VYC logo VYC TRAVEL
Banner Default

NHỮNG ĐỊA ĐIỂM BẠN NÊN THỬ MỘT LẦN KHI ĐẾN SINGAPORE

Bao giờ cũng vậy, ấn tượng đầu tiên của du khách khi đặt chân đến Singapore là những con đường rộng lớn, là những hàng cây xanh um tùm tỏa bóng, là những công viên, là những mảng xanh bao bọc khắp mọi nơi. 

Đã từ lâu Singapore vốn là nơi thu hút khách du lịch trên toàn thế giới bởi đây là đất nước xanh và sạch với sự kết hợp hài hòa giữa đô thị và thiên nhiên và còn nhiều lí do khác. 

 

Singapore vốn là nơi thu hút khách du lịch trên toàn thế giới
 
VẬY TẠI SAO LẠI CHỌN SINGAPORE LÀ ĐIỂM ĐẾN CỦA HÀNH TRÌNH MÀ KHÔNG PHẢI QUỐC GIA NÀO KHÁC?
Chúng ta có thể ngắm nhìn toàn cảnh Singapore từ trên đỉnh Faber, ngoài ra du khách còn được tìm hiểu cuộc sống dưới lòng đất của người dân Singapore bằng tàu điện ngầm MRT, dạo thuyền trên sông Singapore ngắm cảnh vịnh Marina về đêm tuyệt đẹp. 

 

Chúng ta có thể ngắm nhìn toàn cảnh Singapore từ trên đỉnh Faber
 
Quý khách sẽ được mở mang tầm mắt khi đến với những công trình đồ sộ bậc nhất Singapore. Chỉ cách Marina Bay khoảng 5 phút đi bộ, quý khách không thể không ghé thăm vườn cây năng lượng (Garden By The Way) và những siêu cây khổng lồ rộng 101 hecta là nơi chứa hơn 250 ngàn loài cây quý hiếm. Đây là nơi lí tưởng dành cho những ai yêu thích và muốn khám phá về thực vật. Quý khách còn được tự do chụp hình cùng những siêu cây khổng lồ.
 

Vườn cây năng lượng Garden By The Way và những siêu cây khổng lồ rộng 101 hecta là nơi chứa hơn 250 ngàn loài cây quý hiếm
 
Bên cạnh đó quý khách còn được tự do tham quan và mua sắm tại Diamond Industrial - trung tâm trang sức miễn thuế và trung tâm mua sắm dầu gió nổi tiếng ở Singapore.
Khởi hành đi Sentosa, từ Garden By The Way, quý khách sẽ mất khoảng hơn 30 phút để đến với Thủy cung nhân tạo lớn nhất thế giới đầy màu sắc và nhiều loài sinh vật quý hiếm. Công trình đồ sộ này thuộc sỡ hữu của khu nghĩ dưỡng thế giới Marine Life Park ở Sentosa. Đặc biệt là du khách còn được tự do chụp hình cùng những bức tượng sáp của người nổi tiếng tại khu triển lãm tượng sáp. 

 

Thủy cung nhân tạo lớn nhất thế giới đầy màu sắc và nhiều loài sinh vật quý hiếm

 
Từ Thủy cung nhân tạo chỉ mất khoảng 1 phút đi bộ đến Bảo tàng hàng hải lớn nhất Singapore. Với hơn 400 hiện vật quý hiếm, Bảo tàng hàng hải sẽ đưa du khách về chuyến hành trình huyền thoại. 
Ăn tối tại nhà hàng và xem biểu diễn chương trình nhạc nước “Wings of time”. Đặc biệt chương trình còn được biểu diễn trên bãi biển Siloso xinh đẹp với màn bắn pháo hoa rực rỡ hứa hẹn sẽ đem lại nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau cho du khách bốn phương. 

 

Chương trình nhạc nước “Wings of time” ấn tượng và ngoạn mục
 
Mua sắm và tham quan, và một địa điểm mà du khách không nên bỏ quên đó là China Town nổi tiếng với vô vàn món ngon hay còn gọi là Hawker Food. 
 

Khu China town khi lên đèn buổi tối 

 
Bài viết này có hữu ích với bạn hay không?
Rất hữu ích Rất hữu íchRất hữu ích
Hữu ích Hữu íchHữu ích
Không hữu ích Không hữu íchKhông hữu ích
Tên Tour Ngày khởi hành Giá Tour
KHÁM PHÁ QUỐC ĐẢO SƯ TỬ SINGAPORE

30/08/2020

13.990.000

Xem thêm

Xem thêm

Thông tin du Lịch

Kinh Nghiệm du Lịch

Banner VYC
Facebook messenger