VYC logo VYC TRAVEL
Banner Default

Tâm Sự Của Những Người Trẻ

NGƯỜI TRẺ ĐI 'TỨ ĐỘNG TÂM'
Hành khách của chúng mình, 180 con người đặc biệt ấy dường như không sót bất cứ độ tuổi nào. Cả nhà thấy đó, từ những hành khách "nhí" cho đến các cô chú ‘tuổi Vàng’, thì còn có các bạn trẻ thiệt trẻ, ở độ mười chín đôi mươi.
Các bạn nói rằng, mục đích ban đầu đi Tứ Động Tâm, không phải vì thích hay tò mò về các Thánh Tích này, thậm chí là… còn chưa biết nhiều về đất Phật. Vậy đó, các bạn đi chuyến này là để đồng hành cùng "quý phụ huynh", “có mình đi cùng thì mẹ mình mới đồng ý tham gia chuyến này”.

Ban đầu chuyến đi chẳng có mong đợi hay bất cứ suy nghĩ gì, nhưng khi bắt đầu những ngày đầu tiên, rồi đến ngày thứ hai thứ ba của hành trình, các bạn cảm thấy dần yêu mến mảnh đất này, yêu kính những giá trị tại nơi đây có thêm nhiều hiểu biết về Đức Phật Thích Ca qua những câu chuyện kể tại các Thánh Tích. Rồi những lần "ăn mặt trời" buổi ban sớm hay đêm trăng tĩnh lặng tại Vườn Lâm Tì Ni, các bạn thấy mình sống chậm hơn và hòa quyện trong bầu không khí đó.
“Ban đầu chuyến đi chẳng có mong đợi hay bất cứ suy nghĩ gì, nhưng khi sống trong những ngày này, mình cảm thấy bản thân như có những thay đổi rất tích cực, cả về suy nghĩ lẫn sức khỏe. Giờ thì mình đã phần nào hiểu được tại sao người người lại muốn đến đây thăm viếng, gọi nơi đây là Đất Thiêng. Và đặc biệt hơn hết, là mình cảm giác không chỉ đi với mẹ mình thôi, mà còn được đồng hành cùng hơn 170 con người - như một đại gia đình vậy.”

 

Những người trẻ đi Tứ Động tâm cùng "quý phụ huynh"

 
Bài viết này có hữu ích với bạn hay không?
Rất hữu ích Rất hữu íchRất hữu ích
Hữu ích Hữu íchHữu ích
Không hữu ích Không hữu íchKhông hữu ích

Ý kiến khách hàng

Thông tin du Lịch

Kinh Nghiệm du Lịch

Banner VYC
Facebook messenger