VYC logo VYC TRAVEL
Banner Default

HÃNG HÀNG KHÔNG ​​​​​​​EMIRATES 5 SAO

Tổng quan về hãng hàng không Emirates 5 sao
 
Emirates là hãng Hàng không Quốc gia của các Tiểu Vương Quốc Ả Rập thống nhất (có trụ sở chính đặt tại Dubai, United Arab Emirates), đồng thời trong nhiều năm liền đều góp mặt trong danh sách những hãng hàng không tốt nhất thế giới. Hãng là một công ty con của Emirates Group, đồng thời các cổ phần của nó đang hoàn toàn thuộc sở hữu của của Tổng công ty Đầu tư Dubai trực thuộc chính phủ.

Emirates là hãng hàng không 5 sao lớn nhất ở Trung Đông, hoạt động gần 3.400 chuyến bay mỗi tuần từ trụ sở chính của hãng tại Sân bay quốc tế Dubai, đến hơn 142 thành phố ở 78 quốc gia trên châu Âu, Bắc Mỹ, Trung Đông, châu Phi, Án Độ và châu Á Thái Bình Dương.

>>> Đọc thêm: Các Hãng Sản Xuất Máy Bay Trên Thế Giới 

 
 
Ra đời năm 1985, hãng hàng không Emirates 5 sao có phạm vi bay phủ rộng trên 130 thành phố và 70 Quốc gia trên 6 châu lục. Emirates đã từng bước phát triển về quy mô và tầm cỡ thông qua sự cạnh tranh đặt uy tín và chất lượng, bản sắc lên hàng đầu với những chính sách tuân thủ các tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng dành cho khách hàng.
 

Đội ngũ bay chuyên nghiệp 

Hãng hàng không Emirates 5 sao sở hữu một đội bay khoảng 85 chiếc Airbus A380 và 160 chiếc Boeing 777 các loại. Riêng trong toàn bộ năm 2016, Emirates đã nhận thêm tổng cộng 36 máy bay mới, 20 máy bay A380 và 16 máy bay Boeing 777. Trong tương lai, Emirates còn đang đặt hàng 234 máy bay mới trị giá hơn 112 tỷ USD, trong đó có 150 chiếc Boeing 777 thế hệ mới sẽ bắt đầu giao hàng từ năm 2020.

Emirates hiện là hãng hàng không sử dụng nhiêu A380 và Boeing 777 nhất thế giới với thời gian bay của mỗi máy bay trung bình 13.7 giờ mỗi ngày, một trong những con số lớn nhất trong ngành hàng không.  

>>> Đọc thêm: Tiêu Chuẩn Xếp Hạng Sao Của Các Hãng Hàng Không
 

Hệ thống mạng lưới, sân bay
 
Hãng hiện đã mở rộng đường bay đến hơn 142 điểm nằm ở các thành phố lớn thuộc 78 quốc gia trên khắp 5 châu lục. Trong đó, tại Việt Nam, hãng Hàng không Emirates 5 sao đã khai thác các hạng vé máy bay giá rẻ từ 2 thành phố lớn (Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh) đi các nước như Mỹ, Úc, Ý, Trung Quốc, Malaysia, Singapore, HongKong và các thành phố du lịch trứ danh như Dubai, London, Melbourne, Sydney, Muscat, Doha, Mumbai, Johannesburg, Brisbane, Male, Manchester, Cape Town, New York, Male, Manchester, Cape Town, Auckland, Barcelona, Damman, Perth, Kuwait, Jeddha, Thượng Hải, Bắc Kinh, Manila, Jakarta, Munich, Roma, Zurich, Glasgow, Mat-xcơ-va, Vienna, Dussledorf và Hamburg... 

>>> Đọc thêm: Các Thành Viên Skyteam 
 
 
Hạng ghế và quy định về hành lý của hãng hàng không Emirates Airlines

Hành khách có thể lựa chọn mua vé máy bay của hãng hàng không Emirates với các hạng ghế chính như: Hạng phổ thông; Hạng nhất; Hạng thương gia.

  + Hành lý xách tay:

Hãng hàng không Emirates 5 sao quy định hành lý xách tay đúng theo chuẩn quốc tế, kích thước hành lý xách tay nhỏ hơn 115 cm. Vé hạng nhất hành khách được phép hai túi: Một cặp hoặc một chiếc túi xách hoặc một túi quần áo. Chiếc cặp không thể vượt quá 18x14x8 inch (45x35x 20cm); túi xách tay không được vượt quá 22x15x8 inch (55x38x20cm); túi may mặc có thể là không lớn hơn 8 inch (20cm) khi gập lại. Tổng trọng lượng kết hợp của cả hai phần không được nhiều hơn £28 (12kg).

 

  + Hành lý ký gửi:
Có thế nói,
Emirates là một trong những hãng hàng không có quy định hành lý “hào phóng” nhất thế giới. Nhìn chung khi mua vé máy bay của hãng Emirates 5 sao, bạn có thể hoàn toàn thoải mái với trọng lượng hành lý ký gửi trung bình:

   - 30kg cho hạng Phổ Thông (Economy Class)
   - 40 kg cho hạng Thương Gia (Business Class) 
   - 50 kg cho hạng Nhất (First Class)

>>> Đọc thêm: Hàng Không 5 Sao Qatar Airways

Ngoài ra, nếu là thành viên sở hữu thẻ Bạch Kim, Vàng hay Bạc của Emirates Skywards, bạn còn được hưởng thêm nhiều ưu đãi cho hành lý ký gửi và xách tay khi mua vé máy bay của
hãng Hàng không Emirates 5 sao

Cho những hành trình đến Bắc hay Nam Mỹ, quy định hành lý sẽ khác đi một chút. Cụ thể,
vé máy bay Emirates đến Bắc Mỹ sẽ cho phép mang 2 túi với tổng trọng lượng 23kg cho hạng Phố Thông hay 32kg với hạng Thương Gia và hạng Nhất. Hành khách trên chuyến bay Emirates 5 sao đi Nam Mỹ lại được mang 2 túi với tổng trọng lượng 32kg áp dụng cho tất cả các hạng vé.

Xem thêm:

Những Sân Bay Tốt Nhất Hệ Mặt Trời

Đế Chế Airbus Và Sự Cố Rớt Máy Bay

Bí Mật Cùa Các Tiếp Viên Hàng Không

Top 3 Phòng Chờ Sân Bay Sang Trọng Bậc Nhất Thế Giới

Hãng Hàng Không 4 Sao - Vietnam Airlines

Hãng Hàng Không Turkish Airlines

Hãng Hàng Không 5 Sao - Japan Airlines

Hãng Hàng Không VietJet

Hãng Hàng Không Bamboo Airways

Hướng Dẫn Cụ Thể Cách Check-in Online Dành Cho Người Mới Đi Máy Bay

Tất Tần Tật Thông Tin Trên Vé Máy Bay

Tất Tần Tật Những Quyền Lợi Hành Khách Được Hưởng Khi Đi Máy Bay


 
Bài viết này có hữu ích với bạn hay không?
Rất hữu ích Rất hữu íchRất hữu ích
Hữu ích Hữu íchHữu ích
Không hữu ích Không hữu íchKhông hữu ích

Thông tin du Lịch

Kinh Nghiệm du Lịch

Visa du Lịch

Banner VYC
Facebook messenger