VYC TRAVEL

Trần Kiều Lan

Bắc Âu được biết đến là những nơi có phúc lợi hàng đâu thế giới. Ngoài ra nơi đây còn nổi tiếng với những cảnh sắc thiên nhiên say đắm lòng người. Cô Trần Kiều Lan đã có những ngày trải nghiệm tuyệt vời nơi đây:
"Miền trung Norway với những núi đá, hồ trên đỉnh, thác - suối tuyết tan và sông hồ dưới chân núi kết nối với những cánh đồng cỏ mướt xanh, đây đó những bó cỏ trắng sau thu hoạch để bán và để dành cho gia súc khi vào đông thì khi xuôi về phía nam, những cánh đồng lúa mì chín vàng chờ thu hoạch xen kẽ các ruộng tam giác mạch như những chấm phá điểm tô cho bức tranh Nauy thêm hoàn hảo, hấp dẫn với các sắc màu. Thật tình, tôi MUỐN BÙNG vì cảnh quan quá đẹp, không khí quá sạch và cuộc sống quá yên bình!"

 

https://www.facebook.com/kieulan.tran.31/posts/10154014965123335
 
"Rời Norway đi Sweden. Đường đẹp tuyệt và ở Bắc Âu mùa này...hình như đâu cũng đẹp như nhau. Nhưng ở Norway, cảm thấy sang hơn, chỉnh chu và giàu có hơn Thuỵ Điển. (có lẽ vì 1/3 thu nhập của Norway là từ dầu mỏ nên GDP và phúc lợi xã hội cao hơn)
Ở Sweden, có cảm giác nhiều ngôi nhà sơn đỏ hơn và màu đỏ sơn nhà, nguyên thuỷ là màu của máu cá voi biển bắc. Bây giờ, không ai xài máu cá nữa. Nhưng ở xứ lạnh, màu đỏ trên nền tuyết trắng đem lại cảm giác ấm áp trong những ngày đông. Và nó là điểm nhấn, là điểm về sau những giờ miệt mài trên đồng ruộng, hối hả với mấy tháng xuân - hè - thu phải quay vòng cho nhanh để đủ lương thực, thu nhập cho cả người và gia súc. Vì vậy, không lạ khi bên cánh đồng cỏ xanh là các cánh đồng cỏ đã cắt, là các bó cỏ được đóng gọn gàng và bên những cánh đồng lúa mì chín vàng là những thửa đất mới cày, chuẩn bị gieo trồng gì đó trong một tháng ngắn ngủi ( thường là bắp để lấy thân cây non làm thức ăn gia súc ) và sau đó lại hối hả cày bừa, gieo hạt cho kịp trước khi vào đông vì ...lúa mì cần ngủ đông để rồi thức dậy vào mùa xuân. Và tuyết càng dày vào mùa đông thì lúa mì càng bội thu.
Nhiệt độ buổi trưa là 10 - 12 độ!"

 

https://www.facebook.com/kieulan.tran.31/posts/10154016181258335
 
Tên tour Ngày khởi hành Giá tour
HÀNH TRÌNH SĂN CỰC QUANG ICELAND - NAUY

30/12/2018

156.990.000 VNĐ

Liên hệ

HÀNH TRÌNH SĂN CỰC QUANG

Liên hệ

THÁM HIỂM BẮC CỰC

14/04/2019

224.990.000 VNĐ

Liên hệ

DU LỊCH BẮC ÂU ĐAN MẠCH - NA UY - THỤY ĐIỂN - PHẦN LAN

Liên hệ

DU LỊCH BẮC ÂU ĐAN MẠCH - NA UY - THỤY ĐIỂN - PHẦN LAN - ICE LAND

Liên hệ

DU LỊCH BẮC ÂU THĂM QUÊ HƯƠNG ÔNG GIÀ NOEL - SĂN CỰC QUANG - NAUY -THỤY ĐIỂN - PHẦN LAN

19/12/2018

139.000.000 VNĐ

Liên hệ

Xem thêm

Ý kiến khách hàng

Thông tin du Lịch

Kinh Nghiệm du Lịch