VYC TRAVEL

CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH TRUNG QUỐC VŨ HÁN - KINH CHÂU - NGHI XƯƠNG - TƯƠNG DƯƠNG - NÚI VÕ ĐANG

Thời gian

5N4Đ

Khách sạn

4*

Phương tiện

China Southern Airlines 4 sao
Ngày khởi hành: Liên Hệ
+ Hẻm Hộ Bộ có lịch sử hơn 100 năm với nhiều hoạt động sôi nổi về đêm
+ Khu danh lam thắng cảnh Thính Đào Phong – Công viên Đông Hồ, Hành Ngâm Các, Trường Thiên Lầu, Cửu Nữ Đôn, Hồ Quang Các,…
+ Kinh Châu Cổ Trấn - Thành phố nổi tiếng có lịch sử văn hóa lâu đời ở Trung Quốc
+ Tam Du Động, điểm khởi đầu Trường Giang Tam Hiệp, Trương Phi Lôi Cổ Đài, hành lang kính bên Trường Giang; khu phong cảnh Thế Ngoại Đào Nguyên
+ Thăm tòa kiến trúc “Trung Quốc Đường Thành” được xây dựng theo kiến trúc của triều đại nhà Đường
+ Tham quan phố đi bộ Giang Hán: phố đi bộ dài nhất Trung Quốc, nổi tiếng là "phố đi bộ đầu tiên trên thế giới"
+ Hoàng Hạc Lâu - đây là một trong ba công trình nhà tháp văn hóa lớn, nổi tiếng và đặc sắc nhất của Trung Quốc, được mệnh danh là Tam Đại Văn Hóa Danh Lâu
Núi Võ Đang, còn có tên là Thái Hòa, một địa danh quen thuộc với những ai yêu thích tiểu thuyết kiếm hiệp của nhà văn Kim Dung. Đây là một ngọn núi nên thơ, hùng vĩ, nằm ở phía nam thành phố Thập Yển, Tây Bắc của tỉnh Hồ Bắc. Địa danh này là một trong những cái nôi võ thuật của Đạo giáo, Thái Cực quyền và Bát Quái chưởng Trung Quốc. Võ Đang còn có cung Nam Nhan nằm ở một trong những khu vực đẹp nhất trên dãy núi.

ĐÊM TRƯỚC NGÀY 1:  TP.HCM – VŨ HÁN                                                                                     
23:30 VYC Travel đón quý khách tại ga quốc tế sân bay Tân Sơn Nhất và  làm thủ tục đáp chuyến bay (CZ8318 SGNWUH 01:40 – 06:40) đến sân bay Vũ Hán.

NGÀY 1: KHÁM PHÁ VŨ HÁN (Ăn 3 bữa)
06:40 Đoàn đến sân bay, xe và HDV địa phương tại đây sẽ đón đoàn chúng ta đi thăm quan các điểm:
+
Hẻm Hộ Bộ: Con hẻm cổ có lịch sử hơn 100 năm với chiều dài 150m, được hình thành dưới thời nhà Minh (tương ứng với Hộ Bộ nha môn của Kinh Thành). Những món ăn vặt tại con hẻm này cũng tồn tại cả thập kỷ với mùi vị đặc sắc khó quên. Tại đây du khách cũng có thể thưởng ngoạn khung cảnh cầu Vũ Hán Trường Giang và bờ sông Trường Giang Vũ Xương. 

Hẻm Hộ Bộ - hẻm cổ có lịch sử hơn 100 năm hình thành nên dưới thời nhà Minh
 

Những món ăn vặt tại hẻm Hộ Bộ đã tồn tại cả thập kỷ với hương vị riêng biệt

+ Khu danh lam thắng cảnh Thính Đào Phong – Công viên Đông Hồ: Còn có quần thể thắng cảnh khác như: Hành Ngâm Các, Trường Thiên Lầu, Cửu Nữ Đôn, Hồ Quang Các,….

Công viên Đông Hồ - nơi thu hút nhiều khách du lịch tại Trung Quốc
 

Cận cảnh công viên Đông Hồ, nước trong vắt soi bóng cà công trình rộng lớn 
 
+ Sau đó đi tham quan Bảo tàng tỉnh Hồ Bắc (không mở cửa vào thứ hai): Được xây dựng với quy mô lớn, là nơi tổ chức các triển lãm trong và ngoài nước. Đặc biệt là trưng bày Quốc bảo: hóa thạch xương sọ người Vân Huyện, chuông Tăng Hầu Y, thanh kiếm của Việt Vương Câu Tiễn, Ngô Vương Phù Sai mâu,....
 
Bảo tàng tỉnh Hồ Bắc - một bộ sưu tập tuyệt vời của đồ gốm cổ và các đồ đồng và đồ gia dụng
 
Lưu ý: Bảo tàng không mở cửa vào thứ hai. Nếu lịch trình trùng vào hôm thứ hai sẽ chuyển sang tham quan Sở Hà Phố Hán: “Sở Hà” là hồ nhân tạo, nối thông giữa hai hồ lớn Đông Hồ và Sa Hồ, là bến thuyền Đông Hồ. “Phố Hán” là nơi tập đoàn Vạn Đạt nổi tiếng của Trung Quốc kết hợp chính quyền thành phố Vũ Hán đầu tư 600 tỷ nhân dân tệ để cùng xây dựng, kiến thiết lên một nơi tập trung mua bán sầm uất với các thương hiệu nổi tiếng, các khu vui chơi giải trí... mang phong cách thời dân quốc.
Sau buổi tối quý khách có thể tự do tham gia xem biểu diễn
Hán Tú. Kết thúc tham quan du khách trở về khách sạn nghỉ ngơi.

NGÀY 2: VŨ HÁN – KINH CHÂU – NGHI XƯƠNG (Ăn 3 bữa)
Sau khi dùng bữa sáng tại khách sạn. Đoàn khởi hành đi Kinh Châu (thời gian đi xe khoảng 2,5 tiếng), sau khi đến tham quan các điểm:
+  Kinh Châu Cổ Trấn: Thành phố có lịch sử văn hóa lâu đời. Tại đây lưu giữ được những bức tường thành lâu đời, có tổng cộng 6 cổng thành, trên mỗi cổng thành xây tháp canh (có thể tự phí tham quan bằng xe du lịch xung quanh Kinh Châu Cổ Trấn). 
 

 Kinh Châu Cổ Trấn - Thành phố Trung Quốc nổi tiếng có lịch sử văn hóa lâu đời

 Sau bữa trưa, Quý khách đi xe đến Nghi Xương (thời gian đi xe khoảng 1,5 tiếng), là quê hương của nhà thơ nổi tiếng thời Chiến Quốc - Khuất Nguyên và mỹ nhân Vương Chiêu Quân đời nhà Hán, đoàn tham quan:

+ Tây Lăng Hiệp Khẩu bao gồm:  Tam Du Động, điểm khởi đầu Trường Giang Tam Hiệp, Trương Phi Lôi Cổ Đài, hành lang kính bên Trường Giang; khu phong cảnh Thế Ngoại Đào Nguyên.

 
Ландшафт
Tây Lăng Hiệp Khẩu tuyệt mỹ giữa lòng Trường Giang Tam Hiệp
 
 Sau bữa tối đoàn trở về khách sạn để nhận phòng và nghỉ ngơi.

NGÀY 3: NGHI XƯƠNG – TƯƠNG DƯƠNG – NÚI VÕ ĐANG (Ăn 3 bữa)  
Sau bữa sáng tại khách sạn, đoàn di chuyển đến tham quan:
+  “Quan Vũ Lăng” (thời gian di chuyển 1h): Nằm ở phía Tây Bắc của Đương Dương ở tỉnh Hồ Bắc, được xây dựng như một nơi chôn cất cho người Hán và danh tướng Quan Vũ vào thời Đông Hán và được gọi là "nhà thờ Hán Nghĩa Dũng Võ An Vương". Quan Vũ Lăng có diện tích hơn 70 mẫu, quy mô lăng mộ hoàng đế trục không đối xứng, lăng là một gò kín tròn, cao 7 mét, khoảng 70 mét, được bao quanh bởi những bức tường đá, hàng rào bằng đá. 
Sau đó lên xe di chuyển đến Tương Dương (thời gian di chuyển khoảng 2,5 tiếng) đến nơi tham quan.

+ Viên lâm tư gia “Tập Gia Trì” - tư gia nhà họ Tập: Là một khu vườn riêng nằm ở phía Nam của núi Phượng Hoàng, cách thành phố Tương Dương tỉnh Hồ Bắc khoảng 5km về phía nam, được xây dựng cho triều đại Đông Hán. Đây là một trong những tòa nhà vườn có sớm nhất ở Trung Quốc, các khu vườn thời nhà Hán nổi tiếng trong nước được mệnh danh là "Vườn Quốc gia đầu tiên ở Trung Quốc". 
+ Thăm
tòa kiến trúc “Trung Quốc Đường Thành” được xây dựng theo kiến trúc của triều đại nhà Đường, đây là khu phức hợp xây dựng mô phỏng kiến trúc nhà Đường lớn nhất ở Trung Quốc. Sau khi bước vào cổng, du khách như cảm thấy bản thân được hòa mình về với văn hóa nhà Đường qua thời gian và không gian. Thành Đường sử dụng các dạng kiến trúc khác nhau, đưa nước sông Hàn vào thành phố và kết nối với 8 hệ thống nước  khác. trong thành phố thông qua 8 cây cầu để tạo thành một mô hình “8 vùng nước bao quanh Trường An” và tạo ra một mẫu thơ và tranh tự nhiên để du khách tận hưởng. 
Sau khi ăn tối tại nhà hàng địa phương, đoàn nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi.


NGÀY 4: NÚI VÕ ĐANG – TƯƠNG DƯƠNG (Ăn 3 bữa)
Sau khi ăn sáng, đoàn di chuyển tham quan:
+ Danh lam thắng cảnh cấp quốc gia AAAAA -
 “Núi Võ Đang” (đã bao gồm vé vào cửa, bao gồm cả xe lưu thông), tọa lạc trên núi Hảo Hán. Đến bãi đỗ xe dốc Thái Tử, tham quan Dốc Thái Tử (khoảng 60 phút), đi bộ qua bốn cánh cổng, đi qua chín khúc cong của thành Hoàng Hà, ngắm nhìn cây quế trăm năm và ngắm những kỳ quan vĩ đại của một cột trụ và mười hai cây xà. 


Núi Võ Đang - chốn bồng lai tiên cảnh hiếm có trên thế giới
 

Hòa cùng với sắc núi mây trời núi Võ Đang mang một không gian huyền thoại với vẻ đẹp thoát tục
 
Sau khi ăn trưa đi cáp treo lên điểm cao nhất của núi Võ Đang “Kim Đỉnh” (đã bao gồm vé cáp treo khứ hồi), dọc theo đường đến thăm Tử Cấm Thành, Linh Quang Điện, men theo 9 đường xích sắt lên đỉnh, đến Võ Đang đỉnh Thiên Trụ Phong (cao 1.613 m trên mực nước biển).
+ Tham quan
kim đại điện mạ vàng “Kim Điện” nơi yết kiến hoàng đế Chân Vũ, tham quan “Thiên Tạo Huyền Vũ”, kì quan “Chúng Phong Triều Bái", ghé thăm “Chuyển Vận Điện” biến chuyển vận may, tiếp nhận linh khí Võ Đang, hưởng phúc thọ an khang. 
 
Kim Điện - biểu tượng của núi Võ Đang
 
+ Sau đó ghé thăm khu bảo tồn phức hợp hoàn chỉnh miếu hoàng gia núi Võ Đang “Tử Tiêu Cung” - là một trong những ngôi đền Đạo giáo trong lịch sử của núi Võ Đang. 
 
Tử Tiêu cung - cung điện nổi tiếng nhất, có quy mô lớn nhất trên núi Võ Đang
 
+ Tham quan “Nam Nham Cung”
 
Nam Nham Cung nằm ở một trong những khu vực đẹp nhất núi Võ Đang
 
Sau đó, đi xe ô tô sinh thái xuống núi (khoảng 1 tiếng). Tiếp tục hành trình đến Tương Dương (khoảng 1,5 giờ bằng ô tô), nhận phòng tại khách sạn nghỉ ngơi.

NGÀY 5: VÕ ĐANG – TÙY CHÂU – VŨ HÁN (Ăn 3 bữa) 
Sau bữa sáng, đoàn di chuyển đến Tùy Châu (thời gian di chuyển 2h), sau khi đến nơi tham quan:
+ Công Viên Văn Hóa Tùy Châu
+  Tham quan phố đi bộ Giang Hán: phố đi bộ dài nhất Trung Quốc, nổi tiếng là "phố đi bộ đầu tiên trên thế giới", nằm ở trung tâm Hán Khẩu, Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, với tổng chiều dài 1.600 mét, rộng từ 10 đến 25 mét và là phố thương mại nổi tiếng thế kỷ ở Vũ Hán, được ca ngợi là "Bảo tàng Kiến trúc ngoài trời của Vũ Hán".
 
Phố đi bộ Giang Hán - phố đi bộ dài nhất Trung Quốc
 
+ Hoàng Hạc Lâu - Đây là một trong ba công trình nhà tháp văn hóa lớn, nổi tiếng và đặc sắc nhất của Trung Quốc, được mệnh danh là Tam Đại Văn Hóa Danh Lâu. Cũng chí tại đây, Lý Bạch đã cảm thán và sáng tác bài thơ "Hoàng Hạc Lâu tống Mạnh Hạo Nhiên chi Quảng Lăng". 
 
Hoàng Hạc Lâu - một trong tứ đại danh tháp của Trung Quốc, ngôi lầu nổi tiếng được các thi nhân ca tụng
 
Kết thúc chuyến tham quan, đoàn dùng bữa tối sau đó khởi hành ra sân bay đoàn đáp chuyến bay (CZ8317 WUHSGN  21:40 00:40+1)  trở về Việt Nam.

NGÀY VỀ: HỒ CHÍ MINH
01:00 Đoàn về đến sân bay Tân Sơn Nhất, chia tay trưởng đoàn VYC Travel. Chúc Quý khách nhiều sức khỏe và xin hẹn lần sau.Về đến sân bay Tân Sơn Nhất, chia tay trưởng đoàn VYC Travel. Chúc Quý khách nhiều sức khỏe và xin hẹn lần sau.
 
Tùy điều kiện thực tế trình tự tham quan có thể thay đổi nhưng vẫn bảo đảm đầy đủ điểm tham quan nêu trong chương trình
 
GIÁ TOUR MỘT KHÁCH THANH TOÁN BẮNG TIỀN MẶT/CHUYỂN KHOẢN
 

TIÊU CHUẨN DỊCH VỤ

GIÁ CHO ĐOÀN TỪ

15 NGƯỜI LỚN

Người lớn và trẻ em từ 12 tuổi trở lên

16.490.000

Từ 02 tuổi – dưới 12 tuổi ngủ giường riêng

16.490.000

Từ 02 tuổi – dưới 12 tuổi ngủ chung giường với người lớn

13.192.000

Dưới 02 tuổi ngủ chung giường với người lớn

4.947.000

Phụ phí phòng đơn trọn tour

4.000.000


*** Bao gồm:
+ Visa đoàn nhập cảnh Trung Quốc cho khách QT Việt Nam.
+ Vé máy bay khứ hồi, thuế phi trường, phụ phí xăng dầu và an ninh hàng không (có thể thay đổi tuỳ theo hãng hàng không).
+ Khách sạn 4  sao địa phương, phòng tiêu chuẩn, 2 người một phòng
+ Các bữa ăn theo chương trình. 
+ Xe máy lạnh và các phương tiện vận chuyển phục vụ tham quan theo chương trình. 
+ Phí tham quan và vé vào cửa các nơi theo chương trình.
+ Hướng dẫn viên VYC Travel và hướng dẫn viên địa phương phục vụ suốt tuyến.
 

*** Không bao gồm:
+ Chi phí làm hộ chiếu. 
+ Chi phí làm visa tái nhập cảnh Việt Nam đối với khách Việt kiều.
+ Khách quốc tịch Hoa Kỳ phụ thu Visa Trung Quốc từ USD250/ khách
+ Khách quốc tịch Canada phụ thu Visa Trung Quốc từ USD250/khách
+ Khách quốc tịch Việt Nam muốn làm visa rời phụ thu từ 900.000 VNĐ
+ Hành lý quá cước trên các chuyến bay. 
+ Quốc tịch nước ngoài có trẻ em dưới 18 tuổi phải bổ sung them giấy khai sinh, trình diện lãnh sự.
+ Các chi phí cá nhân như điện thoại, Internet, giặt ủi, thức ăn nước uống trong phòng khách sạn v.v. 
+ Các dịch vụ sản phẩm không đề cập trong chương trình. 
+ Tiền bồi dưỡng cho lái xe và hướng dẫn viên địa phương (5 USD/khách/ngày).
+ Qùa tặng VYC Travel:
• Bảo hiểm du lịch quốc tế của AIG, bảo hiểm về người và hành lý, mức đền bù tối đa 10.000 USD. 
• Bao hộ chiếu, nón, balo du lịch.


THỦ TỤC ĐĂNG KÝ TOUR:
+ Quý khách vui lòng đăng ký trước 15 ngày, giấy tờ gồm có:
- Hộ chiếu còn thời hạn 6 tháng sau tour. 
- Hai (2) tấm hình 4 X 6 cm nền trắng.
+ Trường hợp phải làm visa tái nhập Việt Nam xin đem theo 2 tấm hình 4x6 cm. 
+ Quý khách nhập cảnh Việt Nam bằng visa rời, vui lòng mang theo visa cùng tờ khai XNC khi đi tour.


CHÍNH SÁCH HOÀN HUỶ:
Trường hợp huỷ vé quý khách vui lòng thanh toán chi phí như sau:
+ Hủy sau khi đặt cọc và đăng ký sẽ mất cọc.
+ Hủy trước khởi hành 21 ngày             70% tổng giá trị tour.
+ Hủy trước khởi hành 14 ngày            80% tổng giá trị tour.
+ Hủy trước ngày khởi hành 07 ngày 90% tổng giá trị tour.
+ Hủy trước ngày khởi hành 07 - 01 ngày        100% tổng giá trị tour.
+ Huỷ hoặc không có mặt trong ngày khởi hành     100% tổng giá trị tour.
Các ngày nêu trên là ngày làm việc, không bao gồm thứ bảy và Chủ nhật. Việc huỷ bỏ chuyến đi phải được thông báo trực tiếp với Công ty hoặc qua fax, email và phải được Công ty xác nhận. Việc huỷ bỏ bằng điện thoại sẽ không được chấp nhận.
Trường hợp tour hoặc dịch vụ bị hủy do sự cố khách quan như thiên tai, dịch bệnh hoặc do tàu thủy, xe lửa, máy bay hoãn/hủy chuyến, VYC Travel sẽ hoàn trả chi phí tương ứng với những dịch vụ chưa được sử dụng, ngoài ra sẽ được miễn trách đối với bất kỳ chi phí nào khác.


LƯU Ý KHÁC:
+ Hộ chiếu của quý khách phải còn hiệu lực trên 6 tháng sau ngày về.
+ Quý khách là Việt kiều hay ngoại kiều nếu cần phải làm visa tái nhập Việt Nam xin đem theo 2 tấm hình 4x6 cm. Nếu quý khách nhập cảnh Việt Nam bằng visa rời, vui lòng mang theo visa và tờ khai xuất nhập cảnh khi đi tour.
+ Quý khách từ 70 tuổi trở lên yêu cầu phải có giấy xác nhận đầy đủ sức khỏe để đi du lịch nước ngoài của bác sĩ, giấy cam kết sức khỏe với công ty và phải có người thân dưới 60 tuổi (đầy đủ sức khỏe) đi theo. Ngoài ra, khách trên 75 tuổi vui lòng đóng thêm phí bảo hiểm cao cấp (phí thay đổi tùy theo tour).
+ Do tính chất là đoàn ghép khách lẻ, VYC Travel sẽ có trách nhiệm thu nhận khách cho đủ đoàn (từ 15 khách người lớn trở lên) thì đoàn sẽ khởi hành đúng lịch trình. Nếu số lượng đoàn dưới 15 khách, VYC Travel sẽ thông báo cho khách trước ngày khởi hành 02 tuần và sẽ thỏa thuận lại ngày khởi hành mới, hoặc hoàn trả lại toàn bộ số tiền cho khách đã đăng ký trước đó. Nếu quý khách vẫn muốn khởi hành đúng ngày, công ty sẽ ghép đoàn cùng một số đối tác khác để khởi hành tour theo ngày quý khách đã đăng ký.
+ Quý khách vui lòng thanh toán hoàn tất tiền tour du lịch trước ngày khởi hành 07 ngày, nếu sau thời hạn trên VYC Travel sẽ không chịu trách nhiệm với những khoảng dịch vụ phát sinh của quý khách.
+ Nhân viên VYC Travel sẽ thông báo ngày, giờ họp đoàn để Quý khách đến trực tiếp công ty tiến hành họp đoàn, nếu vì lý do khách quan quý khách không thể đến công ty để họp đoàn, nhân viên phụ trách sẽ họp đoàn qua điện thoại 
+ Trong trường hợp chỉ có 1 khách (người lớn) đi với 1 trẻ em dưới 12 tuổi (không có chế độ giường riêng), Quý khách vui lòng thanh toán theo giá người lớn để bé có chế độ giường riêng.
+ Không nhận khách có thai từ 05 tháng trở lên tham gia các tour nước ngoài vì lý do an toàn cho khách hàng (Quý khách khi đăng ký tour có trách nhiệm thông báo cho nhân viên VYC Travel khi có thành viên trong gia đình đang mang thai, VYC Travel sẽ không chịu trách nhiệm khi khách hàng không thông báo).
+ Trường hợp Quý khách không được xuất cảnh và nhập cảnh vì lý do cá nhân (như hình ảnh, thông tin giấy tờ trong bản gốc bị mờ, không rõ ràng, passport hết hạn, không đúng quy định,…) VYC Travel sẽ không chịu trách nhiệm và sẽ không hoàn trả tiền tour. HDV VYC Travel sẽ hỗ trợ và tìm biện pháp giải quyết tốt nhất cho Quý khách, mọi chi phí phát sinh do khách hàng chi trả
+ Quý khách vui lòng tuân thủ đúng giờ giấc mà HDV đã thông báo trên Tour và sự sắp xếp chương trình của Hướng dẫn viên để hoàn tất đầy đủ chương trình bên công ty du lịch đã đưa ra.  
+ VYC Travel sẽ không chịu trách nhiệm bảo đảm các điểm tham quan, bồi thường những chi phí phát sinh trong các trường hợp sau: Xảy ra thiên tai: bão lụt, hạn hán, động đất, khủng bố, biểu tình,… Sự cố về hàng không: trục trặc kỹ thuật, an ninh, dời, hủy, hoãn hoặc thay đổi giờ chuyến bay,… Thiệt hại do sự chậm trễ của các thành viên trong đoàn
+ Hộ chiếu quy định phải còn thời hạn trên 06 tháng tính đến ngày kết thúc Tour du lịch, thông tin trong hộ chiếu phải rõ ràng & chính xác (tên, ngày, tháng, năm sinh, số hộ chiếu...) và đảm bảo đầy đủ số trang, không rách rời, chấp vá, tẩy xóa, có vết bẩn, nhòe thông tin hoặc các vấn đề khác... 
+ Khi đến đăng ký, Quý khách vui lòng mang hộ chiếu bản gốc và đóng cọc 50% giá trị tour hoặc chuyển khoản
+ Trường hợp khách quốc tịch nước ngoài có thị thực Việt Nam giá trị 01 lần, vui lòng đóng thêm phí làm visa tái nhập Việt Nam và mang theo visa rời + 2 tấm ảnh 4x6 phông nền trắng để làm thủ tục hải quan khi về nước
+ Quý khách mang 2 Quốc tịch hoặc Travel document (chưa nhập quốc tịch) vui lòng thông báo với nhân viên VYC ngay thời điểm đăng ký tour, nộp bản gốc kèm các giấy tờ có liên quan (nếu có).
+ Khách chỉ mang thẻ xanh (thẻ tạm trú tại nước ngoài) và không có hộ chiếu Việt Nam còn hiệu lực thì không đăng ký sang nước thứ ba.
+ Trẻ em dưới 16 tuổi có hộ chiếu riêng và đi cùng Bố hoặc Mẹ ruột phải mang theo giấy khai sinh. Trường hợp đi với người thân không phải bố mẹ ruột, ngoài giấy khai sinh phải nộp kèm Giấy Ủy Quyền do Bố mẹ cùng ký tên đồng ý cho người thân dẫn con ra nước ngoài du lịch và có xác nhận của chính quyền địa phương
+ Đây là tour du lịch thuần túy theo đoàn, để đảm bảo an toàn và lợi ích của khách hàng, Quý khách không được tách đoàn trong suốt chuyến tham quan, nếu có ý định tách đoàn Quý khách vui lòng báo cho nhân viên lúc đăng ký Tour du lịch để sắp xếp (khi tách đoàn mọi vấn đề xảy ra với Qúy khách công ty sẽ hoàn toàn không chịu trách nhiệm). Các hình ảnh trong Tour sẽ được sử dụng để quảng bá thương hiệu VYC Travel. Nếu Quý khách có yêu cầu không công khai hình ảnh của mình trong quá trình tham gia Tour, vui lòng thông báo với nhân viên VYC Travel.

 
**************************************
Mọi chi tiết xin Quý khách vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH THANH NIÊN XUNG PHONG - VYC TRAVEL
PHÒNG DU LỊCH NƯỚC NGOÀI

178 - 180 Nguyễn Cư Trinh, Quận 01, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08.3836.8899 – 08.3836.8989 (ext: 24)

Hotlines:
0909.912.545 – 0911.131.881 Hồng Thiên
094.1138.822 Nhật Ánh
Email: outbound4@vyctravel.com


Kính chúc Quý khách một chuyến du lịch vui vẻ và thú vị!

 

Quý khách muốn tư vấn về Tour CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH TRUNG QUỐC VŨ HÁN - KINH CHÂU - NGHI XƯƠNG - TƯƠNG DƯƠNG - NÚI VÕ ĐANG. Hãy điền thông tin chúng tôi sẽ liên hệ ngay!

Quý khách có muốn nhận các thông tin Khuyến Mãi, chương trình Tour, thông tin du lịch hữu ích từ VYC Travel.

Lý do quý khách chọn Tour VYC Travel

Lý do tại sao bạn chưa đặt Tour

Tên Tour Ngày khởi hành Giá Tour
DU LỊCH TRUNG QUỐC CÔN MINH - ĐẠI LÝ - LỆ GIANG - THẠCH LÂM - SHANGRILA TẾT NGUYÊN ĐÁN KỶ HỢI (KHỞI HÀNH MÙNG 2)

06/02/2019

29.990.000

DU LỊCH TRUNG QUỐC CÔN MINH - ĐẠI LÝ - LỆ GIANG - THẠCH LÂM - SHANGRILA

28/02/2019

15/03/2019

20/03/2019

26/03/2019

08/04/2019

16/04/2019

24/04/2019

12/05/2019

21/05/2019

12/06/2019

21/06/2019

28/06/2019

12/07/2019

24/07/2019

22.990.000

22.990.000

22.990.000

22.990.000

22.990.000

22.990.000

22.990.000

22.990.000

22.990.000

22.990.000

22.990.000

22.990.000

22.990.000

22.990.000

DU LỊCH TRUNG QUỐC VŨ HÁN - VƯỜN HOA MOSHAN HOA ANH ĐÀO - TÂY LĂNG TAM HIỆP - THẦN NÔNG GIÁ

16/03/2019

24/03/2019

30/03/2019

16.990.000

16.990.000

16.990.000

DU LỊCH TRUNG QUỐC TRƯƠNG GIA GIỚI - THIÊN MÔN SƠN - CẦU KÍNH - PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN

20/03/2019

26/04/2019

24/05/2019

07/06/2019

28/06/2019

12/07/2019

02/08/2019

15.990.000

15.990.000

15.990.000

15.990.000

15.990.000

15.990.000

15.990.000

DU LỊCH TRUNG QUỐC ĐAN HÀ - NÚI CÁT BẢY MÀU - BIỂN HỒ THANH HẢI - HỒ CHAKA

28/03/2019

16/04/2019

24/04/2019

32.490.000

32.490.000

34.990.000

DU LỊCH TRUNG QUỐC BẮC KINH - KHÁM PHÁ VẠN LÍ TRƯỜNG THÀNH - NGẮM HOA ANH ĐÀO

29/03/2019

11.990.000

HÀNH TRÌNH KHÁM PHÁ TÂN CƯƠNG - URUMCHI - SA MẠC KUMTAG - TURPAN - HỒ THIÊN TRÌ - HÒA MỘC - KANAS

22/04/2019

12/05/2019

21/05/2019

12/06/2019

04/07/2019

49.990.000

49.990.000

49.990.000

49.990.000

49.990.000

DU LỊCH TRUNG QUỐC TÂY AN - LẠC DƯƠNG MÙA HOA MẪU ĐƠN

25/04/2019

25.490.000

Xem thêm

Ý kiến khách hàng

Gallery

Xem thêm

Thông tin du Lịch

Xem thêm

Visa du Lịch

Xem thêm