VYC logo VYC TRAVEL
Banner Default

VYC TRAVEL SƠ KẾT KẾT QUẢ KINH DOANH 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2019
Ngày 03/08/2019, Công ty Cổ phần du lịch Thanh Niên Xung Phong VYC Travel đã diễn ra buổi “Sơ kết kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm” tại Trụ sở của Công ty 178 - 180 Nguyễn Cư Trinh, quận 1 cùng một bữa tiệc ấm cúng diễn ra tại nhà hàng hải sản Rivia, buổi Sơ kết có sự tham gia của Ban Lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ - công nhân viên từ các phòng ban.
 
Giám đốc Trần Văn Trường phát biểu tại buổi Sơ kết kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm của VYC Travel

Đúng 10h, toàn thể nhân viên Công ty và Ban Lãnh đạo có mặt đầy đủ tại Trụ sở VYC Travel để tổng kết quá trình kinh doanh 6 tháng đầu năm. Mở đầu buổi sơ kết, Giám đốc Trần Văn Trường đã có những chia sẻ về kết quả đạt được trong 2 quý đầu của năm 2019 để toàn thể nhân viên có cái nhìn chung về những kết quả đạt được và chưa đạt được. Sau đó, từng bộ phận phòng ban trong Công ty đã có những chia sẻ, góp ý về những khó khăn và thuận lợi trong quá trình công việc và vạch ra những mục tiêu xác thực cho 6 tháng còn lại trong năm 2019 để đạt kết quả cao nhất.

6 tháng vừa qua, VYC Travel đã đạt được những kết quả rất đáng tự hào: Tất cả các bộ phận kinh doanh đều vượt doanh số từ 20 - 50% so với kế hoạch đề ra, các lĩnh vực mà công ty khai thác từ lữ hành, dịch vụ Visa, vé máy bay, cho thuê xe,... đều phát triển vượt bậc. Tập thể can bộ - công nhân viên của VYC Travel đều vô cùng phấn khởi với kết quả này.

Sau buổi sơ kết tại Công ty, tập thể VYC Travel đã có một bữa tiệc thân mật tại nhà hàng hải sản Rivia, không khí vui tươi, ấm cúng được diễn ra xuyên suốt bởi các tiết mục văn nghệ từ các thành viên VYC Travel. Buổi tiệc cũng là cơ hội để khen thưởng các cá nhân, phòng ban đã có những kết quả hoạt động nổi bật trong 6 tháng đầu năm, với kết quả là:

+ Tập thể đạt doanh số cao nhất phòng Outbound thuộc về team Mr. Đặng Thành Danh

 

+ Cá nhân có doanh số cao nhất, nhì và ba phòng Outbound lần lượt thuộc về chị Ngô Hoàng Thuý Vy, chị Phan Thị Huỳnh Như và anh Đoàn Lê Danh
 + Cá nhân đạt doanh số cao nhất phòng Nội địa thuộc về chị Trương Ngọc Bảo Khanh
 

 
+ Cá nhân đạt doanh số cao nhất phòng Visa là chị Lê Nguyễn Ngọc Vân
 

+ Cá nhân có doanh số tốt nhất phòng Vé máy bay là chị Trần Ngọc Linh
 

+ Ban Lãnh đạo cũng đã dành giải thưởng cống hiến cho chú Trần Ngọc Thơ, vì những đóng góp của chú cho công ty VYC Travel trong suốt 20 năm qua.
 

Những phần thưởng trên cũng như bữa tiệc có ý nghĩa khích lệ, tôn vinh của Ban Lãnh đạo dành cho toàn thể nhân viên VYC Travel cố gắng trong 2 quý đầu. Qua đó, thúc đẩy mỗi cá nhân phát huy hơn nữa trong quá trình công tác công việc của mình tại các phòng ban trong 2 quý còn lại và thời gian sắp tới.
 

Tập thể phòng kinh doanh nội địa


Tập thể phòng kinh doanh Outbound


Tập thể phòng Kế Toán và phòng Hành chính - Nhân sự


Tập thể phòng Chăm sóc khách hàng


Tập thể phòng Visa


Tập thể phòng Marketing
 

Không khí vui vẻ, sôi nổi trong bữa tiệc liên hoan sơ kết 6 tháng đầu năm của VYC Travel
 
Nhiều khách hàng thân thiết của VYC Travel khi biết được tin này cũng đã gửi đến những lời chúc đến tập thể VYC Travel. VYC Travel xin chân thành cảm ơn của tất cả Quý khách đã dành lời chúc cho công ty, cũng như các khách hàng đã đồng hành cùng VYC Travel. Những lời chúc, tình cảm của Quý khách sẽ là động lực để VYC Travel cố gắng hoàn thiện mình hơn nữa.
 


Những lời chúc mà các Quý khách hàng thân yêu đã gửi tặng đến VYC Travel nhân sự kiện này. Một lần nữa xin cảm ơn các Quý khách đã tin tưởng và ủng hộ VYC Travel

Thông qua buổi Sơ Kết, VYC Travel cũng xin tri ân và cảm ơn tất cả Quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng Công ty trong suốt 29 năm qua. VYC Travel thành công là nhờ vào lòng yêu mến và gửi niềm tin vào tất cả các dịch vụ của Công ty. Trong thời gian tới, tập thể VYC Travel sẽ tiếp tục nỗ lực hết mình, để được tiếp tục đồng hành và phục vụ Quý khách bằng sự chuyên nghiệp, tận tình và những chương trình tour mới lạ, hấp dẫn.
Bài viết này có hữu ích với bạn hay không?
Rất hữu ích Rất hữu íchRất hữu ích
Hữu ích Hữu íchHữu ích
Không hữu ích Không hữu íchKhông hữu ích

Ý kiến khách hàng

Thông tin du Lịch

Kinh Nghiệm du Lịch

Banner VYC
Facebook messenger