VYC logo VYC TRAVEL
Banner Default

Tô Ngọc Châu

VYC Travel luôn tổ chức các tuor có sẵn khởi hành hàng tuần trong các địa điểm du lịch trong nước. Ngoài ra, VYC Travel luôn sẵn sàng thiết kế những tour do quý khách hàng yêu cầu, để mang lại chuyến đi tốt đẹp nhất mà quý khách mong muốn để chuyến đi trọn vẹn.
Chị Tô Ngọc Châu đã có những ngày về thăm quê của chị Lý Lê (thiết kế tour riêng theo ý khách hàng) tại dải đất miền Trung xinh đẹp. Chị Châu chia sẻ về hành trình “Về thăm quê hương của em Lý Lê. Quãng Nam – Quãng Ngãi, nơi có hai con sông nổi tiếng Thu Bồn và Trà Khúc”. Trong chuyến đi này chị cũng ghi lại những khoảnh khắc “đường lên tham quan thác trắng hoang sơ”.
Nói về nơi ở, những trải nghiệm trong tour chị khen “ở khách sạn Dung Quất ăn khá ngon, phòng cũng tốt”. Tại chỗ lưu trú chị cũng đã kịp ghi lại những tấm ảnh thật tươi đẹp “buổi chiều ở khách sạn Dung Quất, được em Thanh Xuân ưu ái cho một album rất dễ thương, nhẹ nhàng”. Chuyến đi luôn trọn vẹn và đầy niềm vui khi chỗ ăn, nơi ở tốt và càng tăng thêm phần tuyệt vời khi những điểm tham quan luôn lưu lại lòng người.

 
Bài viết này có hữu ích với bạn hay không?
Rất hữu ích Rất hữu íchRất hữu ích
Hữu ích Hữu íchHữu ích
Không hữu ích Không hữu íchKhông hữu ích

Xem thêm

Ý kiến khách hàng

Thông tin du Lịch

Kinh Nghiệm du Lịch

Banner VYC
Facebook messenger