
Hữu ích Hữu íchHữu ích
Không hữu ích Không hữu íchKhông hữu ích
Tên Tour Ngày khởi hành Giá Tour
KHÁM PHÁ QUỐC ĐẢO SƯ TỬ SINGAPORE

30/08/2020

13.990.000

Xem thêm

Xem thêm

Thông tin du Lịch

Kinh Nghiệm du Lịch

Banner VYC
Facebook messenger