VYC logo VYC TRAVEL
Banner Default

THÁM HIỂM DÒNG SÔNG PAPAYES

Nằm ở độ cao 161m so với mực nước biển, dòng sông Papayes như một thác nước pha lê đẹp lung linh chảy dài uốn lượn theo triền núi. Dòng sông như một dãy lụa nối liền hẻm núi nơi bắt đầu cho chuyến thám hiểm hẻm Hardcore. Bạn đã sẵn sàng cho hành trình thám hiểm đầy hồi hộp?

Bạn sẽ được trang bị những gì trước khi đi?
Trước khi bắt đầu chuyến thám hiểm, bạn sẽ được những huấn luyện viên giới thiệu sơ lược về địa hình, cách đảm bảo an toàn trên suốt hành trình hình và sử dụng những thiết bị bảo hộ. Sau khi được trang bị cẩn thận bạn sẽ được trải nghiệm con dốc ngắn đầu tiên trong hình trình. Tiếp theo chính là chuỗi hành trình chinh phục liên tục 4 thác nước vô cùng thú vị và ngoạn mục.

 

Trước khi tham gia thám hiểm dòng sông Papayes du khách được làm quen trước với địa hình gồ ghề
 
Để chinh phục hẻm núi bạn sẽ trải nghiệm nhiều hoạt động ngoài trời khác nhau như: đi bộ, leo núi, leo dốc, bơi lội… Trong suốt hành trình bạn sẽ bắt gặp những hẻm núi rất dễ dàng chinh phục nhưng cũng có rất nhiều hẻm núi vô cùng nguy hiểm và khó khăn. Mặc dù đây là hoạt động mọi độ tuổi đều có thể tham gia, nhưng bạn vẫn nên cân nhắc tình hình sức khỏe trước khi đăng kí chương trình thám hiểm này.

Sự hoài hòa giữa vẻ đẹp dịu êm và dữ dội

 

Luôn có hướng dẫn viên chuyên nghiệp đồng hành cùng bạn trong suốt hành trình
 
Papayes là dòng sông hiền hòa nằm bên cạnh một hẻm núi hẹp, tựa như một bản nhạc ballad nhẹ nhàng. Thế nhưng ẩn giấu bên trong lại chính là con hẻm với những thác nước chảy mạnh tựa những nốt thăng đột ngột xuất hiện trong một bản nhạc, càng ngược về thượng nguồn bạn sẽ càng thấy sự hùng vĩ của thiên nhiên. Những thác nước tung bọt trắng xóa nổi bật giữa vách núi dựng đứng mở đường lên thượng nguồn nơi cung cấp dòng nước mát lành cho con sông Papayes.
 

Tự mình chinh phục dòng thác hùng vĩ đang cuồn cuộn chảy
 
Dòng sông Papayes nằm ở phía Tây Nam của Mauritius, ẩn chứa những hẻm núi đầy thách thức, những thác nước hùng vĩ ở nơi thượng nguồn. Mỗi hẻm núi đều thông với những đỉnh đồi, cảm giác vượt thác thú vị, sau khi chinh phục được dòng nước bạn sẽ đặt chân lên đỉnh đồi. Đây cũng là địa điểm ngắm toàn bộ bờ biển phía Tây đẹp nhất.
 

Bạn phải bơi qua những khúc sông ngắn để đến với những con thác tiếp theo
 
Trong chuỗi chương trình khám phá dòng sông và hẻm núi bạn sẽ được tận hưởng dòng nước mát lành từ những con thác chảy xuống hồ Papayes. Sau đó bạn sẽ khởi hành chuyến thám hiểm hẻm núi, trong suốt hành trình luôn có những trạm dừng chân. Tiếp theo du khách sẽ có thể chọn 1 trong 2 hoạt động là đi bộ trên thác hoặc bơi qua dòng nước. Ở cuối hành trình bạn còn có thể ghé thăm khu Vườn chim Safari. Kết thúc chuyến tham quan sẽ có phương tiện trung chuyển đưa bạn về địa điểm khởi hành ban đầu.
 

Tham gia khám phá dòng sông Papayes, Mauritius sẽ là trải nghiệm đáng nhớ trong cuộc đời bạn
 
Đây là cơ hội để bạn thưởng thức món quà tuyệt vời mà thiên nhiên ban tặng. Lắng nghe những khúc nhạc rừng thú vị tiếng nước chảy róc rách hòa cùng âm thanh xào xạc của lá rừng.
Chương trình khám phá hẻm núi và dòng sông Papayes chỉ diễn ra vào thứ ba và thứ bảy hàng tuần. Vì thế du khách nên chuẩn bị và đăng kí tham gia chương trình trước ngày khởi hành.

 
Bài viết này có hữu ích với bạn hay không?
Rất hữu ích Rất hữu íchRất hữu ích
Hữu ích Hữu íchHữu ích
Không hữu ích Không hữu íchKhông hữu ích

Xem thêm

Thông tin du Lịch

Banner VYC
Facebook messenger