VYC logo VYC TRAVEL
Banner Default

ĐIỀU KIỆN VÀ THỦ TỤC XIN VISA TÂY BAN NHA

Để thuận tiện cho Quý khách trong khâu chuẩn bị hồ sơ,  VYC Travel xin thông báo các thông tin liên quan đến thủ tục xin Visa Tây Ban Nha.
Lưu ý: Các bản photo phải sao y công chứng tại phường, nằm trên giấy A4 và không được cắt nhỏ hay xếp thành cuốn (kể cả hộ khẩu, passport) không được bấm ghim. 

Tất cả các giấy tờ đều phải mang theo bản gốc đối chiếu với Lãnh sự Tây Ban Nha
 

A. HỒ SƠ CÁ NHÂN

1. Hộ chiếu bản gốc + hộ chiếu cũ (nếu có) (photo tất cả các trang có mộc xuất nhập cảnh và visa)

2. 02 tấm hình phông trắng khổ 3.5cm x 4.5cm.

3. Hộ khẩu thường trú (photo tất cả các trang có nội dung)

4. Tình trạng hôn nhân (Vd: Quyết định ly hôn, Giấy đăng ký kết hôn, Giấy xác nhận độc thân)

 5. Giấy khai sinh nếu con đi cùng cha mẹ

B. HỒ SƠ CHỨNG MINH CÔNG VIỆC

1. Đối với Quý khách hiện đang đi làm:

a) Hợp đồng lao động.

b) Đơn xin nghỉ phép bản gốc.

c) Xác nhận lương 3 tháng gần nhất (nếu nhận lương bằng tiền mặt hoặc sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất (nếu nhận tiền lương qua chuyển khoản ngân hàng)
d) Sổ bảo hiểm xã hội hoặc thẻ bảo hiểm y tế

2. Đối với Quý khách đang kinh doanh, buôn bán:

a) Giấy phép đăng ký kinh doanh.

b) Báo cáo thanh toán thuế 3 tháng gần nhất.

3. Đối với Quý khách đã về hưu:

a) Thẻ hưu trí.

b) Sổ hưu trí/phiếu trả lương hưu/sao kê tài khoản nhận lương hưu.

 4. Đối với học sinh/sinh viên:
 a) Thẻ học sinh/ Thư xác nhận của trường
 b) Đơn xin nghỉ phép (nếu đi vào dịp lễ, hè thì không cần) 

5. Các nguồn thu nhập khác:

Hợp đồng cho thuê nhà, xe, quyền sử dụng đất (nếu có nhà, đất, xe cho thuê).

C. HỒ SƠ TÀI CHÍNH TÀI SẢN

1. Tài khoản ngân hàng:
- Bảng gốc sao kê tài khoản ngân hàng (của công ty hoặc cá nhân về doanh thu trong ba (03) tháng gần nhất)
- Sổ tiết kiệm và xác nhận số dư có giá trị ít nhất 200.000.000 VNĐ

 2. Chủ quyền nhà, đất, xe ô tô (nếu có).

TRƯỜNG HỢP XIN VISA CHO TRẺ NHỎ KHÔNG CÓ BA MẸ CÙNG XIN HOẶC CHỈ ĐI CÙNG 1 TRONG 2 NGƯỜI:

1. Giấy cam kết cho con đi du lịch có chữ ký của ba me và có xác nhận của địa phương.

2. CMND của cả ba và mẹ.

3. Giấy khai sinh của trẻ.

  
 

☎ MỌI CÂU HỎI QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ CÁC TƯ VẤN VIÊN

VYC TRAVEL
178 – 180 Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Tp.HCM

PHÒNG TƯ VẤN VISA - DU HỌC - ĐỊNH CƯ
 

 Website: http://www.vyctravel.com
 Email: infovisa@vyctravel.com

 Skype: obmanager.vyc
Tel: 028 3836 88 99 (Ext: 43-47)

Hotline tư vấn VISA:
+ Ms. Duyên (+84) 917 783 311
+ Mr. Hiếu (+84) 914 964 839
+ Ms. Tuyền (+84) 916 774 739



ĐÁNH GIÁ NGAY KHẢ NĂNG ĐẬU VISA CÁC NƯỚC PHÁT TRIỂN CỦA BẠN MIỄN PHÍ 100%


 

Xem thêm:
Thủ Tục Visa Các Nước
Bảng Giá Visa Các Nước
Hồ Sơ Cần Thiết Mang Theo Phỏng Vấn Visa Mỹ
Hướng Dẫn Thủ Tục Hồ Sơ Và Phỏng Vấn Visa Mỹ

Thủ Tục Visa Úc
Thủ Tục Visa Ý
Thủ Tục Visa New Zealand
Thủ Tục Visa Đức

Thủ Tục Visa Pháp
Thủ Tục Visa Nauy
Thủ Tục Visa Hy Lạp



Bài viết này có hữu ích với bạn hay không?
Rất hữu ích Rất hữu íchRất hữu ích
Hữu ích Hữu íchHữu ích
Không hữu ích Không hữu íchKhông hữu ích
Tên Tour Ngày khởi hành Giá Tour
THAM QUAN DU LỊCH CHÂU ÂU - PHÁP – MONACO - TÂY BAN NHA - BỒ ĐÀO NHAKhuyến mãi

15/04/2020

94.900.000

20/05/2020

94.900.000

17/06/2020

94.900.000

08/07/2020

94.900.000

16/09/2020

94.900.000

07/10/2020

94.900.000

Xem thêm

Xem thêm

Ý kiến khách hàng

Thông tin du Lịch

Visa du Lịch

Banner VYC
Facebook messenger