VYC logo VYC TRAVEL
Banner Default

Võ Thị Kim

Có lẽ mọi người đã khá quen thuộc với hình ảnh những hàng cây ngân hạnh thẳng tắp nổi tiếng trong “Bản tình ca mùa đông”. Hay đảo Jeju xinh đẹp được xem là một trong bảy kì quan mới của thế giới. Và đó cũng là những nơi nhất định phải đặt chân đến khi tham quan xứ sở kim chi. 
Hành trình đến với Hàn Quốc cùng VYC Travel đã mang lại những ngày thật vui vẻ và tuyệt với cho quý khách Võ Thị Kim tại xứ sở nước bạn. Đó là sự trải nghiệm thú vị khi thử trang phục truyền thống Hanbok mà chi chia sẻ trong hào hứng “hai bà mặc áo truyền thống Hàn Quốc đẹp không” rồi hóm hỉnh “hai bà xí sọn Hàn Quốc”. Cũng trong những ngày đó, hành trình còn đưa chị đến tham quan “Everland và vườn thú Safari Hàn Quốc” để hòa vào không khí nơi đây có “người và hoa, hai người đẹp đứng cạnh rừng hoa”.
Kể từ sau chương trình bình chọn 7 kì quan thiên nhiên mới của thế giới, đảo Jeju được biết đến như địa điểm du lịch mới đầy thú vị. Qua những thước phim tư liệu, đảo Jeju hiện lên long lanh nhưng cũng đầy hoang sơ. Khám phá nơi này chị Kim chia sẻ “phố đi trên đảo Jeju sáng sạch rộng rất lịch sự”. Và những ngày trên đất Hàn chị cũng rất tâm đắt về dịch vụ “khách sạn mình ở rất sạch và lịch sự”.
Những lời chia sẻ của chị kèm những hình ảnh chỉ ghi lại trong chuyến hành trình, chắc chắn rằng đó là những “thước phim” chân thật nhất để có thêm động lực đến khám phá xứ Hàn và tin tưởng đồng hành cùng VYC Travel trong hành trình này.

 Những trải nghiệm và những dòng chia sẻ được cô Kim chia sẻ đến bạn bè của mình
Bài viết này có hữu ích với bạn hay không?
Rất hữu ích Rất hữu íchRất hữu ích
Hữu ích Hữu íchHữu ích
Không hữu ích Không hữu íchKhông hữu ích

Xem thêm

Ý kiến khách hàng

Thông tin du Lịch

Kinh Nghiệm du Lịch

Visa du Lịch

Banner VYC
Facebook messenger