VYC logo VYC TRAVEL
Banner Default

Trần Văn Trường - Lào

Lào - một đất nước thanh bình, yên ả, người dân hiền hòa, nồng hậu đến đây chúng ta còn được thăm thú những kì quan mới lạ, viếng thăm những ngôi chùa cổ mang đậm dấu ấn lịch sử. Cùng anh Trần Văn Trường - thành viên của đoàn VYC Travel trong chuyến tham quan Lào điểm qua những địa danh thú vị của đất nước này.

Cánh đồng Chum thuộc cao nguyên Xieng khuang, phía bắc của dãy núi Trường Sơn. Đây là một khu di tích lịch sử nổi tiếng tại Lào. Với hơn 2.000 chiếc chum đá nằm rải rác trên cánh đồng chum đến nay vẫn là một bí ẩn khi chưa có một lời giải thích xác đáng. Các nhà khảo cổ học mới chỉ đưa ra những giả thuyết khác nhau.

 
 
Cổ tự Wat Xieng Thong được xây dựng từ năm 1560, là một trong những ngôi chùa cổ và quan trọng nhất ở Luang Prabang. Sân của ngôi đền là nơi có kiến trúc rất thú vị. Ngoài ra các bức tranh tường của Xieng Thong cũng là điểm đặc biệt thu hút du khách.

 Đến đây ta mới có thể cảm nhận được sự thay da đổi thịt của đất nước láng giềng, sau những năm tháng bị tàn phá bởi chiến tranh thì hiện nay Lào đã có những phát triển rõ rệt về kinh tế, văn hóa, du lịch.
 

Hãy cùng VYC Travel ghé thăm đất nước Triệu Voi, thưởng thức ẩm thực và ghé thăm những kì quan của đất nước này với hành trình du lịch Lào.

Xem thêm
Các Khu Mua Sắm Ở Lào
Đến Đất Nước Triệu Voi Mua Gì Về Làm Quà
Khám Phá Ẩm Thực Lào Qua Các Món Ăn Nổi Tiếng


 
Bài viết này có hữu ích với bạn hay không?
Rất hữu ích Rất hữu íchRất hữu ích
Hữu ích Hữu íchHữu ích
Không hữu ích Không hữu íchKhông hữu ích

Xem thêm

Ý kiến khách hàng

Thông tin du Lịch

Kinh Nghiệm du Lịch

Banner VYC
Facebook messenger