VYC TRAVEL
Tên tour Số ngày Ngày khởi hành Giá tour
KHÁM PHÁ ĐẢO NGỌC PHÚ QUỐC - BÃI SAO - THIÊN ĐƯỜNG GIẢI TRÍ VINPEARL LAND 3N2Đ

16/03

4.350.000

Liên hệ

KÍCH CẦU PHÚ QUỐC - BÃI SAO - HÒN MÓNG TAY - VINPEAR LAND 3N2Đ

Hằng ngày

2.190.000

Liên hệ

Xem thêm Biển Đảo

Thời gian

3N2Đ

Khách sạn

2-4*

Phương tiện

Vietnam Airlines 4*
Khởi Hành: 16/03/2018 - Giá: 4.350.000;

+ Làng chài cổ Hàm Ninh – Nổi tiếng với nghề lặn bắt ngọc trai, đánh bắt lưới ghẹ, hải sâm và hái rong biển và đừng quên thưởng thức hải sản tươi ngon vừa đánh bắt.
+ Trầm mình vào dòng suối Tranh – một trong những dòng suối đẹp như bức tranh mà thiên nhiên đã ban tặng cho hòn đảo này.
+ Ghé thăm và thưởng thức rượu sim, mật sim rừng miễn phí với hương vị thơm ngon đặc trưng tại cơ sở sản xuất rượu sim Phú Quốc
+ Lạc vào vườn tiêu với những nọc tiêu thẳng tắp, xanh mơn mỡn, nổi tiếng chắc hạt, thơm ngon.
+ Thắng cảnh Dinh Cậu – nơi mà toàn thể Ngư dân trên đảo gửi gắm đức tin và còn có thể ngắm trọn vẹn một buổi hoàng hôn trên bờ biển phía Tây của đảo Phú Quốc.
+ Ghé thăm Di tích lịch sử Nhà tù Phú Quốc – nơi một thời được mệnh danh là địa ngục trần gian.
+ Với cách ủ truyền thống có lịch sử hơn 100 năm, nơi cho ra đời thương hiệu “Nước mắm Phú Quốc” đã được bảo hộ trên toàn Thế giới tại Nhà thùng nước mắm.
+ Khám phá Thủy cung Vinpearl – xem chương trình “Nàng tiên cá” trong thế giới cổ tích với một đại dương thu nhỏ có hơn 600 loài cá quý hiếm
+ Tham gia các trò chơi hấp dẫn: tàu lượn siêu tốc, đu quay vòng xoay, đĩa quay siêu tốc…
+ Xem chương trình “Nhạc nước” mang đặc trưng của nhiều nền văn hóa trên khắp Thế giới với hiệu ứng ánh sáng Laser đầy sống động.

Liên hệ

Thời gian

3N2Đ

Khách sạn

2*-4*

Phương tiện

Vietnam Airlines 4*
Khởi Hành: 01/12/2018 - Giá: 2.190.000;

+ Chùa Hùng Long Tự (Am Sư Muôn) – Nổi bật với lối kiến trúc dân gian, nằm trên lưng chừng núi bao bọc xung quanh bởi rừng cây xanh tĩnh mịch. Du khách đến đây sẽ cảm nhận được sự bình lặng với phong cảnh kỳ mỹ.
+ Làng chài cổ Hàm Ninh – Nổi tiếng với nghề lặn bắt ngọc trai, đánh bắt lưới ghẹ, cá ngựa, hải sâm và hái rong biển. Đến đây quý khách sẽ được thưởng thức hải sản tươi ngon vừa đánh bắt
+ Cơ sở sản xuất rượu sim – Qúy khách sẽ được thưởng thức rượu sim rừng miễn phí với hương vị thơm ngon đặc trưng chỉ có tại Phú Quốc.
+ Cơ sở nuôi cấy ngọc trai Nhật Bản - tìm hiểu về công nghệ nuôi trai lấy ngọc tại Phú Quốc, Quý khách có thể mua những viên ngọc trai đươc nuôi cấy tại đảo để làm quà lưu niệm
+ Cơ sở sản xuất rượu sim - Quý khách sẽ được thưởng thức rượu Sim rừng miễn phí với hương vị thơm ngon đặc trưng chỉ có tại Phú Quốc.
+ Vườn tiêu – Bước chân vào vườn tiêu, Quý khách sẽ có cơ hội ngắm nhìn những nọc tiêu thẳng tắp, xanh mơn mỡn, nổi tiếng chắc hạt, thơm ngon, thưởng thức các loại sản phẩm làm từ tiêu cùng với trái cây, do chính người dân địa phương làm.

Liên hệ

Ý kiến khách hàng về Biển Đảo

Thông tin du Lịch Biển Đảo

Kinh Nghiệm Du Lịch Biển Đảo